1
Bạn cần hỗ trợ?

Cần Tìm Gia Sư Tiểu Học Dạy Kèm Tại Nhà Ở TPHCM

Bạn đang cần tìm gia sư tiểu học giỏi tại nhà, ưng ý, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập của con em mình? Bạn đang phân vân chưa biết tìm cô giáo dạy kèm tại nhà hay nên lựa chọn gia sư sinh viên để gần gủi với trẻ hơn.

Khi mà thời gian dành cho con/em bị hạn hẹp do công việc quá bận rộn hay khả năng của bạn bị hạn chế. Bạn đang thật sự bế tắc trong việc ngày nào cũng ngồi hàng tiếng đồng hồ để dạy con….

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Khi mà ngày nay, chỉ cần 1 chiếc điện thoại smart phone là bạn có thể tìm ra được hàng trăm hay thậm chí hàng ngàn trung tâm gia sư trên kết quả tìm kiếm. Giữa vô vàn trung tâm gia sư tại TPHCM thì thật khó để bạn có thể tìm ra được đâu là trung tâm gia sư uy tín giúp bạn cải thiện tình trạng học tập của bé.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi muốn cung cấp cho quý PHỤ HUYNH giải pháp gia sư tại nhà dành cho các bé đang học tiểu học, các lý do bạn nên chọn gia sư tiểu học, các triệu chứng bạn cần tìm gấp gia sư dạy kèm tại nhà cho bé, lợi ích từ việc có gia sư tại nhà….

Cùng tham khảo bài viết nhé….

Những khó khăn thường gặp ở phụ huynh có con ở độ tuổi tiểu học:

 • Bước vào những năm đầu tiên trên con đường học vấn, các PHỤ HUYNH không khỏi lo lắng không biết làm thế nào giúp con mình học tốt ngay từ đầu. PHỤ HUYNH thường nhận được nhiều nguồn tư vấn giúp con học khá và giỏi ở bạn bè và người thân. Trong đó thì ý kiến có nên thuê gia sư tiểu học tại nhà cho con hay không? Bên cạnh đó lứa tuổi cấp một, các bé chưa đủ khả năng hiểu được tầm quan trọng của việc học với tương lai sau này. Với bản tính hiếu động, ham chơi đa số các bé rất dễ mất tập trung khi đang học bài từ đó dẫn đến bé sẽ không nắm vững được kiến thức cơ bản học trên lớp. Tình trạng này diễn ra lâu dần khiến bé không thể theo đuổi kịp bạn bè cùng trang lứa.

Do đó, bạn cần tìm cho bé gia sư có kỹ năng sư phạm vững vàng để dạy kèm cho bé ngay từ đầu.

 • Thực tế học tập hiện nay là: trên lớp đôi khi giáo viên phải giảng bài thật nhanh để cho kịp chương trình, sỉ số lớp học quá đông, thời gian có giới hạn nên không thể dành thời gian quan tâm đến hết tất cả học sinh.

==> Chính vì những lí do đó, việc cho con em mình nhận thức tầm quan trọng của việc học từ nhỏ là vô cùng cần thiết. Ngay từ hôm nay,bạn hãy giúp bé xây dựng niềm yêu thích, đam mê với học tập cho bé, để khi càng học lên cao, các bé sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực. Hơn nữa khi được dạy học từ nhỏ các bé sẽ quen với phương pháp dạy học từ đó được củng cố nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc hơn các bạn khác, khiến các bé càng dễ dàng có được sự tự tin trong tất cả môn học.

Dịch vụ gia sư tại nhà là giải pháp cho bạn

Phương pháp giúp bé hiểu được tầm quan trọng việc học

Chúng ta cần có những phương pháp gì để giúp bé hiểu được tầm quan trọng của việc học và có thái độ học tập tốt?

Để giúp bé có một nền tảng kiến thức cùng thái độ học tập tốt, quý PHỤ HUYNH cần tìm một gia sư có kinh nghiệm giảng dạy cấp tiểu học tại nhà về cho bé ngày từ bây giờ là điều rất quan trọng.

Vì những lí do trên, quý phụ huynh cần cân nhắc, lựa chọn trung tâm gia sư uy tín – chất lượng để tìm được gia sư dạy tiểu học giỏi về dạy cho con mình. Trung tâm chúng tôi với đội ngũ gia sư tiểu học tại TPHCM gồm những giáo viên, sinh viên giỏi chuyên dạy kèm tiểu học nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi và gia sư có phương pháp sư phạm vững chắc sẽ dạy kèm cho các em học một cách tốt nhất và quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư dạy kèm tiểu học của chúng tôi.

Chương trình gia sư tiểu học cho các em học sinh

Chương trình dạy học dành cho các em học sinh tiểu học của Trung Tâm Gia Sư Trí Việt:

– Gia sư dạy kèm tiểu học sẽ hướng dẫn các em làm quen với môn Toán và môn Tiếng việt. Hướng dẫn các em các phương pháp học hiệu quả tốt các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh…

– Luyện tập và ôn thi cho các em Học Sinh lớp 5 chuẩn bị vào các trường chuyên tại TP Hồ Chí Minh

– Trung tâm có đội ngũ gia sư luyện viết chữ đẹp tại nhà cho học sinh với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp các em có được tư thế ngồi chuẩn, cách cầm bút đúng, đặt tay, đặt vở đúng ( để không bị ảnh hưởng đến dáng vóc sau này), khắc phục lỗi sai chính tả, ý thức giữ sách vở sạch đẹp.

Lí do phụ huynh nên chọn gia sư dạy kèm tiểu học tại nhà

Đội ngũ gia sư tiểu học ở TPHCM chúng tôi luôn luôn dạy đúng theo phương pháp, chuẩn kiến thức kỹ năng của chương trình biên soạn mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đề ra.

 • Đảm bảo trình độ của con em bạn sẽ cải thiện nhanh chóng sau 1 tháng, nếu gia sư không đáp ứng được chúng tôi sẵn sàng cung cấp một gia sư khác cho con bạn hoàn toàn miễn phí.
 • Học viên được gia sư cho làm kiểm tra thường xuyên để kiểm tra, theo dõi sự tiến bộ trong qua trình học của các em. Qua đó , quý phụ huynh dễ dàng cập nhật tình hình học tập của các em nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian.
 • Học viên được học thử với gia sư 1 buổi trước khi gia sư được nhận dạy chính thức.

Gia Sư Trí Việt sẽ mang lại những lợi ích gì cho con bạn?

 • Gia sư dạy kèm tiểu học của chúng tôi vững kiến thức từ lớp 1 đến lớp 5 ( cách rèn chữ đẹp, rèn luyện trình bày ngăn nắp, chào hỏi lễ phép, những tiêu chuẩn đạo đức cơ bản,cách nhớ số, nhớ mặt chữ nhanh, bảng cửu chương, phép toán cộng trừ nhân chia, chia số dư, chia cho số 0, môn xã hội, hát …). Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những gia sư tiếng anh tiểu học giỏi, vững chuyên môn sẽ mang lại cho con bạn kết quả học tập tốt nhất chỉ trong thời gian ngắn
 • Gia sư dạy kèm tiểu học của chúng tôi đưa ra nhiều ví dụ gần gũi với thức tế thúc đẩy trí tuệ của trẻ nhạy cảm, tư duy logic hơn
 • Gia sư hiểu được tâm lý của trẻ rồi, thì việc giảng dạy cho trẻ ở tất cả các môn sẽ dễ dàng hơn,đạt hiểu quả hơn
 • Gia sư truyền đạt cho học viên của mình những kiến thức bổ ích sau này,mà ở trường không có thời gian dạy như tư duy phản biện, tư duy logic rất hay và bổ ích

Đội ngũ gia sư tiểu học tại trung tâm:

Tại Trung tâm Gia Sư Trí Việt chúng tôi với đội ngũ Gia sư tiểu học có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm,gia sư luôn nắm bắt tâm sinh lí của học sinh, hiểu rõ học sinh của mình còn chưa rõ phần kiến thức nào từ đó giúp các em củng cố kiến thức tốt hơn.

Tham khảo: danh sách giáo viên dạy kèm tiểu học tại tphcm

 • Gia sư sư phạm tiểu học luôn tận tâm , có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Luôn luôn quan giải đáp các vấn đề mà các em còn thắc mắc một cách tận tình, chi tiết giúp em có thể nắm bắt vấn đề một cách khoa học và nhanh chóng.
 • Gia sư cho học sinh tiểu học luôn chuẩn bị giáo án giảng dạy phù hợp với trình độ của con bạn
 • Gia sư thường xuyên cho các em làm những bài kiểm tra nhỏ để theo dõi sự tiến bộ trong học tập của con em bạn. Từ đó giúp cho phụ huynh dễ dàng cập nhật tình hình học tập của con em mình và tiết kiệm được thời gian hơn.
Cộng đồng gia sư ở tphcm
Cộng đồng gia sư tại TPHCM – cộng đồng chuyên nghiệp dành riêng cho gia sư tại nhà

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt chính thức ra mắt cộng đồng gia sư hỗ trợ cho các bạn dạy kèm tại nhà ngày 24/12/2017. Các bạn gia sư dạy kèm tại nhà cập nhật lớp mới mỗi ngày tại cộng đồng gia sư tại TPHCM

Ngoài dịch vụ gia sư tiểu học tại nhà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác:

Các Dịch Vụ Gia Sư Tại Nhà Của Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

 • Nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12 theo yêu cầu phụ huynh
 • Luyện thi đại học cơ bản và nâng cao.
 • Dạy tin học văn phòng
 • Luyện thi để lấy chứng chỉ: IELTS, TOELF, TOEIC,…
 • Học Thêm Ngoại Ngữ Tại Nhà: Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nhật, Tiếng Anh…
 • Luyện viết chữ đẹp cho người lớn và các bé ở cấp học tiểu học.
 • Gia Sư Năng Khiếu: Đàn Piano, đàn guitar, vẽ, nhạc lý…

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm được những Gia sư tiểu học giỏi tại nhà, ưng ý, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập của con em mình.

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Adder: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Q. Bình Thạnh, TPHCM.

SDT: 0965.546.946 Ms Dương

Email: admin@giasutriviet.edu.vn

GIA SƯ TRÍ VIỆT – NÂNG TÂM TRI THỨC

Cần Tìm Gia Sư Tiểu Học Dạy Kèm Tại Nhà Ở TPHCM
5 (100%) 2 votes

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: