0965546946

Gia Sư Môn Toán

Quý phụ huynh cần tìm một gia sư Toán cho con nhưng lại đang băn khoăn với rất nhiều câu hỏi được đặt ra như:

– Địa chỉ gia sư môn Toán ở đâu uy tín và chất lượng?
– Trình độ chuyên môn của gia sư Toán có đảm bảo không?
– Kỹ năng giảng dạy của gia sư Toán như thế nào?
– Kết quả học tập của học sinh có được cải thiện sau học?
– Gia sư có nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của học sinh?
– Học sinh có thể dễ dàng trao đổi trực tiếp những khó khăn, thắc mắc của mình với gia sư Toán để nhận được phản hồi ngay lập tức không?

Tin nên đọc:

Toán là một trong những môn học chính rất quan trọng. Ngay từ lúc nhỏ, các em học sinh đã được dạy học đếm, rồi dần đến các phép tính đơn giản, bảng cửu chương,.. Làm thế nào để học giỏi Toán, đây có lẽ là điều mà các bậc phụ huynh và học sinh rất quan tâm. Nhiều người cho rằng Toán là môn học rất khó nhưng lại có rất nhiều học sinh cảm thấy đây là môn học dễ nhất. Thật vậy, bí quyết để học giỏi môn Toán là phải hiểu được bản chất của vấn đề chứ không phải học thuộc lòng như Sử, Địa.

Học yếu Toán sẽ ảnh hưởng như thế nào?

Qúy phụ huynh và các em học sinh nên nhớ rằng môn Toán hầu như không bao giờ vắng mặt trong hầu hết các kỳ thi. Nếu học yếu môn Toán, các em sẽ không cải thiện được thành tích học tập, không tiến bộ, vì Toán là môn học chính nên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến điểm trung bình cộng của các em. Nếu không có phương pháp học tốt các em sẽ không theo kịp các bạn trong lớp, điểm số thấp, thua xa các bạn sẽ gây ra áp lực làm các em mất hết hứng khởi học tập, chán học và không muốn đến trường.

Gia Sư Môn Toán 1
Hơn thế nữa, không chỉ các kỳ thi cuối kỳ, môn Toán luôn là môn học bắt buộc trong các kỳ thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Qúy phụ huynh luôn mong mỏi và kỳ vọng con sẽ vào được một ngôi trường Đại học danh tiếng, nhưng môn Toán lại trở thành rào cản các em trên chặng đường này. Thế thì, việc tìm gia sư Toán cho các em ngay lúc này là một điều rất cần thiết.

Gia sư môn Toán tại Trung tâm gia sư Trí Việt giảng dạy những gì?

Với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, có kiến thức, kinh ngiệm, phương pháp giảng dạy khoa học hiệu quả. Chúng tôi chuyên dạy kèm tại nhà:
– Học sinh yếu, kém, mất gốc môn Toán.
– Học sinh khá, giỏi
– Luyện thi học sinh giỏi
– Luyện thi chuyển cấp, đại học

Đăng ký hỗ trợ: tìm gia sư luyện thi đại học tại TPHCM

Đến với đội ngũ gia sư môn Toán tại Trung tâm gia sư Trí Việt, các em học sinh sẽ nhận được những gì?

– Các em sẽ nhanh chóng lấy lại kiến thức bị hổng
– Gia sư sẽ giúp các em dù từng ghét môn Toán  sẽ quay lại thích thú với Toán
– Học sinh yếu kém sẽ trở nên khá và học sinh khá sẽ trở thành học sinh giỏi
– Nắm chắc tất cả các kiến thức về Toán, giải nhanh các bài toán khó mà không phải mất nhiều thời gian.

Chất lượng gia sư môn Toán tại Trung tâm gia sư Trí Việt sẽ là địa chỉ tin cậy cho quý phụ huynh và học sinh!

Sở hữu đội ngũ giáo viên, sinh viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy khoa học phù hợp với từng học sinh,  kinh nghiệm không dưới 2 năm và có lí lịch, đạo đức rõ ràng, chúng tôi tự tin là những gia sư mang lại kết quả học tập cao nhất cho các em.

Gia Sư Môn Toán 2

Dưới đây là một số bí quyết học giỏi Toán mà Trung tâm gia sư Trí Việt muốn chia sẽ với các bậc phụ huynh và các em học sinh:

 1. Hãy yêu thích môn Toán

  Hãy tưởng tượng xem, nếu hằng ngày các em đều phải làm một công việc mà mình không hề yêu thích thì kết quả sẽ như thế nào? Các em phải yêu thích và đam mê môn Toán thì mới có thể học Toán một cách xuất sắc nhất. Học bằng cả đam mê sẽ giúp các em quyết tâm và cố gắng hơn rất nhiều. Khi gặp một bài Toán khó, các em đừng vội nản lòng mà phải quyết tâm chinh phục, vượt qua nó. Khi các em không giải được một bài toán và cảm thấy khó chịu vì điều đó, giải ngày đêm đến khi ra được đáp số chính xác thì các em đã yêu Toán rồi đấy.

 2. Nắm chắc lý thuyết, định nghĩa

  Dù Toán không phải là một môn học bắt buộc phải nhớ nhiều lý thuyết như những môn học khác, nhưng việc nắm rõ các tính chất, định nghĩa sẽ giúp các em áp dụng vào để chứng minh, giải bài tập một cách dễ dàng.

 3. Làm nhiều bài tập

  Đến một nơi xa lạ, các em phải vất vả tìm đường đi, nhưng nếu các em kiên nhẫn đi trên con đường đó mỗi ngày, các em sẽ quen dần với từng ngóc ngách. Trong Toán học cũng vậy, chỉ khi làm nhiều bài tập các em mới có thể hiểu sâu sắc từng chi tiết của vấn đề. Làm nhiều, gặp nhiều dạng bài khác nhau, từ mức độ dễ đến khó, và khi các em tìm tòi, nghiên cứu để giải được bài tập đó, qua một thời gian, một thứ từ xa lạ sẽ trở thành quen thuộc. Trong giờ kiểm tra, các kỳ thi, gặp lại dạng toán đó, các em sẽ không phải bỡ ngỡ, mất nhiều thời gian để tìm phương pháp giải.

 4. Học mỗi ngày

  Dù là Toán hay bất cứ môn học nào khác chăng nữa, việc tiếp xúc với chúng mỗi ngày sẽ giúp các em ôn lại kiến thức, không bị quên. Hơn nữa, việc học mỗi ngày giống như những mắc xích kết nối các kiến thức có liên quan lại với nhau, giúp các em nhìn nhận vấn đề một cách có hệ thống và logic hơn. Các em nên nhớ rằng, ôn thi nghĩa là bắt đầu từ những ngày đầu năm học, học mỗi ngày chứ không phải sắp đến ngày thi mới bắt đầu học dồn, như vậy vừa không có hiệu quả, vừa ảnh hưởng sức khỏe.

Hy vọng những chia sẽ trên sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh nhìn nhận một cách khác hơn về môn Toán, Toán sẽ không còn là rào cản của các em trên con đường tri thức. Hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Trí Việt để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho môn học này. Chúc các em giỏi Toán.

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt.

Địa Chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

SDT: 0965546946 Ms Dương.

Website: https://giasutriviet.edu.vn

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.