0933410490

Dịch vụ tìm gia sư luyện thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa

Tìm gia sư luyện thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa đang là nỗi băn khoăn lo lắng của nhiều phụ huynh có con đang học lớp 5 chuẩn bị lên lớp 6 với mục tiêu vào hệ thống trường chuyên THCS, THPT Trần Đại Nghĩa – là một trong ba trường chuyên top đầu TP.HCM. Tuy nhiên, không phải em học sinh nào cũng có thể xét tuyển khi không đủ năng lực đáp ứng các điều kiện khắt khe.

Tóm tắt nội dung

Luyện thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa là gì?

Thi vào lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa có tiếng lâu đời là cột mốc quan trọng trong quá trình học tập và tương lai của con bạn. Khi học tại ngôi trường THCS uy tín này sẽ giúp con bạn có môi trường học tập tốt, có mối quan hệ bạn bè và thầy cô chất lượng vì 100% học sinh trường chuyên Trần Đại Nghĩa đều có học lực ở mức GIỎI trở lên. Bốn năm cấp 2 ở một ngôi trường tốt là bước đệm hoàn hảo để con bạn trang bị kiến thức cho cuộc thi tuyển sinh vào lớp 10, tiếp bước vào các ngôi trường THPT uy tín khác, đặc biệt là trường chuyên THPT Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong hoặc Phổ Thông Năng Khiếu. Ở trong trường chuyên cấp 2 và cấp 3 uy tín, con bạn có cơ hội đầu vào trường đại học top quốc gia cao hơn.

Hàng năm, mức cạnh tranh vào lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa ngày càng khắc nghiệt, tỉ lệ chọi rất cao (chỉ tiêu chỉ lấy 525 học sinh, nhưng đã có 4000 ứng viên xét tuyển vào năm 2022). Các em cần phải thực hiện đề thi khảo sát riêng biệt của trường Trần Đại Nghĩa đề ra. Với áp lực to lớn này, phần lớn phụ huynh đều cần một giáo viên gia sư luyện thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa có đủ kiến thức Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh Tích Hợp/ Tiếng Anh Tăng Cường để giúp con bạn hoàn thành ước mơ, nhưng không phải trung tâm nào cũng đáp ứng nhu cầu của các bạn. Bên cạnh đó, con bạn phải đạt đủ điều kiện “khủng” từ kết quả lớp 5 Tiểu Học thì mới vào được trường chuyên Trần Đại Nghĩa.

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT là một trong những trung tâm có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực luyện thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa, có đội ngũ giáo viên GIỎI, dày dặn kinh nghiệm ôn thi vào  trường chuyên Trần Đại Nghĩa tại TPHCM.

thi-lop-6-tran-dai-nghia

Vì sao nên chọn lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa

Trường THCS chuyên Trần Đại Nghĩa là đơn vị DUY NHẤT ở cấp trung học cơ sở được xem là trường chuyên của Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là ngôi trường lâu đời nhất TP.HCM, được thành lập vào năm 1874. Đến năm 2000, được chuyển tên thành trường THPT Trần Đại Nghĩa do Tiến sĩ, Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Bác Dụng làm Hiệu trưởng.

Trường THCS Trần Đại Nghĩa dành cho các em học sinh có học lực Giỏi trở lên từ cấp Tiểu Học, tổng điểm Toán và Tiếng Việt phải từ 9 trở lên, đạt các chứng chỉ tiếng anh cần thiết. Các em có khả năng tiếp thu nhanh và tốt hơn những em học sinh bình thường, những kiến thức lý thuyết cơ bản không đủ làm các em hứng thú. Các em có ước mơ tham gia các cuộc thi tầm cỡ quốc gia, quốc tế như Chinh Phục, Đường lên đỉnh Olympia,… đam mê nghiên cứu môn học chuyên sâu, và hàng ngàn cơ hội du học, vươn tầm quốc tế cho các em học sinh giỏi.

Và một số lý do khác như:

 • Chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.
 • Môi trường cạnh tranh, thúc đẩy tinh thần học tập
 • Mối quan hệ bạn bè đồng trang lứa cùng chí hướng.

Tuy nhiên, không phải em học sinh nào cũng nhận ra được năng lực học tập của bản thân mình ở mức nào. Có những em giỏi, nhưng chưa chắc làm được đề chuyên và phù hợp với môi trường của trường chuyên, vì giỏi không là chưa đủ. Có những em giỏi, nhưng không được phát hiện kịp thời để thay đổi chương trình học, dẫn tới chán nản, ỷ y và xem thường các kiến thức cơ bản ở trường. Vì vậy, một gia sư luyện thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa phải có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu để đồng hành và tạo điều kiện khai thác năng lực các em rất quan trọng.

Thời điểm luyện thi lớp 5 lên lớp 6 Trần Đại Nghĩa

Thời điểm vàng để các em học sinh ôn luyện thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa là thời điểm các em bước sang đầu năm học lớp 5. Đây là thời điểm luyện thi tốt nhất vì điều kiện đầu tiên thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa là phải đạt 9 điểm tổng hai môn Toán + Tiếng Việt lớp 5, luyện thi từ đầu năm lớp 5 sẽ giúp bé trang bị những kiến cơ bản để bước qua giai đoạn ôn thi, và làm quen với các dạng đề, câu hỏi.

Tuy nhiên, luyện thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa là nhu cầu riêng của mỗi em, không phải là kỳ thi chung em nào cũng phải thi như thi tuyển sinh lớp 10, thi THPT. Vì vậy, phụ huynh buộc phải cho bé học cùng với gia sư chuyên luyện thi hoặc trung tâm luyện thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa vì thầy cô trên trường không có nghĩa vụ luyện thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa cho bé, để bé có thể làm quen với đề cũng như đạt được kết quả tốt như mong muốn.

thi-lop-6-tran-dai-nghia

Lí do cần gia sư luyện thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa

Như đã đề cập ở trên, khi xét tuyển vào THCS Trần Đại Nghĩa, ngoài các điều kiện đi kèm, bé cần phải hoàn thành bài khảo sát của trường đề ra để xét tuyển vào trường Trần Đại Nghĩa. Những kiến thức ở trong bài khảo sát này không giống với kiến thức căn bản học ở trường mà thầy cô ở trường không có trắc nhiệm phải dạy, luyện đề các em có nhu cầu thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa. Vì vậy, phải có một gia sư giỏi, đầy kinh nghiệm luyện thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa giảng dạy cho các em những kiến thức mà trên trường chưa được học.

Việc cần một gia sư luyện thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa dạy kèm 1-1 rất cần thiết. Các em được:

 • Xác định mục tiêu ôn luyện
 • Vạch lộ trình kiến thức ôn luyện phù hợp
 • Làm quen với các dạng đề và giải đề
 • Nhắc nhở, thúc đấy và động viên học sinh

Hãy để đội ngũ Giáo viên của Trung Tâm Gia Sư Trí Việt thực hiện ước mơ vào ngôi trường danh giá Trần Đại Nghĩa của phụ huynh và con em bạn.

Điều kiện thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa

Trường chuyên Trần Đại Nghĩa là ngôi trường cấp 2 duy nhất được công nhận là trường chuyên THCS tại TP.HCM. Vì vậy, điều kiện để vào trường vô cùng khắc nghiệt với

 • Đã hoàn thành chương trình cấp tiểu học tại TPHCM
 • Điểm bài kiểm tra định kỳ cuối năm học lớp 5 của môn tiếng Việt và toán đạt từ 9 điểm trở lên.

Ngoài ra, đối với các chương trình Tiếng Anh Tích Hợp, ngoài hai điều kiện quan trọng trên các em phải có 1 trong 3 chứng chỉ Tiếng Anh sau:

 • Theo hệ thống Pearson English, chứng chỉ PEIC (PTE Young Learners) cấp độ Quickmarch (Pass – số sao tối thiểu 3/5 sao).
 • Theo hệ thống Cambridge English, chứng chỉ Flyers (số khiên tối thiểu là 12/15 khiên).
 • Theo hệ thống ETS, chứng chỉ TOEFL Primary bậc 2 với số huy hiệu tối thiểu là 3/4 huy hiệu (TOEFL Primary, Step 2, 3 badges).

Nếu không có một trong các chứng chỉ trên, các học sinh phải làm bài khảo sát năng lực tiếng Anh đầu vào của chương trình tiếng Anh tích hợp.

Đội ngũ gia sư luyện thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa tại TPHCM

Gia sư luyện thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa của Trung Tâm Gia Sư Trí Việt gồm:

 • Giáo viên giỏi (kinh nghiệm từ 7 – 20 năm).
 • Các giáo viên, giảng viên đứng lớp tại các trường chuyên có tiếng.
 • Giáo viên của các trung tâm giỏi dạy hợp đồng.
 • 100% giáo kinh nghiệm luyện thi trường chuyên, có văn bằng thạc sĩ, sư phạm (cam kết giáo viên ôn thi trường chuyên không phải SINH VIÊN, GIÁO VIÊN MỚI RA TRƯỜNG)

Chúng tôi cam kết với quý phụ huynh, dịch vụ cung cấp tìm gia sư luyện thi vào lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa tại Trí Việt là tốt nhất tại TPHCM. Luôn đem lại sự hài lòng nhất, kết quả học tập tốt nhất cho con/em bạn.

LIÊN HỆ 0933410490 để được tư vấn miễn phí 24/24. Hỗ trợ đổi giáo viên cho đến khi phụ huynh ưng ý.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.