0965546946

1
Bạn cần hỗ trợ?

Cần tìm gia sư tin học dạy kèm tại nhà Tp. HCM

 • Bạn muốn có chứng chỉ tin học MOS để ứng tuyển vào các vị trí công việc cao hơn.
 • Bạn là nhân viên văn phòng thường xuyên phải soạn thảo văn bản, viết báo cá các vấn đề liên quan đến máy tính nhưng bạn không thành thạo tin học văn phòng (excel, word, power point) bị hạn chế
 • Con/em bạn sắp bước vào kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, cần tìm giáo viên ôn thi tin học
 • Còn hơn 1 tháng nữa là bạn bước vào kỳ thi lấy chứng chỉ tin học, tuy nhiên bạn chưa biết mô tê gì về máy tính cũng như các ứng dụng của tin học văn phòng.
 • Bạn muốn sử dụng thành thạo máy tính, các chức năng cơ bản để phục vụ cho công việc kinh doanh trên mạng của mình.
 • Công việc bị đình trệ do không sử dụng thành thạo máy tính và thường mất hàng tiếng đồng hồ để khắc phục các lỗi cơ bản.
 • Ban không có thời gian rãnh để đến các trung tâm tin học dạy tập trung để bổ sung kiến thức.
 • …v.v

ĐỪNG LO LẮNG

Chúng tôi ở đây và giúp bạn

Không cần phải mất thời gian hay tiền bạc đến các trung tâm tin học tập trung, không phải lo lắng về việc không sắp xếp được thời gian hay không theo kịp bạn bè do lớn tuổi.

GIỜ ĐÂY,

Chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi về 0965.546.946 tổng đài chúng tôi sẽ giúp bạn tìm người dạy kèm tin học PHÙ HỢP với yêu cầu của bạn nhất.

5 Lý do bạn nên học với gia sư tại nhà thay vì học tập trung.         

Tin học là một phần không thể thiếu trong cuộc sống xã hội hiện nay, cũng như mọi hoạt động của con người. Dù bất cứ lĩnh vực gì to hay nhỏ đều cần sự có mặt của nó, tin học là kênh kết nối, trao đổi giữa các thành phần của xã hội, văn hóa, giáo dục, kinh tế và thời đại toàn cầu hóa.

Hiện nay, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hay các cơ quan nhà nước khi tuyển dụng đều chú ý đến các chứng chỉ tin học. Bởi vậy, việc bạn cần giỏi tin học, hay chí ít là bạn có chứng chỉ tin học là trang bị tối thiểu cần phải có để bạn vào đời.

TUY NHIÊN,

Phải thừa nhận một thực tế rằng, các kiến thức liên quan đến tin học đều tương đối mới mẻ, và không phải ai cũng giỏi và hiểu biết về nó. Việc bạn có một người dạy kèm để giúp tiến bộ nhanh trong thời gian ngắn là cần thiết. Cùng điểm qua 5 lý do khiến bạn nên kiếm gia sư dạy tại nhà cho riêng mình thay vì đến các trung tâm dạy tin học tập trung.

 • Linh hoạt trong thời gian
 • Dạy kèm 1 thầy kèm 1 trò
 • Cập nhật kiến thức mới nhất từ chính giảng viên
 • Giải quyết các vấn đề tại buổi học trực tiếp với gia sư.
 • Học viên nhanh chóng thành thạo việc áp dụng vi tính cho học tập và công việc trong thời gian ngắn nhất.

Tầm quan trọng của tin học hiện nay

Tin học – chìa khóa mở cửa nhà tuyển dụng

Có một sự thật là “Nhất tiếng Anh, nhì Tin học”. Đã không ít bạn trẻ khi ra trường bị loại khỏi cuộc tuyển dụng chỉ vì kỹ năng Tin học yếu. Nhà tuyển dụng luôn đòi hỏi các ứng viên có kiến thức về Tin học để sử dụng máy tính, các phần mềm văn phòng, thông thạo Internet. Các công ty luôn cần một nhân viên có khả năng làm việc văn phòng, viết email tốt và biết cách tìm kiếm thông tin trên mạng.

