Tìm giáo viên dạy lớp 1 tại nhà ở đâu uy tín, không thu phí TPHCM?

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm giáo viên dạy lớp 1 tại nhà ở TPHCM để chuẩn bị kiến thức cho con vào lớp 1, hoặc con đang học lớp 1 những vẫn con yếu Toán, Tiếng Việt, thua các bạn đồng trang lứa khác. Nhưng quý phụ huynh không biết chỗ nào tốt, uy tín? Sợ những chỗ đòi thu đủ thử phí và thủ tục phức tạp, rườm rà, mất thời gian. Đừng lo lắng, Gia sư Trí Việt sẽ hỗ trợ quý phụ huynh tìm giáo viên lớp 1 tại nhà.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ tìm gia sư giỏi dạy tại nhà TPHCM, gia sư Trí Việt có đội ngũ giáo viên giỏi, nghiệp vụ sư phạm thâm niên, giáo viên đứng lớp tại các trường tiểu học có tiếng, mang lại hiệu quả học tập rõ rệt sau 2 tuần học tập cùng gia sư Trí Việt. Trung tâm gia sư Trí Việt cam kết không phát sinh bất cứ chi phí gì trong quá trình tìm giáo viên dạy lớp 1 tại nhà.

Tư vấn miễn phí Hotline/zalo: 0985516039 (Ms Nhung)

Quy trình tìm giáo viên dạy lớp 1 tại nhà của Trí Việt

1. Phụ huynh liên hệ theo số hotline để được tư vấn miễn phí, trao đổi thông tin và nhu cầu giáo viên.
  2. Trong 24h Trí Việt sẽ liên hệ giáo viên phù hợp với nhu cầu phụ huynh đề ra.
  3. Cô giáo sẽ chủ động liên hệ với phụ huynh trao đổi tình hình học tập của bé và sắp xếp lịch học.
  4. Cô giáo đến nhà dạy dạy thử, kiếm tra năng lực hiện tại của bé.
  5. Sau quá trình đánh giá năng lực, cô giáo sẽ vạch lộ trình học tập phù hợp cho bé
  6. Nếu cô giáo không phù hợp với bé, trung tâm hỗ trợ đổi giáo viên miễn phí.

Note: Giáo viên sẽ đến nhà phụ huynh để dạy học cho bé. Trong trường hợp phụ huynh mong muốn học tại nhà cô hoặc, học ONLINE hoặc học ở bất kì địa điểm nào gần đó. Hãy trao đổi trực tiếp với cô giáo hoặc báo với trung tâm, trung tâm sẽ hỗ trợ trao đổi với cô giáo.

tim-giao-vien-day-lop-1-tai-nha

Có thể phụ huynh cần:

4 bước luyện chữ đẹp cho bé tại nhà

Đội ngũ giáo viên dạy lớp 1 của Trí Việt

• Giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề
  • Giáo viên đứng lớp tại các trường tiểu học
  • Sinh viên đang học tại các trường đại học quốc gia có tiếng
  • Kiến thức và phương pháp giảng dạy vững chắc
  • Nét chữ đẹp
  • Yêu trẻ và có tính nhẫn nại, kiên trì cao
  • Hướng dẫn bé chăm học và tính nề nếp, cẩn thẩn khi học

tim-giao-vien-day-lop-1-tai-nha

Có thể quý phụ huynh quan tâm:

Danh sách các trường tiểu học tại Bình Thạnh

Danh sách các trường tiểu học tại Quận 1

Tương lai con trẻ phụ thuộc nhiều vào sự đầu tư từ bây giờ của quý phụ huynh. Vì vậy, khi tìm giáo viên dạy lớp 1 tại nhà, hãy liên hệ Gia Sư Trí Việt để được hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất, giáo viên giỏi nhất.