0933410490

GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC CẤP TỐC TẠI NHÀ TP.HCM

 • Bạn tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà tphcm giỏi cho con để thi Y Dược, Bách Khoa…
 • Có nên thuê gia sư luyện thi đại học tại nhà tphcm cho con không.
 • Con bạn đang học 12 và có nguyện vọng thi vào những trường đại học hàng đầu tại TPHCM (Bách khoa, Y Dược, Ngân Hàng) có nên thuê gia sư luyện thi đại học tại nhà hay tìm các trung tâm luyện thi địa học tại TPHCM.
 • Bạn muốn tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà cho con để giúp con vượt qua điểm chuẩn của các trường đại học.
 • Bạn mong muốn con bạn đạt thành tích cao trong kì thi đại học sắp tới.
 • Bạn có nhu cầu luyện thi lại đại học nhưng chưa biết nên ôn thi tại đâu.
 • Bạn bị mất căn bản, muốn tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà cấp tốc để vực dậy kiến thức và chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới.

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nêu trên!

thi tuyển sinh đại học luôn là đề tài được nhắc tới nhiều nhất trong các chủ đề giáo dục hiện nay. Không chỉ các em học sinh lo lắng chuẩn bị ôn tập để đạt được kết quả tốt nhất cho kì thi đại học sắp tới của các em. Ngoài ra, các bậc cha mẹ, thầy cô cũng là những người lo lắng, luôn dõi theo từng giai đoạn học tập và ôn luyện của các em.

Các em ai cũng có ước mơ của riêng mình và cánh cửa đại học chính là cánh cửa đầu tiên mà các em phải chinh phục để đạt được ước mơ của mình. Việc này đòi hỏi các em phải nỗ lực hết sức mình, không chỉ vậy các em cần phải có được một người thầy giỏi để định hướng học tập đúng cho các em, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà công sức các em bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nhiều trung tâm luyện thi đại học ở tphcm làm bạn băn khoăn!

Hiện nay không khó để tìm ra các trung tâm luyện thi đại học, nhưng cũng không dễ dàng gì để tìm ra một trung tâm dạy giỏi để cha mẹ có thể yên tâm gửi gắm con em mình. Vì vậy hiện nay, nhiều bậc cha mẹ tìm đến dịch vụ gia sư dạy kèm luyện thi đại học tại nhà cấp tốc để tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà cho các em.

trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-to-hien-thanh
Quá nhiều sự lựa chọn các trung tâm gia sư tại tphcm

Tóm tắt nội dung

Gia sư luyện thi đại học tại nhà giúp bạn điều gì?

 • Gia sư luyện thi đại học tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, đưa đón các em đi học các môn khác nhau.
 • Hình thức ôn tập 1 thầy 1 trò giúp các em tập trung tối đa vào việc học. Ngoài ra cũng dễ dàng để thầy cô biết được điểm mạnh, điểm yếu của các em để có chiến lược ôn thi phù hợp với trình độ của từng em để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Với mỗi khối thi khác nhau, các em có thể có nhiều lựa chọn để tìm gia sư cho mình, có thể chọn gia sư dạy gộp các môn, hoặc gia sư dạy kèm riêng lẻ từng môn.
 • Gia sư luyện thi đại học tùy theo từng khối thi mà có kế hoạch kiểm soát quá trình học tập của các em, điều chỉnh thời gian và lượng kiến thức sao cho phù hợp mà không ảnh hưởng đến quá trình học trên trường của các em.
 • Gia sư dạy kèm tại nhà có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi sẽ có kinh nghiệm trong việc chọn lọc kiến thức chuẩn cho các em, có khả năng dự đoán được đề thi và giúp các em củng cố thêm nhiều phương pháp làm bài khác nhau.
 • Không dễ dàng gì để các em có thể tập trung học hành được, tại các lớp học đại trà có rất nhiều học viên theo học, ồn ào, giáo viên không thể kiểm soát hết được tình hình học tập của các em, vì thế nên rất khó để có em có được sự yên tĩnh để tập trung học và ôn luyện. Gia sư dạy kèm tại nhà chính là lựa chọn tốt nhất để cha mẹ có thể kiểm soát và biết được tình hình học tập của các em, đồng thời các em cũng có điều kiện tốt nhất để học tập và ôn luyện hiệu quả.
 • ……
trung tam gia su
Thay vì ngày nào cũng phải VẤT VẢ đưa đón con đến các trung tâm. Tại sao không thuê gia sư về tại nhà dạy cho bé

Ai nên tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà?

