0933410490

Cần Tìm Gia Sư Vật Lý Dạy Kèm Tại Nhà Ở TPHCM

Từ lâu, môn Vật Lý đã trở thành nỗi sợ hãi của các em học sinh từ Trung học Cơ sở đến Trung học Phổ thông. Với cái khó đặc thù của riêng mình, Vật lý đã trờ thành nỗi ám ảnh của không ít học sinh trong các kỳ thi, đặc biệt là các kỳ thi cuối kỳ và tốt nghiệp THPT quốc gia. Nhiều quý phụ huynh lo lắng cho thành tích học tập của con, chắc hẳn ít nhiều cũng hoang mang vì điều này.

Tham khảo:

Thông cảm và thấu hiểu điều đó, gia sư Vật Lý hy vọng sẽ trở thành cầu nối giúp đỡ những khó khăn của các em trong môn học này. Lắng nghe những tâm sự từ quý phụ huynh và học sinh, chúng tôi nhận thấy rằng, phần lớn những khó khăn của các em trong môn Vật Lý là những yếu tố sau:

 1. Quá nhiều công thức vật lý

  Vật Lý là môn học có thể nói rằng nhiều công thức nhất trong tất cả các môn học tự nhiên. Vì mỗi bài học đều có quá nhiều công thức, các em không nhớ nỗi và không hệ thống được các công thức một cách logic để áp dụng vào các dạng toán. Mặt khác, vì phần lớn các công thức được dạy một cách lý thuyết suôn nên các em không hiểu được nguồn gốc và tại sao có công thức đó.

 2. Mối liên hệ giữa Toán – Lý

  Hầu hết các dạng bài tập Vật Lý đều có mối liên quan với môn Toán trong việc giải các phương trình để tìm đáp số. Một khi các em yếu môn Toán sẽ dẫn đến hệ lụy là không giải được các bài tập Vật Lý hoặc giải nửa vời, ra đáp án sai.

 3. Bài toán thực tiễn

  Cần Tìm Gia Sư Vật Lý Dạy Kèm Tại Nhà Ở TPHCM 1
  Bài toán thực tế vật lý

  Vật Lý là một môn học mang tính chất khoa học thực tiễn. Vì phần lớn các em chưa liên hệ nội dung bài học được vào thực tế nên không hiểu bản chất của bài toán. Vì Vật Lý sẽ theo các em không những ở năm học trung học cơ sở mà còn đến suốt năm lớp 12 và kỳ thi Đại học. Nắm vững kiến thức ngay từ lúc mới bắt đầu là nền tảng để các em học tốt các năm học sau này và thành công trong các kỳ thi. Vật Lý là môn học mang tính chất nối tiếp, nếu các em nắm kiến thức không vững thì hệ lụy để lại sẽ rất lớn. Thế nên, nếu các em học sinh đang gặp nhiều rắc rối, khó khăn trong quá trình học tập, thì việc tìm một gia sư Vật Lý là thật sự cần thiết.

Với trình độ chuyên môn vững vàng, giảng dạy và truyền đạt một cách hệ thống, gia sư Vật Lý sẽ giúp các em nắm vững và nhớ rõ nội dung chính từng bài học. Thường xuyên chứng minh công thức để các em hiểu sâu và nhớ một cách vận dụng chứ không nhòi nhét công thức như một lý thuyết suôn.
Thông thường, những gia sư giỏi Vật Lý cũng đều là những gia sư rất giỏi Toán, vì Toán – Lý là hai môn học có mối liên quan mật thiết với nhau. Trong quá trình giảng dạy, chúng tôi sẽ phổ cập thêm cho các en những kiến thức Toán cần thiết để giải bài tập một cách chính xác và hiệu quả nhất.

         Chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn lắng nghe những chia sẽ, thắc mắc của các em về những khó khăn đang gặp phải, về những vấn đề thực tế liên quan đến bài học mà các em không có điều kiện tiếp xúc. Với một định nghĩa, định luật, các gia sư Vật lý sẽ tập trung giải thích từ ngữ – cụm từ – câu, thường xuyên lấy ví dụ minh họa, từ đó sẽ giúp các em hiểu rõ bản chất của vấn đề và nhớ các nội dung một cách khoa học nhất.

Các gia sư với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hệ thống toàn bộ kiến thức cho các em qua các dạng toán và phương pháp giải. Ví dụ, với môn Vật Lý lớp 8, các em cần nắm rõ phương pháp giải các dạng toán sau đây:
– Chuyển động thẳng đều – vận tốc
– Chuyển động không đều và vận tốc trung bình
– Lực – Sự cân bằng lực và lực ma sát
– Áp suất
– Lực đẩy Ác-si-mét và sự nổi của vật
– Công và công suất
– Cơ năng và sự bảo toàn cơ năng
– Cấu tạo chất và chuyển động phân tử
– Nhiệt năng – Sự dẫn nhiệt và bức xạ nhiệt
– Nhiệt lượng và phương trình cân bằng nhiệt
– Năng suất tỏa nhiệt của nhiên liệu và động cơ nhiệt

Cần Tìm Gia Sư Vật Lý Dạy Kèm Tại Nhà Ở TPHCM 2

        Với mong muốn mang lại kết quả học tập xuất sắc cho học sinh, Trung tâm gia sư Trí Việt cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình. Các gia sư Vật Lý của chúng tôi không chỉ đào tạo cho những học sinh khá giỏi mà còn khơi dậy niềm đam mê, khởi nguồn học tập cho những em học sinh yếu, trung bình, giúp các em cải thiện điểm số, thành tích học tập. Chúng tôi đảm bảo chất lượng giảng dạy, cam kết tạo nguồn động lực cho các em để đạt được kết quả như ý muốn trong quá trình học tập cũng như các kỳ thi quan trọng: thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia, thi học sinh giỏi,…
Chúng tôi hy vọng các quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có cái nhìn mới hơn, tích cực hơn cho các môn khoa học tự nhiên nói chung và môn Vật Lý nói riêng.

Để được tư vấn cụ thể về việc tìm gia sư Vật Lý giỏi, thiết thực cho các em, hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Trí Việt để không bỏ lỡ thành tích học tập của các em nhé. Các gia sư giáo viên và sinh viên nếu muốn nhận lớp có thể truy cập https://giasutriviet.edu.vn/lop-moi để xem lớp phù hợp nhé. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập của các em nhé.

Bạn muốn sử dụng bài viết, vui lòng để lại nguồn https://giasutriviet.edu.vn/

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.