Giáo viên giỏi dạy Hoá trường chuyên uy tín

Có phải bạn đang tìm giáo viên dạy hóa giỏi tphcm? Bạn đang tìm giáo viên luyện thi đại học môn hóa tphcm? Bạn đang học yếu môn hóa và muốn cải thiện tình hình hiện tại. GỌI NGAY Trung Tâm Gia Sư Trí Việt để được tư vấn và hỗ trợ tìm giáo viên dạy hóa giỏi tphcm.

Như chúng ta đã biết, Kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia hiện nay là một kì thi lớn, giúp cho học sinh xét được cả 2 nguyện vọng: tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, cao đẳng nhằm giảm bớt tình trạng học tủ, học lệch và giảm bớt chi phí. Tham dự kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, thí sinh phải thi ít nhất 4 môn, trong đó 3 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và ít nhất 1 môn tự chọn trong số các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử và Địa lý.

Vậy làm thế nào để bé nhà bạn đạt được kết quả thi như mong đợi? Có nên tìm cho con một giáo viên dạy hóa giỏi ở Thành phố Hồ Chí Minh?

giáo viên dạy hóa giỏi tphcm liệu có dễ tìm?

Có nên cho con đi học thêm ở các trung tâm luyện thi chất lượng trong địa bàn TPHCM hay không? Đó là những vấn đề mà đa số quý phụ huynh có con đang học lớp 12 chuẩn bị tiến tới kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông đang băn khoăn, lo lắng ?

Bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn và con bạn trong việc chọn thầy giáo giỏi (giáo viên dạy hóa giỏi tphcm) và giúp bé định hướng tốt, có tinh thần và thái độ học tập tích cực trong kì thi quan trọng sắp tới.

Tầm quan trọng của môn Hóa trong học tập và đời sống

  1. Môn Hóa Học giúp ta nhận biết những sự vật, hiện tượng trong cuộc sống hằng ngày không phải tự nhiên mà có. Tất cả đều qua một quá trình phát triển dựa trên các phản ứng hóa học liên tiếp nhau.
  2. Môn Hóa giúp ta có tình yêu với thiên nhiên, môi trường. Giúp ta biết được sự vận động tuần hoàn liên tục trong cuộc sống. Giúp chúng ta biết ứng dụng được những kiến thức đã tích lũy từ ghế nhà trường vào đời sống. Tạo cho con người 1 trang bị hoàn hảo cho tương lai. Bởi Hóa học hết sức gần gũi với bản thân chúng ta.
  3. Học giỏi Hóa làm ta tự tin hơn về chính bản thân mình. Người học giỏi môn Hóa sẽ biết thêm các môn Tự nhiên khác như Toán học lý thú đến Vật Lý mênh mông cùng môn Sinh hấp dẫn.
  4. Học giỏi môn Hóa giúp cho con người có khả năng thích ứng nhanh. Ví dụ: khi nhìn một sự vật ta biết ngay được nó có nguồn gốc từ đâu và quá trình hình thành cấu tạo nó như thế nào. Giúp con người biết rằng thế giới có muôn vàn điều kì diệu xảy ra. Từ đó, giúp con người đã tạo ra nhiều những của cải vật chất có ích phục vụ cho cuộc sống tốt đẹp hơn.
  5. Đặc biệt, làm tốt các bài trắc nghiệm môn Hóa cũng có nghĩa là các bạn rèn luyện được kỹ năng tính nhẩm nhanh và tư duy theo cách ngắn gọn và nhanh nhất.

=> Nói tóm lại, Hóa là một môn học tự nhiên rất hay và bổ ích.

Những giáo viên dạy hóa giỏi tại TPHCM

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có vô số các trung tâm luyện thi đại học uy tín, chất lượng. Việc tìm cho con em bạn một trung tâm để học không phải là vấn đề. Nhưng liệu khi học tại trung tâm, con bạn có thể tiếp thu trọn vẹn được những phần kiến thức có trong cấu trúc đề thi hay không? Giải pháp tối ưu và hiệu quả hơn là bạn có thể tìm cho bé một gia sư giỏi có thể gia sư đó là thầy giáo dạy hóa giỏi hoặc sinh viên ưu tú chuyên Hóa ở các trường ĐH hàng đầu như Đh Y Dược, Đh Bách Khoa sẽ giúp bé nhà bạn tập trung học tốt hơn. Bên cạnh đó, các em có thể học trực tiếp với những giáo viên dạy giỏi môn Hóa, có kinh nghiệm dạy luyện thi lâu năm trên địa bàn TPHCM như:

  • Thầy Nguyễn Tấn Trung

Thầy Trung là một trong những giáo viên ưu tú của TPHCM với hơn 20 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH, CĐ, hiện đang công tác tại trung tâm luyện thi Vĩnh Viễn. Thầy nổi tiếng với các bí kíp giải nhanh, nhớ lâu môn Hóa được nhiều học sinh yêu thích và gọi thầy với tên ” Vua công thức Hóa Học”. Bên cạnh đó thầy có nhiều kinh nghiệm dạy trực tuyến,tham gia các chương trình giảng dạy Bổ trợ kiến thức 12, Ôn thi ĐH trên kênh HTV2, HTV4..thầy không bao giờ tạo áp lực cho học sinh trong quá trình truyền tải kiến thức, ngược lại, thầy luôn cố gắng duy trì trong mỗi bài giảng sự hóm hỉnh, hài hước. Điều này nhanh chóng thu hút học sinh vào nội dung bài giảng, đồng thời giúp các bạn giảm bớt áp lực và căng thẳng trong quá trình ôn thi.

Thầy là tác giả của nhiều đầu sách như: Tuyển tập các BT Toán Hóa học – Nhà xuất bản ĐHSP TP HCM– Năm 2006; Hướng dẫn giải đề thi TSĐH, CĐ – Nhà xuất bản ĐHQG Hà Nộii – Xuất bản các năm 2007, 2008, 2009,2010, 2011; Hướng dẫn giải chi tiết BT cấu trúc đề thi của Bộ GD (2009, 2010) – Nhà xuất bản ĐHQG Hà Nội năm 2010, 2011;…

  • Thầy Dương Bá Vũ – giảng viên môn Hóa vô cơ Trường ĐH Sư phạm TPHCM:

Thầy Vũ đang là tổ trưởng tổ Hóa trường Đại học Sư phạm TP.HCM, thầy Vũ là cái tên “đình đám” mà nhiều thế hệ học trò thường xuyên nhắc đến. Thầy luôn tìm những phương pháp giảng dạy sao cho tóm gọn lại một khối kiến thức khổng lồ thành những kiến thức ngắn gọn, súc tích dễ hiểu nhất trong mỗi buổi học, nhưng luôn đảm bảo rằng học sinh nắm vững những kiến thức ấy.Bên cạnh đó, trong mỗi tiết học thầy thường mổ xẻ, phân tích vấn đề và đôi khi mang ra tranh luận cùng học sinh. Điều này khiến học sinh “thẩm thấu” và khắc sâu bài học lâu hơn. Một đặc điểm khiến nhiều học sinh yêu mến thầy giáo này là cách dạy hài hước, vui nhộn và rất gần gũi, thân thiện với học trò.

  • Cô Phạm Lê Quỳnh Trâm

Chắc hẳn các bạn học trò luyện thi ở Sài Gòn không ai không biết đến lớp luyện thi “siêu rẻ, siêu chất lượng” của cô Phạm Lê Quỳnh Trâm. Lớp học được thành lập từ 10/2012, tiếng tăm của lớp học này nhanh chóng lan tỏa một phần vì cách giảng dạy tích cực, tận tụy của cô Trâm và việc lớp học còn hỗ trợ kinh phí cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Phương pháp dạy của cô Quỳnh Trâm là giảng bài tâm huyết, tường tận từng chi tiết nhỏ trong bài, sau mỗi lần giảng bài xong, cô đều xuống từng bàn hỏi học sinh đã hiểu bài chưa. Nếu các bạn chưa hiểu, cô sẵn sàng bỏ cả buổi học hôm đó để giảng lại cho các em. Không chỉ dừng lại ở sự nhiệt tình, cô giáo Trâm còn rất vui vẻ và thân thiện với học sinh, vì cách dạy hài hước nên lớp học nhỏ luôn rộn ràng tiếng cười. Nhiều học trò trước đây chỉ đạt điểm dưới trung bình sau khi tham gia khóa học ở lớp cô giáo Quỳnh Trâm đã vươn lên đạt điểm 6 – 7 chỉ sau vài tháng

  • Thầy Quan Hán Thành

Thầy Thành với kinh nghiệm trên 35 năm giảng daỵ và phương pháp sư phạm nhiều năm, cách dạy của thầy phù hợp với đa số các bạn học sinh: thầy dạy từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó, rõ ràng, đi sâu vào những kiến thức trọng tâm và chi tiết, các phương pháp giải nhanh, hiệu quả và thiết thực phù hợp với hình thức thi trắc nghiệm hiện nay. Hiện thầy đang giảng dạy tại Trường Bồi dưỡng Văn hóa 218 Lý Tự Trọng.Thầy Thành là tác giả trên 40 đầu sách của NXB Giáo dục, NXB ĐH Sư phạm, NXB ĐH Quốc gia, trong đó có một số bộ sách tiêu biểu với số bản in lớn và tái bản nhiều lần dành cho học sinh trong các kì thi Đại học, Cao đẳng. Không những thế, thầy còn đào tạo ra nhiều học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi Quốc gia và Học sinh giỏi môn Hóa của TP.HCM.

Ngoài ra, để có kết quả thi tốt cho kì thi sắp tới đối với những em học sinh lựa chọn khối A hoặc B thì ngoài môn Hóa học các em còn phải tập trung vào học những môn :Toán, Lý, Sinh. Một số giáo viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy những môn học này như: Thầy Đoàn Hồng Hà, Thầy Nguyễn Thanh Bình, Thầy Lê Văn Thông, …

Trung tâm Gia Sư Trí Việt nhận dạy gia sư luyện thi đại học tại nhà ở Khu vực TPHCM tất cả các khối A,B,C,D. Chúng tôi cam kết với đội ngũ gia sư là những giáo viên có kinh nghiệm chuyên luyện thi, giáo viên dạy giỏi các môn: Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh văn,… sẽ giúp con bạn vượt qua kì thi quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người, đậu vào các trường ĐH danh tiếng trên địa bàn thành phố, mở ra nhiều cơ hội mới cho cuộc đời mỗi người.

==>>Tham Khảo: Gia Sư Luyện Thi Đại Học Khối A Tại TPHCM

trung tâm gia sư

GỌI NGAY Trung Tâm Gia Sư Trí Việt để được tư vấn và hỗ trợ tìm giáo viên dạy hóa giỏi tphcm…
☑️Đăng ký làm gia sư: https://goo.gl/MypZ2u
☑️Đang ký học: https://goo.gl/r92hLa

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Địa Chỉ 1: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Địa Chỉ 2: 65/11 Đường Số 18,Phường 8. Q. Gò Vấp, TPHCM.

HOTLINE 0965 546 946 

Website: https://giasutriviet.edu.vn

Email: admin@giasutriviet.edu.vn

Nguồn: www.giasutriviet.edu.vn

5/5 - (3 bình chọn)
0933410490
chat-active-icon
chat-active-icon