Gia Sư Luyện Thi Đại Học Cấp Tốc Tại Nhà Uy Tín TP.HCM

Có phải bạn đang cần tìm gia sư luyện thi đại học tphcmBạn đang tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà hay đang tìm trung tâm gia sư luyện thi đại học? Việc tìm kiếm gia sư của bạn có gặp khó khăn gì không? Khi có quá nhiều trung tâm gia sư luyện thi đại học ở mỗi quận tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn băn khoan không biết nên gửi gắm con mình theo học tại trung tâm luyện thi đại học nào tại tphcm, tìm giáo viên giỏi dạy tại nhà ở đâu? Việc này rất quan trọng, vì nó quyết định tương lai của chính con bạn…Việc tìm gia sư luyện thi đại học là để hỗ trợ cho quá trình ôn thi. Quá trình ôn thi bao gồm: tìm lại những kiến thức, bổ sung kiến thức, ôn luyện và giải các đề thi của các năm theo hướng dẫn của giáo viên…. Để tìm được một gia sư ưng ý, đem lại chất lượng tốt cho con bạn trong quá trình ôn thi sẽ dễ dàng hơn sau khi bạn tham khảo bài viết này

Trong quá trình học tập của học sinh hiện nay, luôn có 4 mốc quan trọng là:

Bắt đầu vào lớp 1.

Từ Cấp 1 lên Cấp 2.

Từ Cấp 2 lên Cấp 3.

Từ lớp 12 lên Đại Học

Các bậc phụ huynh luôn xem việc vào ĐẠI HỌC của con/em mình là mục tiêu quan trọng nhất.

Vì theo quan niệm chung, thì đó là con đường mở ra cánh cổng tương lai tốt nhất cho con em.

gia-su-luyen-thi-dai-hoc-tai-nha-tphcm
ĐẠI HỌC là con đường hướng tới của các bạn học sinh

Đối với các bạn học sinh cũng thế, luôn xem việc vào đại học là mục tiêu quan trọng nhất trong quá trình học tập. Mà điều quan trọng nhất để đặt chân vào giảng đường Đại Học là vượt qua được kỳ thi. Đối với những bạn học sinh giỏi thì có lẽ không cần đến việc LTĐH, nhưng đa số hiện nay 95% học sinh hay cả phụ huynh đều tìm đến các lò Luyện Thi Đại Học để tìm người hỗ trợ ôn lại kiến thức, nắm bắt chắc lượng kiến thức để có thể vượt qua kỳ thi.

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia tại Việt Nam là một sự kiện quan trọng của ngành Giáo dục Việt Nam. Được đổi mới tổ chức vào năm 2015 là kỳ thi 2 trong 1, được gộp bởi hai kỳ thi là Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và Kì thi tuyển sinh đại học và cao đẳng, kỳ thi này xét cho thí sinh hai nguyện vọng: tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, cao đẳng, nhằm giảm bớt tình trạng luyện thi, học tủ, học lệch và giảm bớt chi phí. Ngày 26 tháng 2 năm 2015, Bộ Giáo dục Việt Nam đã ban hành Quy chế thi của kỳ thi này.

Để tham dự kỳ thi này, thí sinh phải thi ít nhất 4 môn, trong đó có 3 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ và ít nhất 1 môn tự chọn trong số các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử và Địa lý.

Hình thức thi và lịch thi theo hướng dẫn hằng năm của Bộ Giáo dục Việt Nam.

Ở Việt Nam, trước khi hai kỳ thi tốt nghiệp phổ thông và tuyển sinh đại học gộp làm một, thì tình trạng luyện thi đại học, học tủ, học lệch vẫn là một vấn đề nhức nhối và rất được sự quan tâm của dư luận. Nguyên Phó thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Nguyễn Thiện Nhân lúc còn tại vị cũng phải nói lên rằng “Còn thi đại học, còn lò luyện thi”

Cách thức tổ chức kỳ thi và đơn vị tổ chức thi cho thí sinh

Là các trường Đại học, Cao đẳng, các Học viện, Cục nhà trường thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam và các sở Giáo dục và Đào tạo.

Với các thí sinh có nhu cầu vừa xét tốt nghiệp, xét tuyển sinh Đại học, Cao đẳng, hoặc chỉ có nhu cầu tuyển sinh vào các trường này, thí sinh phải thi ở cụm thi do các trường đại học chủ trì. Cụm thi này phải có ít nhất thí sinh từ hai tỉnh trở lên và phải đảm bảo điều kiện ăn ở, đi lại của thí sinh. Với các thí sinh chỉ có nhu cầu xét tốt nghiệp thì các em chỉ cần thi ở các cụm do Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì. Cục Nhà trường có quyền hạn như một Sở Giáo dục và Đào tạo. Kể từ năm 2016, mỗi tỉnh thành tổ chức một cụm thi đại học và một cụm thi tốt nghiệp.