Hãy thử tưởng tượng!

Bạn có chuyên đề cần phải thuyết trình trước cuộc họp nhưng bạn không biết cách trình bày PowerPoint như thế nào cho cuốn hút? Bạn cần soạn một bản hợp đồng nhưng không biết sử dụng word? Bạn cần tính toán các số liệu nhưng không thành thạo excel? Những kỹ năng cơ bản các nhà tuyển dụng yêu cầu trở thành một rào cản khó khăn với bạn, công việc sẽ như thế nào? Không chỉ để xin việc, chúng ta cũng nên ý thức rằng việc sử dụng máy tính và internet thành thạo sẽ là một công cụ hữu hiệu phục vụ không chỉ cho công việc mà còn cho cả cuộc sống hằng ngày của bạn, là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội trong thế giới hiện nay. Bởi một nhân tố quyết định cho cả thế giới trở nên hội nhập như hiện nay là sự phát triển của công nghệ thông tin mà đặc biệt là việc nối mạng internet toàn cầu.

Cần tìm gia sư tin học tại nhà

            Ngoài ra, nếu bạn giỏi về Tin học, internet, bạn có thể học các môn ngoại ngữ qua các phần mềm hỗ trợ, các website trực tuyến,…một cách dễ dàng. Để cập nhật và thu thập các

thông tin thế giới, tài liệu chuyên ngành mới nhất mang tầm nhìn chiến lược toàn cầu, tư duy toàn cầu, xin thưa rằngTin học là một trong những công cụ hỗ trợ cần thiết nhất. Một khi đã

nắm vững công cụ này cộng với năng lực chuyên môn, bạn có thể hội nhập dễ dàng vào thế giới rộng lớn, có thể nắm bắt được nhiều cơ hội hơn bởi nguồn thông tin đồ sộ trên internet mà

chỉ dành cho những ai có thể khai thác triệt để chúng.

Tầm quan trọng của tin học trong công việc?

 • Thành thạo tin học văn phòng không chỉ là lợi thế cho bạn ở trường lớp, khi đi xin việc, khi làm bất cứ công việc nào tiếp xúc với máy tính, hay thậm chí khi bạn đã là một nhà quản lý, một giám đốc nó cũng không bao giờ thừa.
 • Các nhà tuyển dụng ngày càng khắt khe hơn trong việc đưa ra các yêu cầu về kỹ năng word, excel, sử dụng máy tính và internet,…lấy các yêu cầu đó để xem như một tiêu chí tuyển chọn nhân viên, đòi hỏi mỗi cá nhân phải tự hoàn thiện kỹ năng mềm cho chính bản thân mình.
 • Việc chịu khó chuẩn bị kỹ càng cho mình hành trang về kiến thức tin học sẽ giúp bạn tự tin hơn khi gõ cửa nhà tuyển dụng.
 • Thời gian học tập ở trường lớp có giới hạn, các em học sinh hay những bạn đã đi làm không có nhiều thời gian để luyện tập thì việc có thể sử dụng thành thạo tin học văn phòng lại trở thành vấn đề cấp thiết.
 • Tin học sẽ giúp bạn tiếp cận với những tri thức mới về cả lĩnh vực chuyên môn và bán chuyên môn, giúp bạn tra cứu được những tài liệu ở quốc gia khác một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
 • Hãy thử nghĩ giữa một ứng viên sử dụng thành thạo tin học và một ứng viên không biết hoặc sử dụng rất kém tin học, nhà tuyển dụng sẽ chọn ai? Ai sẽ làm việc tốt hơn về mặt quản lý, lưu trữ thông tin nhân viên, khách hàng cũng như các hoạt động giao dịch tài chính khác của cơ quan, công ty?

Bạn đang mơ hồ trước những kiến thức về Tin học, bạn không thấy tự tin trước bản thân và đồng nghiệp về khả năng sử dụng máy tính, những hạn chế về thời gian, công việc, tuổi tác khiến Tin học trở thành một rào cản đối với bạn?

Hãy đến với gia sư dạy kèm tin học của Trung tâm gia sư Trí Việt, chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại trên. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và thực tế công tác, chúng tôi tự tin là địa chỉ dạy kèm tin học tại nhà uy tín, là nơi đầu tiên để các bạn chọn lựa và cam kết kết quả học tập, công việc của bạn sẽ cải thiện tốt nhất qua từng ngày.

Chương trình giảng dạy tin học tại Trung Tâm Trí Việt

Chương trình giảng dạy sẽ đáp ứng theo nhu cầu của từng học viên, theo tính chất của từng công việc cụ thể, giáo trình được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao:

1/ Hướng dẫn thủ thuật sử dụng máy tính:

– Hướng dẫn sử dụng máy tính cơ bản, cách lưu trữ dữ liệu gọn gàng.

– Hướng dẫn sử dụng các phím tắt trong windows.

– Hướng dẫn sử dụng email, tạo chữ ký mail, các chức năng trong gửi mail.

– Hướng dẫn sử dụng các công cụ như: Google drive, Google Docs, Google Sheet,…

– Hướng dẫn sử dụng trình duyệt web Google Chorme.

– Hướng dẫn tìm kiếm tài liệu từ Internet.

– …….

2/ Hướng dẫn tin học văn phòng Word Office

– Kỹ thuật và phương pháp đánh máy nhanh sử dụng 10 ngón (có phần mềm hỗ trợ đánh máy bằng 10 ngón)

– Tổng quan về giao diện và chức năng của word.

– Cài đặt các tùy chỉnh trong word để soạn thảo văn bản.

– Hướng dẫn soạn thảo văn bản hành chính.

– Sử dụng các phím tắt thao tác nhanh trong word.

– Hướng dẫn chèn biểu mẫu, hình ảnh, công thức tính toán, vẽ biểu đồ,… trong word.

– Căn chỉnh văn bản, đoạn văn, canh lề, đánh số trang, tạo tiêu đề,….

-….

3/ Hướng dẫn tin học văn phòng Excel Office

– Tổng quan về giao diện và các công cụ excel.

– Hưỡng dẫn chèn công thức, vẽ bảng.

– Hướng dẫn sử dụng các công thức cơ bảng.

– Cách sử dụng các hàm tính toán.

– Cách sử dụng các hàm logic.

– Cách sử dụng các hàm ngày tháng, xử lý chuỗi, cơ sở dữ liệu.

– Cách sử dụng các hàm điều kiện.

– Cách sử dụng các hàm tìm kiếm.

-……

4/ Hướng dẫn tin học văn phòng Office Powerpoint

– Tổng quan về giao diện và các công cụ powerpoint.

– Chèn hình ảnh, biểu mẫu, biểu đồ, công thức tính toán,…

– Hướng dẫn cách trình bày một Powerpoint chuẩn, đẹp mắt.

– …..

5. Lập trình (Pascal, C, C++, HTML, PHP,…)

6. Tin học đồ họa (Adobe Corel, Photoshop,…)

7. Khai thác và quản trị mạng, quản trị website,…

Lưu ý: Với mỗi yêu cầu khác nhau, cũng như trình độ của các học viên khi đăng ký học tin học khác nhau, nên chương trình học sẽ được cân đối PHÙ HỢP với từng đối tượng học viên. Chương trình bạn đang đọc mang tính chất tổng quát.

Trong trường hợp bạn cần các lớp dạy kỹ năng chuyên sâu, chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng đáp ứng được yêu cầu.

Qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Trung Tâm Gia Sư Trí Việt hiểu rằng mang đến kiến cho học viên những kiến thức thực tế nhất, sử dụng máy tính thành thạo cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ là sứ mệnh của chúng tôi.

Liên hệ tìm gia sư tin học tại nhà với chúng tôi

Hãy để Trung tâm gia sư trí Việt giải quyết rào cản Tin học của các bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

GỌI NGAY – 0965546946 Ms Dương

Cần tìm gia sư tin học dạy kèm tại nhà Tp. HCM
5 (100%) 4 votes

Gửi phản hồi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: