0933410490

Tìm Gia Sư Toán Lớp 1 đến Lớp 12 Dạy Tại Nhà TPHCM

Quý phụ huynh cần tìm một gia sư môn Toán cho con nhưng lại đang băn khoăn với rất nhiều câu hỏi được đặt ra như:

Bạn bị mất căn bản môn toán? Bạn cần tìm gia sư toán dạy kèm tại nhà? Bạn đang không biết tìm ở đâu? Trung tâm gia sư nào uy tín? Đội ngũ gia sư có chất lượng không? Chi phí có cao không?

Tin nên đọc:

Trung tâm gia sư Trí Việt tự hào là đơn vị giáo dục có đội ngũ gia sư dạy môn Toán giỏi, kinh nghiệm chuyên môn cao.

Môn toán là môn học quan trọng trong chương trình đào tạo, là môn bắt buộc từ lớp 1 đến lớp 12 và trong một số ngành học tại Cao Đẳng hoặc Đại Học. Môn Toán là môn hầu như các em học sinh nào cũng lo sợ, vì chỉ cần lơ là, không để tâm một tí là mất căn bản ngay lập tức. Gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà là một trong những phương pháp giáo dục hiệu quả giúp các em học sinh có thể lấy lại được sự tự tin khi học Toán.

Tóm tắt nội dung

Học yếu Toán sẽ ảnh hưởng như thế nào?

Qúy phụ huynh và các em học sinh nên nhớ rằng môn Toán hầu như không bao giờ vắng mặt trong hầu hết các kỳ thi. Nếu học yếu môn Toán, các em sẽ không cải thiện được thành tích học tập, không tiến bộ, vì Toán là môn học chính nên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến điểm trung bình cộng của các em. Nếu không có phương pháp học tốt các em sẽ không theo kịp các bạn trong lớp, điểm số thấp, thua xa các bạn sẽ gây ra áp lực làm các em mất hết hứng khởi học tập, chán học và không muốn đến trường.

gia-su-toan
Hơn thế nữa, không chỉ các kỳ thi cuối kỳ, môn Toán luôn là môn học bắt buộc trong các kỳ thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Qúy phụ huynh luôn mong mỏi và kỳ vọng con sẽ vào được một ngôi trường Đại học danh tiếng, nhưng môn Toán lại trở thành rào cản các em trên chặng đường này. Thế thì, việc tìm gia sư Toán cho các em ngay lúc này là một điều rất cần thiết.

Khi nào cần Gia Sư Toán Dạy Kèm 1-1?

Mất căn bản môn Toán: Là vấn đề phổ biến của các em học sinh, lơ là việc học, không chú tâm vào bài giảng ở trên trường, thầy cô giảng quá khó hiểu, điều này dẫn đến sự thiếu tập trung, không hứng thú trong việc học môn Toán và kết quả là mất căn bản môn Toán. Vì vậy, một gia sư có thể giảng dạy cho các em một cách rõ ràng và chi tiết, bám sát quá trình học, lấy lại căn bản môn Toán trong vòng 1 tháng.

Cần phương pháp học tập tốt hơn: Không phải học sinh nào cũng phù hợp với phương pháp học tập truyền thống khô khan, các em cần những phương pháp mới mang tính ứng dụng và thực tế. Vì vậy, một gia sư dạy kèm toán tại nhà có thể giúp các em phát hiện ra phương pháp học tập phù hợp với năng lực và phong cách học tập của mình. Gia sư môn toán giúp các em phát triển kỹ năng toán học, từ giải bài tập đơn giản đến các bài toán phức tạp.

Cải thiện điểm số: Tụt hạng, điểm số thấp hơn những học kỳ khác. Các em cần sự hỗ trợ từ gia sư có kiến thức chuyên sâu để bù đắp những lỗ hỏng trong kiến thức và giúp cải thiện điểm số.

Chuẩn bị cho kì thi quan trọng: Môn Toán là môn học trọng điểm, xuất hiện trong tất cả các kỳ thi quan trọng như thi chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10, thi tốt nghiệp, những kì thi này quyết định tương lai của các em, nếu như môn Toán các em yếu sẽ dẫn tới kết quả không tốt. Vì vậy, một gia sư dạy toán sẽ giúp các em củng cố kiến thức, luyện thi toán, giải đề toán.

Gia sư Toán tại Trung tâm gia sư Trí Việt giảng dạy những gì?

Với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, có kiến thức, kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học hiệu quả. Chúng tôi chuyên dạy kèm tại nhà:

 • Gia sư toán từ lớp 1 đến lớp 12.
 • Gia sư toán dạy sát giáo trình đào tạo.
 • Gia sư toán lớp 9 lên lớp 10, thi đại học.
 • Gia sư toán dạy thi đấu trong nước và quốc tế.
 • Gia sư toán dạy cho học sinh mất căn bản.
 • Gia sư toán dạy nâng cao cho học sinh lớp chuyên.
 • Gia sư toán dạy chương trình toán quốc tế bằng tiếng Anh.

Đăng ký hỗ trợ: tìm gia sư luyện thi đại học tại TPHCM

Hình Thức Giảng Dạy của Gia Sư Toán

 • Dạy kèm tại nhà của học viên.
 • Dạy kèm 1 kèm 1 để tiến bộ tốt hơn, không dạy số lượng đông.
 • Phụ huynh có thể yêu cầu giáo viên theo sở thích.
 • Thời gian sắp xếp theo lịch rãnh của học viên.
 • Phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học viên.
 • Theo sát quá trình học của từng học viên.

Tham khảo bộ đề thi Toán THPT Quốc Gia

Đến với đội ngũ gia sư Toán tại Trung tâm gia sư Trí Việt, các em học sinh sẽ nhận được những gì?

Chất lượng gia sư Toán tại Trung tâm gia sư Trí Việt sẽ là địa chỉ tin cậy cho quý phụ huynh và học sinh!

Sở hữu đội ngũ giáo viên, sinh viên gia sư môn Toán có trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy khoa học phù hợp với từng học sinh,  kinh nghiệm không dưới 2 năm và có lí lịch, đạo đức rõ ràng, chúng tôi tự tin là những gia sư mang lại kết quả học tập cao nhất cho các em.

gia-su-toan

Dưới đây là một số bí quyết học giỏi Toán mà Trung tâm gia sư Trí Việt muốn chia sẽ với các bậc phụ huynh và các em học sinh:

 1. Hãy yêu thích môn Toán
  Hãy tưởng tượng xem, nếu hằng ngày các em đều phải làm một công việc mà mình không hề yêu thích thì kết quả sẽ như thế nào? Các em phải yêu thích và đam mê môn Toán thì mới có thể học Toán một cách xuất sắc nhất. Học bằng cả đam mê sẽ giúp các em quyết tâm và cố gắng hơn rất nhiều. Khi gặp một bài Toán khó, các em đừng vội nản lòng mà phải quyết tâm chinh phục, vượt qua nó. Khi các em không giải được một bài toán và cảm thấy khó chịu vì điều đó, giải ngày đêm đến khi ra được đáp số chính xác thì các em đã yêu Toán rồi đấy.
 2. Nắm chắc lý thuyết, định nghĩa

  Dù Toán không phải là một môn học bắt buộc phải nhớ nhiều lý thuyết như những môn học khác, nhưng việc nắm rõ các tính chất, định nghĩa sẽ giúp các em áp dụng vào để chứng minh, giải bài tập một cách dễ dàng.

 3. Làm nhiều bài tập

  Đến một nơi xa lạ, các em phải vất vả tìm đường đi, nhưng nếu các em kiên nhẫn đi trên con đường đó mỗi ngày, các em sẽ quen dần với từng ngóc ngách. Trong Toán học cũng vậy, chỉ khi làm nhiều bài tập các em mới có thể hiểu sâu sắc từng chi tiết của vấn đề. Làm nhiều, gặp nhiều dạng bài khác nhau, từ mức độ dễ đến khó, và khi các em tìm tòi, nghiên cứu để giải được bài tập đó, qua một thời gian, một thứ từ xa lạ sẽ trở thành quen thuộc. Trong giờ kiểm tra, các kỳ thi, gặp lại dạng toán đó, các em sẽ không phải bỡ ngỡ, mất nhiều thời gian để tìm phương pháp giải.

 4. Học mỗi ngày

  Dù là Toán hay bất cứ môn học nào khác chăng nữa, việc tiếp xúc với chúng mỗi ngày sẽ giúp các em ôn lại kiến thức, không bị quên. Hơn nữa, việc học mỗi ngày giống như những mắc xích kết nối các kiến thức có liên quan lại với nhau, giúp các em nhìn nhận vấn đề một cách có hệ thống và logic hơn. Các em nên nhớ rằng, ôn thi nghĩa là bắt đầu từ những ngày đầu năm học, học mỗi ngày chứ không phải sắp đến ngày thi mới bắt đầu học dồn, như vậy vừa không có hiệu quả, vừa ảnh hưởng sức khỏe.

Hy vọng những chia sẽ trên sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh nhìn nhận một cách khác hơn về môn Toán, Toán sẽ không còn là rào cản của các em trên con đường tri thức. Hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Trí Việt để nhận được sự tư vấn tốt nhất về gia sư Toán. Chúc các em giỏi Toán.

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt.

Địa Chỉ: 331/41 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

SĐT: 0933410490

Website: https://giasutriviet.edu.vn

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.