Top 10 Trung Tâm Luyện Thi Tuyển Sinh Lớp 10 TP.HCM

Lựa chọn trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10 uy tín, chất lượng, có đội ngũ giảng viên giỏi vô cùng quan trọng cho việc chuẩn bị kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Hiện nay, có hơn 300 trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10 tại TP.HCM gây khó khăn cho Phụ Huynh/ Học Sinh trong việc tìm kiếm địa chỉ trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10 uy tín và chất lượng. Để giúp bạn có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất, bài viết này sẽ giới thiệu top 10 trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10 tại TPHCM. Bao gồm gia sư dạy kèm tại nhà và trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10. Các địa chỉ được Phụ Huynh/ Học Sinh đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và mang lại nhiều kết quả tốt.

Nhiều phụ huynh phân vân chưa biết lựa chọn trung tâm luyện thi hay dịch vụ dạy kèm tại nhà. Chúng tôi xin đưa ra những ưu và nhược điểm của từng loại mô hình này.

Tóm tắt nội dung

A/ Trung Tâm Luyện Thi Tuyển Sinh Lớp 10.

Trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10 là nơi hỗ trợ học sinh chuẩn bị kiến thức cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10. Các trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10 cung cấp các khóa học giúp học sinh nắm vững kiến thức, kỹ năng và cải thiện kết quả học tập.

a> Ưu điểm: 

Các ưu điểm của việc lựa chọn hình thức học tại trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10 bao gồm:

 1. Các trung tâm luyện thi tập trung vào chương trình học chuẩn, được lên giáo án bới các giáo viên kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành giáo dục và được cập nhật, đổi mới liên tục. Điều này đảm bảo học sinh được học tập các kiến thức mới nhất và đầy đủ nhất.
 2. Trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10 thường tuyển chọn các giáo viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm dạy học lâu năm.
 3. Cung cấp cho học sinh và phụ huynh một đội ngũ hỗ trợ tư vấn tận tình để giúp học sinh giải đáp các thắc mắc liên quan đến học tập và khoá học.
 4. Cung cấp cho học sinh một môi trường học tập chuyên nghiệp, bao gồm phòng học hiện đại, cơ sở hạ tầng tốt, trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ giảng dạy và học tập, giúp học sinh tập trung học tập và tiến bộ nhanh chóng.
 5.  Bằng cách cung cấp các khóa học chất lượng cao, các tài liệu học tập chính thống và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất để đảm bảo học sinh đạt được mục tiêu của mình.

b> Nhược điểm.

Dưới đây là một số nhược điểm khi học tại các trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10:

 1. Thời gian học cố định theo lịch trình của trung tâm, không linh hoạt cho học sinh.
 2. Số lượng học sinh của một lớp khá đông (ít nhất 15 bạn trở lên).
 3. Học sinh không có có cơ hội tương tác, trao đổi về thắc mắc với giáo viên.
 4. Giáo viên khó kiểm soát được hết mức độ hiểu bài của học sinh.
 5. Đối với học sinh mất căn bản nặng, rất khó để lấy lại căn bản vì phải chạy theo tốc độ học của các bạn khác.
 6. Đội ngũ giáo viên không phải lúc nào cũng chất lượng, chưa đảm bảo như mong muốn của học sinh và phụ huynh.
 7. Tập trung quá nhiều vào luyện thi mà ít chú trọng đến việc rèn luyện kỹ năng và kiến thức cho học sinh.
 8. Không đảm bảo thành công đến 100% vì kết quả thi còn phụ thuộc vào sự nỗ lực của học sinh.

B/ Dịch vụ dạy kèm tại nhà

Dịch vụ dạy kèm gia sư luyện thi vào lớp 10 tại TPHCM là hình thức giáo dục tại nhà của phụ huynh (hoặc giáo viên), học sinh được học theo phương pháp kèm 1-1. Gia sư sẽ tập trung vào năng lực học tập và mục tiêu học tập cụ thể của từng học sinh và thiết kế lộ trình giảng dạy phù hợp theo từng bước tiến độ, nhằm giúp học sinh đạt được thành tích tốt nhất trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10.

a> Ưu điểm: 

Các ưu điểm của dịch vụ gia sư luyện thi vào lớp 10:

 1. Học viên được học tập tại nhà riêng, giúp tạo cảm giác thoải mái và tiết kiệm thời gian di chuyển.
 2. Phương pháp học kèm 1-1 giúp học viên tập trung, lấy lại căn bản đã mất trong thời gian ngắn, dễ dàng trao đổi và không bị phân tâm bởi các yếu tố khác.
 3. Phương pháp học tập linh hoạt và được tùy chỉnh phù hợp với năng lực học tập và điểm yếu của học viên.
 4. Gia sư tập trung hơn vào từng học viên, giúp học viên có cơ hội tiếp cận với kiến thức một cách chi tiết và sâu sắc hơn.
 5. Gia sư dành nhiều thời gian hơn cho việc giảng dạy và hướng dẫn các kỹ năng học tập thay vì chỉ tập trung vào việc giải bài tập.
 6. Gia sư có thể theo dõi tiến độ học tập của học viên một cách chặt chẽ và đánh giá kết quả học tập một cách cụ thể hơn.
 7. Học viên có cơ hội học theo nhóm hoặc riêng tùy vào nhu cầu của từng học viên.
 8. Gia sư có thể giúp học viên chuẩn bị tâm lý và kỹ năng cần thiết để thi đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10.

b> Nhược điểm:

Dưới đây là một số nhược điểm của dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà luyện thi Lớp 10:

 1. Chi phí cao hơn so với hình thức học tập khác như học tại trung tâm luyện thi hoặc tự học.
 2. Chất lượng của gia sư không đồng đều, không phải ai cũng có thể đảm nhận tốt vai trò gia sư, hoặc nhiều trung tâm không kiểm tra gia sư kỹ trước khi giao lớp
 3. Không có môi trường học tập đầy đủ, các tài liệu giảng dạy và thiết bị học tập không thể được đảm bảo như hình thức học khác.

TOP 5 trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10 tại TPHCM

Dưới đây là danh sách 5 trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10 tại TPHCM được phụ huynh đánh giá cao về uy tín và chất lượng

1. Trung tâm bồi dưỡng văn hoá Nguyễn Thượng Hiền

Trung tâm bồi dưỡng văn hoá Nguyễn Thượng Hiền là trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10 trực thuộc trường THPT Nguyễn Thượng Hiền – nằm trong top trường cấp 3 công lập uy tín tại TP.HCM (chỉ đứng 3 trường chuyên: Năng Khiếu Phố Thông, Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong). Vì vậy, trung tâm luyện thi này được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con/em mình vào luyện thi lớp 9 lên lớp 10. Đa phần, khi lựa chọn trung tâm bồi dưỡng văn hoá Nguyễn Thượng Hiền, các em học sinh thường có nguyện vọng 1 vào trường THPT công lập Nguyễn Thượng Hiền.

Chương trình giáo dục của trung tâm chủ yếu là chương trình trong sách giáo khoa giúp các em nắm vững các kiến thức cơ bản. Đối với học sinh giỏi, có nguyện vọng vào lớp chuyên, trường chuyên thầy/ cô sẽ giảng dạy chương trình kiến thức nâng cao, bài tập chuyên sâu và khó hơn để giúp các em đạt được mục tiêu đã đặt ra. Với đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy, đứng lớp nhiều năm, các em học sinh đăng ký tại trung tâm sẽ được trang bị kiến thức vững chắc để đi thi và đậu vào ngôi trường THPT mình mong muốn.

trung-tam-luyen-thi-tuyen-sinh-vao-lop-10
Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hoá Nguyễn Thượng Hiền

Mặc dù học ở trung tâm nhưng phụ huynh vẫn có thể quản lý được con/ em mình có đi học đúng buổi và học hành tốt hay không vì mỗi buổi học đều được giáo viên điểm danh, kiểm tra bài cũ kĩ càng. Nếu em học sinh vắng quá nhiều, giáo viên sẽ trực tiếp thông báo với phụ huynh.

Học phí của trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10 Nguyễn Thượng Hiền tương đối hợp lý. Mức chi phí một môn học dao động 600k/ môn. Học phí có thể thay đổi theo từng môn, vì vậy phụ huynh nên liên hệ trung tâm trao đổi phí trước khi cho con học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 649 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0903 322 385 – 028 62 790 768
 • Website: ltnth.edu.vn

2. Trung tâm luyện thi Bình Minh

Trung tâm luyện thi Bình Minh có hơn 20 năm hoạt động trong nghề giáo dục. Đây là một trong những cơ sở luyện thi uy tín được đông đảo phụ huynh và học sinh lựa chọn. Trung tâm luyện thi Bình Minh có các khoá học luyện thi vào trường THPT chuyên, trường THPT công lập, các trường đại học top quốc gia, v.v… và đã có hơn 200 học sinh đậu 3 trường THPT chuyên trên TP.HCM, hơn 500 học sinh đậu vào các trường đại học quốc gia.

