Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Uy Tín Chất Lượng Số 1 Tại TPHCM

Trong cuộc sống hiện nay  có nhiều bậc  phụ huynh phải lo bận rộn với công việc kiếm tiền  phục vụ cho các nhu cầu của cuộc sống mà không có thời gian quan tâm việc học tập của  con cái mình. Hiểu rằng  các con đang phải chịu áp lực với lượng kiến thức ngày càng phức tạp và nhiều cuộc thi gây gắt, vượt xa với kiến thức các con học ở trường. Dù muốn cùng con học tập, truyền đạt cho con những kiến thức  bổ ích nhưng vì quỹ thời gian hạn hẹp của mình nên không thể chia sẻ cùng con. Thế nên các bậc phụ huynh đã chon phương án tìm gia sư tại nhà cho con em của mình để giám sát việc học tập, bồi dưỡng thêm kiến thức. Và mình có thể yên tâm vào công việc hơn.

Nhận dạy kèm tại nhà TP.HCM là dịch vụ gia sư mang lại rất nhiều tiện lợi cho cha mẹ trong việc quản lý và theo dõi việc học tập của con cái, cha mẹ không cần dành nhiều thời gian nhưng việc học của con mình vẫn được đảm bảo, quan trọng hơn là nhận dạy kèm tại nhà còn mang đến cho các em lượng kiến thức vững vàng, hỗ trợ tích cực cho các em trong việc xây dựng nền kiến thức sau này, mọi lỗ hỏng kiến thức sẽ được lấp đầy với những gia sư nhiệt tình và tài năng.

Nhận dạy kèm tại nhà TP. HCM giúp các em có tinh thần tự học cao, hạn chế việc ham chơi, tập trung cao độ vào việc tiếp thu kiến thức và giải đáp những thắc mắc mà các em tiếp thu không kịp khi ở trường. Việc 1 kèm 1 sẽ là phương pháp giúp các em  các em đổi mới phương thức học và nâng cao được chất lượng học tập. Phương pháp này hiện nay đang rất phổ biến tại Việt Nam và đã mang lại rất nhiều nhân tài cho đất nước.

Nhận dạy kèm tại nhà TP.HCM của trung tâm gia sư Trí Việt luôn đi đầu về chất lượng giảng dạy. Được thành lập vào năm 2010 đến nay, trung tâm đã nhận được không ít lời phản hồi tích cực từ phía phụ huynh cũng như các em học sinh. Với trách nhiệm là đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng, chúng tôi không ngừng tuyển chọn những gia sư yêu nghề, tận tâm, nhiệt tình và có thái độ nghiêm túc với ngề giáo. Các gia sư là những giáo từ các trường danh tiêng ở Sài Gòn như: THPT chuyên Lê Hồng Phong, THPT Nguyễn Thượng Hiền, THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, THPT Lê Quý Đôn, THPT Lương thế Vinh,…và các sinh viên đến từ Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế, Đại học Sài Gòn, Đại học Sư phạm, Cao đẳng Sư phạm trung ương,…Các gia sư là những người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết luôn muốn truyền đạt lại những kiến thức đã có cho các thế hệ mai sau. Đây cũng chính là yếu tố mà trung tâm chúng tôi đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng.

Bên cạnh xây dựng chất lượng giảng dạy, chúng tôi cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để hỗ trợ cho quý khách trong việc đăng ký lớp dạy kèm tại nhà. Tổng đài của chúng tôi luôn mở 24/7 nên quý khách có thể yên tâm vì khung giờ nào chúng tôi cũng nhiệt tình tư vấn như nhau.

Trung tâm gia sư Trí Việt cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, các em học sinh sẽ được học thử miễn phí hai buổi để có thể làm quen với gia sư và cách dạy mới, nếu các em học sinh hoặc phụ huynh cảm thấy gia sư không đạt yêu cầu thì trung tâm sẵn sàng đỏi gia sư cho đến khi phù hợp. Phụ huynh sẽ được cung cấp các thông tin của gia sư để mọi vấn đề phát sinh trong quá trình dạy có thể trao đổi và giải quyết dễ dàng với gia sư đó. Chúng tôi luôn quan tâm đến mọi khách hàng nên việc tôn trọng sự hợp tác của hai bên chính là chìa khóa để chúng tôi làm hài lòng khách hàng.

Một lần nữa, nếu bạn đang tìm gia sư cho con mình, nhưng bạn phân vân, lo lắng không biết chất lượng gia sư ra sao? Cách giảng dạy như thế nào? Bạn cứ yên tâm. Hãy đến với trung tâm gia sư uy tín Trí Việt, chúng tôi đảm bảo mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết dễ dàng.

Trung tâm gia sư Trí Việt xin đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh trên chặng đường tri thức.

THÔNG TIN TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SP TRÍ VIỆT

Tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Số điện thoại: 0965 546 946

Email: admin@giasutriviet.edu.vn

Website: https://giasutriviet.edu.vn/

Tại Hà Nội

Địa Chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: giasuviet2002@gmail.com

Số điện thoại: 0964460088 Thầy Quyền.

Website: https://giasutriviet.edu.vn/

Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Uy Tín Chất Lượng Số 1 Tại TPHCM
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *