Dịch Vụ Gia Sư Tại Nhà Ở TPHCM

Bạn đang cần tìm công ty dịch vụ gia sư tại nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM nhưng phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào? Bạn muốn con/em mình học tập thật tốt nhưng không có nhiều thời gian để dạy bảo bé. Bạn muốn cho con đi du học nhưng với khả năng ngôn ngữ của bạn hiện tại quá yếu…

Và còn rất nhiều những câu hỏi liên quan đến việc tìm dịch vụ gia sư tại nhà nhưng chưa được giải đáp, mọi thông tin mà bạn mọi thông tin bạn tìm được trên mạng khiến bạn hoang mang và không biết đâu là thật cũng như không biết chọn công ty dịch vụ gia sư nào cho uy tín, chất lượng.

Trong bài viết này TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT sẽ làm rõ các vấn đề liên quan đến dịch vụ gia sư tại nhà để bạn có được cái nhìn rõ hơn về dịch vụ gia sư tại nhà là như thế nào, từ đó giúp bạn chọn được công ty dịch vụ gia sư uy tín chuyên nghiệp tránh được việc tốn tiền nhưng hiệu quả không cao.

Gia sư tại nhà là khái niệm không còn xa lạ trong ngành giáo dục hiện nay. Nhất là các phụ huynh, học sinh, họ đã quá quen thuộc với cụm từ “gia sư tại nhà”. Gia sư tại nhà, hiểu theo nghĩa đơn giản nhất, là một người thầy/cô sẽ đảm nhận công việc đến tận nhà của học sinh để dạy học tại gia theo yêu cầu cụ thể của phụ huynh hoặc học sinh về môn học mà họ sẽ đáp ứng.

THÔNG TIN DỊCH VỤ GIA SƯ TẠI NHÀ

Dịch Vụ Gia Sư Dạy Kèm Ở TPHCM Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Từ Lớp 1 – 12 tất cả các môn Uy tín – Chất lượng – Nơi đáng tin cậy của bạn

 • Tiết Kiệm Thời Gian Đưa Rước Cho Phụ Huynh.

Thay vì phải đưa rước con/em từ nhà tới các địa điểm dạy kèm, và ngược lại. Thời gian đó, hãy tiết kiệm bằng cách thuê gia sư chất lượng tới nhà dạy cho con. Gia sư vẫn sẽ đảm bảo chất lượng giảng dạy, số lượng kiến thức được truyền tải tới học sinh tương đương và có khi tốt hơn cho con tới học tại các trung tâm dạy thêm.

 • Giám Sát Việc Học Của Con Ngay Tại Nhà.

Bạn không thể biết được con bạn có tới trung tâm để học hay không? Hay là chúng đang ngồi chơi game trong các tiệm net, la cà ở các hàng quán trong khi bạn cứ nghĩ là con bạn đang ngồi học. Gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp bạn không phải lo lắng về việc đó, vì con bạn sẽ học theo lịch học, thời gian, cố định ngay tại nhà mà bạn đã sắp xếp. Như vậy bạn có thể giám sát việc học của con một cách hợp lý.

 • Mọi Yêu Cầu Về Học Tập Của Phụ Huynh Sẽ Được Gia Sư Đáp Ứng.

Bạn muốn con bạn được làm nhiều bài tập về môn Toán hơn, Bạn muốn con bạn được học từ vựng Anh Văn nhiều hơn, Bạn muốn con bạn được vừa học kết hợp với việc giải trí thì gia sư sẽ đáp ứng cho bạn, bạn sẽ quan sát được những yêu cầu của bạn được thực hiện ngay trước mắt.

 • Quỹ Thời Gian Của Học Sinh Cũng Được Tiết Kiệm – Thời Gian Ngủ Nghĩ – Sức Khỏe Được Đảm Bảo.

Giống như việc bạn tiết kiệm được thời gian thì con bạn cũng sẽ được hưởng tương đương. Chúng sẽ không mất thời gian đi lại tới các trung tâm. Chỉ việc ngồi tại nhà và đợi gia sư tới. Thời gian di chuyển sẽ được thay thế bằng: tăng thời gian ngủ, tăng thời gian ngồi ăn cơm, tăng thời gian giải trí cho các con. Có sức khỏe tốt thì việc học sẽ được duy trì một cách thuận lợi hơn.

 • Mọi Thắc Mắc Về Kiến Thức Của Học Sinh Sẽ Được Giải Đáp Tận Tình, Tâm Lý Học Thoải Mái Hơn.

Khi học với gia sư tại nhà, các câu hỏi sẽ được các gia sư giải đáp một cách tận tình, cho đến khi học sinh hiểu ra vấn đề. Các em sẽ không phải ngại ngùng khi đặt ra các câu hỏi vì xung quanh không có các bạn học sinh khác, khoảng cách giữa thầy và trò được rút ngắn lại, chỉ 2 người với nhau nên việc trao đổi thông tin sẽ dễ dàng hơn.

