Luyện Viết Chữ Đẹp Cho Trẻ Từ Lớp 1 – Lớp 5, Tiền Tiểu Học

Lớp luyện viết chữ đẹp lớp 1 của Gia sư Trí Việt dạy theo phương pháp 1 thầy – 1 trò, khoá học kéo dài trong vòng 3 tháng. Cam kết có kết quả cải thiện tốt chỉ trong 3 tháng học cùng với giáo viên. Khoá học rèn chữ giúp bé cải thiện tròn vành rõ chữ, cách trình bày bài vở sạch đẹp, cách cầm bút và tư thế ngồi đúng khi học.

Tóm tắt nội dung

Lớp Luyện Viết Chữ Đẹp Lớp 1 Dành Cho Ai?

• Các bé lớp lá chuẩn bị vào lớp 1 vẫn chưa biết đọc, biết viết cơ bản, cần tập trước các nét cơ bản, bảng chữ cái, làm quen  với mặt chữ, để tự tin chuẩn bị vào lớp 1, không thua kém bạn bè
  • Học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 mà chữ viết còn xấu, nguệch ngoạc, trình bày bài viết cẩu thả, sai lỗi chính tả, chưa thuộc bảng chữ cái, chưa cầm bút đúng cần cải thiện kỹ năng viết chữ.
  • Các bé đã biết viết chữ tuy nhiên trình bày bài viết còn yếu, chậm, không viết nhanh kịp bạn bè muốn tập viết chữ đẹp hơn, chuẩn hơn, và viết nhanh hơn nhưng chữ vẫn đẹp.
  • Các bé có ý định tham gia cuộc thi vở sạch chữ đẹp, hay đang ở trong đội tuyển đi thi vở sạch chữ đẹp.

Tham khảo thêm: Dạy trẻ mầm non học chữ cái hiệu quả

Tại Sao Nên Tham Gia Lớp Luyện Viết Chữ Đẹp Lớp 1

• Được hướng dẫn cách cầm bút đúng, viết chuẩn từng nét chữ, chỉnh sửa tư thế ngồi thẳng không ảnh hưởng đến sức khoẻ.
  • Dạy bảng chữ cái, nét chữ cơ bản, chữ viết tròn vành rõ chứ, viết đẹp, đúng nét, viết nhanh nhưng chữ vẫn đẹp. Nét chữ ứng dụng vào đời sống hằng ngày.
  • Chỉnh sửa lỗi chính tả, viết sai nét ngay lập tức, không để tạo thành thói quen cho trẻ.
  • Luyện viết các mẫu chữ đứng, chữ nghiêng, chữ hoa, chữ số, chữ sáng tạo, nét chữ thanh – đậm mềm mại, uyển chuyển.
  • Các bé lớp Lá chuẩn bị vào lớp 1 sẽ được dạy: tập đọc, tập viết, đánh vần, học bảng chữ cái, ngoài ra các bé cũng sẽ được học những con số mở đầu cho môn Toán. Tất cả những kiến thức trên đều là hành trang chuẩn bị vào lớp 1.
lop-luyen-viet-chu-dep-lop-1
Lớp luyện viết chữ đẹp lớp 1

Phương Pháp Áp Dụng Cho Lớp Luyện Viết Chữ Đẹp Lớp 1

Phương pháp dạy học “1 thầy – 1 trò “, một lớp chỉ có 1 giáo viên và 1 học sinh (tối đa 3 học sinh), dạy tại nhà của học sinh, phụ huynh không cần di chuyển chở bé đi học xa.

• Lớp học từ 1-3 học sinh. Đảm bảo cô giáo kèm bé kỹ hơn, chỉnh sửa lỗi sai ngay lập tức và theo dõi bé đi từng nét chữ.
  • Thời gian học linh hoạt, phụ thuộc vào lịch rãnh của bé và gia đình.
  • Sau mỗi buổi tập sẽ trao đổi với phụ huynh về tiến độ học tập của bé.
  • Giáo trình chuẩn bị riêng, phù hợp cho từng bé.
  • Dạy thử buổi đầu, không hợp với bé hoặc có vấn đề gì trung tâm sẽ đổi giáo viên mới.
  • Học tại nhà của phụ huynh, giúp phụ huynh tiết kiệm được thời gian di chuyển hơn.

Phụ huynh đang tìm: Cách luyện viết chữ nhỏ cho trẻ

Lý do bạn nên chọn gia sư luyện chữ đẹp của Trí Việt

• Đội ngũ gia sư luyện chữ đẹp của trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm và có nhiều học trò đạt thành tích cao trong các cuộc thi vở sạch chữ đẹp luôn sẵn sàng đồng hành cùng các em.
  • Chúng tôi sẽ giúp con bạn luyện chữ đẹp bằng phương pháp khoa học tốt nhất.
  • Chúng tôi cung cấp đội ngũ gia sư luyện chữ đẹp tại nhà, luôn đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh bận rộn, không có thời gian đưa đón con đến các trung tâm luyện chữ.
  • Với đội ngũ gia sư năng động, nhiệt huyết, tận tâm và giỏi chuyên môn, đội ngũ gia sư luyện chữ đẹp tại nhà cho con tại Trung tâm gia sư tại TP.HCM sẽ giúp con bạn nhanh chóng hiểu được ý nghĩa của việc đề cao nét chữ, luyện được những nét chữ vừa đẹp vừa ý nghĩa cho cuộc sống.

Đội ngũ giáo viên luyện viết chữ đẹp của Trung Tâm Gia Sư Trí Việt bao gồm:

• Giáo viên đứng lớp tại các trường tiểu học trên địa bàn TPHCM
  • Giáo viên có kinh nghiệm trên 15 năm giảng dạy trẻ
  • Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy trẻ bướng bỉnh, không chịu học
  • Giáo viên trẻ tự do có kinh nghiệm 5-7 năm
  • Sinh viên loại giỏi đang học tại các trường đại học top quốc gia
  • Gia sư Trí Việt nhiệt tình, tâm lý, nhẫn nại, yêu trẻ
  • Có phương pháp dạy học riêng đối với các trẻ bướng bỉnh
  • Không chỉ hỗ trợ học chữ, gia sư giúp trẻ giao tiếp tốt hơn, nói rõ ý, tròn vành

Gia sư Trí Việt cam kết trẻ sẽ biết đọc chữ, viết chữ đẹp, ghi nhớ mặt chữ, phát âm tròn vành, rõ chữ, không ngọng, không nói lắp chỉ trong 8 buổi học cùng gia sư Trí Việt. Miễn phí tư vấn trong quá trình tìm gia sư.

Hỗ trợ tư vấn phụ huynh 24/24, hỗ trợ tìm giáo viên theo yêu cầu riêng của phụ huynh, hỗ trợ đổi giáo viên miễn phí đến khi phụ huynh vừa ý.

Thắc mắc hoặc cần tư vấn miễn phí liên hệ hotline 0933410490