0933410490

Dịch Vụ Tìm Gia Sư Luyện Thi Vào Lớp 10 Trường Chuyên TPHCM

Tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 trường chuyên là vấn đề băn khoăn chung của nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh. Bậc phụ huynh không biết nên để con mình tự ôn hay có một gia sư kèm 1- 1 cùng đồng hành. Thi vào lớp 10 ở các trường chuyên danh tiếng là niềm mơ ước và hãnh diện của rất nhiều bậc phụ huynh. Thế nhưng, không phải niềm mơ ước nào cũng thành sự thật nếu như KHÔNG CÓ SỰ ĐẦU TƯ từ sớm.

Tóm tắt nội dung

Luyện thi vào lớp 10 trường chuyên TP. HCM

Thi vào lớp 10 trường chuyên hoặc trường công lập danh tiếng là cột mốc quan trọng trong quá trình học tập và tương lai của con bạn. Khi học tại trường Trung Học Phổ Thông có tiếng sẽ giúp con bạn có môi trường học tập tốt, có mối quan hệ bạn bè và thầy cô chất lượng vì 100% học sinh trường chuyên đều có học lực ở mức GIỎI. Ba năm cấp ba ở một ngôi trường tốt là bước đệm hoàn hảo để con bạn trang bị kiến thức cho cuộc thi TUYỂN SINH ĐẠI HỌC. Ở trong trường chuyên hoặc trường công lập uy tín, con bạn có cơ hội trúng tuyển vào các trường ĐẠI HỌC QUỐC GIA càng cao.

Hiện nay, mức cạnh tranh các suất vào lớp 10 THPT chuyên ngày càng khắc nghiệt, nhiều trường có tỉ lệ chọi rất cao (1/10 thậm chí 1/20). Các em cần phải luyện đề thi vào lớp 10 Toán, Văn, Anh, với áp lực to lớn này, phần lớn phụ huynh đều cần một giáo viên gia sư luyện thi vào lớp 10 có đủ kiến thức về các chuyên đề luyện thi vào lớp 10 chuyên để giúp con bạn hoàn thành ước mơ, nhưng không phải trung tâm nào cũng đáp ứng nhu cầu của các bạn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT là một trong những trung tâm có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực luyện thi lên 9 lên lớp 10, là trung tâm tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 tại TP HCM, có đội ngũ giáo viên GIỎI, dày dặn kinh nghiệm ôn thi vào  trường chuyên THPT tại TPHCM.

Vì sao học sinh nên chọn lớp 10 trường chuyên THPT? 

Trường chuyên THPT dành cho các em học sinh có học lực Giỏi trở lên, có khả năng và năng khiếu đặc biệt ở một lĩnh vực cụ thể như khoa học, kỹ thuật, nghệ thuật, thể dục thể thao hoặc nổi trội ở một môn học nhất định như Toán, Văn, Anh, v.v. Các em có khả năng tiếp thu nhanh và tốt hơn những em học sinh bình thường, những kiến thức lý thuyết cơ bản không đủ làm các em hứng thú. Các em có “tham vọng” và ước mơ tham gia các cuộc thi tầm cỡ quốc gia, quốc tế như Chinh Phục, Đường lên đỉnh Olympia,… và hàng ngàn cơ hội du học, vươn tầm quốc tế cho các em học sinh giỏi.

Và một số lý do khác như:

 • Nghiên cứu môn học chuyên sau, kiến thức nâng cao.
 • Chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.
 • Môi trường cạnh tranh, thúc đẩy tinh thần học tập
 • Cơ sở vật chất hiện đại để tạo điều kiện phát triển môn học toàn diện.
 • Mối quan hệ bạn bè đồng trang lứa cùng chí hướng.
 • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Tuy nhiên, không phải em học sinh nào cũng nhận thức được năng lực học tập của mình. Có những em giỏi, nhưng không được phát hiện sớm để phát triển đúng cách sẽ dẫn đến sự chán nản trong học tập, không có chí tiến thủ. Vì vậy, một gia sư luyện thi lên lớp 10 trường chuyên phải có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu để đồng hành và tạo điều kiện khai thác năng lực các em rất quan trọng.

Danh sách các trường chuyên THPT tại TP. HCM

 • Trường Phổ Thông Năng Khiếu, ĐHQG TPHCM.
 • Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.
 • Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa
gia-su-luyen-thi-vao-lop-10
Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Thời điểm luyện thi lớp 9 lên lớp 10 hiệu quả nhất?

Thời điểm vàng để các em học sinh ôn luyện thi chuyển cấp là thời điểm các em bước sang học kì II lớp 9, khoảng 4 tháng. Đây là thời điểm luyện thi tốt nhất vì các em đã được học hơn một nữa chương trình, trang bị những kiến cơ bản để bước qua giai đoạn ôn thi, và làm quen với các dạng đề, câu hỏi. Ngoài việc thầy cô ôn luyện trên trường, các em cần phải tự ôn tập tại nhà, bao quát lại kiến thức và làm quen với các dạng đề.

Lí do cần gia sư luyện thi vào lớp 10 trường chuyên

 • NÊN LUYỆN THI NHƯ THẾ NÀO?
 • NÊN LUYỆN NHỮNG KIẾN THỨC NÀO?
 • NÊN LUYỆN BÀI HAY GIẢI ĐỀ LUÔN?
 • NÊN LUYỆN TOÁN, VĂN HAY ANH TRƯỚC?

Đây là câu hỏi mà hầu hết các em học sinh đều thắc mắc khi ôn thi chuyển cấp. Không phải em học sinh nào cũng ý thức được việc ôn luyện và các kiến thức cần ôn. Nhiều phụ huynh nghĩ các em sẽ được ôn luyện trên trường nên không cần gia sư, nhưng không, ở trên trường có ôn luyện nhưng thời gian không đủ cho một tiết học chỉ 45 phút với lượng kiến thức cần ôn quá khổng lồ, và giáo viên ở trường không thể hướng dẫn cụ thể cho từng em trên tổng số gần 30 em hoặc hơn.

Vì vậy việc cần một gia sư luyện thi vào lớp 10 dạy kèm 1-1 trong thời điểm này rất cần thiết. Các em được:

 • Xác định mục tiêu ôn luyện
 • Vạch lộ trình kiến thức ôn luyện phù hợp
 • Làm quen với các dạng đề và giải đề
 • Nhắc nhở, thúc đấy và động viên học sinh
gia-su-luyen-thi-vao-lop-10
Quyết tâm thi đỗ trường chuyên

Hãy để đội ngũ Giáo viên gia sư luyện thi lớp vào 10 của Trung Tâm Gia Sư Trí Việt thực hiện ước mơ cấp 3 của phụ huynh và con em bạn.

Kinh nghiệm tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 trường chuyên

Nhiều phụ huynh vẫn còn băn khoăn không biết nên tìm gia sư luyện thi lớp 10 chuyên như thế nào để phù hợp cho mục tiêu của con em mình. Trung tâm Gia Sư Trí Việt sẽ làm rõ cho quý phụ huynh.

+ Gia sư Giáo viên: Giàu kinh nghiệm ôn thi trường chuyên, kiến thức chuyên sâu cao. Phù hợp với các em học lực Giỏi, xác định vào các trường chuyên với tỉ lệ chọi cao.

+ Gia sư Sinh Viên: là những gia sư giỏi, cử nhân đã tốt nghiệp, kiến thức vững chắc. Phù hợp các em học lực Khá trở lên.

Gia sư luyện thi vào lớp 10 trường chuyên khác với gia sư luyện thi vào lớp 10 trường thường vì đánh giá năng lực của học sinh ở hai trường khác nhau. Gia sư luyện thi vào lớp 10 trường chuyên có kiến thức sâu rộng và nâng cao hơn, có khả năng giảng dạy giáo trình lớp chuyên. Mỗi mục tiêu của mỗi em học sinh khác nhau, quý phụ huynh nên cân nhắc tìm giáo viên phù hợp để không vụt mất cơ hội của con nhé!

Kết quả luyện thi vào lớp 10 trường chuyên của Gia Sư Trí Việt

Gia sư Trí Việt tự hào khi được đồng hành cùng phụ huynh và các em học sinh, đem lại nhiều kết quả tốt và giúp các em đạt được mục tiêu trong con đường học tập của mình.

Đội ngũ gia sư luyện thi vào lớp 10 vào THPT chuyên tại TPHCM

Gia sư luyện thi vào lớp 10 vào trường chuyên của Trung Tâm Gia Sư Trí việt gồm:

 • Giáo viên giỏi (kinh nghiệm từ 7 – 20 năm).
 • Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi từ các trường ĐHQG (Đại học Y Dược, Đại Học Bách Khoa).
 • Các giáo viên, giảng viên đứng lớp tại các trường chuyên có tiếng.
 • Giáo viên của các trung tâm giỏi dạy hợp đồng.

Chúng tôi cam kết với quý phụ huynh, dịch vụ cung cấp tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 trường chuyên tại Trí Việt là tốt nhất tại TPHCM. Luôn đem lại sự hài lòng nhất, kết quả học tập tốt nhất cho con/em bạn.

LIÊN HỆ 0933410490 để được tư vấn miễn phí 24/24. Hỗ trợ đổi giáo viên cho đến khi phụ huynh ưng ý.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.