0965546946

1
Bạn cần hỗ trợ?

Cần Tìm Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Chất Lượng Tại TP. Hồ Chí Minh

Lớp 4 được xem là mốc thời gian quan trọng trong bậc tiểu học, khi bước vào lớp 4, các em học sinh không tiếp xúc với những dạng bài tập thông thường cơ bản nữa mà thay vào đó là các dạng bài tập phức tạp hơn, suy nghĩ nhiều hơn từ các môn xã hội cho đến những môn khoa học. Vì thế khi bắt đầu học lớp 4 các em sẽ thấy ngay một sự thay đổi hoàn toàn mà các em cần cố gắng thích nghi. Những kiến thức ở lớp 4 được xem là nền tảng của lớp 5, ở lớp 4 các em sẽ được dạy các dạng bài tập mới suy ngĩ phức tạp hơn và khi lên lớp 5 từ các kiến thức mới cơ bản ở lớp 4 các em sẽ vân dụng dễ dàng hơn rất nhiều, vì vậy xây dựng nền tảng chắc chắn cho kiến thức lớp 4 là việc hết sức quan trọng cho các em học sinh ngay bây giờ và sau này.

Gia sư dạy kèm lớp 4 ra đời dựa trên nhu cầu bức thiết đó, nhằm xoa đi nỗi lo cho các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh về dạy kèm nâng cao kiến thức hơn cho các em cũng như giải đáp những thắc mắc của các em khi không tiếp thu kịp kiến thức ở nhà trường. Việc tìm gia sư dạy kèm lớp 4 hiện nay rất phổ biến, theo thống kê tại các trung tâm gia sư uy tín thì việc phụ huynh tìm gia sư dạy kèm lớp 4 cho con chiếm phần tương đối lớn, điều này cho thấy các bậc phụ huynh luôn quan tâm và theo sát con mình trên chặng đường học vấn, đây sẽ là một việc tốt cho các em học sinh nhưng nếu chỉ tìm gia sư thôi thì chưa đủ, mà các bậc phụ huynh phải tìm được những gia sư thật sự giỏi, yêu nghề, tích cực, hăng say và nhiệt tình với con của mình thì đó mới là điều quan trọng.

Đội ngũ gia sư lớp 4 của trung tâm gia sư Trí Việt chúng tôi là những giáo viên và sinh viên đến từ các trường danh tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh như Đại học Y Dược, Đại học y Phạm Ngọc Thạch, Đại học Kinh tế, Đại học Ngoại Thương,…Các thầy cô nhiều năm đứng lớp với kinh nghiệm giảng dạy và nắm bắt sâu sắc tâm lí học sinh sẽ hỗ trợ đắc lực con trẻ hết mình. Các gia sư được đào tạo chuyên môn có bài bản về chương trình, phương pháp giảng dạy và xử lý tình huốn khéo léo trong việc dung hòa tâm lý học sinh giúp các em tiếp cận kiến thức lớp 4 mà không ngỡ ngàng.

Cần Tìm Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Chất Lượng Tại TP. Hồ Chí Minh

Hệ thống gia sư dạy kèm lớp 4 của chúng tôi với chất lượng tri thức và cách giảng dạy hiệu quả, tạo dựng được lòng tin cho các khách hàng. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã cung cấp nhiều gia sư giỏi và nhận lại rất nhiều phản hồi tích cực từ các phụ huynh cũng như các em học sinh. Những thành tích của các em đạt được là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa. Bên cạnh đáp ứng về chất lượng giảng dạy, chúng tôi cũng không ngừng cải thiện dịch vụ tốt hơn cả về mặt nhân sự cũng như thời gian, chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng vì thế việc làm thõa mãn nhu cầu của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.

Trung tâm gia sư Trí Việt cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, các em học sinh sẽ được học thử hai buổi miễn phí để làm quen với các gia sư cũng như cách giảng dạy của gia sư đó, nếu không đảm bảo được yêu cầu thì trung tâm sẵn sàng thay thế gia sư cho đến khi phù hợp với các em. Chúng tôi sẽ cung cấp cho phụ huynh thông tin đầy đủ của gia sư, như vậy mọi vấn đề phát sinh trong quá trình giảng dạy thì các phụ huynh có thể trao đổi dễ dàng với gia sư đó. Mọi quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo vì chúng tôi luôn đề cao tinh thần hợp tác của hai bên. Bên cạnh đó, nếu có thắc mắc gì thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn bạn 24/7, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng.

Nếu bạn muốn tìm gia sư dạy kèm lớp 4 chất lượng, hiệu quả như mong muốn, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn mọi thứ trở nên dễ dàng!

Tìm Địa Chỉ Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại TP. Hồ Chí Minh

Đối với các bậc cha mẹ, ai cũng muốn con cái của mình sau này đều là những người học rộng tài cao, đỗ đạt thành tài, vì thế việc học của các con luôn được cha mẹ đặt lên hàng đầu. Cha mẹ nào cũng muốn tạo cho con mình những điều kiện thuận lợi nhất để chúng có thể học tốt hơn, học chăm chỉ hơn và điều quan trọng là con mình ngày càng thích học hơn. Để việc học của các con được như ý mình mong muốn thì việc cha mẹ tìm cho chúng một gia sư giỏi là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nhận thức được mong muốn của các bậc phụ huynh hiện nay trong việc giáo dục tri thức cho con cái Trung tâm gia sư uy tín Trí Việt đã ra đời và mang đến cho các em học sinh những gia sư vô cùng nhiệt tình, hăng say và tài giỏi.

Trung tâm gia sư uy tín sẽ là một trung tâm mà luôn tạo được lòng tin trong lòng các bậc phụ huynh, làm cho các bậc phụ huynh luôn hài lòng và tin tưởng. Họ sẽ không ngần ngại để thuê gia sư tại trung tâm và sẵn sàng để con họ được học với gia sư đó. Tuy nhiên để tạo được lòng tin cho các bậc cha mẹ thì không phải điều dễ dàng vì hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư được xây dựng nhưng chất lượng thì không đảm bảo, không đáp ứng được nhu cầu của các bậc cha mẹ trong việc dạy kèm tại nhà cho con cái mình.

Lựa chọn gia sư cho con, chưa bao giờ là điều dễ dàng cho phụ huynh

Khác với các trung tâm gia sư khác, Trung tâm gia sư Trí Việt của chúng tôi luôn đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi được xây dựng dựa trên lòng tin tưởng của khách hàng vì thế chúng tôi không ngừng phát triển dịch vụ tốt hơn để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với phương châm “Muốn trò giỏi thì thầy phải hay” chúng tôi luôn tuyển chọn kỹ càng về chất lượng gia sư kèm theo đó là thái độ đối với nghề giáo. Chỉ có những giáo viên và sinh viên yêu nghề, có thái độ và muốn truyền đạt kiến thức cho thế hệ trẻ chúng tôi mới hợp tác. Các gia sư tại trung tâm luôn tích cực rèn luyện cho mình ngày càng giỏi hơn cả về tri thức lẫn cách truyền đạt cho các em học sinh.

Trung tâm gia sư uy tín Trí Việt được thành lập vào năm 2010, trải qua 7 năm hoạt động và phát triển chúng tôi đã cung cấp nhiều gia sư tài năng và nhận lại rất nhiều phản hồi tích cực từ các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Với đội ngũ nhân viên là các giáo viên gia sư dạy tại các trường nổi tiếng như THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, THPT Trưng Vương, THPT Lê Hông Phong, THPT Lê Quý Đôn, THPT Lương Thế Vinh, THPT Nguyễn Khuyến, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Bùi Thị Xuân,..và các gia sư sinh viên đến từ các trường như Đại học Ngoại thương Thành phố HCM, Đại học Kinh tế TP. HCM, Đại học sư phạm TP.HCM, Đại học Sài Gòn, Cao đẳng Sư phạm Trung ương,…chúng tôi cam kết cung cấp gia sư đúng chất lượng, đúng cam kết, đúng hẹn và đúng theo nhu cầu của người học.

Bên cạnh chất lượng của các gia sư trong trung tâm thì dịch vụ tốt cũng là một yếu tố được trung tâm gia sư chúng tôi quan tâm. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn  24/7, mọi thắc mắc của các phụ huynh sẽ được giải đáp nhanh chóng và tận tình.Gia sư sẽ được sắp xếp vào lớp nhanh chóng và đúng hẹn. Sau khi sắp xếp giáo viên vào các lớp học chúng tôi sẽ luôn theo dõi việc học của các em và thành tích của các em đạt được sẽ là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa.

Trung tâm gia sư Trí Việt cam kết đem đến một dịch vụ gia sư chất lượng, các em sẽ có được 2 buổi học miễn phí để có thể làm quen với gia sư cũng như cách truyền đạt của gia sư. Nếu không đảm bảo được yêu cầu, trung tâm sẵn sàng thay thế gia sư cho đến khi phù hợp. Các bậc phụ huynh khi đăng kí sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin của gia sư như vậy mọi vấn đề phát sinh có thể giải quyết dễ dàng hơn. Bên cạnh đó Trung tâm của chúng tôi còn rất tôn trọng khách hàng và đề cao tinh thần hợp tác của đôi bên vì vậy các bậc phụ huynh có thể yên tâm.

GỌI NGAY dịch vụ dạy kèm Trí Việt

Cần Tìm Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Chất Lượng Tại TP. Hồ Chí Minh
5 (100%) 2 votes

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: