0965546946

1
Bạn cần hỗ trợ?

Nhận Biết Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Và Lừa Đảo

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu học tập của các em học sinh ngày càng tăng cao. Chính vì lẽ đó các Trung Tâm Gia Sư mọc lên ngày càng nhiều, dẫn đến tình trạng khó kiểm soát. Thật khó để phân biệt đâu là Trung tâm Gia Sư Uy Tín và đâu là Trung Tâm Gia Sư Lừa Đảo.

Đã có rất nhiều quý Phụ Huynh tìm đến các Trung tâm Gia Sư với Chất Lượng – Dịch Vụ Kém theo đó là việc có một số lượng lớn Gia Sư khi nhận lớp đã bị lừa đảo. Trước thực trạng đó, Trung tâm Gia Sư Trí Việt xin chia sẻ đến quý Phụ Huynh và các Giáo Viên – Sinh Viên một số kinh nghiệm để nhận biết Trung Tâm Gia Sư Lừa Đảo.

trung-tam-gia-su-uy-tin
Đừng để những hình ảnh xấu này, làm ảnh hưởng đến nền giáo dục nước nhà (ảnh chụp từ MXH Facebook)

Sinh Viên Và Các Trung Tâm Gia Sư Lừa Đảo

Chúng ta có thể khẳng định rằng, đối tượng dễ bị lừa gạt nhất hiện nay trong việc tìm kiếm các công việc làm thêm là: Sinh Viên. Tại sao? Vì sinh viên không có nhiều kinh nghiệm trong việc va chạm xã hội, giao tiếp trong công việc, nhẹ dạ cả tin trước những cạm bẫy…

Đối với sinh viên, công việc làm thêm giúp đem lại thu nhập để trang trải cuộc sống, học hành, phụ giúp kinh tế cho bố mẹ đỡ đi gánh nặng. Đem lại những kinh nghiệm, trải nghiệm hỗ trợ cho công việc sau này, thu nhập thêm nhiều vốn sống cho tương lai bước ra ngoài xã hội sau khi tốt nghiệp đại học.

Đó là những mặt tích cực mà bạn có thể đạt được khi bạn là sinh viên đi làm thêm. Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc sinh viên có nên đi làm thêm không? Bạn có thể tham khảo bài viết phân tích: Sinh viên có nên đi làm thêm hay không?

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi muốn đề cập đến việc làm thêm được cho là nhẹ nhàng, lương cao đối với sinh viên là gia sư dạy thêm tại nhà

Chính vì nhu cầu học thêm của học sinh ngày càng quá nhiều nên nhu cầu tìm kiếm gia sư luôn ở mức khá cao. Các bậc phụ huynh thì không thể tự mình tìm được gia sư vì họ đâu thể mất một lượng thời gian khá nhiều cho việc đến các cổng trường đại học, cao đẳng để liên hệ sinh viên.

Việc duy nhất giúp họ dễ dàng có được người gia sư dạy kèm tại nhà chính là: Gọi điện cho các trung tâm gia sư. Họ sẽ nói ra yêu cầu về người gia sư, mục đích của việc thuê gia sư cho các trung tâm và để lại thông tin là số điện thoại và địa chỉ nhà.

Các trung tâm gia sư sẽ là cầu nối giúp gia sư và phụ huynh học sinh đến với nhau thông qua hình thức “giới thiệu”

Trung tâm sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng là các phụ huynh, học sinh, đối tượng cần học…và sẽ tìm kiếm sinh viên, giáo viên phù hợp bằng cách đăng tin trên các diễn đàn “tìm việc làm thêm cho sinh viên…” tạo ra các nhóm, facebook chuyên về gia sư dạy kèm tại nhà và kết bạn với sinh viên, tạo ra các website chuyên dụng cho việc tìm kiếm nhu cầu học và nhu cầu đăng ký làm gia sư trên mạng…

Đây là những cách các trung tâm gia sư truyền tải thông tin về việc làm đến với đối tượng là sinh viên. Họ sẽ chọn lọc sinh viên thông qua các điều kiện, quy định riêng của mỗi trung tâm để chọn ra một bạn phù  hợp nhất và sẽ cho gặp phụ huynh đáp ứng việc dạy học.

Các thông tin các sinh viên nhận được từ trung tâm cụ thể sẽ là:

 • Lịch học (thứ ngày tháng)
 • Giờ học (buổi sáng – chiều – tối vào khoảng giờ nào)
 • Địa chỉ (tên đường, phường, quận)
 • Lương:
 • Số điện thoại của trung tâm để liên hệ
 • Phí nhận lớp (số tiền sinh viên phải đóng để nhận được lớp dạy thêm) dao động từ 25 – 50%/lớp
 • Số tài khoản ngân hàng để chuyển khoản cho trung tâm

Đây là những thông tin được đăng công khai cho sinh viên có thể đọc, xem xét điều kiện có phù hợp với mình không để nhận lớp.

Vậy tại sao các bạn gia sư vẫn bị lừa gạt với nhiều tình huống tại các trung tâm gia sư không uy tín, làm việc thiếu trách nhiệm, trung tâm gia sư lừa đảo sinh viên.…?

Những lý do mà các trung tâm gia sư lừa đảo đưa ra để gạt tiền bạn:

 • Gia sư chưa có kinh nghiệm làm gia sư
 • Lần đầu tiên đi nhận lớp tại trung tâm
 • Không tìm hiểu kỹ thông tin về trung tâm gia sư nào uy tín chất lượng
 • Bị lừa gạt bằng cách cho thông tin giả
 • Bị hấp dẫn bởi trung tâm gia sư lương cao và chi phí thấp
 • Không đọc kỹ nội quy nhận lớp và vội vàng ký hợp đồng
 • Bị trung tâm hù dọa bằng nhiều chiêu trò
 • ……….

Chúng tôi vừa liệt kê ra những lý do mà các bạn sinh viên gặp phải và bị lừa một cách dễ dàng và có khi trắng trợn dẫn đến mất oan một số tiền từ ít đến nhiều. Làm sinh viên, chi phí ăn học luôn được cha mẹ chu cấp mỗi tháng nên việc các bạn tìm công việc làm thêm là hoàn toàn chính đáng và chúng tôi ủng hộ nhiệt tình. Nhưng các em đã không có nhiều tiền, số tiền phí nhận lớp trung bình là khoảng 300 ngàn nhưng cao nhất có khi các em bị lừa cả một số tiền lên đến bạc triệu thì thực sự rất bất mãn và buồn.

Vậy nên các em hãy cảnh giác những trung tâm không uy tín, lừa đảo bằng cách tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về lớp mình sẽ nhận và về trung tâm gia sư.

Các em có thể hỏi những anh chị, bạn bè đã có nhiều kinh nghiệm về việc nhận lớp dạy thêm tại các trung tâm để tránh tình trạng bị lừa mất tiền oan không đòi lại được.

Đặc Điểm Nhận Dạng Các Trung Tâm Gia Sư Uy Tín:

Thứ nhất, các đơn vị Gia Sư Uy Tín đã có nhiều năm trong lĩnh vực gia sư luôn có giấy phép kinh doanh, thông tin, địa chỉ rõ ràng và minh bạch. Và thường thì những trung tâm lừa đảo họ sẽ không có một văn phòng làm việc đàng hoàng, cơ sở hạ tầng sơ sài để chuẩn bị chuyển đi bất cứ lúc nào. Trung Tâm Gia Sư Uy Tín phải có địa chỉ rõ ràng.

 • Nếu trung tâm gia sư uy tín là công ty về dịch vụ giáo dục, là các công ty gia sư uy tín thì bạn có thể truy cập website https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ (Đây là cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia là trang thông tin điện tử để các tổ chức, cá nhân thực hiện đăng ký doanh nghiệp qua mạng, truy cập thông tin về đăng ký doanh nghiệp và phục vụ cho công tác cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của cơ quan đăng ký kinh doanh). Tiếp theo đó, bạn nhập mã số doanh nghiệp (MST) vào ô tìm kiếm doanh nghiệp theo hình mô tả ở bên dưới.
trung-tam-gia-su-tphcm.jpg
Giao diện khi bạn truy cập vào website https://dangkykinhdoanh.gov.vn/
 • Sau khi bạn đã nhập mã số thông tin doanh nghiệp (Mã số thuế), thì thông tin công ty sẽ hiện lên giống như hình ở phía dưới.
trung-tam-gia-su-uy-tin-tphcm
Trung tâm gia sư uy tín phải có địa chỉ rõ ràng

Thứ hai, một trung tâm gia sư uy tín sẽ phân tích cặn kẽ, cụ thể từng vấn đề để hỗ trợ quý phụ huynh tìm gia sư phù hợp và tốt nhất, họ sẽ không chèo kéo phụ huynh và chọn đại một gia sư nào bất kỳ. Điều này cần sự khéo léo nhận biết của quý phụ huynh qua từng cử chỉ, lời nói của nhân viên tư vấn.

Thứ ba, bạn cần quan tâm đến nội quy nhận lớp của trung tâm gia sư đó, các hợp đồng, giấy tờ có liên quan. Họ sẽ cung cấp và có giấy xác thực đầy đủ thông tin của gia sư nhận lớp chứng minh trình độ học vấn, lý lịch rõ ràng. Một trung tâm gia sư uy tín sẽ soạn thảo các điều khoản một cách đầy đủ, rõ ràng, không mập mờ như các trung tâm lừa đảo tiền phí của gia sư.

Thứ tư, trước khi quý phụ huynh quyết định gửi gắm con em mình cho trung tâm gia sư hay các bạn gia sư muốn nhận lớp dạy hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ về trung tâm gia sư đó. Các bạn có thể hỏi qua ý kiến những người thân, bạn bè đã từng có kinh nghiệm sử dụng dịch vụ gia sư, tìm kiếm thông tin trên mạng, … Khi ấy, bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin từ trung tâm gia sư đó và đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho con em mình. Những trung tâm gia sư uy tín sẽ có website lớn, đẹp mắt, đầy đủ các nội dung, điều khoản dành cho phụ huynh và gia sư một cách rõ ràng, cụ thể (mẹo dành riêng cho bạn là hãy vào google.com.vn và gõ chính xác tên trung tâm gia sư bạn đang tìm kiếm, google sẽ trả lại cho bạn hàng trăm, hàng ngàn kết quả liên quan để bạn có thể tham khảo nhé).

Thứ năm, Trung tâm gia sư uy tín sẽ luôn có quá trình tuyển chọn gia sư rất kỹ càng, gắt gao. Khi các gia sư đến nhận lớp, họ luôn kiểm tra trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạm, và các giấy tờ chứng minh liên quan đến nghề nghiệp hiện tại, lý lịch của gia sư. Các gia sư sẽ nhận được giấy giới thiệu của trung tâm khi đến gặp phụ huynh. Nếu một trung tâm bắt bạn phải nói dối với phụ huynh về trình độ, kinh nghiệm, nơi công tác,….thì chắc chắn rằng đó là một trung tâm lừa đảo.

Một yếu tố mà các trung tâm gia sư uy tín luôn dành ưu đãi cho quý phụ huynh là luôn dành từ 2 đến 3 buổi học thử mà không tốn chi phí nào cho phụ huynh, khi phụ huynh không đồng ý với gia sư hiện tại, thông thường các trung tâm gia sư uy tín vẫn luôn sẵn lòng hỗ trợ phụ huynh đổi một gia sư khác phù hợp. Mức học phí mà trung tâm gia sư uy tín đưa ra sẽ hợp lý với từng đối tượng gia sư là giáo viên hay sinh viên, không cao ngất ngưỡng hay quá thấp vô lý như các trung tâm gia sư lừa đảo luôn lấy giá quá thấp hơn thị trường.

8 Biểu Hiện Thường Thấy Của Các Trung Tâm Gia Sư Lừa Đảo

 • Thông tin về trung tâm: địa chỉ, văn phòng không rõ ràng cụ thể tại một địa điểm
 • Luôn giao tiếp qua điện thoại, mạng xã hội và không cho sinh viên gặp
 • Không có hợp đồng, giấy giới thiệu rõ ràng khi cho sinh viên nhận lớp
 • Trong nội quy hợp đồng luôn ghi 90% phần lợi ích cho trung tâm, những khoản bồi hoàn phí cho sinh viên sẽ không được liệt kê
 • Yêu cầu đóng phí trước cho trung tâm qua chuyển khoản và không cung cấp thông tin địa chỉ, số điện thoại phụ huynh rõ ràng
 • Luôn đưa ra lý do thoái thác sau khi đã nhận phí của sinh viên, không giao lớp và đẩy phần lỗi cho sinh viên và cướp luôn tiền phí một cách công khai
 • Khi sinh viên gặp trục trặc với phụ huynh, không tìm hiểu nguyên nhân, tìm cách đổ 100% lỗi cho sinh viên và không giải quyết việc hỗ trợ hoàn phí.
 • Luôn cập nhật thông tin các lớp không rõ ràng và lương thường sẽ rất cao.

==>>Tìm Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Thật Sự Không Phải Là Điều Đơn Giản!!!!

Đó là một số chia sẻ của chúng tôi qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế hoạt động giảng dạy, để quý phụ huynh có thể an tâm gửi gắm con cái của mình cho gia sư, các bạn gia sư có thêm được một công việc tăng thu nhập, Trung tâm gia sư Trí Việt cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà rất uy tín và chất lượng với giá cả phải chăng nhất, các bạn gia sư có thể đến trung tâm hoặc lên website để tham khảo nhận lớp. Hy vọng các bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

GIA SƯ TRÍ VIỆT – CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI

Tìm trung tâm gia sư uy tín,
Tìm trung tâm gia sư uy tín, không phải là điều đơn giản

Đó là một số chia sẽ của chúng tôi qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế hoạt động giảng dạy, để quý phụ huynh có thể an tâm gửi gắm con cái của mình cho gia sư, các bạn gia sư có thêm được một công việc tăng thu nhập, Trung tâm gia sư Trí Việt cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà rất uy tín và chất lượng, các bạn gia sư có thể đến trung tâm hoặc lên website để tham khảo nhận lớp. Hy vọng các bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Danh Sách 8 Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại TPHCM

Chúng tôi hiểu được việc Lựa chọn các Trung Tâm Gia Sư Uy Tín, Chất Lượng là khó khăn như thế nào. Chính vì lý do này đã thúc đẩy chúng tôi liệt kê danh sách những trung tâm gia sư uy tín sẽ giúp các bạn sinh viên dễ dàng liên hệ và tin tưởng hơn trong việc tìm lớp dạy thêm tại nhà. Bạn có thể lựa chọn các địa chỉ trung tâm gia sư tại tphcm nhé~

1/ Trung Tâm Gia Sư Tài Năng.

Gia sư thăng long không chỉ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy các môn học theo chuẩn cụa bộ giáo dục và đào tạo mà đội ngủ gia sư của gia sư thăng long còn hỗ trọ và luyện thi chuyên nghiệp các môn năng khiếu như: cờ vua, đàn, vẽ, ngoại ngữ… Việc tìm gia sư cho con sẽ trở nên đơn giản khi bạn chỉ cần nhấc máy gọi điện, là trung tâm sẽ tìm cho bạn gia sư theo mong muốn và yêu cầu của bạn.Địa chỉ: 1073/51 Cách Mạng Tháng 8, P. 7, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090.292.9127
Website: http://giasuthanglong tphcm.com

2/ Trung Tâm Gia Sư Trí Việt.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà. Gia Sư Trí Việt được thành lập năm 2010 và cho đến nay đang phát triển mạnh mẽ trên quy mô lẫn chất lượng gia sư. Do kinh nghiệm gia sư lâu năm, cộng với đó là đội ngũ gia sư có kinh nghiệm giảng dạy, với gia sư Trí Việt khi phu huynh yêu cầu, thì 1 – 3 ngày sẽ có thông tin gia sư theo phụ huynh yêu cầu. Điều đặc biệt khi đến với gia sư Trí Việt là các học viên sẽ được học thử 2 – 3 buổi miễn phí, nếu học viên không đồng ý với phương pháp giảng dạy của giáo viên thì có thể gọi điện và yêu cầu đổi gia sư khác.Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Q. Bình Thạnh, TPHCM.

Điện thoại: 0965546946

Website: https://giasutriviet.edu.vn

3/ Trung Tâm Gia Sư Học Mãi.

Bạn có con nhỏ, tuy nhiên không có thời gian nhiều để dành cho bé, cũng như việc đưa đón bé đi học tại các trung tâm học thêm là không thể. Trung tâm gia sư học mãi sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng đó, với các gia sư giảng dạy theo chuẩn chương trình của bộ giáo dục. Quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm rằng con mình đang được học trong điều kiện tốt nhất.Địa chỉ: 177 Khu phố 5, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP.HCM
Điện thoại: 0972.632.146
Website: http://giasuhoc mai.com/

4/ Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn

Công ty TNHH Yến Điệp luôn là một trong những trung tâm có đội ngủ gia sư với phương pháp giảng dạy chất lượng, có phương pháp truyền đạt dễ hiểu. Đến với gia sư nhân văn quý phụ huynh sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp.Địa chỉ: 453/94 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phú Hòa, Bình Dương, TP.HCM
Điện thoại: 08.3539.1819
Website: http://giasun hanvan.com

5/ Trung tâm gia sư Bách Khoa.

Với vị trí thuận lợi là nằm trên con đường sầm uất nhất tại quận 5. Trung tâm gia sư Bách Khoa luôn luôn đông vui và nhộn nhịp, bởi các lớp mới được cập nhật liên tục. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia sư tại nhà, đội ngũ gia sư bách khoa không ngừng cập nhật các kiến thức mới và bám sát với chương trình của bộ giáo dục. Đảm bảo các bài giảng mà gia sư mang lại cho quý học sinh sẽ chất lượng.Địa Chỉ: 382/22 lê hồng phong, P.1, Q. 10, TPHCM.
Điện thoại: 08.3.8300.655
Website: http://giasubach khoa.com.vn

6/ Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Là một trung phát triển sau, nhưng gia sư Trí Tuệ Việt đang không ngừng khẳng định vị thế của mình trong lòng quý phụ huynh. Với việc tuyển chọn các giáo viên gia sư khắt khe, trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt luôn đảm bảo được sự trung thực và trách nhiệm cho từng gia sư giới thiệu đến quý phụ huynh. Bất kỳ tình trạng các gia sư dạy kèm nào có dấu hiệu không tốt đều được trung tâm hỗ trợ đổi ngay gia sư mới mà không cần phải bù thêm một chi phí nào.Địa chỉ: 82 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 090.680.1079
Website: http://giasuttv.net/

7/ Trung tâm gia sư Tiền Phong.

Điều ấn tượng chúng tôi nhận thấy ở Trung tâm gia sư Tiền Phong chính là các học viên sẽ được hỗ trợ, tặng, thưởng sách hướng dẫn, sách tham khảo khi học viên đạt được kết quả tốt. Không chỉ có thế, gia sư tiền phong còn được hỗ trợ lượng sách lớn tại ebook, giúp học viên có thể dễ dàng xem lại các kiến thức khi có nhu cầu xem lại.Địa chỉ: 1041 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q. 7, TP.HCM
Điện thoại: 08.6284.0000

Website: http://giasutienphong.com.vn/

8/ Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm

……….

Trung tâm gia sư tại TPHCM hiện nay phân bố rộng khắp các quận nội thành của thành phố. Việc lựa chọn một trung tâm gia sư hay cụ thể là lựa chọn một gia sư có ý nghĩa quan trọng, trong việc phát triển nhân cách cũng như tri thức cho trẻ. Với mỗi trung tâm gia sư có ưu và nhược điểm riêng, nhưng quý phụ huynh nên lựa chọn kỹ càng trước khi cho con mình học tập. Hi vọng rằng, với những chia sẽ trên sẽ giúp quý phụ huynh có thể tìm được các trung tâm gia sư, để giải quyết vấn đề tìm gia sư đang đau đầu hiện nay. Bạn đang là trung tâm gia sư uy tín, hoặc bạn đã hợp tác với những trung tâm gia sư uy tín tại tphcm. Trên đây là những chia sẽ về cách nhận biết các trung tâm gia sư uy tín, chất lượng hay gia sư lừa đảo. Bài viết là sự tổng hợp của kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực gia sư của tác giả. Tuy vậy, đây cũng chỉ là góc nhìn từ tác giả, sẽ có những cái nhìn khác đa chiều hơn và sâu sắc hơn. Hãy để lại comment ở phần bình luận bài viết này để nói ra quan điểm của mình, và từ đó giúp quý phụ huynh cũng như gia sư tìm được những trung tâm gia sư uy tín, chất lượng nhé.

Vui lòng để lại nguồn https://giasutriviet.edu.vn/nhan-biet-trung-tam-gia-su-uy-tin-va-lua-dao.html khi sử dụng lại bài viết này!!!

Nhận Biết Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Và Lừa Đảo
4.4 (87.03%) 37 votes

Gửi phản hồi