Trung tâm thấu hiểu và chia sẻ nỗi lo lắng với phụ huynh về giáo dục của con mình, nên trong những năm qua, trung tâm luyện thi Bình Minh không ngừng phấn đấu cải thiện, nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất để tạo môi trường học tốt nhất, thoải mái nhất cho các em học sinh. Trung tâm có nhiều khoá học để cho phụ huynh lựa chọn: Luyện thi lớp 9 lên lớp 10, luyện thi đại học, luyện thi IELTS, bồi dưỡng văn hoá lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 117 Lê Văn Thọ, P. 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 0286 253 0404
 • Website: luyenthibinhminh.edu.vn

3. Trung tâm bồi dưỡng văn hoá Điểm 10+

Trung tâm bồi dưỡng văn hoá Điểm 10+ là một trong những trung tâm uy tín luyện thi tại TP.HCM. Trung tâm có nhiều cơ sở rãi khắp các quận, thuận tiện cho việc di chuyển của học viên, bên cạnh đó còn có các lớp học online (trực tuyến) để phục vụ cho các học viên ở xa.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm là những giáo viên có nhiều năm giảng dạy luyện thi chuyển cấp trường chuyên, giáo viên đứng lớp tại các trường THCS, THPT. Cung cấp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho học sinh để các em tự tin thi chuyển cấp. Trung tâm có những khoá luyện thi thử cho các em học sinh Trung Bình, Yếu giúp các em cải thiện kiến thức nhanh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 656/15 Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3895 6006 – 0933 39 8787
 • Website: diem10cong.edu.vn

4. Trung tâm bồi dưỡng văn hoá Thăng Tiến Thăng Long

Là trung tâm bồi dưỡng văn hóa thành lập lâu đời từ năm 1990, hơn 30 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em bồi dưỡng văn hóa và luyện thi cấp 3, thi đại học.  Mục tiêu của trung tâm hướng đến là giúp các em học sinh nâng cao kiến thức, học cách tư duy, sáng tạo và rèn luyện nhân cách.

Trung tâm Thăng Tiến Thăng Long thường xuyên mở các lớp mới để học viên có thể đăng ký vào bất cứ thời gian nào. Các khóa luyện thi lớp 10, luyện thi đại học đều sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 766/36 CMT8, P. 5, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3846 0835 – 028 38 420 372
 • Website: thangtienthanglong.edu.vn
trung-tam-luyen-thi-tuyen-sinh-lop-10
Một buổi học hứng khởi của trung tâm bồi dưỡng văn hoá Thăng Tiến Thăng Long

5. Trung tâm Star Education

Star Education là trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10, bồi dưỡng văn hoá uy tín, có tiếng lâu đời, đa dạng khoá học từ báo bài lớp 1 đến lớp 12, luyện thi chuyển cấp, luyện thi đại học ở khu vực TP.HCM. Nếu phụ huynh đang băn khoăn không biết nên chọn trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10 ở đâu, có thể tham khảo trung tâm Star Education.

Star Education có nhiều khoá học đáp ứng nhu cầu của học viên, đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt huyết đến từ các trường Tiểu học, THCS, THP tại TP.HCM. Trung tâm cũng tổ chức nhiều buổi học thử miễn phí để đánh giá năng lực từng học viên để tìm trường THPT phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16/2 Trần Thiện Chánh, P.12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 089 66 888 50
 • Website: star-education.net

TOP 5 Dịch vụ gia sư luyện thi vào lớp 10 tại TPHCM

Trung tâm gia sư Trí Việt

Trung tâm Gia Sư Trí Việt là trung tâm gia sư uy tín tại TP.HCM, được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn để gửi gắm con/ em luyện thi vào trường THPT chuyên, THPT công lập và thêm nhiều dịch vụ tìm gia sư liên quan khác. Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực giáo dục, Trí Việt cung cấp dịch vụ tìm gia sư dạy tại nhà tại trên địa bàn TP.HCM và học online với các học viên ở khu vực tỉnh thành khác.

Chương trình giảng dạy của giáo viên bám sát kiến thức sách giáo khoa. Đối với các em có năng lực, giáo viên sẽ có lộ trình học nâng cao phù hợp với năng lực của từng học sinh. Xác định rõ mục tiêu của học viên và vạch rõ lộ trình để đạt được mục tiêu đó. Giáo viên có trách nhiệm giúp các em nắm rõ thức thức căn bản, dạy nâng cao đối với các học sinh lớp chuyên.

Đội ngũ giảng viên của gia sư Trí Việt bao gồm:

 • Giáo viên đứng lớp tại các trường THCS, THPT trên địa bàn TP.HCM.
 • Giáo viên có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực luyện thi chuyển cấp, luyện thi lớp chuyên.
 • Giáo viên có chứng chỉ nghiệp vụ, bằng cấp sư phạm rõ ràng.
 • Giáo viên tâm lý, nhiệt tình, vạch rõ lộ trình học cho từng học viên.

Học sinh học với gia sư Trí Việt sẽ được quản lý sát sao trong quá trình học, động viên và thúc đẩy học viên học tốt. Cam kết hiệu quả học tập sau vài tuần học cùng gia sư của Trí Việt. Giáo viên dạy tại nhà của phụ huynh, phụ huynh và học sinh không cần phải di chuyển, tiết kiệm thời gian cho phụ huynh và học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 331/41 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • SĐT: 0933410490
 • Website: giasutriviet.edu.vn

Trung tâm gia sư Khởi Nguyên

Phụ huynh đang tìm một gia sư dạy kèm 1-1 tại nhà, thì gia sư Khởi Nguyên có đội ngũ gia sư sẵn sàng dạy và củng cố kiến thức học viên ở khu vực nào trên địa bàn TP.HCM. Gia sư Khởi Nguyên giúp các em nắm vững kiến thức cơ bản, làm quen với các dạng đề, cấu trúc đề. Hỗ trợ phụ huynh tìm gia sư theo yêu cầu riêng của từng phụ huynh. Kèm 1-1 giúp các em tập trung học hơn, tiếp thu được kiến thức nhanh hơn, không bị phân tâm như khi học ở các lớp sỉ số đông.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 388 688 77
 • Website: trungtamdaykem.vn

Trung tâm gia sư Thành Tài

Trung tâm gia sư Thành Tài là một trong những trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10 được nhiều phụ huynh tin tưởng tại TP.HCM. Hỗ trợ tìm gia sư dạy kèm tại nhà theo yêu cầu của phụ huynh, đội ngũ gia sư của Thành Tài là những giáo viên, sinh viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Lộ trình học bám sát theo sách giáo khoa giúp học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45/32/29 Cao Lỗ, P.4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0938 447 914
 • Website: giasuthanhtai.com.vn

Trung tâm gia sư Minh Tâm

Trung tâm gia sư Minh Tâm đề cao chất lượng giảng dạy của giáo viên để học viên có thể cải thiện kiến thức của mình, giúp học viên tự tin hơn trong việc học, thi cử. Gia sư Minh Tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề truyền kiến thức cho học viên, đội ngũ giáo viên, sinh viên chất lượng, uy tín. Cung cấp dịch vụ tìm gia sư báo bài từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi chuyển cấp THPT trường thường, trường chuyên, luyện thi đại học, và các dịch vụ giáo dục liên quan khác.

Gia sư Minh Tâm cũng theo hình thức dạy kèm tại nhà 1-1, giúp học viên dễ dàng tập trung vào việc học, cải thiện kiến thức chỉ sau vài tuần học, bám sát lộ trình học của học viên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 287 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3890 8900
 • Website: giasuminhtam.com

Trung tâm gia sư Thiên Phúc

Trung tâm gia sư Thiên Phúc được phụ huynh tin tưởng tìm gia sư vì đội ngũ giảng viên giỏi, đến từ các trường tiểu học, THCS, THPT trong TP.HCM. Khi lựa chọn trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10 của gia sư Thiên Phúc, phụ huynh có thể yêu cầu giáo viên phù hợp, được hỗ trợ đổi giáo viên mới miễn phí khi có vấn đề xảy ra với giáo viên cũ.

Thiên Phúc có nhiều dịch vụ tìm gia sư dạy từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi chuyển cấp, thi đại học. Giống như những trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10 khác, hình thức dạy kèm là 1-1 và dạy tại nhà của phụ huynh, phụ huynh và con/em không phải tốn thời gian di chuyển xa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53-55 Đường Số 74, P.10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0919 662 940
 • Website: giasuthienphuc.com

Kết luận:

Trên đây là top 10 trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10 uy tín tại TP.HCM được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn và đánh giá. Luyện thi vào lớp 10 là cột mốc quan trọng, đầy khó khăn và cam go đối với các em học sinh, hy vọng danh sách 10 trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10 trên sẽ giúp quý vị phụ huynh giải quyết được thắc mắc trọng việc chọn lựa một trung tâm luyện thi lớp 10 giữa vô vàn trung tâm ngoài kia.

Nếu phụ huynh vẫn còn băn khoăn trong quá trình không biết nên chọn giữa trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10 hay dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà, Gia sư Trí Việt – với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục có gợi ý như sau:

 • Nếu con/em mình mất căn bản nặng thì nên chọn lựa dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà. Hình thức học 1-1 sẽ giúp các em lấy lại các kiến thức đã mất nhanh hơn. Học 1-1 cùng gia sư giúp các em không bị chán nản vì phải chạy theo cho kịp tiến độ của các lớp học thêm đông học viên. Giáo viên luôn kèm cặp và theo sát các em đến khi thi chuyển cấp, thúc đẩy các em tiến bộ hơn.
 • Nếu con/em là học sinh Khá, Giỏi và có tinh thần tự học cao, có thể lựa chọn học lớp luyện thi cùng nhiều bạn học sinh khác trong các trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10.

Chúng tôi hi vọng rằng, với những thông tin hữu ích này, có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn được trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10 phù hợp nhất, giúp nâng cao khả năng đỗ đạt thành công trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0933410490
chat-active-icon
chat-active-icon