0933410490

Trẻ chậm nói khám ở đâu tại TPHCM?

Cần chuyên viên giáo dục đặc biệt dạy can thiệp tình trạng chậm nói của trẻ đang là phương pháp được nhiều bác sĩ tâm lý yêu cầu phụ huynh cân nhắc để cải thiện tình trạng chậm nói của trẻ. Hiện nay, chậm nói ở trẻ đang là vấn đề nhức nhối, được nhiều phụ huynh quan tâm, tuy nhiên nhiều phụ huynh còn lo lắng vấn đề trẻ chậm nói khám ở đâu tại TPHCM, bệnh viện nào có bác sĩ tâm lý tốt.

Tóm tắt nội dung

Khi nào trẻ nên đi khám chậm nói

Trước khi tìm hiểu xem trẻ chậm nói khám ở đâu tại TPHCM, ba mẹ cần xác định xem trẻ có mắc phải tình trạng chậm nói không bằng cách để ý cột mốc phải triển ngôn ngữ của trẻ qua từng tháng tuổi. Ở mỗi giai đoạn có những dấu hiện phát triển ngôn ngữ riêng, nếu trẻ phát triển ngoại ngữ có xu hướng khác thường so với các cột mốc ngôn ngữ thì khả năng trẻ gặp phải tình trạng chậm nói.

Tham khảo thêm: Các cột mốc phát triển ngôn ngữ của trẻ

Trẻ chậm nói khám ở đâu tại TPHCM?

Đây là câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm nhất khi nghi ngờ trẻ đang mắc phải tình trạng chậm nói. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh không biết cơ sở khám ở đâu uy tín? Bác sĩ chuyên môn cao không? Sau đây, Gia sư Trí Việt xin giới thiệu Top 4 bệnh viên khám trẻ chậm nói uy tín, chất lượng, được nhiều ba mẹ tin tưởng.

Bệnh viện Nhi đồng 1

Bệnh viện Nhi Đồng 1 là địa điểm khám chữa bệnh lâu đời và uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh về khoa nhi. Là địa điểm nổi tiếng về khám bệnh Nhi đối với các ba mẹ có con nhỏ. Bệnh viện Nhi Đồng 1 có đầy đủ các khoa chẩn đoán, chữa trị cho trẻ.

Đặc biệt, khoa Tâm lý tại đây chuyên khám và điều trị các biểu hiện bệnh về tâm lý đặc biệt ở trẻ em như chậm nói, tự kỷ, tăng động giảm chú ý. Trẻ nhỏ chậm nói, trẻ 3 tuổi chậm nói, thậm chí trẻ 5-6 tuổi chậm nói hoặc chậm nói ở bất kỳ độ tuổi nào đều có thể thăm khám tại đây.

Với thế mạnh chẩn đoán và điều trị chứng chậm nói ở trẻ do rối loạn tâm lý. Khoa Tâm lý bệnh viện Nhi Đồng 1 đã có các chuyên gia thực hiện các phương pháp trị tâm lý trị liệu nhằm điều chỉnh suy nghĩ, nhận thức, hành vi giúp trẻ phát triển đúng độ tuổi, đặc biệt là chữa trị chứng chậm nói của trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 341 đường Sư Vạn Hạnh, phường 10, Quận 0, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3927 1119
 • Website: https://nhidong.org.vn

tre-cham-noi-kham-o-dau-tai-tphcm

Bệnh viện Nhi đồng 2

Ngoài Bệnh viện Nhi Đồng 1, bệnh viện Nhi Đồng 2 cũng là địa điểm thăm kham nhi khoa đáng tin cậy mà ba mẹ tin tưởng chữa trị tình trạng chậm nói của trẻ

Bệnh viện có khoa Tâm lý với đội ngũ bác sĩ với chuyên môn sâu và dày dặn kinh nghiệm, kết hợp với các chuyên khoa lâm sàng khác nhằm xác định đúng nguyên nhân gây chậm nói ở trẻ.. Đội ngũ bác sĩ có phương pháp chẩn đoán, trị liệu cho từng trường hợp của trẻ vì vậy ba mẹ yên tâm khi cho con khám chữ bệnh tại đây.

Bên cạnh đó, các bác sĩ còn hướng dẫn cha mẹ cách tương tác với con để hỗ trợ con phát triển ngôn ngữ tại nhà, cải thiện khả năng nói cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 14 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3829 5724 hoặc 028 3829 5723
 • Website: http://www.benhviennhi.org.vn/

tre-cham-noi-kham-o-dau-tai-tphcm

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố

Để trả lời cho câu hỏi “Trẻ chậm nói khám ở đâu tại TPHCM?” thì không thể không kể đến Bệnh viện Nhi đồng Thành phố. Đây là một trong những bệnh viện nhi uy tín tại TP.HCM, chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám nhi, đặc biệt là khoa tâm lý có các phương pháp chẩn đoán và trị liệu mới cho trẻ chậm nói.

Để điều trị chứng chậm nói ở trẻ, bệnh viện đã và đang sử dụng nhiều biện pháp can thiệp khác nhau. Bên cạnh việc sử dụng thuốc, bệnh viện còn sử dụng các phương pháp trị liệu về tinh thần như: tâm lý trị liệu, giáo viên dạy can thiệp, âm nhạc trị liệu, giáo dục từ gia đình,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 15 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 2253 6688
 • Website: https://bvndtp.org.vn
tre-cham-noi-kham-o-dau-tai-TPHCM-?-
Trẻ chậm nói khám ở đâu tại TPHCM

Phòng Khám Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

Bệnh viện Đại học Y Phạm Ngọc Thạch thành lập và quản lý bởi Đại học Y Phạm Ngọc Thạch. Tại đây có đội ngũ bác sĩ là giảng viên, tiến sĩ đang giảng dạy tại trường có kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên sâu. Bên cạnh đó, bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viên lớn khác cộng tác.

Trẻ chậm nói đến phòng khám sẽ được điều trị tại phòng Âm ngữ trị liệu. Nơi có đội ngũ các chuyên gia kinh nghiệm, với chuyên môn giúp cải thiện khả năng ngôn ngữ tự nhiên cho những trẻ bị tự kỷ, trầm cảm, rối loạn lo âu, trẻ mắc chứng câm nín chọn lọc và các vấn đề tâm lý khác.

Ngoài ra, phòng còn có các chuyên khoa chuyên khám và điều trị khác như Tai mũi họng, Thần kinh,…Các chuyên khoa này sẽ khám và điều trị cho những trẻ chậm nói do nguyên nhân thực thể như: khuyến khuyết ở các bộ phận tai, mũi, họng,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 461 đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3862 0120
 • Website: https://phongkhamdaihocypnt.edu.vn

tre-cham-noi-kham-o-dau-tai-tphcm

Kết luận:

Trung tâm gia sư Trí Việt hi vọng các thông tin trên có ích cho ba mẹ đang đặt câu hỏi “trẻ chậm nói khám ở đâu tại TPHCM?”, giúp ba mẹ tìm được bệnh viện uy tín để cải thiện tình trạng chậm nói ở trẻ. Bên cạnh đó, gia sư Trí Việt có đội ngũ giáo viên giáo dục đặc biệt, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giáo dục can thiệp, hỗ trợ cải thiện các tình trạng:

Giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm hỗ trợ các trẻ có tâm lý đặc biệt, hơn 100 trường hợp tại TP.HCM đã được hỗ trợ giảng dạy thành công.

Gia sư Trí Việt sẵn sàng hỗ trợ trẻ đang gặp phải các vấn đề đặc biệt trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.