0933410490

Dịch Vụ Gia Sư Tin Học Tại Nhà

 • Bạn muốn tìm gia sư tin học tại nhà mà chưa biết tìm ở đâu tốt.
 • Dịch vụ gia sư tin học tại nhà dạy bao gồm những gì.
 • Muốn tìm gia sư tin học tại nhà để tiết kiệm thời gian học, và giỏi tin học văn phòng trong khoảng thời gian ngắn.
 • Bạn muốn có chứng chỉ tin học MOS để ứng tuyển vào các vị trí công việc cao hơn.
 • Bạn là nhân viên văn phòng thường xuyên phải soạn thảo văn bản, viết báo cá các vấn đề liên quan đến máy tính nhưng bạn không thành thạo tin học văn phòng (excel, word, power point) bị hạn chế
 • Bạn muốn tìm gia sư dạy AutoCAD tại nhà giúp cải thiện công việc hiện tại.
 • Bạn muốn tìm gia sư kế toán tại nhà giúp nâng cao nghiệp vụ.
 • Con/em bạn sắp bước vào kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, cần tìm giáo viên ôn thi tin học
 • Còn hơn 1 tháng nữa là bạn bước vào kỳ thi lấy chứng chỉ tin học, tuy nhiên bạn chưa biết mô tê gì về máy tính cũng như các ứng dụng của tin học văn phòng.
 • Bạn muốn sử dụng thành thạo máy tính, các chức năng cơ bản để phục vụ cho công việc kinh doanh trên mạng của mình.
 • Công việc bị đình trệ do không sử dụng thành thạo máy tính và thường mất hàng tiếng đồng hồ để khắc phục các lỗi cơ bản.
 • Ban không có thời gian rãnh để đến các trung tâm tin học dạy tập trung để bổ sung kiến thức.
 • …v.v

ĐỪNG LO LẮNG

Chúng tôi ở đây và giúp bạn!

Không cần phải mất thời gian hay tiền bạc đến các trung tâm tin học tập trung, không phải lo lắng về việc không sắp xếp được thời gian hay không theo kịp bạn bè do bạn đã lớn tuổi.

GIỜ ĐÂY,

Chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi về 0965.546.946 tổng đài chúng tôi sẽ giúp bạn tìm người gia sư tin học dạy kèm tại nhà PHÙ HỢP với yêu cầu của bạn nhất.

Lý do bạn nên học gia sư tin học tại nhà thay vì học tập trung

Tin học là một phần không thể thiếu trong cuộc sống xã hội hiện nay, cũng như mọi hoạt động của con người. Dù bất cứ lĩnh vực gì to hay nhỏ đều cần sự có mặt của nó, tin học là kênh kết nối, trao đổi giữa các thành phần của xã hội, văn hóa, giáo dục, kinh tế và thời đại toàn cầu hóa.

Hiện nay, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hay các cơ quan nhà nước khi tuyển dụng đều chú ý đến các chứng chỉ tin học. Bởi vậy, việc bạn cần giỏi tin học, hay chí ít là bạn có chứng chỉ tin học là trang bị tối thiểu cần phải có để bạn vào đời.

TUY NHIÊN,

Phải thừa nhận một thực tế rằng, các kiến thức liên quan đến tin học đều tương đối mới mẻ, và không phải ai cũng giỏi và hiểu biết về nó. Việc bạn có một người dạy kèm để giúp tiến bộ nhanh trong thời gian ngắn là cần thiết. Cùng điểm qua 5 lý do khiến bạn nên kiếm gia sư dạy tại nhà cho riêng mình thay vì đến các trung tâm dạy tin học tập trung.

 • Linh hoạt trong thời gian.
 • Dạy kèm 1 thầy kèm 1 trò.
 • Cập nhật kiến thức mới nhất từ chính giảng viên.
 • Giải quyết các vấn đề tại buổi học trực tiếp với gia sư.
 • Học viên nhanh chóng thành thạo việc áp dụng vi tính cho học tập và công việc trong thời gian ngắn nhất.

Tầm quan trọng của tin học hiện nay

Tin học – chìa khóa mở cửa nhà tuyển dụng

Có một sự thật là “Nhất tiếng Anh, nhì Tin học”. Đã không ít bạn trẻ khi ra trường bị loại khỏi cuộc tuyển dụng chỉ vì kỹ năng Tin học yếu. Nhà tuyển dụng luôn đòi hỏi các ứng viên có kiến thức về Tin học để sử dụng máy tính, các phần mềm văn phòng, thông thạo Internet. Các công ty luôn cần một nhân viên có khả năng làm việc văn phòng, viết email tốt và biết cách tìm kiếm thông tin trên mạng.

Hãy thử tưởng tượng!

Bạn có chuyên đề cần phải thuyết trình trước cuộc họp nhưng bạn không biết cách trình bày PowerPoint như thế nào cho cuốn hút? Bạn cần soạn một bản hợp đồng nhưng không biết sử dụng word? Bạn cần tính toán các số liệu nhưng không thành thạo excel? Những kỹ năng cơ bản các nhà tuyển dụng yêu cầu trở thành một rào cản khó khăn với bạn, công việc sẽ như thế nào? Không chỉ để xin việc, chúng ta cũng nên ý thức rằng việc sử dụng máy tính và internet thành thạo sẽ là một công cụ hữu hiệu phục vụ không chỉ cho công việc mà còn cho cả cuộc sống hằng ngày của bạn, là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội trong thế giới hiện nay. Bởi một nhân tố quyết định cho cả thế giới trở nên hội nhập như hiện nay là sự phát triển của công nghệ thông tin mà đặc biệt là việc nối mạng internet toàn cầu.

gia-su-tin-hoc
Tin học ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong công việc hiện nay

       Ngoài ra, nếu bạn giỏi về Tin học, internet, bạn có thể học các môn ngoại ngữ qua các phần mềm hỗ trợ, các website trực tuyến,…một cách dễ dàng. Để cập nhật và thu thập các thông tin thế giới, tài liệu chuyên ngành mới nhất mang tầm nhìn chiến lược toàn cầu, tư duy toàn cầu, xin thưa rằngTin học là một trong những công cụ hỗ trợ cần thiết nhất. Một khi đã nắm vững công cụ này cộng với năng lực chuyên môn, bạn có thể hội nhập dễ dàng vào thế giới rộng lớn, có thể nắm bắt được nhiều cơ hội hơn bởi nguồn thông tin đồ sộ trên internet mà chỉ dành cho những ai có thể khai thác triệt để chúng.

Tầm quan trọng của tin học trong công việc

 • Thành thạo tin học văn phòng không chỉ là lợi thế cho bạn ở trường lớp, khi đi xin việc, khi làm bất cứ công việc nào tiếp xúc với máy tính, hay thậm chí khi bạn đã là một nhà quản lý, một giám đốc nó cũng không bao giờ thừa.
 • Các nhà tuyển dụng ngày càng khắt khe hơn trong việc đưa ra các yêu cầu về kỹ năng word, excel, sử dụng máy tính và internet,…lấy các yêu cầu đó để xem như một tiêu chí tuyển chọn nhân viên, đòi hỏi mỗi cá nhân phải tự hoàn thiện kỹ năng mềm cho chính bản thân mình.
 • Việc chịu khó chuẩn bị kỹ càng cho mình hành trang về kiến thức tin học sẽ giúp bạn tự tin hơn khi gõ cửa nhà tuyển dụng.
 • Thời gian học tập ở trường lớp có giới hạn, các em học sinh hay những bạn đã đi làm không có nhiều thời gian để luyện tập thì việc có thể sử dụng thành thạo tin học văn phòng lại trở thành vấn đề cấp thiết.
 • Tin học sẽ giúp bạn tiếp cận với những tri thức mới về cả lĩnh vực chuyên môn và bán chuyên môn, giúp bạn tra cứu được những tài liệu ở quốc gia khác một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
 • Hãy thử nghĩ giữa một ứng viên sử dụng thành thạo tin học và một ứng viên không biết hoặc sử dụng rất kém tin học, nhà tuyển dụng sẽ chọn ai? Ai sẽ làm việc tốt hơn về mặt quản lý, lưu trữ thông tin nhân viên, khách hàng cũng như các hoạt động giao dịch tài chính khác của cơ quan, công ty?

Bạn đang mơ hồ trước những kiến thức về Tin học, bạn không thấy tự tin trước bản thân và đồng nghiệp về khả năng sử dụng máy tính, những hạn chế về thời gian, công việc, tuổi tác khiến Tin học trở thành một rào cản đối với bạn?

Hãy đến với dịch vụ gia sư tin học tại nhà của Trung tâm gia sư Trí Việt, chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại trên. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và thực tế công tác. Chúng tôi tự tin là địa chỉ cung cấp gia sư tin học dạy kèm tại nhà uy tín, là nơi đầu tiên để các bạn chọn lựa và cam kết kết quả học tập, công việc của bạn sẽ cải thiện tốt nhất qua từng ngày.

Đối tượng chương trình đào tạo tin học

 • Nhân viên văn phòng đi làm muốn cải thiện trình độ tin học văn phòng.
 • Đào tạo tin học văn phòng cho doanh nghiệp ứng dụng vào công việc.
 • Đào tạo tin học dành cho học sinh tiểu học tại TPHCM.
 • Tất cả những người muốn tìm hiểu về máy tính và những kiến thức về tin học văn phòng.

Chương trình đào tạo tin học gồm:

 • Tin học văn phòng 1 khóa (cơ bản – nâng cao) ( Học word hoặc Excel hoặc Powerpoint).
 • Tin học văn phòng cơ bản – nâng cao word, excel ( học cả 2)(đã bao gồm giáo trình).
 • Tin học Word + Excel + Powerpoint (đã bao gồm giáo trình).

Lợi ích nhận được đăng ký gia sư tin học – chỉ có tại GIA SƯ TRÍ VIỆT

Lợi ích 1: Giảng viên chia sẽ tận tâm, dạy cầm tay chỉ việc 1 kèm 1 thực hành trực tiếp trên máy tính. Học tới đâu thực hành trực tiếp ngay trên bài tập giúp cho việc ghi nhớ rất dễ dàng, tính tương tác thầy và trò cao hơn so với học tại trung tâm tin học tập trung.

Lợi ích 2: Học viên được tự lựa chọn bố trí thời gian học theo khung giờ yêu cầu, và không cần mất thời gian đến các trung tâm học tập trung.

Lợi ích 3: Học theo yêu cầu của người học, ứng dụng thực tế vào công việc. Mỗi học viên sẽ có một giáo trình riêng giúp phù hợp và đúng yêu cầu.

Lợi ích 4: Đào tạo mọi lứa tuổi, từ người chưa biết gì về máy tính đến khi thành thạo.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thành lập và phát triển, Trung Tâm Tin Học Trí Việt hiểu rằng mang đến cho học viên những kiến thức thực tế nhất, sử dụng máy tính thành thạo cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ là sứ mệnh của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi giải quyết rào cản Tin học của các bạn.

DUY NHẤT trong tháng này, giảm 200,000đ cho học viên đăng ký học cùng gia sư tin học tại nhà.

gia-su-lop-10
Gia Sư Trí Việt – Dịch Vụ Cung Cấp Gia Sư Tin Học Hàng Đầu Tại TPHCM

GỌI NGAY – 0965546946 Ms Dương để nhận tư vấn miễn phí gia sư tin học.

5/5 - (4 bình chọn)

8 thoughts on “Dịch Vụ Gia Sư Tin Học Tại Nhà

 • 11 Tháng Tư, 2019 at 11:23 chiều
  Permalink

  Cần tìm gia sư dạy tin học tại nhà! Liên hệ mình theo sdt 0902889001

  Reply
 • 17 Tháng Hai, 2019 at 8:48 sáng
  Permalink

  Trung tâm có nhận đào tạo tin học văn phòng cho người chưa biết gì tại nhà không ạ? Em tên Thuý, hiện 23 tuổi đang cần học tin học van phòng để đi làm

  Reply
  • 1 Tháng Năm, 2019 at 2:11 chiều
   Permalink

   Giáo Viên nhận dạy kèm tin học tại nhà liên hệ sđt : 0968999460

   Reply
 • 17 Tháng Hai, 2019 at 8:35 sáng
  Permalink

  Chào thầy cô, tôi cần giáo viên dạy tin học cấp tốc. HIện tại tôi đang ở bình thạnh, tôi muốn học với giáo viên dạy tận nhà. Nhờ trung tâm tư vấn giáo viên dạy tin phù họp. Mong nhận được sụ giúp đỡ trung tâm. xin cảm ơn

  Reply
 • 17 Tháng Hai, 2019 at 8:32 sáng
  Permalink

  Tôi năm nay 38 tuổi, hiện tại tôi đang cần giáo viên dạy tin học cho người lớn tuổi. Mong nhận được sụ hỗ trợ từ trung tâm. Hiện tại tôi mog muốn học tin học văn phòng để phục vụ công việc kinh doanh của mình.

  Reply
 • 17 Tháng Hai, 2019 at 8:29 sáng
  Permalink

  Tôi cần gia sư dạy autocad 2018,.. nhờ trung tâm tư vấn tôi qua sdt 0934 818 900

  Reply
 • 17 Tháng Hai, 2019 at 8:27 sáng
  Permalink

  Tôi là nhân viên văn phòng, cần tìm gia sư tin học văn phòng dạy tại nhà. Tôi là nữ, cần cô giáo.. Nhờ trung tâm tư vấn giúp nhé.. SDT 0906818700

  Reply
  • 11 Tháng Bảy, 2019 at 5:32 chiều
   Permalink

   Chào thầy tôi năm nay 40 tuổi tôi trưa biết gì về máy tính tôi muốn học cách làm báo giá và làm tương nói chung là những việc cân làm cho một xưởng sản xuất

   Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.