0965546946

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Lớp 8 Tại Nhà Khu Vực TP Hồ Chí Minh

Trung tâm gia sư Trí Việt cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm môn toán tại nhà uy tín và chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư cùng với đó là chúng tôi luôn luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy mới và tiên tiến đúng chuẩn bộ giáo dục. Đến với chúng tôi quý phụ huynh sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như sự uy tín của các gia sư chúng tôi cung cấp.

Có phải là anh chị đang gặp các vấn đề:

 • Con mình đang gặp vấn đề trong việc học tập môn toán lớp 8.
 • Con bạn đang không tự tin trong việc học tập môn toán lớp 8, và bé đang bị sợ môn toán dẫn đến kết quả học tập không được tốt.  
 • Con bạn học trước quên sau, không hệ thống được kiến thức trong quá trình học tập môn toán.
 • ……

Lý Do Bạn Nên Cần Tìm Gia Sư Toán Lớp 8 Cho Con

Toán học chưa bao giờ là môn học dễ dàng đối với nhiều học sinh. Có thể vì nội dung kiến thức người học phải tiếp thu tương đối lớn, hay sự khô khan và mang tính chất trừu tượng của nó dẫn đến việc tiếp thu của các em học sinh bị hạn chế. Nếu việc học của con bạn đang thực sự gặp vấn đề, giải pháp dành cho bạn ở đây là nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho trẻ. Để giúp bé cải thiện được tình hình, để không còn tình trạng bé sợ môn toán hay không hứng thú với môn học quan trọng này. Với chương trình học tập môn toán lớp 8 các em học sinh cần lưu ý đến các vấn đề như hằng đẳng thức, phân tích thành nhân tử, các phép toán phân thức, tứ giác và các hình đặc biệt….

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Lớp 8 Tại Nhà Khu Vực TP Hồ Chí Minh 2

Theo nhận định của rất nhiều giáo viên tại các trường THCS uy tín tại TP. Hồ Chí Minh cũng như toàn quốc, thì lớp 8 là năm học được xem là tiền đề quyết định kết quả học tập của hệ THCS. Không những thế, nó cũng là tiền đề cho các em hệ thống lại kiến thức đồng thời chuẩn bị cho năm học lớp 9, năm học quyết định cho kỳ thi chuyển cấp. Một trong những môn học quyết định đến kết quả của kỳ thi chuyển cấp đó là môn toán. Vậy nên, quý phụ huynh nên chú trọng đến việc học tập môn toán của trẻ ngay từ bây giờ.

Các Nội Dung Gia Sư Toán Lớp 8 Giảng Dạy

Chúng tôi cam kết với quý phụ huynh rằng, với từng học viên, mỗi gia sư sẽ có một giáo trình giảng dạy riêng và dành cho học viên. Với chương trình học tập môn toán lớp 8 các em học sinh cần lưu ý đến các vấn đề như hằng đẳng thức, phân tích thành nhân tử, các phép toán phân thức, tứ giác và các hình đặc biệt….Dưới đây là các kiến thức mà học viên sẽ được học:

Đại Số:

Chương 1: Phép nhân và phép chia các đa thức (12 bài)

Chương 2: Phân thức đại số (9 bài)

Chương 3: Phương trình bậc nhất một ẩn (7 bài)

Chương 4: Bất phương trình bậc nhất một ẩn (5 bài)

Hình học:

Chương 1: Tứ giác (12 bài)

Chương 2: Đa giác. Diện tích đa giác (6 bài)

Chương 3: Tam giác đồng dạng (9 bài)

Chương 4: Hình lăng trụ đúng. Hình chóp đều (9 bài)

Hầu hết các kiến thức mà học viên nhận được là nền tảng là tiền đề để giúp các em học sinh sau này học tốt hơn. Cũng như mục tiêu gần là có kỳ thi chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10 hay các kỳ thi học sinh giỏi đạt được kết quả cao.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của môn toán lớp 8. Đội ngũ gia sư toán lớp 8 của chúng tôi luôn đặt chất lượng, sự uy tín lên hàng đầu. Bằng những phương pháp giảng dạy và truyền đạt dễ hiểu chúng tôi sẽ giúp các em học sinh đạt được kết quả tốt chỉ trong thời gian ngắn.

Bạn Sẽ Nhận Được Gì Khi Được Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà

 • Cũng cố kiến thức và ghi nhớ sâu nội dung bài học.
 • Các bài tập ở sách giáo khoa, sách bài tập hay các đề thi các năm trước sẽ được giải quyết nhanh chóng bằng cách vận dụng các kiến thức cũ đã được học.
 • Không còn nối sợ mang tên môn toán, thay vào đó bạn sẽ tự tin hơn khi đến lớp, cũng như tự tin trong việc giơ tay phát biểu.
 • Nâng cao được kiến thức và bổi dưỡng kiến thức cho học sinh giỏi, từ đó rèn luyện tư duy tự giải quyết các bài toán khó cũng như các vấn đề khác.
 • Điểm đặc biệt tại gia sư Trí Việt là chúng tôi luôn luôn lắng nghe những chia sẽ của học viên và những vấn đề các em đang gặp phải, để từ đó chúng tôi tư vấn và hướng cho các em có hướng giải quyết tốt hơn.
 • …………….

Tìm Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế, văn hóa thì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Việc phụ huynh mong muốn tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con không phải là điều mới mẻ. Mà sự thật là hầu như tại TPHCM, tất cả các phụ huynh đều có xu hướng và mong muốn kiếm gia sư uy tín về dạy kèm cho con mình. Thực trạng và do nhu cầu ngày càng nhiều như vậy, không khó hiểu khi các trung tâm gia sư mọc lên như nấm. Chính điều này gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng dịch vụ của các trung tâm. Đặc biệt, với những trung tâm gia sư làm ăn chột giựt, thì việc tung ra các chiêu bài như chi phí gia sư hàng tháng rẻ đã làm cho các phụ huynh bị sập bẫy. Trong khi đó chất lượng các gia sư thì lại không được đảm bảo. Bạn có thể tham khảo bài viết các trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM để lựa chọn những gia sư uy tín cho con mình.

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Lớp 8 Tại Nhà Khu Vực TP Hồ Chí Minh 3
Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Tại gia sư Trí Việt chúng tôi có đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm giỏi, việc nằm bắt tâm lý học sinh và đặc biệt là các em ở lứa tuổi đang phát triển là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Đội ngủ gia sư lớp 8 toán tại nhà giỏi, uy tín tại trung tâm gia sư TPHCM là những người có tâm với nghề giáo và mong muốn đào tạo ra những học sinh để góp phần xây dựng đất nước.

Việc tìm gia sư môn toán cho con là điều hết sức cần thiết, và gấp rút. Vậy nên hãy để chúng tôi cung cấp cho quý phụ huynh những gia sư chất lượng nhất. Để cơn đau đầu về gia sư cho con không còn là nổi lo.

5 Cam Kết Khi Học Tập Cùng Gia Sư Trí Việt.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình gia sư chúng tôi cam kết với các học viên khi học tập với gia sư Trí Việt.

 • Nắm kiến thức vững, biết xâu chuỗi liên hệ nội dung bài học trước sau và kiến thức thực tế.
 • Biết áp dụng kiến thức đã học vào thực tế từ bài dễ đến bài khó.
 • Không còn nỗi lo sợ khi học môn toán, thay vào đó là sự tự tin khi đến lớp và tự tin để giơ tay phát biểu
 • Mỗi học viên được áp dụng một giáo án khác nhau, phù hợp với trình độ học viên hiện tại.
 • Cũng cố kiến thức, nâng tầm các kiến thức dành cho các em học sinh giỏi. Tạo điều kiện để sau này các em có thể học tốt hơn, với các kiến thức mới hơn.

Các Dịch Vụ Khác Từ Gia Sư

 • Gia sư dạy kèm môn ngữ văn lớp 8.
 • Gia sư dạy kèm tại nhà môn lý lớp 8.
 • Gia sư dạy kèm 1 kèm 1 môn hóa lớp 8.
 • Gia sư tiếng anh lớp 8 tại nhà.
 • Dạy đàn guitar, piano, organ, ukulele tại nhà.

 

Nếu anh chị đang có con học lớp 8, và con bạn đang học không tốt hoặc muốn nâng cao kiến thức. Đừng ngần ngại liên hệ cho trung tâm, chúng tôi sẽ tư vấn và chọn gia sư phù hợp nhất.

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Lớp 8 Tại Nhà Khu Vực TP Hồ Chí Minh 4
Liên Hệ Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ SP Trí Việt

 • Tại TP. Hồ Chí Minh. 

Địa Chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Địa Chỉ 2: 292 Nguyễn Trọng Tuyển, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: trungtamtriviethcm@gmail.com

SDT: 0965546946 Mrs. Chiêu Dương

Website: https://giasutriviet.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.