0933410490

Chi phí gia sư Tiếng Anh giỏi 1 kèm 1 dạy tại nhà

Gia sư Tiếng Anh 1 kèm 1 giá bao nhiêu? Là câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm nhất trong dịp hè sắp tới. Kỳ nghỉ hè là thời gian lý tưởng để các em học sinh từ các cấp củng cố kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh, học giao tiếp Tiếng Anh vì các em có nhiều thời gian, không phải vướng bận các môn học khác.

Gia sư Tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà có cần thiết không?

Tiếng Anh là môn học được nhiều phụ huynh đầu tư cho con em. Tiếng Anh đóng vai trò trong việc học và cơ hội tìm kiếm sau này, vì vậy việc đầu tư thời gian và công sức vào học Tiếng Anh là vô cùng cần thiết, là một sự đầu tư có lời dài lâu.

Gia sư Tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà có hiệu quả cao không?

Tiếng Anh là môn học ngoại ngữ bắt buộc từ Tiểu học đến THPT, thậm chí khi lên Cao Đẳng, Đại học, để học tốt môn học này còn cần thêm về năng khiếu cũng như sự nỗ lực, dành thời gian, đam mê cho môn học. Tiếng Anh trong chương trình phổ thông trên trường thường chú trọng về học ngữ pháp, tuy nhiên gia sư Tiếng Anh có thể giúp học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp và hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Học Tiếng Anh với gia sư tại nhà là hình thức học phổ biến hiệu quả hiện nay, với sĩ số nhỏ chỉ từ 1 – 2 học sinh nên giáo viên có thể kiểm soát được mức độ hiểu bài của các em, theo sát được việc học của các em. So với việc học tại trung tâm có sĩ số học viên đông, thầy cô không thể một lúc nắm bắt được hết tất cả toàn bộ học sinh như học kèm 1-1 tại nhà.

Gia sư Tiếng Anh 1 kèm 1 sẽ giúp học sinh có được những kiến thức ngữ pháp căn bản của môn Tiếng Anh, đồng thời học nâng cao theo yêu cầu và cam kết đầu ra cho học sinh. Học sinh có cơ hội phát triển trong môi trường Tiếng Anh năng động, thoải mái ngay tại nhà của mình, tự tin đặt câu hỏi và nhận được trả lời một cách nhanh chóng và chính xác nhất từ phía gia sư.

Có thể bạn đang tìm:

Các trung tâm luyện thi Tiếng Anh uy tín tại TP.HCM.

gia-su-tieng-anh-1-kem-1-gia-bao-nhieu

Gia sư Tiếng Anh 1 kèm 1 giá bao nhiêu một buổi?

Gia sư Tiếng Anh hiện là 1 trong những môn học có mức giá dạy kèm cao nhất trong tất cả các môn học.

Mức giá gia sư Tiếng Anh tùy thuộc vào cấp học, trình độ học của học sinh, mục tiêu cần đạt và trình độ học vấn của gia sư:

Đối với gia sư là sinh viên: là sinh viên đang học tại các trường đại học uy tín: Đại học Bách Khoa, đại học KHXH&NV, đại học Y Dược, đại học Khoa học – Tự Nhiên, có kinh nghiệm ít nhất 2 năm làm gia sư Tiếng Anh, thông thường mức giá gia sư Tiếng Anh 1 kèm 1 dao động từ 150k – 200k/1h30′. Trong đó:

  • Gia sư cấp 1: 150k/1h30′
  • Gia sư cấp 2: 175k/1h30′
  • Gia sư cấp 3: 180k/1h30′
  • Gia sư ôn thi đại học, dạy nâng cao, mục tiêu Tiếng Anh 8+: 200k/1h30′

Đối với gia sư là giáo viên: mức học phí với gia sư Tiếng Anh tại nhà sẽ cao nhiều so với sinh viên, dao động từ 300k – 500k/1h30′.

+ Gia sư là giáo viên tự do: mức phí sẽ dao động từ 300k – 350k/1h30′, dạy ngữ pháp Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12, dạy tiếng Anh giao tiếp, các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc Tế. Gia sư là giáo viên giỏi, trẻ, nhiệt huyết, có kinh nghiệm 5 năm trong quá trình giảng dạy, có bằng cấp sư phạm Anh hoặc bằng cấp liên quan đến tiếng Anh.

+ Giáo viên đang công tác tại các trường học: giáo viên đang dạy ở trường thường có số học sinh theo học tại nhà rất đông, vì vậy mức phí có thể sẽ cao hơn từ 350k – 500k/1h30′. Giáo viên đang đứng lớp tại các trường từ Tiểu học, THCS, THPT trong địa bàn TP.HCM. Giáo viên tâm lý, có kinh nghiệm ôn thi chuyển cấp, ôn thi đại học, ôn thi học sinh giỏi Tiếng Anh, dạy tiếng Anh giao tiếp, các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, IELTS, KET, PET, v.v…

Tham khảo thêm:

Các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế dành cho thiếu nhi

Tuy nhiên, giá trên có thể thay đổi tuỳ theo năng lực của giáo viên và mục tiêu đặt ra của học viên. Gia sư Tiếng Anh của Trí Việt cam kết giúp học viên hoàn thành mục tiêu của mình đặt ra.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được tư vấn miễn phí.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.