0933410490

TỚ Đã Kiếm 10 Điểm Toán Như Thế Nào

Với mỗi môn học trong chương trình các lớp từ 1 đến 12 thì môn học nào cũng quan trọng (Toán, lý, hóa, văn, anh…..)

Các em học sinh có thể có thế mạnh môn này, yếu môn kia. Nhưng quan điểm của mọi người luôn nghĩ: Toán, Văn, Anh cần phải học giỏi để có thể vượt qua các bài kiểm tra, các bài thi. Đặc biệt, 2 môn Toán và Văn là xét điểm để đánh giá thành tích học: Trung Bình, Khá, Giỏi.

Đối với các em, môn học nào là khó khăn nhất?

Riêng với tôi, môn học mà tôi sợ nhất suốt thời gian ngồi trên ghế nhà trường từ cấp 2 đến hết cấp 3 là môn: TOÁN.

Nhưng để có được kết quả học và thành tích học tốt cho bản thân, cho người thân vui thì tôi đã cố gắng học môn học khó nuốt này (Đối với tôi thì Toán là con quái vật). Với yêu cầu môn Toán bắt buộc phải trên 6.5 để được học sinh khá, tôi đã vật lộn với môn học này.

trung tâm gia sư tphcm
hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Các bạn có biết, môn Toán nếu mất căn bản thì rất khó học và không thể làm bài hay tải thêm lượng kiến thức mới. Vì Toán Học là một chuỗi các lý thuyết, định lý, công thức liên quan và bổ trợ nhau. Bạn chỉ cần có 1 lỗ hổng thì lỗ hổng đó càng ngày càng to ra và nếu không được lấp đầy thì sẽ không bao giờ KHẮC PHỤC được.

Thêm nữa, các bạn học Môn Toán thì các bạn biết rõ: Số lượng kiến thức của môn này (công thức đại số, định lý về phần hình học…) nó nhiều vô kể, các bạn sẽ phải mất một phần công lực để thu nạp nó để biến nó thành những “skill “ để sau này đem ra sử dụng (giống như luyện võ công ấy các bạn ạ).

Mà các bạn biết đó, đã học dở môn Toán thì việc đầu tiên các bạn phải đối mặt đó là: Điểm số thấp lè tè và kinh khủng hơn là mọi sự chú ý của thầy cô dạy môn toán sẽ dồn về bạn, sẽ tập trung sự yêu thương “hết mực” dành cho bạn. Tức là, giờ nào và tiết học nào bạn cũng sẽ được “gọi tên em trong mơ” lên trả bài, lên bảng làm bài.

Mà các bạn phải hiểu, đã dở, đã hổng kiến thức thì lên bảng trả bài và làm bài thì sao mà có thể làm. Cầu cứu tụi bạn ngồi dưới thì tụi nó cũng bất lực trước cặp mắt cú vọ của thầy cô (thú thật, hồi đó mỗi lần được vinh danh lên bảng trả bài môn Toán thì tôi chỉ ước tôi có phép tàng hình). Khốn khổ và xấu hổ nhất là bạn bước lên bảng, bạn không làm được bài, bạn bè và thầy cô đổ dồn sự chú ý về phía mình thì các bạn có ngại và buồn không? (tôi thì bỏ cả ăn đấy). Tồi tệ hơn, không làm được bài thì 0 điểm, bị ăn vài cây vào mông là chuyện bình thường các bạn ạ!!!

Đấy, các bạn có hiểu nỗi đau của người học Toán dở chưa? Các bạn ghét Toán không?? Tôi thì cực ghét (nhưng vẫn phải cày quốc như trâu).

Đây là đôi lời tâm sự của tôi về cái ngày xa xưa khi đi học các bạn ạ, chứ giờ tôi đang thất nghiệp ngồi nhà đánh máy chém gió cho các bạn đọc đây.

Tôi đặt câu hỏi cho các bạn nhé!!

 • Bạn có đang học tốt môn toán?
 • Bạn có bị mất căn bản môn toán?
 • Bạn có muốn có điểm cao, vượt qua kì thi dễ dàng?
 • Bạn có muốn bạn bè và thầy cô chú ý đến bạn khi không làm được bài trên bảng?
 • Bạn muốn người thân vui vẻ với kết quả học tốt không?

Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trung tâm gia sư uy tín về việc dạy kèm môn Toán. Đặc biệt, mấy bạn đang học lớp 12 mà muốn dạy kèm toán 12 tại nhà khu vực TP HCM.

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt nhận dạy kèm toán từ cấp 1 đến cấp 3. Đặc biệt nhận dạy kèm toán 12 tại nhà để ôn lại kiến thức, lấy lại căn bản, ôn thi CĐ – ĐH 2018. Tại Gia Sư Trí Việt với đội ngũ gia sư nhiều năm kinh nghiệm, bảo đảm sẽ không làm bạn phải thất vọng khi tìm đến chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình, tận tâm nhất có thế để phục vụ các bạn. Chi tiết vui lòng truy cập tại đây

3.4/5 - (49 bình chọn)

6 thoughts on “TỚ Đã Kiếm 10 Điểm Toán Như Thế Nào

 • 3 Tháng Năm, 2019 at 7:27 chiều
  Permalink

  best pr cmnr :))

  Reply
 • 18 Tháng Ba, 2019 at 7:31 chiều
  Permalink

  tôi sẽ cố gắng học môn toán để được vinh danh dù đó sẽ kaf một môm khó xơi

  Reply
 • 6 Tháng Chín, 2017 at 12:59 chiều
  Permalink

  Chân thành cảm ơn gia sư Trí Việt, xưa em cũng rất ngại môn Toán. Sau này em nhờ gia sư Trí Việt tư vấn gia sư nên em không còn sợ môn Toán nữa

  Reply
  • 6 Tháng Chín, 2017 at 1:18 chiều
   Permalink

   Cảm ơn bạn. Chính những lời động viên từ bạn, sẽ là động lực để gia sư Trí Việt không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn nữa

   Reply
 • 5 Tháng Chín, 2017 at 11:57 chiều
  Permalink

  Giống tâm trạng của mình.. ^^

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.