0965546946

1
Bạn cần hỗ trợ?

Cần Tìm Gia Sư Lớp 9 Dạy Kèm Tại Nhà TP HCM

Bạn đang có con/em đang học lớp 9 và chuẩn bị bước vào kỳ thi chuyển cấp? Con/em còn 6 tháng nữa là bước vào kỳ thi chuyển cấp tuy nhiên bé bị mất căn bản môn Toán và không theo kịp giáo trình giảng dạy trên lớp. Con/em bạn học tại các trung tâm học thêm mà vẫn không có kết quả tốt?…..

Lý Do Lớp 9 Cần Gia Sư Tại Nhà

Lớp 9 là năm cuối cấp rất quan trọng với các bạn học sinh THCS, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp và thi vào lớp 10. Với mỗi một học sinh, thì có 3 bước ngoặc quan trọng, đó là lớp 5 lên lớp 6, lớp 9 lên lớp 10 và kỳ thi tuyển sinh Đại học.

Nhưng vì sao lớp 9 lại là bước ngoặt vô cùng quan trọng? Vì ở thời điểm này các em phải chuẩn bị sẵn sàng tâm lý và hiểu rằng việc đậu vào ngôi trường THPT sẽ quyết định cơ hội đậu đại học của các em sau này. Vào một ngôi trường có chất lượng, có danh tiếng với một đội ngũ giáo viên giỏi có chuyên môn cao thì xác suất vào được một ngôi trường đại học hàng đầu của các em sau này cũng sẽ rất cao.

Hẳn là các bậc phụ huynh cũng vô cùng lo lắng và mong muốn con em mình có thể thi đỗ vào các trường chuyên, các trường có danh tiếng.

Thấu hiểu được điều đó, để các em có đủ hành trang chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10, Trung tâm gia sư Trí Việt có lời khuyên dành cho các bậc phụ huynh hãy tìm cho con em mình một gia sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao để giúp các em đạt được kết quả cao nhất cho kỳ thi lớp 10 cũng như tuyển sinh đại học. Và quan trọng hơn, đó là những gia sư nào, môn học nào?

Tham khảo bài viết: dịch vụ gia sư lớp 9 tại nhà

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà, Trung tâm gia sư Trí Việt xin giải thích một số vấn đề để các bậc phụ huynh an tâm.

Môn Toán

Tại sao cần gia sư môn Toán? Toán được Bộ giáo dục quy định là một trong những một học chính bắt buộc của nền giáo dục Việt Nam. Chúng ta thấy rằng, hầu hết trong các kỳ thi, dù là thi giữa kỳ, thi cuối kỳ, thi chuyển cấp hay thi đại học đều không bao giờ cho phép môn Toán vắng mặt.

Hơn thế nữa, vì là môn chính nên hệ số nhân của Toán luôn cao hơn các môn còn lại, nếu điểm số Toán các em khá cao, sẽ cải thiện rất nhiều đến điểm trung bình cộng.

Toán lớp 9 được chia ra làm hai phần Đại sốHình học

Những nội dung trọng tâm của phần Đại số mà các em cần nắm vững như rút gọn biểu thức, hàm số và đồ thị của hàm số, phương trình và hệ phương trình bậc nhất hai ẩn, phương trình bậc hai, đây đều là những nội dung rất quan trọng và chắc chắn sẽ hiện diện trong đề thi.
Phần Hình học chủ yếu tập trung vào đường tròn và các vấn đề liên quan như tam giác, tứ giác nội tiếp đường tròn, tiếp tuyến, góc nội tiếp, cung và số đo cung,…những kiến thức này đòi hỏi các em phải có tư duy và sự liên kết chặt chẽ. Bởi câu toán hình học trong đề thi được chia ra làm các câu nhỏ a, b, c, d,…nếu không làm được những câu đầu, sẽ rất khó để các em có thể giải những câu sau.

Ngữ văn

Lắng nghe những tâm sự của các bậc phụ huynh và các em học sinh, chúng tôi nhận thấy rằng, có lẽ đối với các em học sinh thì Ngữ văn luôn là nỗi ám ảnh to lớn nhất. Bởi Ngữ văn là một môn học có sự kết hợp giữa hai yếu tố “năng lực văn học” và “năng khiếu văn chương”.

Rất nhiều học sinh học rất giỏi các môn học khác, nhưng Ngữ văn lại là rào cản các em không đạt được danh hiệu học sinh giỏi. Mặc dù các em không có năng khiếu nhưng nếu được rèn luyện bởi các gia sư Văn giỏi, có kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sự mài dũa ấy sẽ mang lại kết quả cao nhất có thể cho các em, bởi “Có công mài sắt có ngày nên kim”.Nội dung chương trình môn Ngữ Văn lớp 9 được chia ra làm rất nhiều thể loại như văn bản, chính luận đến trung đại, truyện Kiều đến các truyện ngắn và thơ giai đoạn kháng chiến. Vì nội dung Ngữ văn lớp 9 khá nặng và quá nhiều vấn đề cần nhớ nên các em cần có một gia sư để rèn luyện kỹ năng viết văn, làm văn một cách chi tiết và tỉ mĩ. Chúng tôi đảm bảo khi được học kèm với các gia sư Văn, thành tích học tập và điểm số của các em sẽ được cải thiện một cách đáng kể, giúp các em tự tin hơn trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10.

Tiếng Anh

Nhắc đến Tiếng Anh, người ta nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu, là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha, Tiếng Anh cũng được mặc định là một ngôn ngữ giao tiếp. Chúng tôi tin rằng dù tiếng Anh có là một môn học bắt buộc cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 hay không, các bậc phụ huynh vẫn nên đầu tư môn học này cho các em. Tiếng Anh tốt, sẽ rất giúp ích cho các em không chỉ trên con đường học vấn mà cả khi các em bước ra ngoài xã hội sau này. Vì hiện nay, tiếng Anh đã trở thành một một tiêu chuẩn để quyết định việc làm, nơi công tác, mức lương của các em sau này. Vậy làm sau để có một phương pháp học tiếng Anh chuẩn, giúp con em mình tiến bộ nhanh?

Hãy tìm một gia sư Tiếng Anh cho các em ngay lập tức để không bỏ lỡ thời gian học tập của các em.

Các môn chuyên

Vì sao các bậc phụ huynh luôn mong mỏi con mình vào được một ngôi trường chuyên, có danh tiếng? Đó là vì nơi đây là một môi trường giảng dạy có chất lượng, quyết định ngôi trường đại học của các em sau này. Rất nhiều học sinh muốn vào được trường chuyên nhưng điểm thi môn chuyên lại rất thấp. Bởi đề thi chuyên là một tổ hợp các kiến thức nâng cao, khó hơn rất nhiều so với các đề thi bình thường. Hơn thế nữa, vì phần lớn các sĩ tử thi vào trường chuyên là các gương mặt tiêu biểu, có thành tích học tập vượt trội, thi vào trường chuyên các em phải có sự cạnh tranh rất cao về kiến thức. Do đó, việc tìm một gia sư môn chuyên cho các em ngay từ đầu năm học là thật sự rất cần thiết. Từ những môn như Hóa học, Vật lý, Sinh học, tiếng Anh đến các môn ngoại ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Nhật,…quý phụ huynh đều có thể tìm một gia sư giỏi và có kinh nghiệm tại các trung tâm gia sư uy tín.

Lớp 9 là một năm học thật sự rất quan trọng, các em cần phải hiểu rõ vấn đề và nắm vững kiến thức thì mới có thể tự tin và thành công với các kỳ thi quan trọng phải đối mặt sau này. Tìm gia sư cho các em lúc này, mới thật sự là điều nên chú trọng. Các bậc phụ huynh hãy gọi về cho Trung Tâm Gia Sư Trí Việt để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Được nhìn thấy các em học sinh tiến bộ mỗi ngày, đó là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Tham khảo: học phí gia sư lớp 9 dạy kèm tại nhà

Tìm Trung Tâm Gia Sư Lớp 9 Uy Tín Ở Đâu?

Giữa vô vàn các trung tâm gia sư ở tphcm thật khó để cho PHỤ HUYNH có thể chọn lựa trung tâm gia sư uy tín cho con/em. Thông thường các PHỤ HUYNH thường đi tìm gia sư cho con/em bằng:

  • Người thân giới thiệu
  • Từ bạn bè, đồng nghiệp trong công ty giới thiệu.
  • Từ các PHỤ HUYNH chung trường với bé đang học.
  • Lên GOOGLE và phó mặc cho thần may mắn.
  • ………

Dù bạn dùng kênh nào để tìm gia sư cho con/em đi chăng nữa, thì vấn đề UY TÍN, CHẤT LƯỢNG gia sư luôn được đặt lên hàng đầu. Hãy lựa chọn người đồng hành với con/em PHÙ HỢP NHẤT để giúp trẻ có thể tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn.

Mẹo nhỏ dành cho bạn:

Hãy tìm đến những trung tâm gia sư đã tồn tài lâu đời và được đánh giá tốt từ các bậc PHỤ HUYNH khác.

Nếu hiện tại, bạn đang ở TPHCM thì TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT sẽ là gợi ý TUYỆT VỜI dành cho bạn.  Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn không chỉ được cung cấp những gia sư dạy kèm phù hợp và tốt nhất, mà chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp học tập hiệu quả nhất hiện nay, cung cấp người bạn ĐỒNG HÀNH cùng với các em trong quá trình chinh phục tri thức.

LIÊN HỆ NGAY 0965-546-946 Ms Dương

Luôn đặt quyền lời KHÁCH HÀNG làm yếu tố tiên quyết trong quá trình tồn tại và phát triển. Hãy để Trung Tâm Gia Sư Trí Việt thực hiện giấc mơ đến hàng triệu người dân VIỆT NAM.

GIA SƯ TRÍ VIỆT – NÂNG TẦM TRI THỨC

Cần Tìm Gia Sư Lớp 9 Dạy Kèm Tại Nhà TP HCM
5 (100%) 10 votes

Gửi phản hồi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: