Nhận Biết Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Và Lừa Đảo

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu học tập của các em học sinh ngày càng tăng cao. Chính vì lẽ đó các Trung Tâm Gia Sư mọc lên ngày càng nhiều, dẫn đến tình trạng khó kiểm soát. Thật khó để phân biệt đâu là Trung tâm Gia Sư Uy Tín và đâu là  Trung Tâm Gia Sư Lừa Đảo.

Đã có rất nhiều quý Phụ huynh tìm đến các Trung tâm Gia Sư với Chất Lượng – Dịch Vụ Kém theo đó là việc có một số lượng lớn Gia Sư khi nhận lớp đã bị lừa đảo. Trước thực trạng đó, Trung tâm Gia Sư Trí Việt xin chia sẻ đến quý Phụ huynh và các Giáo Viên – Sinh Viên một số kinh nghiệm để nhận biết Trung Tâm Gia Sư Lừa Đảo.

trung-tam-gia-su-uy-tin
Đừng để những hình ảnh xấu này, làm ảnh hưởng đến nền giáo dục nước nhà

Đặc Điểm Nhận Dạng Các Trung Tâm Gia Sư Uy Tín:

Thứ nhất, các đơn vị Gia Sư Uy Tín đã có nhiều năm trong lĩnh vực gia sư luôn có giấy phép kinh doanh, thông tin, địa chỉ rõ ràng và minh bạch. Và thường thì những trung tâm lừa đảo họ sẽ không có một văn phòng làm việc đàng hoàng, cơ sở hạ tầng sơ sài để chuẩn bị chuyển đi bất cứ lúc nào. Trung Tâm Gia Sư Uy Tín phải có địa chỉ rõ ràng.

trung-tam-gia-su-uy-tin-tphcm
Trung tâm gia sư uy tín phải có địa chỉ rõ ràng

Thứ hai, một trung tâm gia sư uy tín sẽ phân tích cặn kẽ, cụ thể từng vấn đề để hỗ trợ quý phụ huynh tìm được một gia sư phù hợp và tốt nhất, họ sẽ không chèo kéo phụ huynh và chọn đại một gia sư nào bất kỳ. Điều này cần sự khéo léo nhận biết của quý phụ huynh qua từng cử chỉ, lời nói của nhân viên tư vấn.

Thứ ba, bạn cần quan tâm đến nội quy nhận lớp của trung tâm gia sư đó, các hợp đồng, giấy tờ có liên quan. Họ sẽ cung cấp và có giấy xác thực đầy đủ thông tin của gia sư nhận lớp chứng minh trình độ học vấn, lý lịch rõ ràng. Một trung tâm gia sư uy tín sẽ soạn thảo các điều khoản một cách đầy đủ, rõ ràng, không mập mờ như các trung tâm lừa đảo tiền phí của gia sư.

Thứ tư, trước khi quý phụ huynh quyết định gửi gắm con em mình cho trung tâm gia sư hay các bạn gia sư muốn nhận lớp dạy hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ về trung tâm gia sư đó. Các bạn có thể hỏi qua ý kiến những người thân, bạn bè đã từng có kinh nghiệm sử dụng dịch vụ gia sư, tìm kiếm thông tin trên mạng, … Khi ấy, bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin từ trung tâm gia sư đó và đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho con em mình. Những trung tâm gia sư uy tín sẽ có website lớn, đẹp mắt, đầy đủ các nội dung, điều khoản dành cho phụ huynh và gia sư một cách rõ ràng, cụ thể.

Thứ năm, Trung tâm gia sư uy tín sẽ luôn có quá trình tuyển chọn gia sư rất kỹ càng, gắt gao. Khi các gia sư đến nhận lớp, họ luôn test trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạm, và các giấy tờ chứng minh liên quan đến nghề nghiệp hiện tại, lý lịch của gia sư. Các gia sư sẽ nhận được giấy giới thiệu của trung tâm khi đến gặp phụ huynh. Nếu một trung tâm bắt bạn phải nói dối với phụ huynh về trình độ, kinh nghiệm, nơi công tác,….thì chắc chắn rằng đó là một trung tâm lừa đảo. Mặt khác, trung tâm gia sư uy tín sẽ có dịch vụ học thử 2 đến 3 buổi mà không tốn một khoảng chi phí nào cho phụ huynh, khi phụ huynh không đồng ý với gia sư hiện tại, trung tâm vẫn luôn sẵn lòng hỗ trợ phụ huynh đổi một gia sư khác phù hợp. Mức học phí mà trung tâm gia sư uy tín đưa ra sẽ hợp lý với từng đối tượng gia sư là giáo viên hay sinh viên, không cao ngất ngưỡng hay quá thấp vô lý như các trung tâm gia sư lừa đảo.

==>>Tìm Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Thật Sự Không Phải Là Điều Đơn Giản!!!!

Đó là một số chia sẻ của chúng tôi qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế hoạt động giảng dạy, để quý phụ huynh có thể an tâm gửi gắm con cái của mình cho gia sư, các bạn gia sư có thêm được một công việc tăng thu nhập, Trung tâm gia sư Trí Việt cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà rất uy tín và chất lượng với giá cả phải chăng nhất, các bạn gia sư có thể đến trung tâm hoặc lên website để tham khảo nhận lớp. Hy vọng các bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

GIA SƯ TRÍ VIỆT – CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI

Tìm trung tâm gia sư uy tín,
Tìm trung tâm gia sư uy tín, không phải là điều đơn giản

Đó là một số chia sẽ của chúng tôi qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế hoạt động giảng dạy, để quý phụ huynh có thể an tâm gửi gắm con cái của mình cho gia sư, các bạn gia sư có thêm được một công việc tăng thu nhập, Trung tâm gia sư Trí Việt cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà rất uy tín và chất lượng, các bạn gia sư có thể đến trung tâm hoặc lên website để tham khảo nhận lớp. Hy vọng các bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Danh Sách 7 Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại TPHCM

Chúng tôi hiểu được việc Lựa chọn các Trung Tâm Gia Sư Uy Tín, Chất Lượng là khó khăn như thế nào. Chính vì lý do này đã thúc đẩy chúng tôi liệt kê 7 trung tâm gia sư uy tín tại tphcm. Mà bạn có thể lựa chọn cho bé nhà mình.

 1. Trung tâm gia sư tài năng.
  Gia sư thăng long không chỉ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy các môn học theo chuẩn cụa bộ giáo dục và đào tạo mà đội ngủ gia sư của gia sư thăng long còn hỗ trọ và luyện thi chuyên nghiệp các môn năng khiếu như: cờ vua, đàn, vẽ, ngoại ngữ… Việc tìm gia sư cho con sẽ trở nên đơn giản khi bạn chỉ cần nhấc máy gọi điện, là trung tâm sẽ tìm cho bạn gia sư theo mong muốn và yêu cầu của bạn.Địa chỉ: 1073/51 Cách Mạng Tháng 8, P. 7, Q. Tân Bình, TP.HCM
  Điện thoại: 090.292.9127
  Website: http://giasuthanglong tphcm.com
 2. Trung tâm gia sư Trí Việt.
  Là một trong những đơn vị đì đầu trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà. Trung tâm gia sư Trí Việt được thành lập năm 2010 và cho đến nay đang phát triển mạnh mẽ trên quy mô lẫn chất lượng gia sư. Do kinh nghiệm gia sư lâu năm, cộng với đó là đội ngũ gia sư có kinh nghiệm giảng dạy, với gia sư Trí Việt khi phu huynh yêu cầu, thì 1 – 3 ngày sẽ có thông tin gia sư theo phụ huynh yêu cầu. Điều đặc biệt khi đến với gia sư Trí Việt là các học viên sẽ được học thử 2 – 3 buổi miễn phí, nếu học viên không đồng ý với phương pháp giảng dạy của giáo viên thì có thể gọi điện và yêu cầu đổi gia sư khác.Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
  Điện thoại: 0965546946
  Website: https://giasutriviet.edu.vn
 3. Trung tâm gia sư Học Mãi.
  Bạn có con nhỏ, tuy nhiên không có thời gian nhiều để dành cho bé, cũng như việc đưa đón bé đi học tại các trung tâm học thêm là không thể. Trung tâm gia sư học mãi sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng đó, với các gia sư giảng dạy theo chuẩn chương trình của bộ giáo dục. Quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm rằng con mình đang được học trong điều kiện tốt nhất.Địa chỉ: 177 Khu phố 5, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP.HCM
  Điện thoại: 0972.632.146
  Website: http://giasuhoc mai.com/
 4. Trung tâm gia sư Nhân Văn
  Công ty TNHH Yến Điệp luôn là một trong những trung tâm có đội ngủ gia sư với phương pháp giảng dạy chất lượng, có phương pháp truyền đạt dễ hiểu. Đến với gia sư nhân văn quý phụ huynh sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp.Địa chỉ: 453/94 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phú Hòa, Bình Dương, TP.HCM
  Điện thoại: 08.3539.1819
  Website: http://giasun hanvan.com
 5. Trung tâm gia sư Bách Khoa.
  Với vị trí thuận lợi là nằm trên con đường sầm uất nhất tại quận 5. Trung tâm gia sư Bách Khoa luôn luôn đông vui và nhộn nhịp, bởi các lớp mới được cập nhật liên tục. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia sư tại nhà, đội ngũ gia sư bách khoa không ngừng cập nhật các kiến thức mới và bám sát với chương trình của bộ giáo dục. Đảm bảo các bài giảng mà gia sư mang lại cho quý học sinh sẽ chất lượng.Địa Chỉ: 382/22 lê hồng phong, P.1, Q. 10, TPHCM.
  Điện thoại: 08.3.8300.655
  Website: http://giasubach khoa.com.vn
 6. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt
  Là một trung phát triển sau, nhưng gia sư Trí Tuệ Việt đang không ngừng khẳng định vị thế của mình trong lòng quý phụ huynh. Với việc tuyển chọn các giáo viên gia sư khắt khe, trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt luôn đảm bảo được sự trung thực và trách nhiệm cho từng gia sư giới thiệu đến quý phụ huynh. Bất kỳ tình trạng các gia sư dạy kèm nào có dấu hiệu không tốt đều được trung tâm hỗ trợ đổi ngay gia sư mới mà không cần phải bù thêm một chi phí nào.Địa chỉ: 82 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
  Điện thoại: 090.680.1079
  Website: http://giasu ttv.net/
 7. Trung tâm gia sư Tiền Phong.
  Điều ấn tượng chúng tôi nhận thấy ở Trung tâm gia sư Tiền Phong chính là các học viên sẽ được hỗ trợ, tặng, thưởng sách hướng dẫn, sách tham khảo khi học viên đạt được kết quả tốt. Không chỉ có thế, gia sư tiền phong còn được hỗ trợ lượng sách lớn tại ebook, giúp học viên có thể dễ dàng xem lại các kiến thức khi có nhu cầu xem lại.Địa chỉ: 1041 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q. 7, TP.HCM
  Điện thoại: 08.6284.0000
  Website: http://giasu tienphong.com.vn/

Trung tâm gia sư tại TPHCM hiện nay phân bố rộng khắp các quận nội thành của thành phố. Việc lựa chọn một trung tâm gia sư hay cụ thể là lựa chọn một gia sư có ý nghĩa quan trọng, trong việc phát triển nhân cách cũng như tri thức cho trẻ. Với mỗi trung tâm gia sư có ưu và nhược điểm riêng, nhưng quý phụ huynh nên lựa chọn kỹ càng trước khi cho con mình học tập. Hi vọng rằng, với những chia sẽ trên sẽ giúp quý phụ huynh có thể tìm được các trung tâm gia sư, để giải quyết vấn đề tìm gia sư đang đau đầu hiện nay. Bạn đang là trung tâm gia sư uy tín, hoặc bạn đã hợp tác với những trung tâm gia sư uy tín tại tphcm. Hãy comment ở phần bình luận bài viết này để giúp quý phụ huynh cũng như gia sư tìm được những trung tâm gia sư chất lượng nhé.

Sử dụng lại bài viết này vui lòng để Nguồn: https://giasutriviet.edu.vn

Nhận Biết Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Và Lừa Đảo
2.6 (52%) 10 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *