0933410490

Top 7 Trường Tốt Dạy Trẻ Chậm Nói Ở TPHCM Nhiều Phụ Huynh Tin Tưởng

Tìm giáo viên can thiệp trẻ chậm nói đang là vấn đề nhức nhối được nhiều phụ huynh có con trẻ đang mắc phải tình trạng chậm nói quan tâm. Nhiều phụ huynh không biết trường dạy trẻ chậm nói ở TPHCM nào uy tín, chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp phụ huynh có thêm thông tin và các trường dạy trẻ chậm nói ở TPHCM tốt.

Tóm tắt nội dung

Khi nào cần giáo viên can thiệp

Trẻ không may mắc các hội chứng tâm lý như tự kỷ, chậm nói, tăng động giảm chú ý, rối loạn ngôn ngữ ….sẽ khó hoặc không thể theo kịp bạn bè, bài học ở trường lớp hay cuộc sống giao tiếp bình thường. Trẻ cần một môi trường riêng, cần một chương trình học riêng, một phương pháp giáo dục riêng đó chính là các lớp học đặc biệt hoặc giáo viên can thiệp dạy tại nhà. Hiện nay có rất nhiều phương pháp tâm lý, tuy nhiên một giáo viên can thiệp dạy tại nhà của bé, đồng hành, lắng nghe, trò chuyện cùng bé được nhiều bác sĩ khuyên thực hiện.

Chậm nói hoặc các dấu hiệu của chứng tự kỷ, tăng động giảm chú ý có các biểu hiện đặc trưng. Ở các cột mốc phát triển ngôn ngữ, trẻ không phát triển như những đứa trẻ bình thường, trẻ bị chững lại vì một vài nguyên nhân.

Có thể bạn quan tâm:

Các giai đoạn tuổi phát triển ngoại ngữ và nguyên nhân dẫn đến tình trạng chậm nói

Dấu hiệu nhận biết trẻ mắc chứng tự kỷ

Top 7 Trường Tốt Dạy Trẻ Chậm Nói Ở TPHCM Nhiều Phụ Huynh Tin Tưởng 1

Trước khi tìm một giáo viên can thiệp hoặc trường dạy trẻ chậm nói ở TPHCM, phụ huynh cần đưa trẻ đến các bệnh viện uy tín để kiểm tra chắc chắn về tình trạng sức khoẻ tâm lý của trẻ, nguyên nhân chính tạo ra các hội chứng tâm lý đó. Từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên, các phương pháp trị liệu tâm lý, giáo dục đặc biệt cho trẻ.

Tham khảo thêm:

Top 4 bệnh viện khám trẻ chậm nói uy tín tại TPHCM.

Top 7 trường dạy trẻ chậm nói ở TPHCM Uy Tín

1. Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Trung tâm gia sư Trí Việt hoạt động hơn 10 trong lĩnh vực tìm gia sư, đặc biệt là giáo viên can thiệp, dạy trẻ chậm nói, trẻ mắc chứng tự kỷ, rối loạn ngôn ngữ, tăng động giảm chú ý. Khác với những trường dạy trẻ chậm nói, dạy theo các lớp tập trung, Trí Việt theo phương pháp dạy 1 kèm 1 tại nhà của trẻ.

Phụ huynh ưu tiên lựa chọn phương pháp dạy can thiệp 1 kèm 1 tại nhà vì những lí do sau:

 • Một giáo viên chỉ kèm 1 trẻ, các em luôn được hướng dẫn, chăm sóc, kèm cặp mọi lúc trong buổi học. Giúp các em mau chóng nhận thức, tiến bộ và phát triển, cải thiện nhanh.
 • Các trẻ đặc biệt sẽ được học với giáo trình dành riêng cho mình, phù hợp với khả năng, thời gian và năng lực của trẻ. Có như vậy, trẻ sẽ giảm bớt sự khó chịu khi ra ngoài môi trường mới, căn phòng mới.
 • Đa phần các trẻ tự kỷ hoặc chậm nói luôn có những thói quen khó thay đổi, trẻ rất khó để hòa nhập với điều mới mẻ. Vì vậy, học tại nhà giúp trẻ không phải thay đổi môi trường học, khiến trẻ thấy thoải mái hơn, không mất thời gian để thích nghi với môi trường mới. Đồng thời giúp trẻ tự tin khi có thể nhìn thấy bố mẹ.
 • Trẻ chậm phát triển đa phần rất khó khăn khi đưa con đi đâu tới những chỗ mới đó do trẻ không thể ngồi yên hoặc không ý thức được việc làm của mình khi ra đường, đã có nhiều trường hợp không may xảy ra do trẻ quá khích. Học tại nhà giúp trẻ không phải di chuyển da ngoài đảm bảo an toàn hơn.
 • Phụ huynh không mất thời gian đưa con tới các trường, các lớp học.
 • Phụ huynh lại có thể theo dõi buổi học hoặc tham gia cùng giáo viên can thiệp thêm cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên can thiệp của Trí Việt bao gồm:

 • Trung tâm gia sư Trí Việt hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu phương pháp giáo dục cho trẻ đặc biệt. Có nhiều phương pháp mới nhất giúp các em mau chóng cải thiện.
 • Giáo viên can thiệp các giáo viên chuyên ngành sư phạm đặc biệt có kỹ năng, có đạo đức, có lòng nhiệt huyết, có sự yêu trẻ, có tâm với nghề.
 • Giáo viên can thiệp có nhiều kinh nghiệm và đang công tác tại nhiều trường dành cho trẻ đặc biệt.
 • Các em học sinh đều được học thử 1 buổi để lựa chọn gia sư, được kiểm tra và đánh giá năng lực và tìm phương pháp dạy phù hợp nhất.
 • Trung tâm gia sư Trí Việt cam kết đem lại tiến bộ cho các trẻ sau 1 tháng học nghiêm túc.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 331/41 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM.
 • SĐT: 0933410490
 • Website: giasutriviet.edu.vn

2. Trường Dạy Trẻ Chậm Nói Rồng Việt

Rồng Việt là trường dạy trẻ chậm nói uy tín được nhiều phụ huynh tin tưởng. Trường được thành lập dựa theo mục tiêu chính là đào tạo kỹ năng xã hội, can thiệp tình trạng trẻ chậm nói, cải thiện các rối loạn tâm lý, nâng cao khả năng tư duy cùng năng lực nhận thức cho trẻ.

Giáo trình dạy trẻ chậm nói, tự kỷ tại trường Rồng Việt được thiết kế riêng một hệ thống can thiệp sớm kết hợp nhiều phương pháp trị liệu cùng lúc, mang lại hiệu quả tối ưu. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều nắm vững kỹ năng nghiệp vụ, có đạo đức nghề nghiệp cùng khả năng giao tiếp tốt với các bé.

Ngoài chương trình giáo dục dành cho trẻ đặc biệt, Rồng Việt còn có hệ thống giáo dục các cấp 1, 2, 3 để phục vụ cho phụ huynh có nhu cầu cho con học liên cấp. Trong quá trình học tập, Rồng Việt cam kết con bạn sẽ dần trưởng thành hơn, có khả năng tự lập và giao tiếp tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 122, Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
 • SĐT: 0938 061 133

t

3. Trường Chuyên Biệt Tương Lai

Trường Chuyên Biệt Tương Lai là một trong những cơ sở công lập dạy trẻ chậm nói uy tín tại TPHCM. Được thành lập từ năm 1988 với mục tiêu chính là chăm sóc, giáo dục can thiệp và đề ra nhiều phương pháp can thiệp sớm cho trẻ bị khuyết tật, tự kỷ, tăng động, kém tập trung, mắc hội chứng Down bẩm sinh, rối loạn ngôn ngữ, chậm nói, khiến thính hoặc chậm phát triển về trí tuệ…

Đội ngũ giáo viên tại trường đều được đào tạo chuyên sâu về giáo dục đặc biệt, có kỹ năng chăm sóc, giảng dạy trẻ chậm nói tốt, yêu trẻ và giàu sự kiên nhẫn trong quá trình dạy học. Khi đến trường, các em không chỉ được dạy nói mà còn rèn luyện thêm được nhiều kỹ năng khác để giao tiếp tốt hơn và dễ dàng hòa nhập với môi trường xã hội. Tùy theo tình trạng của từng bé và thời gian học tập mà chi phí sẽ khác nhau.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 27 – 29, Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5.
 • SĐT: 028 3855 2429

4. Trường Giáo Dục Chuyên Biệt Thảo Điền

Để trả lời cho câu hỏi “trường dạy trẻ chậm nói ở TPHCM chỗ nào uy tín” thì không thể không nhắc đến Trường Giáo Dục Chuyên Biệt Thảo Điền, thành lập vào năm 2003, dưới sự chỉ đạo của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận 2, chuyên dạy can thiệp trẻ có dấu hiệu chậm nói, nói lắp, nói ngọng, rối loạn ngôn ngữ hoặc khuyết tật bẩm sinh.

Hơn 20 năm xây dựng, Trường Giáo Dục Chuyên Biệt Thảo Điền ngày càng được đông đảo phụ huynh biết đến và tín nhiệm đưa con em mình đến học tập. Hiện nay, trường đã có hơn 100 em học sinh, với cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt và số lượng giáo viên cũng nhiều hơn hơn.

Tùy theo độ tuổi và tình trạng chậm nói mà các bé sẽ được xếp vào lớp học phù hợp. Trong quá trình học tập, nhà trường sẽ quan sát và điều chỉnh cho phù hợp với khả năng tiếp thu của các bé. Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng vào các hoạt động phát triển kỹ năng sống cũng như kỹ năng giao tiếp, vận động của bé để sau khi ra trường, con bạn sẽ hòa nhập tốt hơn với môi trường xã hội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91, Thảo Điền, P Thảo Điền, Quận 2.
 • Điện thoại liên hệ: 028 3512 4592

5. Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Giáo Dục Hòa Nhập Nhân Hòa

Nhiều trung tâm phát triển làm giảm tình trạng quá tải học sinh cho các trường học dạy trẻ chậm nói. Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo Dục hòa nhập Nhân Hòa đang được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Một số dịch vụ giáo dục nổi bật tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo Dục hòa nhập Nhân Hòa:

 • Dạy trẻ chậm nói
 • Can thiệp và điều trị cho trẻ em bị rối loạn phổ tự kỷ
 • Can thiệp, khắc phục tình trạng tăng động giảm chú ý
 • Can thiệp cho các bé chậm phát triển.

Kể từ khi thành lập từ năm 2014 đến nay, Trung tâm Nhân Hòa đã can thiệp hiệu quả cho hàng trăm trường hợp chậm nói, chậm phát triển trí tuệ ở khu vực TPHCM. Đến với trung tâm, phụ huynh sẽ được các chuyên gia tư vấn kỹ và khám lượng giá trước khi tiến hành các phương pháp giáo dục can thiệp chậm nói cho bé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16, Đường 18, P.8, Quận Gò Vấp.
 • SĐT: 0987 174 279

Top 7 Trường Tốt Dạy Trẻ Chậm Nói Ở TPHCM Nhiều Phụ Huynh Tin Tưởng 2

6. Trường Tư Thục Chuyên Biệt Ban Mai

Thêm một trường dạy trẻ chậm nói ở TPHCM chất lượng, được nhiều phụ huynh tin cậy đó là Trường Chuyên Biệt Ban Mai. Đây là trường tư thục có trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại.

Chương trình dạy trẻ chậm nói tại trường Ban Mai được soạn theo sự cố vấn chuyên môn của các chuyên gia điều trị bệnh tự kỷ cùng các chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt. Kết thúc khóa học, con bạn sẽ có khả năng nói chuyện, giao tiếp tốt hơn cùng nhiều kỹ năng sống được rèn luyện tại trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 23/30, Đường D2, Phường 25, Bình Thạnh.
 • SĐT: 0835 127 430

7. Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt

Trong top các trường dạy trẻ chậm nói ở TPHCM uy tín nhất không thể không nhắc đến trường Hòa Nhập Trí Đức Việt. Trường và đội ngũ giảng viên ở đây đồng hành cùng không ít phụ huynh trên con đường hỗ trợ, khắc phục tình trạng chậm nói ở trẻ, giúp bé chủ động hơn trong việc giao tiếp bằng ngôn ngữ và hòa nhập với môi trường xung quanh.

Có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, nuôi dạy trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ, trường Hòa Nhập Trí Đức Việt đã có được nhiều thành tích đáng tự hào. Trường áp dụng nhiều phương pháp can thiệp được xây dựng cho phù hợp với từng bé dưới sự hướng dẫn, giảng dạy trực tiếp từ các giáo viên được đào tạo bài bản về giáo dục đặc biệt, ngôn ngữ, tâm lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 774, Đ Thống Nhất, P.15, Q.Gò Vấp.

truong-day-tre-cham-noi-o-tphcm

Kết luận:

Trên đây là top 7 cơ sở dạy can thiệp trẻ chậm nói, trẻ mắc chứng phổ tự kỷ, rối loạn ngôn ngữ, tăng động giảm chú ý uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi hi vọng các thông tin trên sẽ giúp phụ huynh có thêm thông tin về trường dạy trẻ chậm nói ở TPHCM. Chúng tôi biết dạy can thiệp là một phương pháp giáo dục đặc biệt, nhiều phụ huynh lo lắng vì sức khoẻ tâm lý của con/em mình không phát triển bình thường như những bạn đồng trang lứa khác. Hãy để chúng tôi – Trung tâm gia sư Trí Việt đồng hành cùng trẻ, để giúp trẻ cải thiện được tình trạng của mình sớm nhất có thể.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0985 516 039 để được tư vấn miễn phí 24/7. Gia sư Trí Việt xin chân thành cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.