 • Gia Sư Sẽ Phản Ánh Nhanh Nhất Về Kết Quả Học Tập Của Học Sinh Đến Với Phụ Huynh.

Con bạn học tốt, học kém, có tiếp thu hiểu bài hay không, việc học có tiến bộ nhanh hay chậm sẽ được gia sư phản ánh kịp thời để bạn nắm bắt được tình hình học tập của con. Bạn sẽ nắm bắt được tâm lý để điều chỉnh thái độ, việc dạy dỗ con/em vào đúng quy chuẩn.

Gia sư tại nhà hiện nay, được xem là mảng công việc phổ thông và phổ biến. Chức năng của gia sư tại nhà là gì?

√ Gia sư phù hợp với tất cả đối tượng học sinh, phù hợp mọi lứa tuổi, trình độ giáo dục.

√ Gia sư có thể dạy học sinh giỏi để bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho việc thi cử

√ Gia sư giúp học sinh mất căn bản khôi phục lại hệ kiến thức đã mất

√ Gia sư chuyên dạy kèm những học sinh thuộc trình độ yếu kém, khó lên lớp

√ Gia sư nhận ôn thi đại học cho học sinh cuối cấp

√ Gia sư còn đảm nhận dạy kèm các môn chuyên ngành cho sinh viên các trường đại học

Mỗi gia sư, có một chuyên ngành sư phạm riêng để phục vụ cho việc dạy học. Gia sư sẽ đảm nhận dạy một hoặc nhiều môn cùng lúc để đáp ứng yêu cầu của học sinh, phụ huynh. Nhiệm vụ của gia sư là dạy kèm đúng một học sinh để giúp học sinh đó ôn lại kiến thức, giảng các bài học tương tự như trên lớp, giúp giải các dạng bài tập…để học sinh có tiến bộ trong việc học. Gia sư tại nhà, hầu hết đều được thuê để dạy học cho học sinh học yếu, kém, mất kiến thức. Họ phải tìm hiểu nguyên nhân, xem tại sao học sinh lại dẫn đến tình trạng học điểm kém, không làm được bài. Họ đảm nhận công việc tìm ra phương pháp học mới, hiệu quả để học sinh vực lại kết quả học tập.

Ngoài nhiệm vụ dạy học, gia sư cũng phải quan tâm đến kết quả học tập của học sinh để căn chỉnh phương pháp dạy và học sao cho phù hợp nhất cho học sinh đạt được kết quả tốt. Nếu học sinh gặp khó khăn về tâm lý, áp lực với việc học thì gia sư cũng là người chịu trách nhiệm giải đáp, tư vấn, giúp học sinh thoát khỏi tâm lý xấu ảnh hưởng đến việc học. Tư vấn chọn trường, ngành nghề phù hợp với năng lực học của học sinh cũng là vai trò của một người gia sư tại nhà..

Bạn cần sự nhanh, gọn, tiện lợi, hiệu quả cao thì hãy chọn dịch vụ của gia sư tại nhà. Nó đáp ứng được tất cả các yêu cầu, tiêu chí của bạn đưa ra, khi bạn cần một người thầy/cô có chức năng dạy học, thay bạn giám sát chuyện học của con bạn và cho con bạn một kết quả học tập tiến bộ hơn, tốt hơn lúc chưa có gia sư tại nhà xuất hiện.

Gia sư tại nhà, nếu nói đúng sự thật, thì họ giúp con bạn học hiệu quả hơn các lớp học thêm đông đúc, chật chội ở ngoài rất nhiều. Đặc biệt, vô cùng có lợi cho các học sinh yếu kém, mất căn bản trầm trọng. Chỉ có gia sư tại nhà mới có thể giúp những học sinh rơi vào các trường hợp trên học có hiệu quả hơn. Gia sư tại nhà, trực tiếp kèm một học sinh duy nhất tại gia, chỉ một học trò – một thầy thì đương nhiên chất lượng học của học sinh sẽ tăng cao lơn. Lượng kiến thức sẽ cô đọng lại dành cho một học sinh, không bị pha loãng ra cho hàng chục học sinh ở các lớp học thêm như ở ngoài. Việc hỏi đáp của học sinh cũng sẽ không gặp khó khăn, không ngại hay nhút nhát khi hỏi những bài tập, lý thuyết chưa hiểu.

 • Gia sư tại nhà mang lại hiệu quả cao trong việc học
 • Gia sư tại nhà giúp bạn tiết kiệm triệt để khoảng thời gian đưa rước con
 • Gia sư tại nhà giúp bạn quản lý, tiếp cận nguồn thông tin học tập của con bạn dễ dàng hơn.
 • Gia sư tại nhà nắm bắt được nhược điểm trong môn học, giúp học sinh nhanh lấy lại kiến thức.
 • Gia sư tại nhà ngoài vấn đề giúp trẻ học những kiến thức ở sách giáo khoa, còn giúp bé các vấn đề ngoài xã hội.

Với những lợi ích trên, tại sao bạn không chọn cho mình, cho con mình một gia sư tại nhà thông qua các trung tâm gia sư uy tín?

Để giúp các phụ huynh, học sinh tìm được gia sư tốt, giỏi thì hôm nay, sẽ giới thiệu cho mọi người một trung tâm uy tín, chất lượng gia sư 9/10 tại Tphcm.

Trung tâm gia sư trí việt, thành lập hơn 10 năm trong ngành giáo dục chuyên phục vụ, cung cấp gia sư giỏi, chuyên môn cao cho học sinh. Chúng tôi có một đội ngũ gia sư có sẵn tại trung tâm, khi cần chúng tôi sẽ liệt kê danh sách các gia sư (giáo viên/sinh viên) tiêu biểu nhất cho phụ huynh, học sinh chọn lựa

06 lý do nên chọn TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT

 • Đội ngũ giáo viên tận tình, giảng dạy chuyên nghiệp, tận tâm với công việc. (Tham khảo: danh sách gia sư)
 • Trung tâm luôn giám sát quá trình học tập của học viên cùng Phụ huynh.
 • Học phí luôn ở mức ổn định.
 • Kết quả học tập luôn được nâng cao trong quá trình học.
 • Cãi thiện trình độ rõ rệt trong thời gian ngắn nhất.
 • Đổi gia sư miễn phí nếu không phù hợp với học viên

Cam kết hoàn tiền 100% trong trường hợp nếu Học viên học cùng Gia Sư mà kết quả học tập không thay đổi. Có hợp đồng rõ ràng của 2 bên. Làm theo quy định, nếu bên nào làm sai sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn và không khiếu nại.

Dịch vụ – Nội Quy tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

* Đối với Phụ Huynh – Học Viên:

 • Tiếp nhận yêu cầu Quý Phụ Huynh về tìm gia sư tại nhà cho con/em.
 • Tư vấn cho Phụ Huynh về phương pháp dạy học hiệu quả, lựa chọn thầy/cô/ sinh viên gia sư phù hợp, học phí… áp dụng cho từng học viên.
 • Hẹn đúng ngày giờ cho Gia Sư đến nhà giảng dạy
 • Cuối tháng sẽ có người của Trung Tâm kiểm tra trình độ của học viên để xem việc học cùng gia sư có hiệu quả không. Nếu không hiệu quả sẽ thay đổi Phương Pháp cũng như gia sư khác.
 • Luôn quan tâm đến lợi ích học viên, theo sát sự tiến bộ của từng học viên.

* Đối với Gia Sư:

 • Tiếp nhận thông tin chi tiết về bản thân
 • Kiểm tra khả năng trước khi giao lớp
 • Xem xét lớp học phù hợp, thuận tiện nhất đối với Gia Sư sẽ giao lớp.
 • Sẽ không giao lớp cho Gia Sư có bất cứ nhầm lẫn nào (thông tin sai, gia sư thiếu kinh nghiệm, thái độ không tốt)
 • Ưu tiên cho Gia Sư có hoàn cảnh đặc biệt (Giảm phí, Miễn phí 100%) nếu đúng như xác nhận.

Trách Nhiệm Của Gia Sư Đối Với Trung Tâm Và Học Viên

 • Gia Sư có trách nhiệm thông báo kêt quả nhận lớp sau khi đến gặp Học Viên với Trung tâm để đảm bảo quyền lợi.
 • Không làm ảnh hướng đến Uy Tín của Trung Tâm
 • Giảng dạy có trách nhiệm và xem lợi ích của học viên là hàng đầu.
 • Không nên hẹn nhận lớp rồi bỏ mà không thông báo lại với Trung Tâm Gia Sư cũng như Học Viên.
 • Đóng đủ phí cho Trung Tâm trước khi nhận lớp.
 • Trong quá trình giảng dạy cho học viên nếu:
  + Có trục trặc với học viên hoặc phụ huynh mà lỗi do Gia Sư sẽ không được hoàn phí.
  + Có sai sót nếu là lỗi của học viên và phụ huynh khiến việc dạy gián đoạn thì trung tâm sẽ hoàn 100% phí cho Gia Sư
  + Nếu có những trường hợp thật đặc biệt như bệnh (có giấy của BV) làm gián đoạn việc dạy, trung tâm sẽ xem xét để hoàn phí hoặc hỗ trợ.

Cảnh báo lừa đảo: Các bạn GIA SƯ nên lưu ý các trường hợp khi nhận lớp tại các trung tâm gia sư mất uy tín. Để tránh trường hợp mất tiền oan và mất công sức trong việc nhận lớp nhưng không có lớp dạy.

Thông Tin Liên Hệ:

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Địa Chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

☎ Điện thoại, Zalo: 0965.546.946 Ms Dương.

Website: https://giasutriviet.edu.vn

Email: admin@giasutriviet.edu.vn

trung tâm gia sư
Liên Hệ Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

ĐĂNG KÝ HỌC GIA SƯ


Dịch Vụ Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Ở TPHCM
5 (100%) 5 votes

Gửi phản hồi