 • Học viên là những em học sinh lớp 12 và đang có nhu cầu ôn thi vào đại học.
 • Học viên ôn thi đại học nhưng không có nhiều thời gian rảnh hoặc không có điều kiện tham gia các lớp học đại trà tại trung tâm.
 • Học viên cần bổ sung kiến thức đã mất, đồng thời muốn trau dồi thêm những kiến thức mới.
 • Học viên có nhu cầu ôn luyện thêm các cách tính nhanh, các phương pháp làm bài thi đạt hiệu quả cao.
 • Học viên có nhu cầu học 1 thầy: 1 trò để gấp rút ôn thi Đại học một cách hiệu quả nhất.
 • Học viên có ước mơ vào một trường Đại học mong muốn nhưng điểm thi năm trước không đủ và đang có nhu cầu ôn thi lại vào trường đại học yêu thích.

Gia sư luyện thi đại học tại nhà giúp bạn điều gì?

Trong quy trình tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà giúp quý học viên. Trung tâm gia sư Trí Việt sẽ thực hiện bài kiểm tra trình độ hiện tại của học sinh. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra các chương trình phù hợp với năng lực của các học sinh hiện tại. Lựa chọn gia sư luyện thi đại học tại nhà sẽ giúp bạn có vấn đề chính sau:

 • Gia sư dạy kèm tại nhà có nhiệm vụ bổ sung các kiến thức cần thiết cho các học viên bị hổng kiến thức. Đồng thời phải liên kết các kiến thức đó với các kiến thức chuyên sâu mà các em đang học để xây dựng nền tảng cho việc ôn thi đại học
 • Học song song các kiến thức trên lớp, vừa bổ sung kiến thức, vừa ôn luyện các phương pháp làm bài theo chuyên đề đó, học viên sẽ được học các phương pháp tính nhanh, các mẹo nhớ, học thuộc lý thuyết, công thức và các dạng bài liên quan.
 • Gấp rút ôn luyện toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao ở tất cả các dạng bài trong đề thi đại học. Tiếp tục luyện tập để nâng cao kĩ năng làm bài là phán đoán đề. Đặc biệt phải luyện cho các em cách phân bố thời gian hợp lý để hoàn thành tốt nhất bài thi của mình.
 • Gia sư dạy kèm tại nhà có nhiệm vụ phải cập nhật tất cả các dạng đề thi mới cho học viên, chỉ cho học viên cách làm bài và các lỗi sai cần khắc phục, luyện tập nhiều lần để học viên không mắc lại những lỗi tương tự.

Quy trình tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà

Tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi với kinh nghiệm 10+ năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia sư dạy tại nhà. Lựa chọn gia sư luyện thi đại học tại nhà tại Trí Việt, bạn sẽ được hỗ trợ theo quy trình làm việc sau:

Bước 1: Đánh giá năng lực của từng học viên.

 • Nhận đánh giá năng lực học tập của học viên từ phản hồi của Phụ Huynh.
 • Sau khi nhận thông tin về năng lực của từng học viên, chúng tôi sẽ có giáo viên chuyên từng bộ môn đến kiểm tra năng lực học tập cho từng học sinh.

Bước 2: Xây dựng chương trình học & lập thời khóa biểu.

 • Sau khi đã hoàn thành việc đánh giá năng lực của học viên, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý nguyện vọng của học viên và đưa ra các tư vấn về chương trình học phù hợp.
 • Dựa vào lịch học trên trường của học viên, đưa ra thời gian biểu cụ thể về việc học cùng gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Bước 3: Theo dõi quá trình dạy và học.

Lựa chọn Gia Sư Trí Việt, đồng nghĩa với việc bạn sẽ lựa chọn giải pháp giáo dục dạy kèm tại nhà. Sau khi bạn đang ký dịch vụ gia sư luyện thi đại học tại nhà giáo viên trung tâm sẽ đến tận nhà và giảng dạy bạn. Chúng tôi luôn đồng hành cùng học viên để xây dựng chương trình học ngày càng hoàn thiện với học viên. Trung tâm Trí Việt luôn theo dõi quá trình dạy và học kiểm tra và đưa ra những án hiệu quả nhất.

Bước 4: Đánh giá kết quả.

Khi lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà, chúng tôi sẽ thông báo kết quả học tập của bé theo từng tháng. Thông thường, khi đăng ký dịch vụ gia sư thì thời gian có kết quả sẽ là từ 2 – 3 tháng. Tuy nhiên, trong trường hợp giáo viên không phù hợp với bạn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đổi giáo viên khác phù hợp với nhu cầu của từng học viên.

Cách thức tổ chức kỳ thi và đơn vị tổ chức thi cho thí sinh

Là các trường Đại học, Cao đẳng, các Học viện, Cục nhà trường thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam và các sở Giáo dục và Đào tạo.

Với các thí sinh có nhu cầu vừa xét tốt nghiệp, xét tuyển sinh Đại học, Cao đẳng, hoặc chỉ có nhu cầu tuyển sinh vào các trường này, thí sinh phải thi ở cụm thi do các trường đại học chủ trì. Cụm thi này phải có ít nhất thí sinh từ hai tỉnh trở lên và phải đảm bảo điều kiện ăn ở, đi lại của thí sinh. Với các thí sinh chỉ có nhu cầu xét tốt nghiệp thì các em chỉ cần thi ở các cụm do Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì. Cục Nhà trường có quyền hạn như một Sở Giáo dục và Đào tạo. Kể từ năm 2016, mỗi tỉnh thành tổ chức một cụm thi đại học và một cụm thi tốt nghiệp.

Đối tượng được tham dự kỳ thi và trách nhiệm

Là các thí sinh học hết chương trình Trung học phổ thông hoặc các chương trình tương đương với cấp Trung học phổ thông của Việt Nam; những người chưa có bằng tú tài hoặc những ai đã tốt nghiệp THPT có nguyện vọng tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.

Các em chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ; Atlat Địa lý Việt Nam đối với môn thi Địa lý (do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành, không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung gì); các loại máy ghi âm và ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin mà không truyền được thông tin và không nhận được tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác. Đặc biệt là càng không được mang tài liệu hay điện thoại di động vào phòng thi vì cách ra đề của kỳ thi này đã đổi mới nên dù có mang vào cũng không sử dụng được và nếu bị phát hiện sẽ bị đình chỉ thi.

Điểm thi và cách thức xét tốt nghiệp

Điểm xét tốt nghiệp Trung học phổ thông là 5 điểm trở lên. Nó được tính với tổng điểm 4 môn thi, điểm trung bình cả năm lớp 12, điểm khuyến khích và điểm ưu tiên (nếu có) qua công thức: lấy tổng điểm của 4 bài thi cộng điểm khuyến khích tất cả chia 4 rồi cộng với điểm trung bình cả năm lớp 12; sau đó lấy tổng trên chia 2 và cộng với điểm ưu tiên (nếu có). Điểm xét tốt nghiệp được lấy đến 2 chữ số thập phân, do phần mềm máy tính tự động thực hiện.

Bộ Giáo dục và Đào tạo độc quyền công bố điểm thi. Mỗi thí sinh được cấp 4 Giấy chứng nhận kết quả thi, bao gồm một giấy chứng nhận cho nguyện vọng 1 và ba giấy chứng nhận cho các nguyện vọng còn lại. Từ năm 2016, mỗi thí sinh chỉ được cấp một giấy chứng nhận kết quả thi với mã số xác định.

Đề thi và hình thức thi

 • Đề thi

Thông thường, mỗi môn thi có đề thi chính thức và đề thi dự bị được sử dụng khi có sự cố; kèm theo hướng dẫn chấm, thang điểm, đáp án và được quản lý với độ Tối mật.

Đề thi phải đảm bảo phân loại trình độ của thí sinh, vừa đảm bảo đủ để thí sinh dễ tốt nghiệp trung học phổ thông vừa chọn được các em khá, giỏi vào đại học, cao đẳng. Thông thường, đề có 60% là cơ bản và 40% là nâng cao.

Đề thi và đáp án minh họa của kỳ thi này được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công bố vào ngày 31 tháng 3 năm 2015.

 • Hình thức thi, cách làm bài

Thông thường, các môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử và Địa lý thi theo hình thức tự luận, các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học thi theo hình thức trắc nghiệm. Với môn Ngoại ngữ, có năm chỉ làm trắc nghiệm, có năm thêm phần tự luận (viết). Với phần tự luận, thí sinh phải làm bài vào tờ giấy thi và trắc nghiệm làm vào phiếu trả lời trắc nghiệm. Tùy từng năm mà hình thức thi có thể thay đổi.

Từ năm 2017, các môn Toán, Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học), Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, GDCD), Ngoại ngữ thi theo hình thức trắc nghiệm, môn Ngữ văn thi theo hình thức tự luận.

 Khác biệt lớn khi tìm gia sư tại Trung Tâm Trí Việt

 • Với đội ngũ nhân viên giỏi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng, tư vấn một cách nhiệt tình nhất để các bậc phụ huynh và các em có được lựa chọn sáng suốt khi gửi gắm tương lai của con em mình.
 • Các gia sư tại trung tâm luôn là những giáo viên giỏi nhất, đứng đầu trong kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy, sẽ giúp đỡ các em ở mọi trình độ, giúp học sinh trung bình cũng có khả năng đậu đại học.
 • Mọi dịch vụ tìm gia sư tại Trung Tâm Trí Việt đều là MIỄN PHÍ nên học viên khi tìm gia sư dạy kèm có thể yên tâm vì không phải chịu bất kì khoản phí dịch vụ tìm gia sư nào cho trung tâm.
 • Trung tâm gia sư trí việt luôn cung cấp dịch vụ gia sư đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, khi tìm đến trung tâm, học viên sẽ được học thử 2 buổi miễn phí với gia sư để đảm bảo rằng gia sư được chọn là phù hợp nhất với học viên.
 • Gia sư đi dạy sẽ phải có giáo án riêng phù hợp với trình độ của từng học viên. Giúp việc dạy và học trở nên hiệu quả hơn.
 • Hoàn lại toàn bộ học phí nếu trung tâm không đạt được cam kết như đã thỏa thuận với khách hàng. Cam kết học sinh sẽ tiến bộ nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn.
 • Mọi yêu cầu của khách hàng về gia sư tại nhà đều sẽ được cam kết đáp ứng đầy đủ, đảm bảo niềm tin của mọi khách hàng.
 • Mọi điều khoản trong hợp đồng và giấy giới thiệu sẽ đảm bảo quyền lợi của cả học viên và gia sư nên phải tuyệt đối tuân thủ.

Trách nhiệm của giáo viên khi luyện thi đại học tại nhà

 • Đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu.
 • Giúp học sinh nắm chắc được kiến thức của các môn học liên quan đến kỳ thi.
 • Tạo tinh thần thoải mái, tự tin, không gây áp lực cho học sinh.
 • Giúp học sinh nắm chắc các dạng bài, dạng đề.

Dịch vụ gia sư luyện thi đại học TPHCM các khối:

 • Khối A (Toán – Lý – Hóa)
 • Khối A1 (Toán – Lý – Anh)
 • Khối B (Toán – Hóa – Sinh)
 • Khối D (Toán – Văn – Anh)
 • Khối C (Văn – Sử – Địa)

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt  có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm – chất lượng – trách nhiệm cao để có thể giảng dạy giúp các em có thể có được những buổi học hiệu quả. Những giáo viên tại Trung Tâm đến từ các trường học nổi tiếng trong khu vực TP. HCM (THPT Nguyễn Khuyến, THPT Năng Khiếu, THPT Lê Hồng Phong….).

Chúng tôi luôn cam kết, sẽ giảng dạy hết mình để giúp con em bạn có thể tự tin bước qua kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi học sinh. Trung Tâm muốn góp phần hỗ trợ các em mở cửa Đại Học dễ dàng hơn.

PS: Trong trường hợp bạn bỏ qua bức thư (giống tôi) người kéo xuống dưới cùng này, đây là tóm tắt:

Chúng tôi đang cung cấp cho bạn một giải pháp giáo dục cung cấp gia sư luyện thi đại học cấp tốc tại nhà tphcm để giúp bạn giải quyết vấn đề việc học, làm thế nào để bạn không cần phải dạy kèm, mà con/em vẫn có ý thức trong việc học tập.

TOP 15+ Giáo Viên Chuyên Luyện Thi Đại Học Tại Nhà 

Chúng tôi tổng hợp 15+ giáo viên chuyện luyện thi đại học tại nhà ở TPHCM. Vì nhiều lý do bất tiện nên chúng tôi không công khai hình ảnh giáo viên luyện thi đại học bên dưới.

Tất nhiên rằng, các giáo viên này có bằng cấp, và đã có kinh nghiệm luyện thi đại học lâu năm. Cùng tham khảo danh sách này nhé:

1/ Dương Quốc Thuận

 • Giới thiệu về bản thân: Tôi là gia sư tự do chuyên Toán, 35 tuổi. Có 17 năm kinh nghiệm làm gia sư. Có thể dạy Toán cấp 2, cấp 3, LTĐH. Ngoài ra Hoá, Lý cấp 2, cấp 3 tôi vẫn có thể dạy, đặc biệt là môn Hoá vì trước đây khi còn đi học tôi là học sinh chuyên Hoá, thi quốc gia.
 • Mức lương mong muốn: từ 300k/ buổi/1.5h
 • Số năm kinh nghiệm: 17 năm kinh nghiệm làm gia sư
 • Môn dạy: Toán cấp 2, cấp 3, LTĐH và Hoá, Lý cấp 2, cấp 3.
 • Khu vực có thể nhận lớp: Tại TP Hồ Chí Minh.

2/ Huỳnh Trường Sơn

 • Giới thiệu về bản thân: Tốt nghiệp đại học cử nhân toán học đại học khoa học tự nhiên TPhcm.
 • Mức lương mong muốn: 300->500k/b
 • Số năm kinh nghiệm: Có 10 năm kinh nghiệm dạy luyện thi đại học
 • Môn dạy: Toán cấp 3 và LTĐH
 • Khu vực có thể nhận lớp: Gò Vấp, Quận 6, 10, 11, Bình Thạnh

3/ Trần Thị Phương Uyên

 • Giới thiệu về bản thân: Em tên là Trần Thị Phương Uyên. Chuyên ngành Toán học hiện đang học thạc sĩ. Có trên 5 năm kinh nghiệm. Em nhận lớp đc khu vực tân phú, gò vấp, bình tân.
 • Mức lương mong muốn: tối thiểu 300k/Buổi
 • Số năm kinh nghiệm: trên 5 năm
 • Môn dạy: Toán
 • Khu vực có thể nhận lớp: Tân Phú , Gò Vấp, Bình Tân.

4/ Nguyễn Siêu Cường

 • Giới thiệu về bản thân: Thầy Cường 1980, tốt nghiệp ĐHSP thành phố HCM khoa toán khoá(1998-2002),hiện nay đã có học vị thạc sỹ chuyên ngành PP sư phạm,pp sư phạm dễ hiểu đảm bảo hs học sẽ hiệu quả trong thời gian ngắn,thầy nói giọng nam học sinh dễ nghe,tính tình hoà đồng hs rất thích. Hiện thầy là gv trường THPT Trường Chinh Q12
 • Mức lương mong muốn : từ 300k/b/1,5h trở lên
 • Số năm kinh nghiệm: 17 năm đứng lớp
 • Môn dạy: Toán (cấp 3).Toán Lý Hóa (cấp 2)
 • Khu vực có thể nhận lớp: Gò vấp-Q12-Hóc Môn-Tân Bình-Tan Phú-Phú Nhuận-Bình Thạnh.

5/ Lê Văn Thanh

 • Giới thiệu về bản thân:Lê Văn Thanh 31 tuổi. Giáo viên vật lý cấp 3. Có kinh nghiệm luyện thi đại học được 8 năm. Khu vực gia sư Quận 1, 2, 4,7,8, Bình Chánh
 • Mức lương mong muốn: từ 300k/buổi/1,5h
 • Số năm kinh nghiệm: Luyện thi đại học được 8 năm
 • Môn dạy: Vật lí cấp 3, LTĐH
 • Khu vực có thể nhận lớp: Quận 1, 2, 4,7,8, Bình Chánh

6/ Lương Ngọc Thành

 • Giới thiệu về bản thân: Lương Ngọc Thành, 36 tuổi, tốt nghiệp khoa Vật Lý – ĐHKHTNHN,14 năm kinh nghiệm dạy học và luyện thi ĐH. Dạy được ở Gò Vấp,Tân Bình,Q12,Bình Thạnh
 • Mức lương mong muốn: từ 300k/buổi/1,5h
 • Số năm kinh nghiệm: 14 năm kinh nghiệm dạy học và luyện thi ĐH.\
 • Môn dạy: Vật lí cấp 3, LTĐH
 • Khu vực có thể nhận lớp: Gò Vấp,Tân Bình,Q12,Bình Thạnh

7/ Thầy Đạt

 • Gv công lập chuyên Lý. Là giáo viên năng nổ, nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi. Thầy đã có nhiều thành tích ở trường như sau: Có 7 năm đạt danh hiệu lao động tiên tiên, 2 năm đạt chiến sĩ thi đua.
 • Mức lương mong muốn: từ 300k/buổi/1,5h
 • Số năm kinh nghiệm: Có 10 năm kinh nghiệm dạy Vật lý cấp 3
 • Môn dạy: Vật lí cấp 3, LTĐH
 • Khu vực có thể nhận lớp: Khu vực xung quanh quận Tân P5hú

8/ Đạo Anh Linh

 • Giới thiệu về bản thân: Giáo viên: Đạo Anh Linh sinh năm 1990 Giới tính: Nam. Đã dạy môn Hóa học 6 năm. Lương 150 000/tiết. Khu vực dạy được: Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận.
 • Mức lương mong muốn: Từ 300k/buổi/1,5h
 • Số năm kinh nghiệm: 6 năm kinh nghiệm gia sư
 • Môn dạy: Hóa học
 • Khu vực có thể nhận lớp: Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận

9/ Nguyễn Quân

 • Giới thiệu về bản thân: Tốt nghiệp chuyên ngành Hoá. Có kinh nghiệm 5 năm luyện thi ĐH môn Hoá, từng luyện cho nhiều học sinh đậu y dược, bách khoa. Ngoài ra  dạy được toán anh cấp 2,3, riêng toán dạy được. 
 • Mức lương mong muốn: Từ 300k/buổi/1,5h
 • Số năm kinh nghiệm: 5 năm luyện thi ĐH
 • Môn dạy: Hóa LTĐH
 • Khu vực có thể nhận lớp: Quận 10,11, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú

10/ Nguyễn Minh Thư

 • Giới thiệu về bản thân: Tốt nghiệp loại giỏi ngành Ngữ Văn Đại học Cần Thơ, đã hoàn thành xong chương thạc sĩ  văn học Việt Nam. Đã có kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Văn cấp 2, cấp 3 và LTĐH. Là giáo viên có năng lực chuyên môn giỏi, đam mê và nhiệt huyết với công việc.
 • Mức lương mong muốn: Từ 300k/buổi/1,5h
 • Số năm kinh nghiệm: 7 năm luyện thi đại học
 • Môn dạy: Ngữ Văn cấp 3 và LTĐH
 • Khu vực có thể nhận lớp: Bình Tân, quận 6, quận 5.

11/ Huỳnh Thị Phương Thảo

 • Giới thiệu về bản thân: Tôi là Huỳnh Thị Phương Thảo Sn: 1985 GV sư phạm hoá tự do. Khu vực: Q2, 3, 4, 7, 8, 5, 12, Bình Thạnh, Gò Vấp.
 • Mức lương mong muốn: : tối thiểu 300k/buổi/1,5h
 • Số năm kinh nghiệm: 7 năm kinh nghiệm LTĐH
 •  Môn dạy: Hoá
 • Khu vực có thể nhận lớp: Q2, 3, 4, 7, 8, 5, 12, Bình Thạnh, Gò Vấp.

12/ Phạm Thị Hằng

Giới thiệu về bản thân: Tôi là Phạm Thị Hằng, đang dạy ở THPT Lương Văn Can, quận 8.

Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ. Khối lớp đang dạy: 12,11. Tôi có nhiều năm dạy ôn thi đại học và gia sư môn Văn. Khu vực có thể nhận lớp: quận 6,5,8,11,10, Bình Tân.

Tôi có kinh nghiệm trong việc dạy học sinh giỏi môn Văn (3 năm liền đều có HS đoạt giải cấp Thành phố trong kì thi Olympic tháng 4 ạ).

 • Mức lương mong muốn: tối thiểu 300k/ Buổi
 • Số năm kinh nghiệm: 10 năm
 • Môn dạy: Văn
 • Khu vực có thể nhận lớp: quận 6,5,8,11,10, Bình Tân.

13/ Nguyễn Thanh Hải

 • Giới thiệu về bản thân: Nguyễn Thanh Hải, SN 1978 Hiện đang là GV THPT Bùi Thị Xuân, Q1 Trước đây từng là GV tại THPT chuyên Bình Long, Bình Phước, từng dạy HSG đạt giải quốc gia Nhận dạy kèm môn Toán 10-11-12-LTDH Mức lương tối thiểu: 200K/tiết (400K/buổi)
 • Mức lương mong muốn: tối thiểu 300k/buổi
 • Số năm kinh nghiệm: trên 10 năm
 • Môn dạy: Toán 10-11-12-LTDH
 • Khu vực có thể nhận lớp: Q1,3,4,5,6,7,10,11,Tân Bình

14/ Nguyễn Phượng Hồng

 • Giới thiệu về bản thân: Tôi là gv tự do, có kinh nghiệm dạy hơn 17 năm. Tôi dạy đc 3 môn Toán Lý Hoá cho tất cả các lớp, luyện thi cho các bạn thi cuối cấp. Ngoài ra, tôi còn dạy Toán theo chương trình quốc tế (Math Cambridge, Math IB, Math AP) và chương trình tích hợp của Bộ GD ( giáo trình tiếng Anh dạy bằng tiếng Việt giúp các bạn hiểu rõ hơn bài học; do trong trường các bé học với gv bản ngữ nên khó nắm bắt rõ), luyện thi Math O level, luyện Math thi SAT,…. và Hoá Lý quốc tế (Science: Chemistry and Physics). Với phương pháp truyền đạt dễ hiểu phù hợp với tâm lý của từng bé, tôi tin tôi có thể giúp các bé tiến bộ trong học tập. Tôi từng dạy hs của trường quốc tế Việt Úc, Ruby school, Á Châu, CIS, BVIS, TAS, AIS.. và các bạn hs trường công như Kim Đồng, Nguyễn Gia Thiều, Lê Thị Hồng Gấm, Hùng Vương, Lê Hồng Phong, Lương Văn Can, Tạ Quang Bửu, Ngô Gia Tự, Trần Đại Nghĩa, Lê Quý Đôn , Nguyễn Thượng Hiền, Bùi Thị Xuân,….
 • Mức lương mong muốn: tối thiểu 350k/buổi/1.5h
 • Số năm kinh nghiệm 18 năm
 • Môn dạy Toán Lý Hoá từ 6-12, Math và Science (Chemistry, Physics) từ 6-12, luyện thi 10, PTQG, Sat, Ap, IB…
 • Khu vực có thể nhận lớp: quận 5,6,7,8,11,2

15/ Nguyễn Cao Trọng

Đi dạy từ khi là sinh viên năm nhất ĐH Khoa Học Tự Nhiên TpHCM với mong muốn những kiến thức được học từ ghế nhà trường và xã hội được lan toả, định hướng sớm cho học sinh các ngành nghề phù hợp với năng lực hiện có.

Đã từng luyện thi học sinh đậu trường chuyên Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, ĐH top 10 TpHCM. Đã từng dạy học sinh mất căn bản toán lớp 12 đậu ĐH.

 • Mức lương mong muốn:
  – Cấp 2: Từ 250-450k/90p dạy, tuỳ lớp và tuỳ thời điểm
  – Cấp 3: Từ 300-500k/90p tuỳ lớp và tuỳ thời điểm.
  – Luyện thi TĐN 600k-800k/90p tuỳ yêu cầu của PH
  – Math & Science: thấp nhất 500k/90p
 • Số năm kinh nghiệm: trên 20 năm
 • Môn dạy: Toán chính, Lý, Hoá dạy thêm điểm 8-9 – Math & Science cho học sinh hệ Quốc tế – Toán cao cấp& xác suất thống kê cho Sv thi lại và người luyện thi cao học.
 • Khu vực dạy học: Tất cả các quận nội thành TpHCM, Dĩ An – Bình Dương.

⚠️Trên đây là danh sách 15+ giáo viên chuyên luyện thi đại học tại nhà tuyển chọn tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt. Quý phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà cho con/em mình có thể dựa vào nhu cầu thực tế của mình để lựa chọn giáo viên phù hợp.

Xin lưu ý rằng

Các giáo viên tại danh sách này đều là những thầy cô giáo tiêu biểu, có kinh nghiệm luyện thi đại học nhiều năm. Và hơn hết là những kết quả nổi bật của các học sinh ở các khóa trước.

Trong trường hợp,

Các giáo viên ở danh sách này vẫn chưa phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn.

ĐỪNG NGẦN NGẠI, liên hệ ngay chúng tôi HOTLINE 0933410490 để được hỗ trợ tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà tphcm chất lượng và phù hợp.

4.6/5 - (12 bình chọn)

8 thoughts on “GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC CẤP TỐC TẠI NHÀ TP.HCM

 • 10 Tháng Hai, 2018 at 12:54 chiều
  Permalink

  Chào Trung Tâm. Em đang học THPT Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh. Năm sau em muốn thi kinh tế, hiện tại điểm của em đạt 8.5 muốn thi toán tầm 9 – 10 điểm. Nhờ trung tâm tư vấn tìm thầy cô giáo phù hợp ạ. Em cảm ơn.

  Reply
 • 30 Tháng Mười, 2017 at 9:49 sáng
  Permalink

  Họ và tên: Đào Thị Thanh Thúy
  Lớp muốn dạy: Tiếng Hoa
  Thời gian học: 2017-10-27
  Khu Vực Dạy: Q10
  Ghi chú thêm: Dạy vào tối t246 cn. Lớp tiếng Hoa cơ bản. Đã có chứng chỉ HSK

  Reply
  • 10 Tháng Một, 2020 at 5:49 sáng
   Permalink

   cô liên lạc với e nhé. e tên tài

   Reply
 • 30 Tháng Mười, 2017 at 9:48 sáng
  Permalink

  Họ và tên: Huỳnh thị cẩm nhung
  Email: ngayconang1502htcn@gmail.com
  Lớp muốn dạy: Lớp lá, 1,2,3
  Khu Vực Dạy: Quận 1,3, bình thạnh
  Ghi chú thêm: Tôi có thể dạy 4 buổi/tuần (t2,4,5,6), thời gian sau 17h30. Tôi làm việc ở khu vực quận 1, nhà ở thủ đức (khu vực chợ bình triệu) nên tôi mong muốn nhận lớp gần khu vực đó.
  Trân trọng.

  Reply
 • 30 Tháng Mười, 2017 at 9:47 sáng
  Permalink

  Họ và tên: Trần Huỳnh Như
  Email: pristineyone@gmail.com
  Lớp muốn dạy: Lớp Lá đến lớp 6
  Thời gian học: 2017-11-01
  Khu Vực Dạy: Quận 12, Gò Vấp, Cộng Hoà – Tân Bình
  Ghi chú thêm: Tôi là sinh viên năm cuối cuả trường Cao đẳng Phát Thanh Truyền Hình II ( trực thuộc Đài Tiếng Nói Việt Nam VOV), chuyên ngành Báo chí Truyền thông.
  Tính tình tôi vui vẻ, thân thiện, dễ gần, yêu trẻ nhỏ, thẳng thắn, thiệt tình.
  Tôi đã từng làm trợ giảng cho trung tâm Nét Hoa
  Tôi viết chữ đẹp, nét thanh nét đậm, mẫu chữ sáng tạo, đã từng đi thi và đạt giải viết chữ đẹp cấp tỉnh (Vĩnh Long), Văn hay chữ tốt, cuộc thi học sinh giỏi văn cấp tỉnh…
  Tôi có thể dạy các bé môn Tiếng Việt, Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh và các môn xã hội khác. Ngoài ra, tôi có thể rèn luyện cho các bé viết chữ đẹp, hoặc dạy học môn Mỹ Thuật , luyện đọc diễn cảm, phát âm chuẩn cho các bé tiểu học.
  Tôi có thể dạy tại nhà các bé trong khu vực quận 12, Gò Vấp hoặc dạy các lớp ở tại trung tâm. Thời gian chiều tối các ngày: thứ 2,4,6,7,chủ nhật.

  Reply
 • 30 Tháng Mười, 2017 at 9:44 sáng
  Permalink

  Họ và tên: Trần Hoàng Thiện
  Email: tranhoangthien45@gmail.com
  Lớp muốn dạy: Lớp 6 – 12
  Thời gian học: 2017-10-29
  Khu Vực Dạy: Quận 1, 10, 3, Tân Phú, Tân Bình
  Ghi chú thêm: Đã từng dạy qua 2 học sinh trình độ cấp 2
  Từng đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp thành phố môn ngoại ngữ 2 năm liền ( 2016 và 2017 )

  Reply
 • 30 Tháng Mười, 2017 at 9:42 sáng
  Permalink

  Họ và tên: Nguyễn Phạm Huyền Thanh
  Email: huyenthanh1009@gmail.com
  Lớp muốn dạy: Cấp 2
  Thời gian học: 2017-10-26
  Khu Vực Dạy: Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận
  Ghi chú thêm: Là người nhiệt tình, vui vẻ, có trách nhiệm, nói chuyện dễ hiểu, có kinh nghiệm

  Reply
 • 30 Tháng Mười, 2017 at 9:41 sáng
  Permalink

  Họ và tên: Trần Thị Thu Hường
  Số Điện Thoại: 01642844863
  Lớp muốn dạy: cấp 3 và luyện thi đại học
  Khu Vực Dạy: B.Thạnh, G.Vấp,P.Nhuận, Q.1,2,3,
  Ghi chú thêm: Có bằng sư phạm toán. Hiện đang là giáo viên đứng lớp, chuyên dạy cấp 3và luyện thi đại học . có kinh nghiệm dạy hơn 6 năm.

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.