0933410490

DỊCH VỤ TÌM GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 3 TẠI TPHCM

Con/em bạn đang vừa trải qua năm lớp 2 của bậc tiểu học? Con/em bạn đang học không thật sự tốt? Con/em bạn đang còn mãi cuốn theo những trò giải trí (game) vô bổ mà chưa có thói quen học tập. Con/em bạn đang chưa tự giác trong học tập…..

Bạn đang thật sự băn khoăn khi không biết làm cách nào để khơi dậy niềm ĐAM MÊ học tập cho bé? Bạn không biết cách để cài đặt giúp bé có tinh thần tự giác và ý thức được việc học tập quan trọng. Bạn không có thời gian để dạy trẻ ngày này qua ngày khác do công việc bận rộn và nhiều chuyện vây quanh…

ĐỪNG LO LẮNG, chúng tôi ở đây và giúp bạn giải quyết các vấn đề trên!

Dịch vụ gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà TPHCM

Trung tâm gia sư tại TPHCM nhận cung cấp gia sư lớp 3 tại nhà khu vực TPHCM. Với đội ngũ gia sư (UY TÍN, CHẤT LƯỢNG), chúng tôi cam kết sẽ đem đến chất lượng giáo dục là tốt nhất.

Quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà ĐỪNG NGẦN NGẠI liên hệ với chúng tôi để được tư vấn gia  sư phù hợp cho trẻ.

Các lý do khiến bạn cần tìm gia sư lớp 3?

 • Con bạn học yếu, mất căn bản, không nắm vững các kiến thức của chương trình lớp 3 cũng mất nền tảng từ các lớp 1, lớp 2.
 • Khả năng tư duy của trẻ bị hạn chế, gặp các bài toán khó bé thường không tự giác suy nghĩ và phải nhờ đến người lớn hoặc chấp nhận bỏ cuộc.
 • Học lực hiện tại của bé khá ổn, tuy nhiên bố/mẹ muốn bé bứt phá trong học tập so với các bạn cùng lớp.
 • Bé học tập và làm việc như cái máy, không ưa thích và hứng thú với việc phải ngồi vào bàn học và thường thì có bố mẹ nhắc bé mới học.
 • Chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ, kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, thành phố.
 • Trung tâm học thêm xa nhà, bạn không sắp xếp được thời gian đưa bé đi học nên muốn thuê gia sư về dạy tại gia.
 • ………
ly-do-can-gia-su-lop-3
Bạn có đang gặp các vấn đề nêu ra ở trên không?

Trong chương trình dạy – học ở tiểu học, thì chương trình lớp 3 đóng vai trò trọng yếu. Lớp 3 là kết thúc giai đoạn đầu của bậc tiểu học, phải chuẩn bị kiến thức cơ sở để học sinh học tốt giai đoạn cuối của bậc tiểu học và tiếp các cấp học sau này.

Ở lớp 3, các em tiếp tục được trau dồi thêm các kiến thức Toán, Tiếng Việt mới. Lượng kiến thức mới trong năm học này không phải nhỏ, vì thế đây sẽ là trở ngại lớn với các bé chậm tiếp thu.

Khi các bé không hiểu bài và không đạt được điểm số cao như bố mẹ mong đợi sẽ làm các bé chán nản và mất đi cảm hứng học tập. Điều này chắc rằng sẽ làm bố mẹ và thầy cô lo lắng và muốn tìm cách giải quyết. Trong khi việc học thêm đại trà có rất nhiều học viên theo học, thầy cô khó lòng kiểm soát hết tình hình học tập và kèm cặp được từng học sinh.

Vì vậy, hiện nay dịch vụ gia sư lớp 3 tại nhà đang được rất nhiều PHỤ HUYNH lựa chọn cho con em mình.

Bạn cũng có thể tham khảo qua học phí gia sư lớp 3 tại nhà (lưu ý rằng, học phí này chỉ mang tính chất tham khảo nhé. Số tiền bạn chi ra phụ thuộc vào trình độ hiện tại của con/em bạn cũng như nhu cầu giáo viên hay sinh viên)

Các tiêu chí đánh giá trung tâm gia sư uy tín

Hiện nay ở TP.HCM có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà dành cho các học sinh lớp 3. Dạo qua một vòng trên mạng bạn có thể dễ dàng tìm ra được rất nhiều các trung tâm gia sư tại TPHCM.

TUY NHIÊN,  

Giữa vô vàn các trung tâm gia sư thì việc lựa chọn cho mình một trung tâm gia sư uy tín là việc không hề dễ dàng. Qua rất nhiều năm làm việc trong nghề gia sư, chúng tôi xin liệt kê các yêu tố để bạn có thể lựa chọn được trung tâm gia sư uy tín cũng như lựa chọn gia sư lớp 3, để từ đó có thể lựa chọn cho mình gia sư phù hợp với con/em mình nhé.

 • Nắm vững các kiến thức (Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh).
 • Không mắc các lỗi như: lỗi chính tả, không nói giọng địa phương, không nói gọng.
 • Đam mê với công việc đang làm, có tính kiên nhẫn và trách nhiệm ở tất cả trường hợp.
 • Có tinh thần yêu trẻ nhỏ, đam mê truyền đạt kiến thức và vì sự phát triển của bé.
 • ……

Hơn ai hết chúng tôi hiểu được rằng, Tri Thức là món quà vô giá mà con/em bạn cần phải chinh phục. Mỗi PHỤ HUYNH đều mong muốn có thể tìm cho con/em mình gia sư lớp 3 giỏi để giúp bé học tốt hơn từng ngày.

Thấu hiểu vấn đề đó, chúng tôi sẽ cùng bạn giúp con/em có NGƯỜI ĐỒNG HÀNH cùng trẻ CHINH PHỤC con đường tri thức gian nan ở phía trước.

Phụ huynh có thể giúp con em mình học tập?

Phụ huynh nào cũng muốn con em thành công trong trường học cũng như trong đời sống. Có nhiều cách để khuyến khích các em đạt được điều này. Dưới đây là một vài cách quý vị có thể giúp con đạt kết quả tốt nhất ở trường học:

 •   Tỏ rõ sự quan tâm của mình đến những gì con em đang làm tại trường.
 •   Đặt các mục tiêu cao để khuyến khích con cố gắng nhiều trong học tập để đạt được mục tiêu đó. Cho con hiểu rõ rằng việc học là ưu tiên hàng đầu của các bé.
 •   Cha mẹ nên dành ít nhất 15 phút mỗi ngày để nói chuyện với con và đọc sách với em, trò chuyện với các bé về việc học tập và mong muốn của các bé.
 •   Nên dành cho các bé một chỗ yên tĩnh cho các con để em học tập thật tốt.
 •   Giúp em với bài làm khi các em gặp các vấn đề trong việc giải.
 •   Cha mẹ nên chọn cho con những chương trình truyền hình bổ ích có thể bổ sung kiến thức cho các bé, tránh các chương trình bạo lực ảnh hưởng đến suy nghĩ của các em. Nên giới hạn thời gian xem và nói chuyện với con về những gì em xem trên truyền hình, những học hỏi của các bé thông qua mỗi chương trình.
 •   Kiểm soát thời gian các bé chơi các trò chơi điện tử hoặc sử dụng Internet để giải trí. Cha mẹ cũng không nên cấm tuyệt đối vì trẻ con càng cấm thì các em càng tò mò.
 •   Cùng con tham gia những chương trình tình nguyện giúp đỡ trong các công việc ở nhà trường và khuyến khích các phụ huynh khác cùng tham gia.
 •   Thường xuyên trao đổi, góp ý, nói chuyện với giáo viên chủ nhiệm của các bé về những tiến triển của em và những gì quý vị có thể làm để giúp em tiến triển, thêm vào đó nắm rõ được tình hình học tập của các em để sớm có biện pháp giúp đỡ các em phù hợp.
 •   Khuyến khích em hoàn tất bài làm khó khăn, cha mẹ có thể gợi ý, giúp các bé tự mình giải được những bài tập khó. Chắc chắn các bé sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong việc học và có hứng thú với những bài tập nâng cao hơn.

Chúng tôi hiểu rằng, ngày nay không phải PHỤ HUYNH nào cũng có nhiều thời gian dành cho con. Để giải quyết các vấn đề nêu lên ở trên, bạn nên tìm cho con/em người bạn, người đồng hành vừa là thầy, vừa là bạn để cùng trẻ chinh phục tri thức.

Cam kết chất lượng khi chọn gia sư lớp 3

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi hiểu rằng chỉ có chất lượng giảng dạy mới khiến cho quý PHỤ HUYNH ngày càng yêu quý và tin tưởng vào TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT. Việc các gia sư được lựa chọn và đào tạo khắt khe trước khi nhận lớp.

Quý PHỤ HUYNH sẽ không phải băn khoăn khi lựa chọn gia sư lớp 3, gia sư lớp 4 cho con/em mình. GIA SƯ TRÍ VIỆT cam kết dành cho PHỤ HUYNH:

 • Gia sư giáo viên đứng lớp là các giáo viên từ các trường tại nổi tiếng tại TPHCM (Phan Ngọc Hân, Trần Đại Nghĩa, Chu Văn An….)
 • Gia sư sinh viên là các sinh viên được tuyển chọn từ các trường đại học TOP đầu ở HCM như: Đại Học Sư Phạm TP HCM, Đại Học Sài Gòn…..
 • Báo cáo kết quả học tập theo từng tháng và phàn hồi
 • Đổi gia sư nếu quý PHỤ HUYNH không hài lòng về bất cứ vấn đề gì.
 • Cung cấp gia sư đúng với YÊU CẦU của PHỤ HUYNH đặt ra.
 • Mỗi học viên sẽ có giáo án và phương pháp giảng dạy khác nhau.
 • Hoàn tiền 100% nếu không mang lại hiệu quả sau 3 tháng học.

trung tâm gia sư

Chúng tôi hi vọng rằng, với những chia sẽ ở trên TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT sẽ giúp quý PHỤ HUYNH có thể lựa chọn cho con gia sư lớp 3 tại gia ưng ý, giúp các con bổ sung những kiến thức bị hổng và trau dồi thêm các bài tập nâng cao, phát triển khả năng tư duy toàn diện của các bé.

Quý phụ huynh có thể chọn gia sư dạy kèm tại đây

Hãy để GIA SƯ TRÍ VIỆT là người ĐỒNG HÀNH cùng trẻ trên con đường TRI THỨC

GIA SƯ TRÍ VIỆT – NÂNG TẦM TRI THỨC

3/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.