Giới thiệu

Được thành lập từ đầu năm 2010 đến nay Trung Tâm Gia Sư Trí Việt là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực giáo dục dạy kèm tại nhà. Chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của việc học đối với con bạn.

Với kinh nghiệm và thời gian nghiên cứu, chúng tôi tự tin hiểu các em học và đưa ra các phương pháp truyền đạt kiến thức phù hợp nhất.

Đây là GIẢI PHÁP GIÁO DỤC giúp con bạn học tập hiệu quả!

Với Trung Tâm Gia Sư Trí Việt bạn sẽ được hỗ trợ bởi một trong những trung tâm gia sư hàng đầu cùng với đó là đội ngũ gia sư/ giáo viên có trách nhiệm với nghề. Chúng tôi nỗ lực nhằm giúp tất cả Học Sinh – Sinh Viên có môi trường giáo dục tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp các chương trình dạy kèm sau đây:

ĐỘI NGŨ GIA SƯ NÒNG CỐT CỦA TRUNG TÂM

Giới thiệu 1

Giới thiệu 2

Dịch vụ – Nội Quy tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Đối với Phụ Huynh – Học Viên:

1. Tiếp nhận yêu cầu Qúy Phụ Huynh về tìm kiếm Gia Sư dạy cho con/em,
2. Tư vấn cho Phụ Huynh về các lớp học, Phương pháp dạy học hiệu quả, học phí cho lớp học.
3. Hẹn đúng ngày giờ cho Gia Sư đến nhà giảng dạy
4. Cuối tháng sẽ có người của Trung Tâm kiểm tra trình độ của học viên để xem việc học cùng Gia Sư có hiệu quả không. Nếu không hiệu quả sẽ thay đổi Phương Pháp cũng như Gia Sư khác.
5. Luôn quan tâm đến lợi ích Học viên.

Đối với Gia Sư:

1. Tiếp nhận thông tin chi tiết về bản thân
2. Kiểm tra Kinh nghiệm trước khi giao lớp
3. Xem xét lớp học phù hợp, thuận tiện nhất đối với Gia Sư sẽ giao lớp.
4. Sẽ không giao lớp cho Gia Sư có bất cứ nhầm lẫn nào ( Thông tin sai, Gia Sư thiếu kinh nghiệm, Thái độ không tốt)
5. Ưu tiên cho Gia Sư có hoàn cảnh đặc biệt (Giảm phí, Miễn phí 100%) nếu đúng như xác nhận.

TRÁCH NHIỆM CỦA GIA SƯ ĐỐI VỚI TRUNG TÂM VÀ HỌC VIÊN

– Đóng đủ phí cho Trung tâm trước khi nhận lớp.
– Gia Sư có trách nhiệm thông báo kêt quả nhận lớp sau khi đến gặp Học Viên với Trung tâm để đảm bảo quyền lợi.
– Không làm ảnh hướng đến Uy Tín của Trung Tâm
– Giang dạy có trách nhiệm và xem lợi ích của học viên là hàng đầu.
– Không nên hẹn nhận lớp rồi bỏ mà không thông báo lại với Trung Tâm cũng như Học Viên.
– Trong quá trình giảng dạy cho học viên nếu:
+ Có trục trặc với học viên hoặc phụ huynh mà lỗi do Gia Sư sẽ không được hoàn phí.
+ Có sai sót nếu là lỗi của học viên và phụ huynh khiến việc dạy gián đoạn thì trung tâm sẽ hoàn 100% phí cho Gia Sư
+ Nếu có những trường hợp thật đặc biệt như bệnh (có giấy của BV) làm gián đoạn việc dạy, trung tâm sẽ xem xét để hoàn phí hoặc hỗ trợ.

Giới thiệu 3

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT

Địa chỉ: 331/41 Phan Huy Ích, Phường 14, Q. Gò Vấp, TPHCM.

Website: https://giasutriviet.edu.vn

Email: giasutriviethcmc@gmail.com