Gia Sư Lớp 9 Dạy Kèm Tại Nhà (Môn: Toán, Văn, Anh) Tại TPHCM

Bạn đang cần tìm gia sư lớp 9 tại nhà cho con/em ở TP. Hồ Chí Minh để đạt điểm chuẩn trong kì thi chuyển cấp sắp tới. Bạn đang tìm giáo viên chất lượng để gia sư lớp 9 các môn Toán, Anh, Văn cho con/em mình? Bạn chưa biết tìm gia sư lớp 9 ở trung tâm gia sư nào uy tín lựa chọn gia sư dạy con/em mình?…

Việc lựa chọn gia sư lớp 9 cho con/em là điều vô cùng quan trọng. Bởi nếu muốn vượt lên so với các bạn trong lớp, bạn cần có kế hoạch rõ ràng và tuyển chọn gia sư cho bé một cách kỹ càng và cẩn thận nhất.

 Chúng tôi giúp bạn!

Khi mà bạn đang đau đầu trong việc lựa chọn gia sư phù hợp.

GỌI NGAY! dịch vụ gia sư lớp 9 chất lượng tại TPHCM

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt cung cấp nhiều lựa gia sư, sinh viên, giáo viên chất lượng nhằm mục đích để bổ sung và nâng cao các kiến thức mà con/em bạn đang thiếu.

Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ giáo viên chuyên luyện thi vào lớp 10 các trường điểm tại tphcm.

Tóm tắt nội dung

Lý do thật sự bạn nên tìm gia sư lớp 9 dạy tại nhà cho con

 • Con bạn bị yếu các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh và không theo kịp chương trình học trên lớp.
 • Con bạn bị hổng kiến thức các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh nên không có tinh thần học các môn này và cũng không định hướng được cách ôn thi chuyển cấp hiệu quả.
 • Con bạn muốn nâng cao kiến thức môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh và muốn thử sức với các dạng bài nâng cao hơn.
 • Con bạn học các môn thi nhưng chưa tìm được phương pháp học tập sao cho hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.
 • Con bạn muốn trau dồi thêm những phương pháp giải toán mới nhanh và hiệu quả, cách làm bài môn văn và anh văn hiệu quả
 • Con bạn đang gấp rút chuẩn bị ôn thi các môn Toán – Văn – Anh, để đạt điểm chuẩn kì thi chuyển cấp vào lớp 10 để thi vào những trường THPT mong muốn.
 • Con bạn không biết cách phân bố thời gian học và ôn tập hợp lý với từng môn thi và cân bằng với các môn học trên lớp
 • Bạn không có nhiều thời gian đưa đón con đi học tại trung tâm học thêm tập trung nên muốn tìm gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà cho con.
gia sư tại nhà
Gia sư tại nhà – Giúp con lấy lại cảm hứng học tập

Lớp 9 là năm học cuối cùng của cấp 2, đây là năm học vô cùng quan trọng kết thúc bậc trung học cơ sở (THCS) để phân loại học sinh vào những trường trung học phổ thông (THPT) phù hợp. Tâm lý em học sinh nào cũng mong muốn được học tập những năm cấp 3 tại những trường THPT danh tiếng trên địa bàn TP.HCM để cánh cửa đại học sẽ rộng mở hơn cho tương lai của các em. Những trường tốt bao giờ cũng hội tụ nhiều giáo viên giỏi, học sinh chăm ngoan, đây là môi trường học tập rất tốt để các em thi đua học tập chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa đại học của mình.

Và cũng ở Lớp 9, các em phải chú trọng đầu tư học 3 môn chính: Toán – Văn – Anh để chuẩn bị cho bài thi chuyển cấp. Đây không phải là kì thi dễ dàng đòi hỏi các em phải cố găng hết mình, đồng thời cũng phải dành nhiều thời gian để đầu tư vào việc học. Thêm vào đó, các em cũng cần có một người hướng dẫn tận tình, giúp các em trau dồi kiến thức, định hướng ôn tập hiệu quả cho các em, giúp các em biết được phương pháp làm bài và phân bố thời gian hợp lý để hoàn thành tốt nhất bài thi của mình.

Gia sư toán lớp 9 tại nhà TP.HCM có thật sự cần thiết?

Toán học là môn thi bắt buộc trong kì thi chuyển cấp lớp 9. Nhưng như chúng ta đã biết thì kiến thức môn toán lớp 9 rất rộng, trải dài trên nhiều chuyên đề khác nhau và không dễ dàng gì để các em có thể nắm rõ được kiến thức của từng phần. vì thế ngay từ bây giờ, PHỤ HUYNH cần tìm ngay cho con mình gia sư dạy kèm môn toán lớp 9 để tận dụng tối đa thời gian ôn tập và chuẩn bị tốt nhất cho bài thi Toán chuyển cấp sắp tới.

gia sư môn toán lớp 9
Cổng trường đại học rộng mở nếu các kiến thức lớp dưới vững

Những kiến thức được giảng dạy trên trường đa phần là những kiến thức căn bản chỉ phù hợp với việc làm những bài kiểm tra nhỏ trên lớp.

Nhưng thực tế!

Tất cả các bài thi chuyển cấp đều có độ khó cao hơn rất nhiều và có rất nhiều dạng bài tập khác nhau đòi hỏi các em phải tư duy rất nhiều. Gia sư dạy kèm môn toán tại nhà lớp 9 sẽ giúp các em củng cố kiến thức cơ bản của môn toán lớp 9, từ đó giới thiệu và luyện tập cho các em các dạng bài thi mẫu, cách các em đối phó khi gặp đề thi lạ.

Một đề thi toán lớp 9 bao giờ cũng gồm 2 phần: Đại số và Hình học. Đề thi thông thường sẽ khoảng 120 phút, dài hơn các bài kiểm tra thông thường trên trường của các em. Vì thế tất nhiên đề thi chuyển cấp sẽ dài và khó hơn rất nhiều. Gia sư toán lớp 9 sẽ hướng dẫn các em kinh nghiệm và kĩ năng làm bài, cách phân bố thời gian làm bài hợp lý cho từng câu để tránh tình trạng làm không kịp hoặc gặp khó khăn khi lựa chọn câu nào làm trước, câu nào làm sau.

Gia sư môn ngữ văn lớp 9 tại nhà TP.HCM có thật sự cần thiết

Môn ngữ văn luôn là môn học khó nhằn với phần lớn các em học sinh. Nhưng môn văn lại là môn thi bắt buộc trong kì thi chuyển cấp lớp 9. “ Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt nam”, môn văn bao giờ cũng là môn chiếm nhiều thời gian để học thuộc muôn vàn kiến thức chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp lớp 9. Nhưng rất khó nếu các em không biết phương pháp học và làm bài, điều này chỉ tốn thời gian mà lại không đem lại kết quả gì. Thế nên cha mẹ nên tìm cho các em một gia sư lớp 9 dạy kèm môn ngữ văn tại nhà để giúp các em chuẩn bị ôn tập thật tốt cho kì thi sắp tới.

Kiến thức ngữ văn lớp chín rất rộng từ văn học dân gian, văn học hiện đại đến văn học nước ngoài. Không chỉ vậy, phần Tiếng việt cũng có nhiều kiến thức mới. lượng kiến thức quá nhiều như vậy sẽ làm các em bị rối trong việc ôn tập. không chỉ vậy, các em còn rơi vào tình trạng chán nản khi học văn. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thi của các em.

Gia sư lớp 9 tại nhà chính là người sẽ giúp các em tận dụng tối đa thời gian để học môn văn hiệu quả. Gia sư cũng sẽ là người sẽ truyền cảm hứng học văn cho  các em, để môn văn không còn là một môn học thuộc khô khan khó nhằn nữa. Hơn thế nữa, gia sư sẽ chỉ cho các em phương pháp làm bài, cách dùng từ  hợp lý, bố cục rõ ràng, mạch lạc để các em không bị rối khi làm bài, dẫn đến bài viết lủng củng, từ ngữ sai và kết quả đạt được sẽ không tốt.

Cấu trúc một bài thi chuyển cấp môn văn

Gồm 3 phần chính:

 • Phần tiếng việt: vận dụng những kiến thức tiếng việt để giải quyết một vấn đề
 • Bài văn nghị luận xã hội: Để làm được các bài văn nghị luận xã hội thi các bạn không chỉ biết cách sử dụng, vận dụng từ vững tiếng Việt, câu mà quan trọng là cần thiết phải chịu khó tìm hiểu các vấn đề đời sống, có được cách nhìn nhận và đánh giá đúng mực, thể hiện được quan điểm, tư tưởng cá nhân một cách đúng đắn.
 • Bài văn nghị luận văn học: Vận dụng khả năng đọc hiểu văn bản và các kiến thức ngữ văn để làm bài nghị luận về một tác phẩm văn học đã được học. đây là phần chiếm phần lớn số điểm của bài thi (50- 60%).

Gia sư sẽ giúp các em ôn tập các dạng bài, dự đoán đề, phương pháp làm bài riêng cho từng dạng bài và cách phân bố thời gian hợp lý để hoàn thành tốt nhất bài thi của mình.

Gia sư lớp 9 dạy môn Anh Văn tại nhà TP.HCM có thật sự cần thiết

Anh văn là môn thi thứ 3 trong kì thi chuyển cấp. Vì đây là ngôn ngữ thứ 2 nên với nhiều học sinh, đây cũng không phải là môn học dễ dàng gì. Nhưng thực sự kiến thức môn anh văn không nhiều nên chỉ cần các em hiểu được các dạng bài, luyện tập nhiều thì chắc chắn bài thi chuyển cấp sắp tới sẽ chẳng có gì khó khăn đối với các em.

Bài thi tốt nghiệp lớp 9 môn tiếng anh kéo dài 60 phút gồm có những phần: trắc nghiệm chia động từ, chọn câu trả lời đúng, đọc hiểu và phần viết lại câu. Mỗi bài thi thường chỉ khoảng 35 – 40 câu nên đây là bài thi dễ thở nhất đối với các em.

Tuy đây là bài thi ngắn và tương đối dễ thở với các em, nhưng đây lại là môn thi có phổ điểm không cao do các em không ôn luyện tốt. gia sư tiếng anh lớp 9 hoàn toàn có thể giúp các em khắc phục những nhược điểm này, môn anh văn sẽ trở thành môn học yêu thích của các em và kì thi chuyển cấp sắp tời sẽ không càn là nỗi sợ của các em nữa. Gia sư sẽ là người giúp các em hiểu rõ những kiến thức tiếng anh trong sách, luyện tập thêm cho các em những dạng bài tập liên quan và bài tập nâng cao, và việc phân bố thời gian làm bài thi cũng rất quan trọng. vì đây là bài thi trắc nghiệm nên gia sư sẽ chỉ cho các em các cách làm bài nhanh, các mẹo đơn giản để làm bài vừa tiết kiệm thời gian, vừa đạt hiệu quả cao.

Các môn chuyên

Vì sao các bậc phụ huynh luôn mong mỏi con mình vào được một ngôi trường chuyên, có danh tiếng? Đó là vì nơi đây là một môi trường giảng dạy có chất lượng, quyết định ngôi trường đại học của các em sau này. Rất nhiều học sinh muốn vào được trường chuyên nhưng điểm thi môn chuyên lại rất thấp. Bởi đề thi chuyên là một tổ hợp các kiến thức nâng cao, khó hơn rất nhiều so với các đề thi bình thường. Hơn thế nữa, vì phần lớn các sĩ tử thi vào trường chuyên là các gương mặt tiêu biểu, có thành tích học tập vượt trội, thi vào trường chuyên các em phải có sự cạnh tranh rất cao về kiến thức. Do đó, việc tìm một gia sư môn chuyên cho các em ngay từ đầu năm học là thật sự rất cần thiết. Từ những môn như Hóa học, Vật lý, Sinh học, tiếng Anh đến các môn ngoại ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Nhật,…quý phụ huynh đều có thể tìm một gia sư giỏi và có kinh nghiệm tại các trung tâm gia sư uy tín.

Lớp 9 là một năm học thật sự rất quan trọng, các em cần phải hiểu rõ vấn đề và nắm vững kiến thức thì mới có thể tự tin và thành công với các kỳ thi quan trọng phải đối mặt sau này. Tìm gia sư cho các em lúc này, mới thật sự là điều nên chú trọng. Các bậc phụ huynh hãy gọi về cho Trung Tâm Gia Sư Trí Việt để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Được nhìn thấy các em học sinh tiến bộ mỗi ngày, đó là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Lý do bạn nên chọn gia sư lớp 9 tại Gia Sư Trí Việt

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt lựa chọn cung cấp gia sư hội tụ đầy đủ những yếu tố:

 • Kiến thức chuyên ngành tốt, có đầy đủ kiến để cung cấp cho việc giảng dạy.
 • Có kĩ năng sư phạm tốt, khả năng truyền đạt kiến thức tốt.
 • Có kinh nghiệm làm gia sư từ 2 năm trở lên.
 • Có trách nhiệm và tinh thần giảng dạy cao, luôn kiên trì với những em học sinh chậm, hổng kiến thức.
 • Gia sư là sinh viên đang theo học các trường đại học danh tiếng trên địa bàn thành phố, có điểm đầu vào cao. Gia sư là giáo viên tự do đang dạy tại các trung tâm giáo dục, giáo viên đang đứng lớp.
 • Gia sư phải chuẩn bị giáo án trước khi đi dạy.
 • Gia sư phải học tập các phương pháp dạy học tích cực cho học viên để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Cam kết tại Gia Sư Trí Việt:

 • Đảm bảo rằng gia sư đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng
 • Đảm bảo các điều kiện trong hợp đồng
 • Trung tâm gia sư trí việt là một trong những trung tâm gia sư uy tín nhất TP.HCM
 • Cam kết cung cấp gia sư chất lượng nhất cho học viên.
 • Trung tâm luôn đảm bảo quyền lợi của học viên là gia sư, có phương pháp giải quyết thỏa đáng những vấn đề phát sinh.
 • Cam kết học viên sẽ tiến bộ sau 1 tháng học tập
 • Kiểm tra năng lực hiện tại miễn phí cho học viên
 • Không thu bất kì khoản chi phí nào cho việc tìm gia sư

Đừng ngại liện hệ Trung Tâm Gia Sư Trí Việt để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, giúp bạn có thể lựa chọn gia sư phù hợp nhất với con/em mình.

Liên hệ ngay 0933410490 để được hỗ trợ!

4.7/5 - (53 bình chọn)

One thought on “Gia Sư Lớp 9 Dạy Kèm Tại Nhà (Môn: Toán, Văn, Anh) Tại TPHCM

 • 10 Tháng Mười Một, 2018 at 11:15 chiều
  Permalink

  Dịch vụ gia sư uy tín

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0933410490
chat-active-icon
chat-active-icon