Đối tượng được tham dự kỳ thi và trách nhiệm

Là các thí sinh học hết chương trình Trung học phổ thông hoặc các chương trình tương đương với cấp Trung học phổ thông của Việt Nam; những người chưa có bằng tú tài hoặc những ai đã tốt nghiệp THPT có nguyện vọng tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.

Các em chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ; Atlat Địa lý Việt Nam đối với môn thi Địa lý (do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành, không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung gì); các loại máy ghi âm và ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin mà không truyền được thông tin và không nhận được tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác. Đặc biệt là càng không được mang tài liệu hay điện thoại di động vào phòng thi vì cách ra đề của kỳ thi này đã đổi mới nên dù có mang vào cũng không sử dụng được và nếu bị phát hiện sẽ bị đình chỉ thi.

Điểm thi và cách thức xét tốt nghiệp

Điểm xét tốt nghiệp Trung học phổ thông là 5 điểm trở lên. Nó được tính với tổng điểm 4 môn thi, điểm trung bình cả năm lớp 12, điểm khuyến khích và điểm ưu tiên (nếu có) qua công thức: lấy tổng điểm của 4 bài thi cộng điểm khuyến khích tất cả chia 4 rồi cộng với điểm trung bình cả năm lớp 12; sau đó lấy tổng trên chia 2 và cộng với điểm ưu tiên (nếu có). Điểm xét tốt nghiệp được lấy đến 2 chữ số thập phân, do phần mềm máy tính tự động thực hiện.

Bộ Giáo dục và Đào tạo độc quyền công bố điểm thi. Mỗi thí sinh được cấp 4 Giấy chứng nhận kết quả thi, bao gồm một giấy chứng nhận cho nguyện vọng 1 và ba giấy chứng nhận cho các nguyện vọng còn lại. Từ năm 2016, mỗi thí sinh chỉ được cấp một giấy chứng nhận kết quả thi với mã số xác định.

Đề thi và hình thức thi

 • Đề thi

Thông thường, mỗi môn thi có đề thi chính thức và đề thi dự bị được sử dụng khi có sự cố; kèm theo hướng dẫn chấm, thang điểm, đáp án và được quản lý với độ Tối mật.

Đề thi phải đảm bảo phân loại trình độ của thí sinh, vừa đảm bảo đủ để thí sinh dễ tốt nghiệp trung học phổ thông vừa chọn được các em khá, giỏi vào đại học, cao đẳng. Thông thường, đề có 60% là cơ bản và 40% là nâng cao.

Đề thi và đáp án minh họa của kỳ thi này được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công bố vào ngày 31 tháng 3 năm 2015.

 • Hình thức thi, cách làm bài

Thông thường, các môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử và Địa lý thi theo hình thức tự luận, các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học thi theo hình thức trắc nghiệm. Với môn Ngoại ngữ, có năm chỉ làm trắc nghiệm, có năm thêm phần tự luận (viết). Với phần tự luận, thí sinh phải làm bài vào tờ giấy thi và trắc nghiệm làm vào phiếu trả lời trắc nghiệm. Tùy từng năm mà hình thức thi có thể thay đổi.

Từ năm 2017, các môn Toán, Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học), Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, GDCD), Ngoại ngữ thi theo hình thức trắc nghiệm, môn Ngữ văn thi theo hình thức tự luận.

Môn thi và cách chọn môn thi của thí sinh

Thí sinh phải thi 4 môn, gồm 3 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ cùng một môn tự chọn trong số các môn thi còn lại: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý.

Để xét tuyển sinh Đại học có thể đăng ký dự thi thêm các môn phù hợp với tổ hợp khối xét tuyển. Thí sinh không được học môn Ngoại ngữ hoặc học trong điều kiện không đảm bảo chất lượng được Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo xem xét, quyết định cho phép thí sinh chọn môn thi thay thế môn Ngoại ngữ trong số các môn tự chọn.

Thông thường môn Lý là môn có số lượng đăng ký dự thi đông nhất bởi chỉ cần thi thêm môn này, thí sinh đã có thể xét tuyển vào các khối D, A1. Hơn nữa, môn này thường là môn thi trắc nghiệm nên có thể ăn may khi gặp câu hỏi khó và dễ lấy điểm cao. Môn Sử có tình trạng ngược lại khi rất ít thí sinh chọn thi. Có những trường “trắng” học sinh thi sử. Điều này đã chứng minh cho cách dạy và học sử của các trường tại Việt Nam trong nhiều năm: Ép buộc học sinh học thuộc quá nhiều, nhớ chi tiết từng con số, sự kiện.

