0933410490

Top 10 Trung tâm luyện thi tiếng Anh vào lớp 10 tại TP.HCM

Tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh là vấn đề quan tâm phổ biển của nhiều em học sinh và phụ huynh trong thời gian sắp chuẩn bị ôn thi chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đảm bảo được chất lượng giảng dạy uy tín, đội ngũ giáo viên giỏi. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này, dưới đây là top 10 Trung tâm luyện thi Tiếng Anh vào lớp 10 uy tín tại TP.HCM.

Để chuẩn bị cho kì thi lớp 9 lên lớp 10 sắp tới, ngoài việc ôn Toán và Văn, thì Tiếng Anh cũng là môn thi bắt buộc mà các em phải tham gia để hoàn thành xét tuyển. Các trung tâm luyện thi Tiếng Anh vào lớp 10 sẽ giúp các em củng cố kiến thức, nắm vững kiến thức căn bản, tự tin trả lời các câu hỏi khó trong đề bài. Giáo viên tại các trung tâm luyện thi tiếng anh vào lớp 10 sẽ giúp các em làm quen với các dạng đề thi, cách thức làm bài và phân bổ thời gian cho hợp lý.

Phụ huynh có nhu cầu tìm trung tâm luyện thi Tiếng Anh vào lớp 10 cũng như các môn khác như Toán, Ngữ Văn tại TP.HCM có thể tham khảo các trung tâm dưới đây:

Tóm tắt nội dung

1. Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Trung tâm Gia Sư Trí Việt hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực giáo dục, cung cấp dịch vụ tìm gia sư dạy tại nhà tại các khu vực quận huyện trên địa bàn TP.HCM và học online với các học viên ở khu vực tỉnh thành khác. Trung tâm được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn để gửi gắm con em luyện thi chuyển cấp và thêm nhiều dịch vụ tìm gia sư liên quan khác.

Chương trình giảng dạy của giáo viên phù hợp với năng lực của từng học sinh. Xác định rõ mục tiêu của học viên và vạch rõ lộ trình để đạt được mục tiêu đó. Giáo viên có trách nhiệm giúp các em nắm rõ thức thức căn bản, dạy nâng cao đối với các học sinh lớp chuyên.

Đội ngũ giảng viên của gia sư Trí Việt bao gồm:

 • Giáo viên đứng lớp tại các trường THCS, THPT trên địa bàn TP.HCM
 • Giáo viên có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực luyện thi chuyển cấp, luyện thi lớp chuyên
 • Giáo viên có chứng chỉ nghiệp vụ, bằng cấp sư phạm rõ ràng
 • Giáo viên tâm lý, nhiệt tình, vạch rõ lộ trình học cho từng học viên

Học sinh học với gia sư Trí Việt sẽ được quản lý sát sao trong quá trình học, giáo viên sẽ động viên và thúc đẩy học viên chú tâm trong việc học. Cam kết hiệu quả học tập sau 1 tháng học cùng gia sư của Trí Việt. Giáo viên dạy tại nhà của phụ huynh, phụ huynh và con/em không cần phải di chuyển, tiết kiệm thời gian cho phụ huynh và học sinh. Học thử buổi đầu cùng giáo viên, con/em cảm thấy không phù hợp giáo viên dưới bất kì lí do gì Trung tâm hỗ trợ đổi giáo viên mới miễn phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 331/41 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • SĐT: 0933410490
 • Website: giasutriviet.edu.vn

Tham khảo thêm:
Điều kiện thi vào trường THPT chuyên tại TP.HCM

2. Trung Tâm Gia Sư Khởi Nguyên

Gia đình muốn thuê một gia sư dạy kèm 1-1 tại nhà, thì gia sư Khởi Nguyên có đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi ở nhiều môn học, sẵn sàng giảng dạy và hỗ trợ củng cố kiến thức học viên ở bất kì khu vực nào trên địa bàn TP.HCM. Học sinh luyện thi lớp 10, luyện thi trường chuyên, trung tâm sẽ phân bổ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm luyện thi chuyển cấp, luyện thi vào lớp chuyên, trường chuyên.

Gia sư Khởi Nguyên giúp các em nắm vững kiến thức, hiểu được dạng đề, cấu trúc đề. Phụ huynh có thể yêu cầu về gia sư như độ tuổi, giới tính,… gia sư Khởi Nguyên sẽ hỗ trợ phụ huynh tìm gia sư theo yêu cầu.

