Giữa vô vàn trung tâm gia sư tại TP.HCM như hiện nay, Trung tâm gia sư Trí Việt vẫn không ngừng nổ lực để tạo dựng chổ đứng vững vàng cho mình, để tự hào là lựa chọn đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.

 • Được thành lập từ năm 2010, là trung tâm gia sư đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động.
 • Đội ngũ gia sư được tuyển chọn gắt gao.
 • Chất lượng và phương pháp giảng dạy luôn được chú trọng.
 • Kết hợp giữa phương pháp giảng dạy truyền thống và khoa học, logic.
 • Cung cấp gia sư giáo viên và sinh viên theo yêu cầu.
 • Được đổi gia sư sau một thời gian nếu phụ huynh và các em học sinh cảm thấy không phù hợp.
 • Học thử 2 – 3 buổi đầu tiên mà không tốn bất kì chi phí nào.

Tại sao Trí Việt là một Trung tâm gia sư uy tín?

Khi nhu cầu thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho các em học sinh ngày càng tăng thì số lượng trung tâm gia sư cũng ngày càng tăng theo. Do đó, phụ huynh cần cân nhắc và tỉnh táo trong việc đặt niềm tin và việc lựa chọn trung tâm gia sư uy tín, chất lượng. Vậy điều gì đảm bảo rằng Trí Việt là một trung tâm gia sư uy tín?

Chúng tôi luôn quan niệm rằng, uy tín chính là tạo dựng được lòng tin nơi khách hàng, những bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ hài lòng với gia sư được trung tâm giới thiệu. Nhờ đó, trung tâm duy trì bền vững và ngày càng nhận được sự ủng hộ và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Qua nhiều năm thực tế công tác giảng dạy, chúng tôi nhận thấy rằng, đối với học sinh đang học trong chương trình giáo dục phổ thông, việc có nhiều tài liệu nghiên cứu, đồng thời có thêm bạn bè, thầy cô, gia sư hướng dẫn sẽ luôn đạt kết quả cao. Trước tình hình đó, Trung tâm gia sư Trí Việt ra đời nhằm hỗ trợ kiến thức tại nhà cho các em học sinh, hỗ trợ các em trong việc học tập, nghiên cứu đồng thời bổ sung kiến thức cho những người đang công tác và làm việc. Với sứ mệnh góp phần vào việc nâng cao chất lượng đào tạo và giáo dục phổ thông, góp phần nhỏ vào công cuộc xây dựng xã hội hóa giáo dục, nâng cao chất lượng nguồn dân trí, chúng tôi tự hào là địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng tại địa bàn TP.HCM.

 • Trung tâm uy tín phải có nhiều năm hoạt động
  Trước sự cạnh tranh khóc liệt của các trung tâm gia sư như hiện nay cũng như yêu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh, để duy trì sự hoạt động của một trung tâm gia sư qua nhiều năm lâu dài là thực sự không đơn giản. Việc lựa chọn, tin tưởng và ủng hộ của các bậc phụ huynh là một yếu tố để giúp trung tâm gia sư đó hoạt động bền vững qua nhiều năm. Trung tâm gia sư Trí Việt được thành lập từ đầu năm 2010, vượt qua những khó khăn, chúng tôi đã xây dựng được cho mình một vị trí vững vàng trong sự nghiệp giáo dục.
 • Chất lượng gia sư đảm bảo
  Thầy giỏi, trò giỏi, trung tâm chất lượng. Gia sư phải giỏi, có trình độ chuyên môn cao, nhân cách đạo đức tốt thì mới có thể đào tạo những thế hệ học trò thành công. Mặt khác, chất lượng gia sư luôn là yếu tố đầu tiên để các bậc phụ huynh nhìn vào đánh giá trung tâm gia sư đó. Những trung tâm gia sư uy tín hơn ai hết luôn luôn hiểu rất rõ điều này. Trung tâm gia sư Trí Việt luôn tuyển chọn rất gắt gao, kỹ càng để có được một đội ngũ gia sư tốt nhất, chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu của quý phụ huynh và học sinh.
 • Thông tin gia sư rõ ràng
  Trung tâm gia sư uy tín luôn cung cấp đầy đủ giấy tờ như chứng minh thư, thẻ giáo viên, thẻ sinh viên, giấy giới thiệu,….tất cả thông tin của gia sư đều được cung cấp trung thực đến quý phụ huynh và học sinh nhằm tạo dựng uy tín bền vững cho trung tâm.
 • Áp dụng phương pháp học khoa học
  Phương pháp học là một yếu tố cực kỳ quan trọng, giúp học sinh có một tâm lý thoải mái, tránh sự gò bó và vì thế học tập hiệu quả hơn. Các trung tâm gia sư uy tín, chất lượng không bao giờ bỏ qua yếu tố này và cũng chỉ có những trung tâm gia sư uy tín như thế mới có thể cung cấp phương pháp học khoa học, giúp các em tiến bộ trong một thời gian nhanh nhất.
  Trung tâm gia sư Việt luôn luôn tìm tòi, nghiên cứu  sáng tạo để tìm ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất cho từng đối tượng học sinh, theo dõi tiến trình phát triển của các em, từ đó quyết định giữ lại hay thay đổi phương pháp mới hiệu quả hơn.
 • Tinh thần trách nhiệm cao
  Trung tâm gia sư Trí Việt luôn luôn quan niệm rằng không chỉ giao gia sư đến phụ huynh và học sinh là kết thúc nhiệm vụ. Chúng tôi luôn có những buổi đầu học thử miễn phí giúp học sinh làm quen với gia sư. Khi quá trình học đã đi vào một thứ tự nề nếp, một trung tâm gia sư uy tín vẫn thường xuyên theo dõi tình hình học tập của các em định kỳ và đánh giá chất lượng gia sư. Trung tâm gia sư Trí Việt không bao giờ quên trách nhiệm này.
 • Nhận được nhiều phản hồi tích cực
  Những lời nhận xét của quý phụ huynh và các em học sinh đóng vai trò quan trọng để nhận định một trung tâm gia sư có uy tín hay không. Các bậc phụ huynh cũng nên lưu ý vấn đề này trong việc chọn lựa gia sư cho em mình. Bởi đó là những đánh giá khách quan nhất và đáng tin tưởng nhất.

Trung tâm gia sư Trí Việt tự hào khi đã được lòng tin của các bậc phụ huynh. Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh đã tin tưởng để chúng tôi thực hiện sứ mệnh cao quý của mình trong sự nghiệp giáo dục. Trung tâm gia sư Trí Việt cam kết sẽ đáp ứng đúng gia sư mong muốn, đúng nhu cầu học tập của con bạn để xứng đáng là một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng cùng các em học sinh chinh phục từng nấc thang tri thức, chinh phục đỉnh thành công.

Giới thiệu
5 (100%) 2 votes