0933410490

Tìm Gia Sư Dạy Kèm Cho Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1 Tại TP Hồ Chí Minh

Có phải bạn đang tìm gia sư dạy kèm cho bé chuẩn bị vào lớp 1 tại TP. Hồ Chí Minh. Bạn đang có con/em đang học lớp 1 và muốn tìm cô giáo dạy kèm tại nhà cho bé?

Gia Sư Trí Việt nhận gia sư dạy kèm tại nhà tại khu vực TP. HCM

Trong tất cả các bậc học thì lớp 1 được xem là lớp học cơ bản nhất. Lớp 1 là nền tảng cho những kiến thức của tất cả học sinh sau này. Mọi thứ đều bắt đầu từ lớp 1, học viết, học đọc, học số, học tính toán cho đến học lễ nghĩa.

Nền móng phải thật vững chắc thì mới có thể xây tường, những thứ cơ bản phải được giáo dục kỹ lưỡng để trẻ có thể xây cho mình bức tường kiến thức mai sau. Việc giáo dục cho trẻ ngay từ lớp 1 là vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên,

với cuộc sống hiện đại ngày nay khiên cha mẹ không còn dành nhiều thời gian để quan tâm con cái thay vào đó là những nỗi lo về mưu sinh cuộc sống, chính vì những giây phút lơ là với con trẻ mà các bậc phụ huynh đang dần làm hỏng đi nên tảng kiến thức của các em.

Phụ Huynh không có thời gian dạy con/em có thể tham khảo dịch vụ gia sư lớp 1 tại nhà của chứng tôi tại link này

Tìm gia sư lớp 1 tại nhà có thật sự cần thiết?

Dịch vụ gia sư lớp 1 tại nhà giúp cha mẹ đánh bay nỗi lo hỏng kiến thức cho con cái. Lựa chọn dịch vụ gia sư sẽ thay cha mẹ quản lý việc học hành của các em, giúp các em có tinh thần tự giác học tập, hạn chế việc chơi bời, tập trung vào việc học, tiếp thu nhanh các kiến thức.

Bên cạnh đó,

Các gia sư còn chia sẻ những câu chuyện học hành vì thường các em mới ở độ tuổi này rất có tính hiếu kỳ và hay làm theo, những câu chuyện bổ ích một phần sẽ giúp các em hiểu ra được ý nghĩa của việc học hành cho tương lai.

Đăng ký nhận tư vấn dịch vụ gia sư lớp 1 dạy kèm tại nhà

Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà trung tâm gia sư ở hồ chí minh luôn mang đến cho khách hàng những gia sư dày dặn về cả kinh nghiệm giảng dạy cũng như chất lượng kiến thức.

Đối với chúng tôi, việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng luôn được xem là trách nhiệm của mỗi nhân viên, vì thế chúng tôi luôn tuyển chọn những giáo viên, sinh viên gia sư tận tâm, yêu nghề và có thái độ nghiêm túc với nghề giáo, các gia sư hầu hết đến từ các trường tiểu học hay đại học danh tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh như Đại học sư phạm, Đại học Sài Gòn, Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế, Cao đẳng sư phạm trung ương,….

trung tâm gia sư tphcm
Dạy kèm tại nhà! Gợi ý dành cho các phụ huynh có con/em đang học lớp 1

Gia sư lớp 1 của chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những yêu cầu từ phụ huynh, từ đó chúng tôi đưa ra các giải pháp về việc dạy kèm tại nhà cho bé. Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, trung tâm gia sư chúng tôi đã cung cấp rất nhiều gia sư tận tình, nhiệt huyết, tài năng và đã thu về khá nhiều những lời khen từ việc dạy kèm tại nhà. Những thành tích mà các em đạt được là động lực để chúng tôi phát triển dịch vụ hơn nữa.

Trung tâm gia sư tại nhà sẽ giúp được gì cho bạn

Trung tâm gia sư tại TPHCM không chỉ quan tâm đến chất lượng giảng dạy mà còn đề cao chất lượng dịch vụ. Mọi thắc mắc của các bậc phụ huynh sẽ được giải đáp nhanh chóng với tổng đài 24/7.

Đến với trung tâm gia sư Trí Việt con bạn sẽ được học thử hai buổi miễn phí để các bé tập quen với gia sư mới cũng như cách diễn đạt của gia sư, nếu không đảm bảo yêu cầu trung tâm Trí Việt sẵn sàng thay thế gia sư cho đến khi phù hợp. Các bậc phụ huynh sẽ nhận được đầy đủ thông tin của gia sư để trong quá trình giảng dạy có những vấn đề thắc mắc phát sinh thì phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với gia sư đó.

Việc dạy kèm tại nhà giúp cho các bậc phụ huynh có thể kiểm soát việc học tạp của các con cũng như việc giảng dạy của các gia sư, bên cạnh đó, việc dạy kèm tại nhà sẽ giúp cho cha mẹ các bé không phải bận tâm về việc đưa đón con đến trung tâm. Mọi quyền lợi của khách hàng luôn được coi trọng vì chúng tôi rất đề cao tình thần hợp tác của đôi bên vì thế các bậc phụ huynh có thể thoái mái lựa chọn.

Đừng ngần ngại liên hệ với Trung Tâm Gia Sư Trí Việt bạn sẽ được giải quyết các vấn đề bạn đang đau đầu hiện nay!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.