1
Bạn cần hỗ trợ?

Cần Tìm Gia Sư Lớp 6 Dạy Kèm Tại Nhà Ở TPHCM

Vậy là các em học sinh lớp 5 đã vượt vũ môn thành công trở thành học sinh Trung học cơ sở. Nhiều bậc phụ huynh lo lắng không biết con em mình có thích nghi được với môi trường học tập mới hay không. Đứa con xuất sắc, tự tin của cha mẹ khi ở tiểu học trở nên bỡ ngỡ, rụt rè, đầy lo lắng trong những ngày đầu tiên bước chân vào trung học – là người làm cha, làm mẹ chắc chắn sẽ cũng ít nhiều hoang mang. Còn các em thì sao?

Các em mới là người phải đối diện với nhiều áp lực hơn cả. Vì đây là một bước ngoặt vô cùng quan trọng và là giai đoạn chuyển đổi lớn trong cuộc đời học sinh. Vào lớp 6, môi trường học thay đổi, tâm sinh lý các em cũng dần thay đổi, các em phải làm quen với nhiều môn học khó hơn, đối diện với nhiều thay đổi như kiến thức, phương pháp học,…điều này đã gây không ít khó khăn cho các em trong quá trình học tập. Thông cảm và thấu hiểu điều đó, gia sư lớp 6 sẽ giúp các em vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn này để tiếp tục tự tin phát triển trên con đường học tập và cuộc sống.

Bạn đã nắm vững các kiến thức lớp 5. Hệ thống kiến bằng việc tìm gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà

Những thay đổi khi các em vào lớp 6:

 1. Tâm lý

  – Bỡ ngỡ với môi trường, bạn bè
  – Áp lực học tập, điểm số
  – Giờ giấc học thay đổi

  Cần tìm gia sư dạy kèm uy tín tại nhà

  Các em học sinh lớp 6 thường hoang mang, lo lắng vì môi trường học tập xa lạ, thầy cô, bạn bè mới. Tâm lý khiến các em không dám chia sẽ những thắc mắc của mình với thầy cô về những vấn đề chưa rõ.Với vai trò là những gia sư lớp 6, chúng tôi sẵn sàng chia sẽ với các em không những kiến thức học tập mà còn tạo nguồn động lực giúp các em vượt qua giai đoạn đầu chuyển cấp để có thể thích nghi và phát triển.

++>> Các em học sinh lớp 7, nếu bị hỏng kiến thức trong chương trình lớp 5, có thể tham khảo chương trình gia sư lớp 7 tại nhà tại đây nhé.

 1. Kiến thức, điểm số

  – Số lượng môn học nhiều hơn
  – Nhiều môn học mới lạ hoàn toàn
  – Sách, tài liệu viết dài hơn
  – Kiến thức rộng, khó hơn nhiều
  – Điểm số thường thấp hơn
  – Số lượng bài kiểm tra nhiều hơn
  – Chưa quen với việc kiểm tra đầu tiết

  Kiến thức học tập là sự chăm chỉ

  Vào Trung học cơ sở, các em sẽ phải tập quen dần với khối lượng môn học và kiến thức nhiều hơn, đặc biệt là điểm số đôi khi sẽ khiến các em chán nản trong học tập.
  Với đội ngũ gia sư lớp 6 có nhiều năm kinh  nghiệm, giỏi về trình độ chuyên môn, gồm các gia sư cho nhiều môn học khác nhau như gia sư Toán, Văn, Lý, Anh,…Các giáo viên hiện đang công tác tại các ngôi trường danh tiếng trong Thành phố Hồ Chí Minh như chuyên Trần Đại Nghĩa, Lê Qúy Đôn, Lê Hồng Phong…và các gia sư sinh viên đến từ các trường Đại học hàng đầu như Y dược, Bách Khoa, Ngoại Thương,…Gia sư lớp 6 sẽ là chìa khóa giúp các em mở rộng cánh cửa tương lai, giải quyết những khó khăn học tập, cải thiện nền tảng kiến thức và điểm số. Giúp các em đạt kết quả cao nhất có thể.

 2. Phương pháp học

  – Nhiều giáo viên khác nhau
  – Đòi hỏi khả năng tự học cao hơn rất nhiều
  – Đòi hỏi khả năng liên hệ với thực tiễn cuộc sống
  – Vừa nghe, vừa tự ghi chắt lọc kiến thức
  – Giáo viên ít có thời gian chia sẽ, gần gũi như Tiểu học
  – Thực hành nhiều hơn
  Ở trường lớp có quá nhiều học sinh nên đôi khi những thắc mắc, câu hỏi của các em không nhận được sự giải đáp tích cực từ thầy cô. Hay vì Trung học cơ sở mỗi môn học được phụ trách bởi một giáo viên khác nhau nên giáo viên chủ nhiệm đôi khi không nắm rõ năng lực của các em, những điểm mạnh cần được phát huy và những điểm yếu cần được khắc phục. Nhưng với gia sư lớp 6 sẽ giúp các em hệ thống toàn bộ kiến thức một cách logic nhất, đưa ra nhiều ví dụ để các em nhớ bài lâu hơn, những câu hỏi của các em sẽ được giải đáp cặn kẽ, tận tình.
  Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng một đội ngũ gia sư lớp 6 giỏi về kiến thức, trình độ chuyên môn, hiểu rõ tâm lý học sinh. Chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo, nghiên cứu những phương pháp học và dạy học một cách khoa học và hiệu quả nhất, giúp các em hiểu bài nhanh hơn bằng chính phương pháp truyền đạt riêng. Bên cạnh việc luôn luôn giám sát, theo dõi tiến trình của các em, chúng tôi vẫn không quên rèn luyện  cho các em tính độc lập, chủ động trong học tập. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển năng lực toàn diện của học sinh, đặc biệt là khả năng tư duy, giải quyết vấn đề.

Bên cạnh đó, gia sư lớp 6 cũng có những lời khuyên dành cho phụ huynh học sinh như sau:

 1. Tránh tạo áp lực khiến con căng thẳng, nên tạo cho con một tâm lý an tâm khi chuyển cấp.
 2. Chấp nhận những sai sót của con (điểm thấp hơn, chữ viết xấu hơn,…)
 3. Tạo cơ hội để con chia sẽ, lắng nghe con về những khó khăn. Cùng con lên danh sách mục tiêu. Chia sẽ với con những kỉ niệm của mình khi chuyển cấp học.
 4. Tạo cơ hội cho con biểu hiện sự tự tin như biểu dương, khen thưởng thành tích học.
 5. Rèn cho con tính khẩn trương, nhanh nhẹn trong mọi việc,
 6. Trao đổi thường xuyên với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn.
 7. Tìm cho con một gia sư giỏi chuyên môn, có trách nhiệm.
 8. Tạo cho con điều kiện học nhóm, trao đổi với bạn. Tạo không giann học tập phù hợp.
 9. Đảm bảo cho con cân bằng giữa việc học và vui chơi, giải trí, chế độ ăn uống hợp lý, ngủ đủ giấc.

Khi môi trường thay đổi, tâm sinh lý các em thay đổi, chúng ta cũng cần thay đổi phương pháp học tập phù hợp. Gia sư lớp 6 thấu hiểu điểu đó, với những cách thức đơn giản, sự nhất quán, kiên trì như luôn lắng nghe, thấu hiểu, tôn trọng, khích lệ,…chúng tôi sẽ giúp các em xây dựng một lộ trình học tập hiệu quả hơn, chuẩn bị hành trang vững chắc trước những thử thách vì sự phát triển toàn diện, lâu dài của các em. Các gia sư của chúng tôi đều có kỹ năng truyền đạt khoa học và tác phong sư phạm uy tín, luôn mang trong mình một tâm huyết đối với sự nghiệp giảng dạy. Với đội ngũ gia sư lớp 6 chất lượng cao của trung tâm, chúng tôi cam kết các em học sinh sẽ nắm được tổng quan và phương pháp học hiệu quả nhất.

Trung tâm gia sư Trí Việt sẵn sàng giúp đỡ các bậc phụ huynh và các em học sinh gỡ rối những lo lắng trên. Chúng tôi sẽ luôn giám sát quá trình dạy và học của giáo viên – các em học sinh, các em học sinh hàng tháng sẽ có báo cáo kết quả học tập cụ thể về cho gia đình, đảm bảo quá trình dạy và học.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập của các em nhé.

Bạn muốn sử dụng bài viết, vui lòng để lại nguồn https://giasutriviet.edu.vn/

 

Cần Tìm Gia Sư Lớp 6 Dạy Kèm Tại Nhà Ở TPHCM
4 (80%) 4 votes

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: