1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 3 (Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh) ở TPHCM

Trung tâm gia sư tại TPHCM nhận gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà khu vực TPHCM. Với đội ngủ gia sư(uy tín, chất lượng), chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến chất lượng giáo dục là tốt nhất. Quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhất.

Lý Do Thực Sự Bạn Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Lớp 3?

 • Con em bạn đang học lớp 3 và có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà.
 • Con bạn học yếu, mất căn bản, bạn muốn tìm gia sư dạy kèm để giúp bé cải thiện kiến thức.
 • Bạn muốn tăng khả năng tư duy của bé, cho bé làm những bài nâng cao hơn.
 • Bạn không có thời gian đưa con đi học tại những trung tâm xa nhà mà muốn thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con.
 • Bạn chưa tìm được trung tâm gia sư uy tín, chất lượng nào cho con.
ly-do-can-gia-su-lop-3
Bạn có đang gặp các vấn đề nêu ra ở trên không?

Trong chương trình dạy – học  toán ở tiểu học, thì chương trình toán lớp 3 đóng vai trò trọng yếu. Lớp 3 là kết thúc giai đoạn đầu của bậc tiểu học, phải chuẩn bị kiến thức cơ sở để học sinh học tốt giai đoạn cuối của bậc tiểu học và tiếp các cấp học sau này. Ở lớp 3, các em tiếp tục được trau dồi thêm các kiến thức toán, tiếng việt mới. Lượng kiến thức mới trong năm học này không phải nhỏ, vì thế đây sẽ là trở ngại lớn với các bé chậm tiếp thu. Khi các bé không hiểu bài và không đạt được điểm số cao như bố mẹ mong đợi sẽ làm các bé chán nản và mất đi cảm hứng học tập. điều này chắc rằng sẽ làm bố mẹ và thầy cô lo lắng và muốn tìm cách giải quyết. Trong khi việc học thêm đại trà có rất nhiều học viên theo học, thầy cô khó lòng kiểm soát hết tình hình học tập và kèm cặp được từng em một. vì vậy hiện nay, gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà đang được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Hiện nay ở TP.HCM có rất nhiều trung tâm cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà lớp 3 nhưng bạn phân vân không biết trung tâm nào cung cấp gia sư uy tín, chất lượng nhất để dạy cho con bạn. Trung Tâm Gia Sư Trí Việt xin giới thiệu về chương trình học lớp 3, cách cha mẹ có thể giúp các bé tại nhà và cách tìm gia sư tốt nhất cho các bé.

Giới thiệu chung về chương trình học lớp 3

 • Ở lớp 3, chương trình học toán được bổ sung thêm kiến thức về các phép toán cộng, trừ, nhân, chia trong phạm vi 4 – 5 chữ số, các dạng toán đố mới ( dạng toán về hơn kém số đơn vị,dạng toán về gấp – kém một số lần, dạng toán tìm 1 trong các phần bằng nhau của một số, dạng toán liên quan đến rút về đơn vị). Về hình học, các em được làm quen với đường thẳng, điểm giữa đường thẳng – trung điểm của đoạn thẳng, hình tròn – tâm – bán kính – đường kính hình tròn, cách tính diện tích hình chữ nhật – hình vuông. Ngoài ra các bé còn được học về cách xem ngày tháng, cách xem đồng hồ, làm quen với các chữ số La Mã và các thống kê số liệu.
 • Trong chương trình tiếng Việt lớp 3, các bé sẽ học được cách phân biệt các vần, các phụ âm trong Tiếng Việt. Trong phần tập viết, các bé được luyện viết chữ hoa một số chữ và luyện viết chữ theo mẫu chuẩn. phần tập luyện từ và câu, các em sẽ được cung cấp các kiến thức về các từ chỉ sự vật, thế nào là câu so sánh, mở rộng vốn từ cho các bé, các từ chỉ hoạt động – trạng thái, biết thêm từ địa phương của nhiều vùng miền trên cả nước, từ chỉ đặc điểm, biện pháp nhân hóa trong câu. Trong phần tập làm văn, các bé được bổ sung kiến thức về cách viết một lá thư, cách điền đơn, tập tổ chức một cuộc họp, làm các bài văn tự sự, miêu tả cơ bản .
gia-su-day-kem-lop3
có phải con bạn đang cần gia sư tại nhà?

Phụ huynh có thể giúp con em mình học tập như thế nào?