Hình thức kèm 1-1 rất thông dụng với mỗi trung tâm gia sư. Kèm 1-1 giúp các em tập trung học hơn, tiếp thu được kiến thức nhanh hơn. Học tại nhà phụ huynh nên sẽ tránh được tình trạng bỏ học, trốn học, phụ huynh kiểm soát được giờ học của con mình hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 388 688 77
 • Website: trungtamdaykem.vn

3. STAR EDUCATION

Star Education là trung tâm bồi dưỡng văn hoá uy tín ở khu vực TP.HCM. Là trung tâm có tiếng lâu đời, đa dạng khoá học bồi dưỡng văn hoá từ các lớp Tiểu học, THCS, THPT, luyện thi chuyển cấp, luyện thi đại học. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn trung tâm luyện thi tiếng anh vào lớp 10 ở đâu, có thể tham khảo trung tâm Star Education.

Star Education có nhiều khoá học để cho học sinh lựa chọn, đội ngũ giảng viên giỏi, thầy cô giáo đều đến từ các trường Tiểu học, THCS, THPT, trường chuyên có tiếng tại TP.HCM. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn trong công tác giảng dạy luyện thi chuyển cấp, thi vào trường chuyên danh tiếng. Trung tâm cũng tổ chức nhiều buổi học thử miễn phí để đánh giá năng lực từng học viên, hỗ trợ tư vấn miễn phí, tìm trường phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Địa chỉ: 16/2 Trần Thiện Chánh, P.12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 089 66 888 50
 • Website: star-education.net

trung-tam-luyen-thi-tieng-anh-vao-lop-10

4. Trung tâm gia sư Thành Tài

Trung tâm gia sư Thành Tài cũng là top những trung tâm luyện thi tiếng anh vào lớp 10 được nhiều phụ huynh tin tưởng tại TP.HCM. Hỗ trợ tìm gia sư dạy kèm tại nhà, theo hình thức học 1-1 sẽ giúp học sinh nhanh tiếp thu được kiến thức hơn. Lộ trình học bám sát theo sách giáo khoa giúp học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản, dạy nâng cao cho những học sinh có mục tiêu, nguyện vọng lớn hơn, vào các trường chuyên, lớp chuyên danh tiếng.

Đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư Thành Tài là những giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, sinh viên thuộc đại học top trong TP.HCM. Tại đây, có nhiều khoá học đa dạng, học sinh có thể lựa chọn nhiều khoá học phù hợp với năng lực của mình. Học phí tương đối hợp lý nên gia đình không phải lăn tăn trong vấn đề lo ngại chi phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45/32/29 Cao Lỗ, P.4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0938 447 914
 • Website: giasuthanhtai.com.vn

5. Trung tâm gia sư Minh Tâm

Trung tâm gia sư Minh Tâm với mục tiêu “Nâng tầm tri thức Việt, đề cao chất lượng giảng dạy của giáo viên để học viên có thể cải thiện kiến thức của mình từ mất cơ bản đến nâng cao, giúp học viên tự tin hơn trong việc học, thi cử. Gia sư Minh Tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ giáo viên chất lượng, uy tín. Cung cấp dịch vụ tìm gia sư từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi chuyển cấp THPT trường thường, trường chuyên, luyện thi đại học, cũng như các cuộc thi giáo dục khác.

Gia sư Minh tâm cũng theo hình thức dạy kèm tại nhà 1-1, giúp học viên dễ dàng tập trung vào việc học, bám sát lộ trình học của học viên, giúp học viên nắm chắc được kiến thức trong khoảng thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 287 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3890 8900
 • Website: giasuminhtam.com

6. Trung tâm gia sư Thiên Phúc

Trung tâm gia sư Thiên Phúc là một trong những trung tâm được phụ huynh tin tưởng tìm gia sư vì đội ngũ giảng viên chất lượng, đến từ các trường tiểu học, THCS, THPT có tiếng trong địa bàn TP.HCM. Khi lựa chọn trung tâm gia sư Thiên Phúc, phụ huynh có thể yêu cầu giáo viên phù hợp cho con/em của mình, được hỗ trợ đổi giáo viên mới khi giáo viên cũ có vấn đề hoặc hợp với con/em.

Cung cấp nhiều dịch vụ tìm gia sư từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi chuyển cấp, thi đại học cũng như nhiều kì thi khác như TOEIC, IELTS, KET, PET, v.v… Giống như những trung tâm gia sư khác, hình thức dạy kèm là 1-1 và dạy tại nhà của phụ huynh, phụ huynh và con/em không phải tốn thời gian di chuyển xa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53-55 Đường Số 74, P.10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0919 662 940
 • Website: giasuthienphuc.com

7. Trung tâm bồi dưỡng văn hoá Nguyễn Thượng Hiền

Trung tâm bồi dưỡng văn hoá Nguyễn Thượng Hiền, là trung tâm trực thuộc trường THPT Nguyễn Thượng Hiền- một trong trường cấp 3 công lập top đầu thành phố. Trung tâm được nhiều phụ huynh tin tưởng chọn đa phần là những con/em có mục tiêu thi vào trường Nguyễn Thượng Hiền hoặc các trường chuyên khác.

Chương trình giảng dạy tập trung vào kiến thức sách giáo khoa để các em nắm vững kiến thức cơ bản. Các em có năng lực và tư duy tốt hơn sẽ được thầy cô dạy kiến thức nâng cao. Đội ngũ giảng viên giỏi, môi trường chuyên nghiệp sẽ giúp các em cải thiện kiến thức.

Quá trình học được quản lý sát sao, mỗi buổi học sẽ được điểm danh để đánh giá chuyên cần và sự tiến bộ của các em. Với những học sinh thường xuyên trốn học, trung tâm sẽ có phương án kỉ luật phù hợp và báo cáo với phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 649 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0903 322 385 – 028 62 790 768
 • Website: ltnth.edu.vn

8. Trung tâm bồi dưỡng văn hoá Điểm 10+

Trung tâm bồi dưỡng văn hoá Điểm 10+ là một trong những trung tâm uy tín luyện thi lớp 9 lên lớp 10 tại TP.HCM. Trung tâm có nhiều cơ sở, thuận tiện cho việc di chuyển của phụ huynh và học sinh, bên cạnh đó trung tâm còn có các lớp học online (trực tuyến) cho các học viên ở xa, hoặc bận rộn công việc không có thời gian di chuyển.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm là những gia sư giáo viên có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy, ôn thi chuyển cấp trường chuyên, giáo viên đứng lớp tại các trường trên địa bàn TP.HCM. Cung cấp kiến thức hữu ích, từ cơ bản đến nâng cao cho học sinh, được hướng dẫn suy luận giải bài tập theo nhiều hướng, giáo viên hỗ trợ tận tình, tâm lý, nhiệt huyết. Trung tâm có những khoá luyện thi cho các em học sinh Trung Bình, Yếu, theo sát quá trình học của các em, giúp các em hiểu và cải thiện kiến thức nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 656/15 Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3895 6006 – 0933 39 8787
 • Website: diem10cong.edu.vn

9. Trung tâm luyện thi Nguyễn Khuyến

Trung tâm luyện thi Nguyễn Khuyến được thành lập bởi đội ngũ giáo viên trường dân lập Nguyễn Khuyến. Đội ngũ giảng viên là thầy cô đang giảng dạy tại trường Nguyễn Khuyến, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Trung tâm có nhiều khoá học bồi dưỡng văn hoá các lớp từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi chuyển cấp, luyện thi đại học.

Bên cạnh chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất khang trang được trang bị máy lạnh cho từng phòng và các thiết bị hỗ trợ trong quá trình giảng dạy. Đảm bảo môi trường học tốt nhất cho các em.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 504/51/14 Kinh Dương Vương, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0902 696 882
 • Website: luyenthinguyenkhuyen.com

trung-tam-luyen-thi-tieng-anh-lop-10

10. Trung tâm bồi dưỡng văn hoá Thăng Tiến Thăng Long

Là trung tâm bồi dưỡng văn hóa thành lập lâu đời từ năm 1990, hơn 30 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em bồi dưỡng văn hóa và luyện thi cấp 3, thi đại học.  Mục tiêu của trung tâm hướng đến là giúp các em học sinh nâng cao kiến thức, học cách tư duy, sáng tạo và rèn luyện nhân cách.

Trung tâm Thăng Tiến Thăng Long thường xuyên mở các lớp mới để học viên có thể đăng ký vào bất cứ thời gian nào. Các khóa luyện thi lớp 10, luyện thi đại học đều sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 766/36 CMT8, P. 5, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3846 0835 – 028 38 420 372
 • Website: thangtienthanglong.edu.vn

Có thể bạn đang tìm

Top các trường cấp 3 chuyên, công lập tại TP.HCM

Trên đây là 10 trung tâm luyện vào lớp 10 được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp quý vị phụ huynh trong quá trình tìm trung tâm luyện thi vào lớp 10 cho con/em.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.