0933410490

Dạy Học Đàn Guitar Tại Nhà

Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn thích Guitar? Bạn hiểu các tất tần tật giá trị mà cây đàn Guitar mang lại? Bạn muốn vừa đàn vừa hát? Hay bạn muốn học đàn Guitar để lập nghiệp? Bạn muốn học đàn guitar nhưng không có thời gian đến các trung tâm dạy đàn guitar. Tại sao bạn không học đàn ngay tại nhà để có chất lượng cao hơn?

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt chuyên dạy học đàn Guitar tại nhà chất lượng cao, uy tín, chuyên nghiệp, có kết quả.

Tóm tắt nội dung

Dạy học đàn Guitar tại nhà có gì đặc biệt

Khác với hình thức phải học tập trung tại các trung tâm dạy đàn thì hình thức dạy đàn guitar tại nhà là một hình thức dạy kèm một thầy kèm một học sinh, học viên.

Trung tâm gia sư Trí Việt dạy kèm tại nhà tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12. Đặc biệt, ở bộ môn đàn Guitar, chúng tôi luôn có một đội ngũ gia sư, giáo viên âm nhạc, nhạc cụ Guitar xuất sắc, là sinh viên cao đẳng và đại học văn hóa tại TPHCM.

Dạy Học Đàn Guitar Tại Nhà 1

Trung tâm gia sư, khác với trường học, lớp học ở chỗ

– Dạy học tại nhà nói chung và dạy học đàn Guitar tại nhà nói riêng, với hình thức “1 kèm 1” hoặc “1 kèm 2, 3” chất lượng khác xa so với một lớp hớn 15 học viên. Số lượng học sinh không nhiều.

– Do sự đòi hỏi về chất lượng học tập phải cao, điều đó buộc đội ngũ gia sư tại trung tâm gia sư tại hồ chí minh. chúng tôi phải luôn nâng cao chuyên môn, bồi dưỡng và cải tiến phương pháp giảng dạy. Chính vì thế đội ngũ dạy đàn Guitar tại nhà là những thầy cô giáo giỏi.

– Học thêm tại nhà, bạn khá thoải mái, không gò bó, áp lực, nhưng chất lượng cao.

– Bạn luôn là người chủ động, bạn có quyền đổi gia sư khác giỏi hơn, khi bạn chưa hài lòng về giáo viên tại trung tâm gia sư chúng tôi.

– Học thử 2 buổi rồi mới tính học phí, cũng là điều đặc biệt của dịch vụ dạy học đàn Guitar tại nhà

– Được giảng dạy, học tập một cách tận tường, chi tiết và chắc chắn.

– Bạn sẽ không phải ngại ngùng trong việc hỏi về những điều bạn đang boăn khoăn.

– Học phí học tại nhà có phần hơi cao, đó cũng là điều đặc biệt. Bởi vì, giá trị bạn nhận được rất cao, do đó học phí tương xứng với giá trị mà bạn nhận được từ chúng tôi.

Dạy Học Đàn Guitar Tại Nhà 2

Dạy học đàn Guitar tại nhà cho những ai

Âm nhạc để con người chúng ta giải trí, Guitar là một bộ môn mà ai cũng yêu thích. Từ khi mới lọt lòng cho đến những năm mẫu giáo, rồi cấp 1, cấp 2, cấp 3, những năm đại học cho đến khi đi làm, ai đi đâu và ở đâu cũng đều hơn 1 lần tiếp xúc với Guitar và trở nên thích thú dù ở mức độ nào. Do đó, Guitar là bộ môn không kén người học, ai cũng có thể học và cũng có thể tuyển ngay một gia sư dạy học đàn Guitar tại nhà để học tập.

Dành cho gia sư: danh sách lớp mới cần tìm gia sư

Trung tâm gia sư Trí Việt, chuyên dạy đàn cho:

– Học sinh – sinh viên

– Người lao động (nông dân, công nhân, viên chức, công chức)

– Người muốn làm nhạc công Guitar chuyên nghiệp

– Dạy đàn cho nhóm nhân viên các công ty, doanh nghiệp lớn và nhỏ

Dạy học đàn Guitar tại nhà theo phương pháp hiện đại

Nói đến phương pháp dạy đàn Guitar là chúng ta đang nhắc đến những người thầy cô giáo giảng dạy trên trường, dạy tại nhà. Ở họ, ngoài chuyên môn còn được đào tạo về kỹ năng dạy học, kỹ thuật và phương pháp giảng dạy. Chính vì vậy, tại trung tâm gia sư chúng tôi luôn có nhiều thầy cô giỏi phương pháp giúp học viên dễ tiếp thu kiến thức và thực hành tốt

Các phương pháp dạy học đàn Guitar tại nhà:

– Phương pháp thuyết trình

– Phương pháp dạy học nêu vấn đề

– Phương pháp vấn đáp

– Phương pháp phân tích

– Phương pháp tổng hợp

– Phương pháp quan sát

– Phương pháp thực hành

– Phương pháp kiểm tra

– Phương pháp đánh giá

Mỗi thầy cô giáo dạy học đàn Guitar tại nhà cho mỗi đối tượng học viên khác nhau. Có thể là học sinh, sinh viên, người lao động, người lớn tuổi,… thầy cô giáo sẽ kết hợp và sử dụng phương pháp phù hợp với từng người học. Chắc chắn rằng, không có phương pháp dạy học nào là vạn năng, trung tâm Gia sư Trí Việt thường xuyên nhắc nhở đội ngũ giáo viên tại trung tâm phải biết kết hợp phương pháp dạy học, đổi mới để có những phương pháp hiện đại, phù hợp và có giá trị.

Dạy học đàn Guitar tại nhà cần lưu ý điều gì

Đội ngũ thầy cô giáo tại Trung Tâm Gia sư Trí Việt phải luôn tự trọng, tự giác thực hiện kỷ luật những quy định sau đây:

– Qúy thầy cô giáo khi đến tại nhà giảng dạy, phải lễ phép với người lớn tuổi, nhã nhặn với học sinh nhỏ tuổi, hòa đồng với mọi thành viên trong gia đình học viên.

– Tác phong sư phạm nghiêm chỉnh, trang phục, tóc tai gọn gàng và sạch sẽ.

– Không đến muộn và ra về sớm.

– Không tự ý thay đổi lịch học, phải phối hợp và trao đổi với người học. Khi người học đồng ý thì mới được sắp xếp lịch học phù hợp.

– Khi có công việc đột xuất (cưới hỏi, kẹt xe, đau ốm, nhơn nghĩa gia đình) khó có thể đi dạy, phải xin phép người học và dạy bù vào buổi khác trong tuần hoặc cuối tháng.

– Không dùng điện thoại cho chuyện cá nhân (lướt Facebook, lên mạng xã hội) trong lúc giảng dạy, chỉ dùng điện thoại, máy tính xách tay hỗ trợ việc học tập (tra cứu bài giảng, hợp âm, giai điệu, bài hát, nhịp, tool nhạc,..).

Dạy học đàn Guitar tại nhà phải đúng mục tiêu, mục đích và nhu cầu người học.

Dạy học đàn Guitar tại nhà với các cấp độ

– Guitar đệm hát cơ bản

Cấp độ này dành cho những học viên chưa biết gì về đàn và đệm hát. Sau khóa học này, các bạn sẽ có kiến thức về nhạc lý cơ bản, đệm được nhiều bài hát ở một hoặc nhiều giai điệu mà các bạn yêu thích.

– Guitar đệm hát nâng cao

Cấp độ này, hoàn thiện các kỹ năng đệm hát cơ bản. Bên cạnh đó, học thêm các kỹ năng đệm hát nâng cao.

– Guitar Cổ điển (Guitar Classic)

Đây là một trường phái riêng – trường phái Guitar cổ điển (độc tấu Guitar). Người học chưa biết gì về Guitar, sẽ bắt đầu về nhạc lý cơ bản, cách bấm bàn tay trái, cách đánh ở bàn tay phải để vận dụng vào việc đánh các bài nhạc cổ điển Việt Nam và quốc tế.

– Guitar Solo

Cấp độ này khó và đòi hỏi người học phải có trình độ Guitar đệm hát cơ bản và Guitar đệm hát nâng cao. Các kỹ năng, kỹ xảo và kỹ thuật phù hợp cho những bạn muốn trở thành nhạc công chuyên nghiệp

– Guitar Fingerstyle

Đây cũng là một dạng biến thể của Guitar đệm hát cơ bản, Guitar đệm hát nâng cao, Guitar solo. Người chơi đàn sẽ phải thể hiện bài hát bằng các thao tác kỹ thuật 2 tay. Muốn chơi được Guitar Fingerstyl, các bạn phải chơi chắc Guitar cấp độ đệm hát (cả cơ bản và nâng cao).

Thầy cô giáo dạy học đàn Guitar tại nhàtrung tâm Gia sư Trí Việt luôn là những người chơi Guitar ở trình độ cao: Guitar Classic, Solo và Fingerstyle. Chỉ có như thế, chúng tôi mới đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng giảng dạy từ các bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn đã có đủ mọi điều kiện để thực hiện đam mê mà trước đây bạn chưa có điều kiện học đàn Guitar.

Trung tâm Gia sư Trí Việt kính chúc các bạn có một khóa học đàn Guitar Trí Việt!

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT

Hotline: 0933 – 410 – 490 Cô Dương

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

5/5 - (2 bình chọn)

One thought on “Dạy Học Đàn Guitar Tại Nhà

  • 23 Tháng Tư, 2017 at 11:27 sáng
    Permalink

    Chào trung tâm gia sư. Hiện tại tôi chưa biết gì về các kiến thức căn bản của đàn ghi ta. Tôi muốn học tại nhà, yêu cầu giáo viên uy tín. Thời gian học tầm 3 – 5 tháng. Liên hệ tôi nhé 0902566719

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.