Đáp án đề thi tiếng Anh tốt nghiệp THPT 2023

Thi tốt nghiệp môn Tiếng Anh 2023 vừa diễn ra vào ngày 29/6/2023, chúc mừng các sĩ tử 2005 đã vượt qua được môn tiếng Anh tốt nghiệp. Hoàn thành được kỳ thi ngày hôm nay, các em phải trải qua một khoảng thời gian ôn tập đầy cam go và khó khăn cùng các giáo viên giỏi, có chuyên môn luyện thi tốt nghiệp THPT

Đề thi tiếng Anh tốt nghiệp THPT 2023 đã được công bố, và đánh giá đề như sau có một số câu khó ở phần từ vựng và thành ngữ. Nhìn chung, các em thí sinh dễ đạt 6-7 điểm, nhưng sẽ khó đạt mức điểm từ 9 trở lên.

Theo các giáo viên có chuyên môn cao đánh giá đề thi tương đối dễ thở, không đánh đố thí sinh. Cấu trúc đề bám sát đề thi minh họa năm 2023 và đề các năm trước. Nội dung ngữ pháp dàn trải, không có câu hỏi hóc búa, chủ yếu rơi vào chương trình lớp 12. Trong khi đó, các câu hỏi giao tiếp rất thực tiễn và gần gũi với đời sống.

Tuy nhiên, đề thi vẫn có nhiều câu để phân hóa học sinh. Những câu khó chủ yếu rơi vào phần từ vựng và thành ngữ.

Tham khảo thêm: Top 5 trung tâm luyện thi đại học tốt nhất

Đáp Án Đề Thi Tiếng Anh Tốt Nghiệp THPT 2023

Đáp án của các mã đề thi tiếng Anh như sau.

Bạn đang tìm: Đề thi tốt nghiệp THPT 2023

Kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 sẽ được công bố vào ngày 18/7. Việc xét công nhận tốt nghiệp THPT sẽ hoàn thành chậm nhất ngày 20/7. Muộn nhất ngày 22/7, các Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố kết quả tốt nghiệp THPT.

Đội ngũ gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT đã sẵn sàng giúp các em 2006 hoàn thành tốt chương trình học lớp 12 và đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp 2024.

Tại sao nên luyện thi đại học cùng gia sư Trí Việt

• Đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu.
  • Giúp học sinh nắm chắc được kiến thức của các môn học liên quan đến kỳ thi.
  • Tạo tinh thần thoải mái, tự tin, không gây áp lực cho học sinh.
  • Giúp học sinh nắm chắc các dạng bài, dạng đề.

Dịch vụ gia sư luyện thi đại học TPHCM các khối:

• Khối A (Toán – Lý – Hóa)
  • Khối A1 (Toán – Lý – Anh)
  • Khối B (Toán – Hóa – Sinh)
  • Khối D (Toán – Văn – Anh)
  • Khối C (Văn – Sử – Địa)

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt  có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm – chất lượng – trách nhiệm cao để có thể giảng dạy giúp các em có thể có được những buổi học hiệu quả. Những giáo viên tại Trung Tâm đến từ các trường học nổi tiếng trong khu vực TP. HCM (THPT Nguyễn Khuyến, THPT Năng Khiếu, THPT Lê Hồng Phong….).

Chúng tôi luôn cam kết, sẽ giảng dạy hết mình để giúp con em bạn có thể tự tin bước qua kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi học sinh. Trung Tâm muốn góp phần hỗ trợ các em mở cửa Đại Học dễ dàng hơn.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0933410490