Danh Sách Các Trường THPT Tại Gò Vấp

Đăng ký học kèm 1 kèm 1 luyện thi vào lớp 10 tại Gia Sư Trí Việt để nhận buổi đầu miễn phí kiểm tra năng lực của học viên.

Rất nhiều Phụ Huynh đang sinh sống tại Gò Vấp, muốn chọn trường THPT Gò Vấp để cho con theo học. Bài viết hôm nay chúng tôi xin liệt kê các trường THPT tại Gò Vấp (Bao gồm trường công lập và ngoài công lập), chúng tôi hi vọng rằng, với những thông tin chia sẽ có thể giúp quý vị chọn trường phù hợp với con/em mình.

Tóm tắt nội dung

Danh Sách Các Trường THPT Công Lập Tại Gò Vấp

Trường THPT Gò Vấp

Trường THPT Gò Vấp được thành lập theo quyết định số 1862/QĐ-UB ngày 06/05/2002 của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh. Trường tọa lạc tại địa chỉ 90A Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Trường THPT Gò Vấp trước đây là trường tư thục Chân Phước Liên của ông Đinh Châu Trần, đại diện giáo hội TCG, tu viện Đa Minh. Ngày 28/3/1978 ông Đinh Châu Trần đã làm đơn xin hiến trường tư thục Châu Phước Liên cho nhà nước cơ sở và ngày 10/6/1978 UBND thành phố ra quyết định quốc lập hóa trường tư thục Chân Phước Liên để thành lập trường cấp 3 Chân Phước Liên, nay là trường THPT Gò Vấp, do Sở Giáo dục và Đào tạo trực tiếp quản lý.

Trường được thiết kế, xây dựng theo hướng chuẩn quốc gia, có diện tích: 3.774,1m2, diện tích xây dựng là 5.819 m2.

Danh Sách Các Trường THPT Tại Gò Vấp 1
Trường THPT Gò Vấp

Góp phần cùng thành tích của ngành Giáo dục và Đào tạo của thành phố Hồ Chí Minh, trường THPT Gò Vấp trong 43 năm qua (1978-2021) luôn giữ vững truyền thống dạy tốt – học tốt. Đặc biệt, năm 2004, học sinh Đỗ Lâm Hoàng đã giành được vòng nguyệt quế cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia và cũng là học sinh duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh đạt giải cuộc thi này cho đến nay. Những năm gần đây, trường luôn duy trì kết quả thi đua của CB – GV – NV: 100% CB – GV – NV đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 15% đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, chiến sĩ thi đua cấp thành phố. Tỷ lệ tốt nghiệp của học sinh khối 12 luôn đạt 100%. Nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp thành phố, Olympic 30/4 dành cho các trường chuyên, ứng dụng STEM trong dạy học với kết quả giải ba Hội thi Tên lửa nước Tp. Hồ Chí Minh lần 10 năm 2020 … Với sự nỗ lực hết mình, năm học 2020 – 2021 hứa hẹn sẽ mang đến những thắng lợi và thành công mới.

Trường THPT Gò Vấp

 • Thành lập: 1961
 • Địa chỉ: 90A Nguyễn Thái Sơn, Phường 03, Quận Gò Vấp,Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: govapthpt2016@gmail.com
 • Tel: 02838945055
 • Website: https://thptgovap.hcm.edu.vn

Trường THPT Nguyễn Công Trứ

Năm 1986, Trường được thành lập với tên gọi Trường PTTH Thông Tây Hội. Đây là ngôi trường cấp 3 đầu tiên được thành phố xây dựng sau giải phóng. Thủa ban đầu đó thật nhiều khó khăn và thử thách. Chỉ vẻn vẹn có 10 phòng học cấp 4 lợp tôn fibro xi măng, không điện, không nước, đi lại trong trường mùa mưa thì sình lầy, mùa nắng thì bụi cát…

Khai giảng năm học đầu tiên (1986 – 1987), có gần 300 học sinh chuyển từ trường PTTH Nguyễn Trung Trực sang.

Tháng 9 – 1992, Trường được mang tên mới: THPT NGUYỄN  CÔNG TRỨ.

Liên tục từ 1993 đến 1999, Trường đã được Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục – Đào tạo tặng Bằng khen, Giấy khen. Đến giai đoạn này, trường thực sự trở thành một địa chỉ tin cậy và hấp dẫn cho phụ huynh học sinh không riêng gì Gò Vấp, mà còn các Quận, Huyện của Thành phố. Phát huy những thành tích đã đạt được, trong giai đoạn 1999 – 2014, trường THPT Nguyễn Công Trứ tiếp tục vươn mình lên tầm phát triển mới.

Năm 2007, lần đầu tiên Bộ Giáo dục công bố Top 100 trường THPT có kết quả thi Đại học cao nhất nước, Trường THPT Nguyễn Công Trứ đã vinh dự được góp tên vào Bảng vàng danh sách. Kể từ đó, Trường ta liên tục có mặt trong Top 200 trường có điểm thi Đại học cao nhất so với các trường THPT trong cả nước. Năm 2014, trường được xếp hạng 83 trong hơn 2700 trường THPT. Kết quả điểm bình quân 3 môn thi theo khối thi ĐH là 18,18 điểm/HS. Với kết quả này hầu hết học sinh của trường đều trúng tuyển vào các trường Đại học và Cao đẳng.

Danh Sách Các Trường THPT Tại Gò Vấp 2
Trường THPT Nguyễn Công Trứ
Bên cạnh việc khẳng định chất lượng giảng dạy và học tập, nhà trường đã cùng hòa nhịp với các hoạt động khác ở địa phương và ngành Giáo dục. Học sinh Trường THPT Nguyễn Công Trứ đã chinh phục kỳ thi Đường lên đỉnh Olympia với hai gương mặt nổi tiếng: Phạm Minh Quí lớp 12A3 (năm 2010) và Nguyễn Thị Thanh Trúc lớp 12A17 (năm 2012); đã cùng đồng hành với các bạn sinh viên – học sinh Singapore khám mắt miễn phí tại Bến Tre (năm 2010); đạt được giải Nhất cuộc thi Phổ biến giáo dục pháp luật ngoại khóa cho học sinh – sinh viên ngành Giáo dục Thành phố (năm 2013). Thầy trò trường THPT Nguyễn Công Trứ còn tham gia các phong trào của Thanh niên tình nguyện, Chiến dịch Mùa hè xanh, các Hội thao, Giáo dục an ninh quốc phòng, văn nghệ… do ngành Giáo dục tổ chức.
Đặc biệt hơn nữa, học sinh Trường Nguyễn Công Trứ đã làm rạng danh một ngôi trường “tuy ven về địa lý nhưng không ven về trí tuệ” bằng cách luôn có mặt trong Top 10 tại các kỳ thi Học sinh giỏi khối 12, Olympic Tháng 4 khối 10-11, Giải toán nhanh bằng máy tính cầm tay Casio,… cấp Thành phố.

Trường THPT Nguyễn Công Trứ

 • Thành lập: 1986
 • Địa chỉ: 97 Quang Trung Phường 8 Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 38941546
 • Email: c3nguyencongtru.tphcm@moet.edu.vn
 • Website: thptnguyencongtru.hcm.edu.vn

Trường THPT Trần Hưng Đạo

Trường THPT Trần Hưng Đạo chính thức được khởi công xây dựng nhân dịp chào mừng 30 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2005)

Mặc dù non trẻ về tuổi đời nhưng Trường đã gặt hái được nhiều thành quả nhất định và luôn nhận được sự tin tưởng của các cấp, ngành, quý phụ huynh cùng các em học sinh

Hãy đến với mảnh đất Trần Hưng Đạo, bạn sẽ nhận được yêu thương, sẽ được tạo cơ hội để làm việc và dâng hiến. Hãy đến và ở lại để cùng nhau xây dựng một chân trời tri thức, tâm hồn. Hãy đến để gặp 151 gương mặt trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, những người dám xả thân để mang lại hạnh phúc cho thế hệ trẻ. Trần Hưng Đạo hôm nay đang tiếp tục lớn mạnh cùng với một đội ngũ sư phạm Tâm – Trí – Lực chào đón những mùa vui đang tới.

Trường THPT Trần Hưng Đạo
 • Thành Lập: 2005
 • Địa chỉ : 88/955E Lê Đức Thọ Phường 6 Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại : (028) 39163096
 • Email : Fa_tranhungdao@hcm.edu.vn
 • Website : thpttranhungdao.hcm.edu.vn

Trường THPT Nguyễn Trung Trực

Trường THPT Nguyễn Trung Trực trực thuộc Sở Giáo dục – Đào tạo TP. HCM, là một trường Công lập Tự chủ tài chính nằm trên địa bàn Quận Gò Vấp.

Là ngôi trường đầu tiên của TP. Hồ Chí Minh và cả nước được đầu tư theo chuẩn quốc tế với những trang bị hiện đại.

Nhiều năm liền Trường đạt tỉ lệ tốt nghiệp đứng đầu Thành phố ở hệ Công lập tự chủ tài chính, là một trong những trường hàng đầu của Thành phố được Sở Giáo dục – Đào tạo đánh giá là trường có sự tiến bộ bậc nhất so với điểm đầu vào. Hiện nay Trường được công nhận là Trường tiên tiến xuất sắc của Ngành Giáo dục Thành phố.

Quyền lợi của học sinh khi học tại Trường:
 1. Được sự chăm sóc của đội ngũ giáo viên giỏi.
 2. Được tiếp cận với môi trường thân thiện, hiện đại theo hướng chuẩn quốc tế nhưng chỉ với học phí Việt Nam.
 3. Khi ra trường ngoài kiến thức phổ thông, các em được trang bị thêm kiến thức Anh văn, Vi tính ở trình độ B.
truong thpt nguyen trung truc
Trường THPT Nguyễn Trung Trực

Trường THPT Nguyễn Trung Trực

 • Thành lập: ?
 • Địa chỉ: 9/168 Lê Đức Thọ – Phường 15 – Quận Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh.
 • SĐT: 08.389.400.57 – 08.389.503.54
 • Email: nguyentrungtructhpt@hcm.edu.vn
 • Website: https://thptnguyentrungtruc.hcm.edu.vn

Danh Sách Các Trường THPT Ngoài Công Lập Tại Gò Vấp

Trường Dân Lập

Trường THPT Hermann Gmeiner

Trường được thành lập từ năm 1993, Trường THPT DL Hermann Gmeiner được công nhận là trường tiên tiến cấp Quận, cấp Thành Phố. Trong 14 năm qua, trường đã cố gắng tự nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi để làm tốt công tác giảng dạy và giáo dục học sinh. Trường có tỷ lệ đậu tốt nghiệp cao. Với kết quả này đã làm cho nhiều bậc phụ huynh hài lòng và xã hội tin tưởng.
Trong 14 năm qua, chất lượng giáo dục cũng như qui mô đào tạo của nhà trường ngày càng phát triển. Từ buổi ban đầu trường chỉ có học sinh cấp 1 và cấp 2 (lớp 6, 7) đến nay trường đã có đủ ba cấp lớp với hơn 1000 học sinh. Nhiều năm liền, trường có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp cuối cấp đạt 100%, nhiều học sinh được công nhận là học sinh giỏi cấp quận, cấp Thành Phố (các bộ môn văn hóa) và giải quốc tế (môn Mỹ thuật) Nhà trường cũng đã nhiều lần nhận được bằng khen, giấy khen của các cấp lãnh đạo ở Phòng Giáo Dục, Sở Giáo Dục, Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội.
Trường THPT HERMANN GMEINER Gò Vấp
 • Thành lập: 1993
 • Địa chỉ: 697 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại 028.39876623 – Hotline 028.39876623
 • Email: hgs.govap@sosvietnam.org
 • Website: https://govap.hgs.edu.vn
Các trường tư thục.

Trường THPT Phạm Ngũ Lão

Với chặng đường trên, Trường THCS VÀ THPT Phạm Ngũ Lão tự hào là một trong số ít các trường ngoài công lập có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay…

TRƯỜNG THCS VÀ THPT  PHẠM NGŨ LÃO thành lập theo quyết định số 3195/QĐ – UBNC NGÀY 25/6/1997.

Với 20 năm kinh nghiệm trong giáo dục, cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, TRƯỜNG THCS VÀ THPT  PHẠM NGŨ LÃO được phụ huynh và Sở giáo dục đánh giá là một trong những trường ngòai công lập có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Qua 20 năm hoạt động và trưởng thành, nhà trường tiến tới phát triển giai đoạn hai, đưa trường Phạm Ngũ Lão trở thành trường tiến tiến, đạt chuẩn và hội nhập quốc tế.

Trường THPT Phạm Ngũ Lão

 • Thành lập: 1997
 • Địa chỉ: 69/11 Đường Phạm Văn Chiêu, P.14 – Q.Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838940753
 • Website: https://thptphamngulao.hcm.edu.vn

Trên đây là tổng hợp các trường THPT tại Gò Vấp – Chúng tôi hi vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp Phụ Huynh lựa chọn Trường THPT phù hợp cho con mình.

Trong trường hợp con bạn đang gặp vấn đề trong việc học tập để thi tuyển vào các trường THPT Gò Vấp ở danh sách này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi để nhận hỗ trợ và từ vấn tốt nhất. Tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt chúng tôi có đội ngũ gia sư dạy kèm 1 kèm 1 tốt nhất nhằm đảm bảo việc thi tuyển vào các trường THPT Gò Vấp.

Liên hệ để nhận tư vấn: 0965 – 546 – 946 Cô Dương

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0933410490
chat-active-icon
chat-active-icon