Đó là cách chọn môn thi của hàng nghìn thí sinh miền xuôi, ở thành phố (trong kỳ thi tổ chức lần đầu tiên năm 2015 vừa qua); tuy nhiên, ở vùng núi và hải đảo có rất nhiều vùng có tỷ lệ thí sinh chọn sử rất cao còn vật lý thì ngược lại. Các môn Sinh học, Địa lý và Hóa học có thí sinh lựa chọn tương đối đồng đều. Ông Vũ Minh Quang cho rằng việc học sinh ít chọn môn Sử là thuộc trách nhiệm của người dạy.

Về mặt tích cực, Kỳ thi này đã lồng ghép sự công bằng, khách quan, nghiêm túc của kỳ thi đại học cùng với sự nhẹ nhàng của kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông, làm cho cả hệ thống chính trị, các trường đại học và sở giáo dục đào tạo đều cùng vào cuộc tổ chức. Với việc đổi mới cách ra đề, thí sinh có thể tập trung ôn thi các môn chính để tuyển sinh đại học, hơn nữa cũng không phải học thuộc lòng, ghi nhớ máy móc ở các môn Văn, Sử, Địa. Thay vì phải nhiều lần đưa con đi quá xa để dự thi hết các kỳ thi, các bậc phụ huynh chỉ phải đi xa đúng một lần và giảm bớt chi phí xăng xe, đi lại. Hơn nữa cũng phần nào giảm bớt chi phí tổ chức, in ấn và tình trạng luyện thi đại học tràn lan. Ông Đào Trọng Thi cho rằng việc tổ chức thi tốt nghiệp riêng là không cần thiết khi mà tỉ lệ đậu tốt nghiệp quá cao.

Về mặt yếu, kỳ thi này vẫn còn những tồn tại cần phải khắc phục. Nhiều thí sinh vùng núi dự thi đại học vẫn phải đi lại xa để dự thi do hình thức tổ chức theo cụm chỉ tổ chức các điểm thi ở tỉnh có trường đại học chủ trì cụm thi. Việc này cũng dẫn đến ách tắc giao thông ở các thành phố lớn. Hơn nữa, nếu có thí sinh phải thi cả tám môn thì dễ bị đuối sức, mệt mỏi ở các buổi thi cuối. Rất nhiều trường đại học thêm nhiều tổ hợp mới, làm cho cách xét điểm sàn khó khăn. Tỷ lệ tốt nghiệp năm đầu tiên tổ chức đạt gần 92% nhưng nhiều chuyên gia vẫn khẳng định chưa phản ánh đúng thực chất. Phổ điểm thì không thể hiện rõ số thí sinh bị điểm liệt, và chỉ là “một nửa sự thật”  Việc có nhiều điểm liệt môn Ngoại ngữ đã được dự báo trước bởi thực tế việc học và giảng dạy ngoại ngữ ở bậc phổ thông của Việt Nam rất yếu. Ngoài ra, việc có nhiều điểm liệt đã phản ánh được thực chất thực trạng dạy và học, theo đó vẫn có nhiều học sinh lười học, tư tưởng chủ quan, ỉ lại vào những sự trợ giúp từ xung quanh; với sự phân ban, các em vẫn sẽ chỉ chú trọng những môn học mình thi.

Đại học Harvard – Ngôi trường mơ ước của du học sinh trên thế giới

Trên đây là nhưng chia sẻ về tâm lý của thí sinh, phụ huynh trước kỳ thi quan trọng nhất của con/em: THPTQG 2018

Những kiến thức cần biết về kì thi THPTQG, sự chuẩn bị dành cho các thí sinh.

Hơn hết, chúng tôi muốn các em có một kì thi với kết quả tốt, nhưng để có được điểu đó, các em phải định hướng được khối thi, chọn được trường muốn học, phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về kiến thức.

Muốn mở được cánh cửa tương lai, các em phải vượt qua được kì thi THPTQG 2108. Trung tâm Tri Việt muốn hỗ trợ các em trong việc vượt qua kì thi bằng cách: Cung cấp đôi ngũ gia sư dạy kèm tại nhà phục vụ cho việc luyện thi đại học tại tphcm.

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt  có một đội ngũ giáo viên kinh nghiệm – chất lượng – trách nhiệm cao để có thể giảng dạy giúp các em có thể có được những buổi học hiệu quả. Những giáo viên tại Trung Tâm đến từ các trường học nổi tiếng trong khu vực TP. HCM (THPT Nguyễn Khuyến, THPT Năng Khiếu, THPT Lê Hồng Phong….). Hơn thế nữa, chúng tôi có đội ngủ gia sư luyện thi đại học tại nhà tphcm

TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI GIÁO VIÊN KHI LUYỆN THI ĐẠI HỌC

Đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu.

Giúp học sinh nắm chắc được kiến thức của các môn học liên quan đến kỳ thi.

Tạo tinh thần thoải mái, tự tin, không gây áp lực cho học sinh.

Giúp học sinh nắm chắc các dạng bài, dạng đề

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT NHẬN GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC TẠI TPHCM CÁC KHỐI

– Khối A (Toán – Lý – Hóa)
– Khối A1 (Toán – Lý – Anh)
– Khối B (Toán – Hóa – Sinh)
– Khối D (Toán – Văn – Anh)
– Khối C (Văn – Sử – Địa)

Chúng tôi luôn cam kết, sẽ giảng dạy hết mình để giúp con em bạn có thể tự tin bước qua kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi học sinh. Trung Tâm muốn góp phần hỗ trợ các em mở cửa Đại Học dễ dàng hơn.

Nguồn: https://giasutriviet.edu.vn/gia-su-luyen-thi-dai-hoc.html

Gia Sư Luyện Thi Đại Học Cấp Tốc Tại Nhà Uy Tín TP.HCM
5 (100%) 6 votes

24 bình luận trên “Gia Sư Luyện Thi Đại Học Cấp Tốc Tại Nhà Uy Tín TP.HCM

  • Gia Sư Trí Việt Nói:

   Chào Tuấn Anh. Hiện tại, ở gò vấp nếu em muốn đến trung tâm gia sư Trí Việt luyện thi cũng được hoặc em cần gia sư tại nhà thì trung tâm cử người đến nhà trực tiếp giảng dạy cho em nhé. Em vui lòng để lại thông tin số điện thoại lại để chúng tôi tư vấn em được chính xác hơn nhé.

 1. Mạnh Phương Nói:

  Chào trung tâm ạ, em muốn luyện thi đại học vào khối A. Nhưng hiện tại em ở bình thạnh. Em cần sinh viên hoặc giáo viên ôn luyện thi đại học giỏi tới tận nhà giảng dạy, do lịch học của em hiện tại kín lịch. Mong nhận được phản hồi sớm từ quý công ty ạ.

 2. Như Thảo Nói:

  Em ở quận 12, đường phan văn hớn, cần tìm gia sư dạy kèm để luyện thi đại học vào khối C. Nhờ trung tâm tìm thầy cô giáo dạy giỏi ạ. Liên hệ em nhé 0965546852

 3. Hữu Sơn Nói:

  Thầy ơi, em đang cần giáo viên luyện thi đại học khối A,. Em năm nay muốn thi vào bách khoa nhưng môn lý hơi yếu ạ. Thầy tìm giúp em với ạ. cảm ơn thầy trước

 4. Nguyễn Văn Nghĩa Nói:

  Em chào trung tâm ạ. Do em học nhiều nên không có thời gian để đến tận trung tâm học. Em cần gia sư dạy kèm tại nhà môn toán 12 để thi đạt kết quả tốt trong kỳ thi đại học sắp tới. Lực học hiện tại của em là khá ổn. ĐIểm tổng kết toán 11 là 8.2. Em cần a/c gia sư sinh viên để gia sư tại nhà cho em ạ. liên hệ em 0902566856

 5. Đặng Thị Hằng Nói:

  Đặng Thị Hằng, Nguyên Quán: Quảng Ngãi, Tốt Nghiệp đại học Sư Phạm TPHCM năm 2014. Hiện đang là giáo viên tự do. Ứng tuyển gia sư giáo viên giảng dạy tại trung tâm gia sư Trí Việt. SDT 0902 548 971. Xin Cảm ơn

 6. Quang Tiến Nói:

  Em cần tìm gia sư giỏi dạy kèm luyện thi đại học môn toán tại gò vấp.. Anh chị tư vấn giúp em ạ. Năm nay em thi vào đại học khối A. Em thi vào bách khoa. Hiện tại điểm toán em đang là 7.5 ạ.. Em tên Tiến 0965547851

 7. Thành Tài Nói:

  Anh ơi.. Em là thí sinh tự do, em muốn đên trung tâm mình để học và ôn thi ạ. Em thi khối A ạ. Em hỏi thêm vụ học phí luyện thi đại học tại trung tâm ạ. Em cảm ơn

 8. Lê Thị Hải Triều Nói:

  Chào trung tâm ạ! Em hiện tại đang ở gò vấp. Em cần tìm giáo viên luyện thi đại học cấp tốc môn toán tại nhà. Em muốn tìm thầy giáo tuổi trên 30 để có thể giảng dạy giúp em vượt qua kỳ thi đại học ạ. Em cảm ơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *