0933410490

Dịch Vụ Gia Sư Tiểu Học Dạy Tại Nhà

Dịch vụ tìm gia sư tiểu học tại nhà tphcm chuyên cung cấp giáo viên dạy kèm toán, tiếng việt, tiếng anh, luyện chữ đẹp cho bé, báo bài các lớp 1, 2, 3, 4, 5. Tất cả giáo viên đều có bằng sư phạm và dạy tại trường. Cam kết tiến bộ trong thời gian đã dự định.

Bạn có đang gặp các vấn đề sau:

 • Bạn đang cần tìm gia sư tiểu học giỏi dạy tại nhà giúp hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập của con em mình?
 • Bạn chưa biết địa chỉ tìm giáo viên dạy kèm tiểu học tại nhà uy tín ở tphcm.
 • Con bạn học quá yếu, cô giáo trên lớp đề xuất nên tìm gia sư dạy kèm tiểu học dạy tại nhà để giúp bé tiến bộ.
 • Bé chưa biết cách tự giác, bạn muốn tìm cô giáo dạy kèm tại nhà giúp bé thiết lập tính tự giác, không còn cầm điện thoại, ipad chơi suốt ngày.
 • Bé đến ngày thi, bạn muốn tìm giáo viên dạy tại nhà giúp bé có kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.
 • Khi mà thời gian dành cho con/em bị hạn hẹp do công việc quá bận rộn hay khả năng của bạn bị hạn chế. Bạn đang thật sự bế tắc trong việc ngày nào cũng ngồi hàng tiếng đồng hồ để dạy con….
 • Bạn bối rối không biết lựa chọn trung tâm giới thiệu gia sư tiểu học tại nhà cho bé ở đâu

Hãy để chúng tôi giúp bạn,

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà thấu hiểu các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi muốn cung cấp cho quý phụ huynh giải pháp gia sư tại nhà dành cho các bé đang học tiểu học, các lý do bạn nên chọn gia sư tiểu học tại nhà, các triệu chứng bạn cần tìm gấp gia sư dạy kèm tại nhà cho bé, lợi ích từ việc có gia sư tại nhà….

Cùng tham khảo bài viết nhé….

Tóm tắt nội dung

Lý do bạn nên tìm gia sư tiểu học cho bé

Bước vào những năm đầu tiên trên con đường học vấn, các phụ huynh không khỏi lo lắng không biết làm thế nào giúp con mình học tốt ngay từ đầu. Phụ huynh thường nhận được nhiều nguồn tư vấn giúp con học khá và giỏi từ bạn bè và người thân. Trong các ý kiến đó, có rất nhiều quan điểm về việc nên thuê gia sư tiểu học tại nhà cho con. Bên cạnh đó lứa tuổi cấp một, các bé chưa đủ khả năng hiểu được tầm quan trọng của việc học với tương lai sau này. Với bản tính hiếu động, ham chơi đa số các bé rất dễ mất tập trung khi đang học bài từ đó dẫn đến bé sẽ không nắm vững được kiến thức cơ bản học trên lớp. Tình trạng này diễn ra lâu dần khiến bé không thể theo đuổi kịp bạn bè cùng trang lứa.

Bài tập luyện viết chữ đẹp dành cho bé
Bài tập luyện viết chữ đẹp dành cho bé – chương trình gia sư tiểu học 

Do đó, bạn cần tìm cho bé gia sư có kỹ năng sư phạm vững vàng để dạy kèm cho bé ngay từ đầu.

Thực tế học tập hiện nay là trên lớp đôi khi giáo viên phải giảng bài thật nhanh để cho kịp chương trình, sỉ số lớp học quá đông, thời gian có giới hạn nên không thể dành thời gian quan tâm đến hết tất cả học sinh.

Chính vì những lí do đó, việc cho con em mình nhận thức tầm quan trọng của việc học từ nhỏ là vô cùng cần thiết. Ngay từ hôm nay, bạn hãy giúp bé xây dựng niềm yêu thích, đam mê với học tập cho bé, để khi càng học lên cao, các bé sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực. Hơn nữa khi được dạy học từ nhỏ các bé sẽ quen với phương pháp dạy học từ đó được củng cố nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc hơn các bạn khác, khiến các bé càng dễ dàng có được sự tự tin trong tất cả môn học.

Để giúp bé có một nền tảng kiến thức cùng thái độ học tập tốt, quý phụ huynh cần tìm một gia sư có kinh nghiệm giảng dạy cấp tiểu học tại nhà về cho bé ngày từ bây giờ là điều rất quan trọng.

Vì những lí do trên, quý phụ huynh cần cân nhắc lựa chọn trung tâm gia sư uy tín – chất lượng để tìm được gia sư dạy tiểu học giỏi về dạy cho con mình. 

Gia sư tiểu học tại nhà sẽ mang lại những lợi ích gì cho con bạn?

Ngoài việc được học các kiến thức thầy/ cô dạy tại trường. Các gia sư tiểu học tại nhà sẽ giúp bé:

 • Làm quen với môn toán, tiếng việt, tiếng anh, luyện chữ đẹp. Hướng dẫn các em các phương pháp học hiệu quả tốt các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh…
 • Học cách cách rèn chữ đẹp, rèn luyện trình bày ngăn nắp, chào hỏi lễ phép, những tiêu chuẩn đạo đức cơ bản,cách nhớ số, nhớ mặt chữ nhanh, bảng cửu chương, phép toán cộng trừ nhân chia, chia số dư, chia cho số 0, môn xã hội, hát …).
 • Đưa ra nhiều ví dụ gần gũi với thức tế thúc đẩy trí tuệ của trẻ nhạy cảm, tư duy logic hơn
 • Gia sư là người bạn đồng hành cùng bé trong chặng đường tri thức.
 • Gia sư truyền đạt cho học viên của mình những kiến thức bổ ích sau này, mà ở trường không có thời gian dạy như tư duy phản biện, tư duy logic rất hay và bổ ích.

Học phí gia sư tiểu học tại nhà cho bé như thế nào

Tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việc chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tiểu học cho bé tại nhà với các gói dịch vụ gồm:

 • Gia sư giáo viên dạy kèm tiểu học nhà.
 • Gia sư sinh viên dạy kèm tiểu học nhà.

Với gói dịch vụ gia sư giáo viên dạy kèm tiểu học tại nhà bé bạn có thể lựa chọn 2 nhóm giáo viên sau phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của bạn.

Nhóm giáo viên

Gia sư giáo viên tiểu học không dạy trong trường: Các gia sư đều đã tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiểu học với kinh nghiệm ít nhất 3 năm. Vì nhiều lý do khác nhau, các gia sư này không dạy tại trường và công việc hiện tại của họ là gia sư dạy kèm tại nhà hoặc có thể dạy tại các trung tâm dạy thêm.

Gia sư giáo viên là các giáo viên đang công tác tại các trường tiểu học.
Gia sư tiểu học giáo viên là các giáo viên đang công tác tại các trường tiểu học.

Gia sư giáo viên tiểu học dạy trong trường: Các gia sư đều đã tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiểu học với kinh nghiệm trên 3 năm. Họ là những giáo viên tiểu học đang công tác tại các trường tiểu học trên địa bàn thành phố. Sau những giờ dạy tại trường, họ sắp xếp và nhận dạy kèm tại nhà để kiếm thêm thu nhập.

Nhóm sinh viên

Gia sư sinh viên chuyên nghành sư phạm: Đây là các gia sư năm cuối, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư dạy tiểu học tại nhà.

Gia sư ngoài chuyên nghành sư phạm tiểu học: Là gia sư đang học tại các trường đại học top đầu tại TPHCM (đại học bách khoa, đại học kinh tế, đại học ngân hàng…), các gia sư này đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kèm tại nhà dành cho các bé tiểu học.

Bằng việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ tùy thân (bằng đại học/ cao đẳng, giấy công tác tại trường, giấy cmnd…). Bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng gia sư.

Chúng tôi chia ra làm 4 gói hỗ trợ học sinh tiểu học giúp các Phụ huynh có thể tìm gia sư tiểu học phù hợp với tình hình học tập của bé cũng như kinh tế của mỗi hộ gia đình.

Lý do bạn nên tìm gia sư tiểu học tại Gia Sư Trí Việt

Trung tâm gia sư Trí Việt với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi thấu hiểu các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Xem đánh giá của khách hàng tại page Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Tại Gia Sư Trí Việt luôn nỗ lực từng ngày để giúp hàng ngàn học sinh học tập hiệu quả hơn. Quý phụ huynh khi lựa chọn gia sư tại chúng tôi sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:

 • 95% khách hàng của chúng tôi sẽ giới thiệu chúng tôi với những người khác
 • Chúng tôi dành thời gian để hiểu cách học, và điều chỉnh phương pháp giảng dạy để phù hợp với nhu cầu học viên.
 • Chúng tôi hỗ trợ dạy kèm ở mọi lứa tuổi và mọi trình độ.
 • Chúng tôi đã hỗ trợ hơn 10.000 gia sư tại Hà Nội và TPHCM
 • Chúng tôi đã giúp hơn 100.000 phụ huynh tại Việt Nam.

Mọi yêu cầu hỗ trợ, ĐỪNG NGẦN NGẠI

Dịch vụ gia sư tiểu học tại nhà 0965 546 946 Mrs Dương

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

GIA SƯ TRÍ VIỆT – HỌC LÀ GIỎI

5/5 - (2 bình chọn)

3 thoughts on “Dịch Vụ Gia Sư Tiểu Học Dạy Tại Nhà

 • 15 Tháng Tám, 2019 at 11:15 chiều
  Permalink

  Tôi là phụ huynh của bé An, năm nay đang học lớp 4, tại trường tiểu học an hội, gò vấp. Tôi cần tim gia sư tiểu học tại tphcm dạy tại nhà cho bé.
  Lưu ý: tôi cần tìm giáo viên tiểu học nhé.
  SDT 0909 086 629

  Reply
 • 5 Tháng Tám, 2019 at 5:47 chiều
  Permalink

  Tôi đang cần gia sư luyện thi trần đại nghĩa ở khu vực cầu bình triệu, thủ đức.
  Nhờ trung tâm tư vấn và hỗ trợ. Xin cảm ơn

  Reply
 • 1 Tháng Năm, 2019 at 3:36 chiều
  Permalink

  Tôi cần tìm gia sư tiểu học dạy kèm cho bé học lớp 1 tại đông hưng thuận, quận 12

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.