Phụ huynh nào cũng muốn con em thành công trong trường học cũng như trong đời sống. Có nhiều cách để khuyến khích các em đạt được điều này. Dưới đây là một vài cách quý vị có thể giúp con đạt kết quả tốt nhất ở trường học:

 •   Phụ huynh nên tỏ rõ sự quan tâm của mình đến những gì con em đang làm tại trường.
 •   Phụ huynh nên đặt các mục tiêu cao để khuyến khích con cố gắng nhiều trong học tập để đạt được mục tiêu đó. Cho con hiểu rõ rằng việc học là ưu tiên hàng đầu của các bé.
 •   Cha mẹ nên dành ít nhất 15 phút mỗi ngày để nói chuyện với con và đọc sách với em, trò chuyện với các bé về việc học tập và mong muốn của các bé.
 •   Nên dành cho các bé một chỗ yên tĩnh cho các con để em học tập thật tốt.
 •   Giúp em với bài làm khi các em gặp các vấn đề trong việc giải.
 •   Cha mẹ nên chọn cho con những chương trình truyền hình bổ ích có thể bổ sung kiến thức cho các bé, tránh các chương trình bạo lực ảnh hưởng đến suy nghĩ của các em. Nên giới hạn thời gian xem và nói chuyện với con về những gì em xem trên truyền hình, những học hỏi của các bé thông qua mỗi chương trình.
 •   Kiểm soát thời gian các bé chơi các trò chơi điện tử hoặc sử dụng Internet để giải trí. Cha mẹ cũng không nên cấm tuyệt đối vì trẻ con càng cấm thì các em càng tò mò.
 •   Cùng con tham gia những chương trình tình nguyện giúp đỡ trong các công việc ở nhà trường và khuyến khích các phụ huynh khác cùng tham gia.
 •   Thường xuyên trao đổi, góp ý, nói chuyện với giáo viên chủ nhiệm của các bé về những tiến triển của em và những gì quý vị có thể làm để giúp em tiến triển, thêm vào đó nắm rõ được tình hình học tập của các em để sớm có biện pháp giúp đỡ các em phù hợp.
 •   Khuyến khích em hoàn tất bài làm khó khăn, cha mẹ có thể gợi ý, giúp các bé tự mình giải được những bài tập khó. Chắc chắn các bé sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong việc học và có hứng thú với những bài tập nâng cao hơn.

Phương pháp dạy kèm lớp 3

1/ Môn toán lớp 3

 • Gia sư phải tạo ra một môi trường khuyến khích để học sinh chủ động học tập và đem lại kết quả cao nhất cho các bé. Gia sư phải tìm cách kích thích tính tò mò và các năng lực của các bé, khơi dậy qua các hoạt động học tập như tìm ra nhiều cách giải một bài toán, nhiều cách tính giá trị một biểu thức…
 • Ngoài việc cung cấp kiến thức, kĩ năng, gia sư còn phải  dạy cho các em biết cách học tập sao cho đúng phương pháp, có năng lực sinh hoạt, sáng tạo, có lòng tự tin, tự trọng. Lắng nghe ý kiến của các bé, ghi nhận sự sáng tạo của các bé, dành lời khen để động viên các bé. Ngoài việc khuyến khích, gia sư cũng nên chỉ cho các bé những lối sai để các bé không phạm phải và có cách giải quyết hiệu quả.
 • Việc học tập sẽ có kết quả khi bản thân các bé biết cách chủ động trong hoạt động học tập. Vì vậy vai trò của gia sư chính là kết hợp với cha mẹ học sinh tổ chức hướng dẫn để các em chủ động học tập trong giờ học ở lớp. Chủ động học bài, làm bài, ôn tập, chuẩn bị kiến thức kĩ năng cần cho việc học bài mới. Chủ động tận dụng thời gian, đọc kĩ bài, làm bài tập.
 • Truyền thụ cho các bé những kiến thức trọng tâm đầy đủ, chính xác và khoa học. Hướng dẫn học sinh tìm mối liên hệ để  vận dụng kiến thức vào việc giải các bài toán ( vận dụng các định nghĩa, quy tắc…)  Giúp học sinh tìm ra những yếu tố đã cho và các yếu tố phải tìm. Để từ đó xác lập được mối quan hệ giữa chúng.  Làm cho học sinh biết cách kết hợp các yếu tố đã cho của bài toán và vận dụng kiến thức đã học để giải bài toán một cách chính xác, hợp logic và phải ngắn gọn.Trong quá trình gia sư nên thường xuyên cho các bé tiến hành việc giải các bài toán theo biện pháp trên. Từ đó học sinh sẽ dần dần tự hình thành cho mình những kĩ năng cần thiết khi giải một bài toán mới hay nhiều bài toán khác từ đơn giản đến phức tạp.
 • Hướng dẫn cho các bé những mẹo giải toán nhanh và chính xác, kết hợp nhiều bài tập vận dụng để các bé biết cách làm khi gặp lại dạng toán này trên lớp.

2/ Môn Tiếng Việt lớp 3

 • Trong phần tập viết và chính tả lớp 3, các em được học nhiều chữ cái viết hoa mới. vì vậy, để nâng cao hiệu quả giảng dạy, giáo viên phải luyện cho các bé khả năng đọc đúng, nhanh, lưu loát. Sau đó phần viết của các em sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. ở cấp 1, luyện viết chữ đẹp rất quan trọng với các em, gia sư cần có phương pháp rèn chữ cho các em hiệu quả, các em phải viết đúng, nhanh và đẹp. Điều này đòi hỏi gia sư phải có sự kiên nhẫn nhất định trong quá trình rèn chữ cho các bé.
 • Phần luyện từ và câu ở lớp 3, các em được bổ sung thêm rất nhiều kiến thức mới về mở rộng vốn từ và các câu so sánh, nhân hóa. Đây là các mẫu câu và vốn từ quan trọng cho các em sau này sử dụng để viết các bài tập làm văn. Vì vậy, nhiệm vụ của gia sư là phải cung cấp, giải thích cho các em đến khi các em phân biệt được các câu và biết cách lấy ví dụ cho từng mẫu câu. Về phần từ vựng, gia sư phải không ngừng cung cấp cho các bé vốn từ mới, các từ địa phương, các từ hán việt để mở rộng vốn từ cho các bé. Khi các bé không hiểu từ nào thì gia sư có nhiệm vụ giải thích, lấy ví dụ, đặt câu với từ mới để các bé hiểu và có thể dùng từ đó một cách thành thạo.
 • Tập làm văn có lẽ là phần quan trọng nhất vì phần này lúc nào cũng chiếm phần lớn điểm số trong bài kiểm tra Tiếng Việt của các em. Trong phần này, gia sư phải biết cách lập dàn ý cho học sinh trong các bài văn miêu tả, bài văn tự sự. Ngoài ra, người dạy phải lấy ví dụ cho các em những mẫu câu hay, nên dể các em áp dụng. Nhưng cũng không để các bé chỉ ngồi thụ động tiếp thu mà nên cho các bé tự nêu ra quan điểm, ý kiến cá nhân của các em rồi gia sư mới sửa lại cho hoàn chỉnh. Trong phần tập làm văn lớp 3, các em cũng được học thêm cách để điền một lá đơn in sẵn, cách viết thư. Đây là kiến thức thực tế rất quan trọng nên gia sư cần hướng dẫn các em cách điền thông tin chính xác, cách sử dụng câu, từ ngữ sao cho chính xác.

Tiêu chí tuyển chọn gia sư lớp 3 của Trung Tâm Gia Sư Trí Việt:

 • Gia sư là sinh viên đang theo học các trường đại học danh tiếng trên địa bàn thành phố, có điểm đầu vào cao. Gia sư là giáo viên tự do đang dạy tại các trung tâm giáo dục, giáo viên đang đứng lớp.
 • Gia sư phải trải qua quá trình kiểm tra kiếm thức chuyên môn.
 • Gia sư có kinh nghiệm dạy học từ 2 năm trở lên
 • Gia sư phải chuẩn bị giáo án trước khi đi dạy
 • Gia sư phải học tập các phương pháp dạy học tích cực cho học viên để đem lại hiệu quả tốt nhất.
 • Trung tâm gia sư trí việt cần tuyển gia sư dạy kèm tất cả các môn. Chi tiết vui lòng liên hệ: 0965 546 946 gặp Ms. Dương.

Cam Kết Của Trung Tâm Gia Sư Trí Việt:

 • Đảm bảo các điều kiện trong hợp đồng
 • Trung tâm gia sư Trí Việt là một trong những trung tâm gia sư uy tín nhất TP.HCM
 • Cam kết cung cấp gia sư chất lượng nhất cho học viên.
 • Trung tâm luôn đảm bảo quyền lợi của học viên là gia sư, có phương pháp giải quyết thỏa đáng những vấn đề phát sinh.
 • Cam kết học viên sẽ tiến bộ sau 1 tháng học tập

trung tâm gia sư

Hy vọng những chia sẻ trên của trung tâm gia sư trí việt sẽ giúp các bậc phụ huynh có phương pháp dạy con phù hợp cũng như dễ dàng tìm được cho con một người gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà ưng ý, giúp các con bổ sung những kiến thức bị hổng và trau dồi thêm các bài tập nâng cao, phát triển khả năng tư duy toàn diện của các bé.

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn từ lớp 1- 12, luyện thi đại học các khối, tin học văn phòng, ngoại ngữ, các môn năng khiếu với đội ngũ gia sư có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, có trách nhiệm sẽ đồng hành với các bé trong quá trình học tập. Chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung Tâm Gia Sư Trí Việt:

Nguồn: https://giasutriviet.edu.vn

Tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 3 (Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh) ở TPHCM
5 (100%) 2 votes

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: