Cập Nhật Đề thi tốt nghiệp THPT 2023

Thi tốt nghiệp THPT 2023 đang diễn ra từ ngày 28-30/6. Các em học sinh trên toàn quốc đang háo hức để được tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 với 3 môn chính Toán, Văn, Anh và 2 tổ hợp môn đi kèm: KHTN (Lý, Hoá, Sinh) và KHXH (Sử, Địa, GDCD). Đề thi tốt nghiệp THPT 2023 chính thức công khai, quý phụ huynh và học sinh tham khảo đề thi vừa qua như sau.

Tóm tắt nội dung

Đề Thi Tốt Nghiệp THPT 2023 môn Văn

de-thi-tot-nghiep-thpt-2023
Đề thi tốt nghiệp THPT 2023 môn Văn

Đề toán và các môn khác sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin sau khi các em thi xong.

Tham khảo thêm: Thi tốt nghiệp và thi đại học có giống nhau không?

Đề Thi Tốt Nghiệp THPT 2023 môn Toán

Cập Nhật Đề thi tốt nghiệp THPT 2023 1

Cập Nhật Đề thi tốt nghiệp THPT 2023 2 Cập Nhật Đề thi tốt nghiệp THPT 2023 3 Cập Nhật Đề thi tốt nghiệp THPT 2023 4 Cập Nhật Đề thi tốt nghiệp THPT 2023 5

Đáp án 24 mã đề môn Toán 2023

Đề Thi Tốt Nghiệp THPT 2023 môn Anh Văn

Cập Nhật Đề thi tốt nghiệp THPT 2023 6 Cập Nhật Đề thi tốt nghiệp THPT 2023 7 Cập Nhật Đề thi tốt nghiệp THPT 2023 8 Cập Nhật Đề thi tốt nghiệp THPT 2023 9

Đáp án đề thi môn tiếng Anh tốt nghiệp THPT

Đề Thi Tốt Nghiệp THPT 2023 tổ hợp môn KHTN

Đề thi môn Lý 2023

Cập Nhật Đề thi tốt nghiệp THPT 2023 10 Cập Nhật Đề thi tốt nghiệp THPT 2023 11 Cập Nhật Đề thi tốt nghiệp THPT 2023 12 Cập Nhật Đề thi tốt nghiệp THPT 2023 13

Đề thi môn Hoá 2023

Cập Nhật Đề thi tốt nghiệp THPT 2023 14 Cập Nhật Đề thi tốt nghiệp THPT 2023 15 Cập Nhật Đề thi tốt nghiệp THPT 2023 16 Cập Nhật Đề thi tốt nghiệp THPT 2023 17

Đề thi môn Sinh 2023

Đề thi Tốt Nghiệp THPT 2023 tổ hợp môn KHXH

(Đang cập nhật)

Gia sư Trí Việt chúc tất cả các sĩ tử 2k5 giữ vững sức khoẻ và tinh thần hoàn thành bài thi của mình một các tốt nhất. Chúc tất cả các em đạt được kết quả tốt và đậu vào ngôi trường đại học mơ ước.

Tham khảo thêm: Tổng hợp các khối thi đại học và ngành nghề tương ứng

Đội ngũ ôn luyện đề thi tốt nghiệp THPT của Trí Việt

• Với đội ngũ nhân viên giỏi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng, tư vấn một cách nhiệt tình nhất để các bậc phụ huynh và các em có được lựa chọn sáng suốt khi gửi gắm tương lai của con em mình.
  • Các gia sư tại trung tâm luôn là những giáo viên giỏi nhất, đứng đầu trong kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy, sẽ giúp đỡ các em ở mọi trình độ, giúp học sinh trung bình cũng có khả năng đậu đại học.
  • Mọi dịch vụ tìm gia sư tại Trung Tâm Trí Việt đều là MIỄN PHÍ nên học viên khi tìm gia sư dạy kèm có thể yên tâm vì không phải chịu bất kì khoản phí dịch vụ tìm gia sư nào cho trung tâm.
  • Trung tâm gia sư trí việt luôn cung cấp dịch vụ gia sư đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, khi tìm đến trung tâm, học viên sẽ được học thử 2 buổi miễn phí với gia sư để đảm bảo rằng gia sư được chọn là phù hợp nhất với học viên.
  • Gia sư đi dạy sẽ phải có giáo án riêng phù hợp với trình độ của từng học viên. Giúp việc dạy và học trở nên hiệu quả hơn.
  • Hoàn lại toàn bộ học phí nếu trung tâm không đạt được cam kết như đã thỏa thuận với khách hàng. Cam kết học sinh sẽ tiến bộ nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn.
  • Mọi yêu cầu của khách hàng về gia sư tại nhà đều sẽ được cam kết đáp ứng đầy đủ, đảm bảo niềm tin của mọi khách hàng.
  • Mọi điều khoản trong hợp đồng và giấy giới thiệu sẽ đảm bảo quyền lợi của cả học viên và gia sư nên phải tuyệt đối tuân thủ.

Trách nhiệm của giáo viên khi luyện thi đại học tại nhà

• Đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu.
  • Giúp học sinh nắm chắc được kiến thức của các môn học liên quan đến kỳ thi.
  • Tạo tinh thần thoải mái, tự tin, không gây áp lực cho học sinh.
  • Giúp học sinh nắm chắc các dạng bài, dạng đề.

Dịch vụ gia sư luyện thi đại học TPHCM các khối:

• Khối A (Toán – Lý – Hóa)
  • Khối A1 (Toán – Lý – Anh)
  • Khối B (Toán – Hóa – Sinh)
  • Khối D (Toán – Văn – Anh)
  • Khối C (Văn – Sử – Địa)

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt  có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm – chất lượng – trách nhiệm cao để có thể giảng dạy giúp các em có thể có được những buổi học hiệu quả. Những giáo viên tại Trung Tâm đến từ các trường học nổi tiếng trong khu vực TP. HCM (THPT Nguyễn Khuyến, THPT Năng Khiếu, THPT Lê Hồng Phong….).

Chúng tôi luôn cam kết, sẽ giảng dạy hết mình để giúp con em bạn có thể tự tin bước qua kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi học sinh. Trung Tâm muốn góp phần hỗ trợ các em mở cửa Đại Học dễ dàng hơn.

PS: Trong trường hợp bạn bỏ qua bức thư (giống tôi) người kéo xuống dưới cùng này, đây là tóm tắt:

Chúng tôi đang cung cấp cho bạn một giải pháp giáo dục cung cấp gia sư luyện thi đại học cấp tốc tại nhà tphcm để giúp bạn giải quyết vấn đề việc học, làm thế nào để bạn không cần phải dạy kèm, mà con/em vẫn có ý thức trong việc học tập.