0965546946

1
Bạn cần hỗ trợ?

#1 Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Khu Vực TPHCM

CÁC BẬC PHỤ HUYNH ĐANG CÓ NHU CẦU
Lấy Lại Căn Bản Kiến Thức Từ Lớp 1 – 12
Ôn Luyện Thi Từ Lớp 9 Lên 10, LTĐH.

Hiện nay, vấn đề của các bạn học sinh bị mất kiến thức, mất căn bản là do quá trình học không tiếp thu được lượng kiến thức của giáo viên truyền tải hoặc lơ là trong việc học dẫn đến hậu quả không theo kịp chương trình học, không vượt qua các kỳ thi.

Đây là vấn đề đau đầu của các bậc cha mẹ, nên họ luôn cần tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà có thể lấy lại lượng kiến thức đã mất cho con em mình.

Tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt chúng tôi có thể giải quyết vấn đề đó một cách dễ dàng.

Với đội ngũ Giáo Viên – Sinh Viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Chúng tôi cam kết sẽ lấy lại được lượng kiến thức đã mất cho con/em bạn cũng như giúp các học viên lấy lại tình thần hứng thú với việc học trong thời gian ngắn nhất có thể. Giúp các học viên vượt qua kỳ thi với kết quả thành công.

NHỮNG LÝ DO KHIẾN HỌC SINH BỊ MẤT CĂN BẢN, HỔNG KIẾN THỨC TRẦM TRỌNG.

 • Do chủ quan và xem thường việc học.
 • Lượng kiến thức quá lớn không theo kịp khiến các em bị nản dẫn đến chán học.
 • Học sinh luôn tỏ ra lơ là, không tập trung vào các bài giảng trên lớp của giáo viên (nói chuyện riêng, làm việc riêng…. )
 • Do việc giảng dạy của giáo viên quá khó hiểu đối với các em, cộng thêm tính cách ngại ngùng không dám hỏi trực tiếp
 • Do bị áp lực từ phía phụ huynh khiến các em phản ứng ngược. Các em bỏ học tham gia các trò chơi không tích cực.
 • Nhiều lý do tiêu cực khác.

TÁC HẠI CỦA VIỆC MẤT CĂN BẢN, HỎNG KIẾN THỨC TRONG QUÁ TRÌNH HỌC.

 • Khiến các em chán nản, không muốn học.
 • Vướng vào các tệ nạn xã hội (bỏ học đi chơi, bị bạn bè rủ rê….)
 • Không thi lên lớp được, khiến việc học bị gián đoạn.
 • Làm cho cha me, gia đình thất vọng, ảnh hưởng không tốt đến tương lai các bạn.
  gia sư dạy kèm tại nhà

Cách Nhìn Nhận Và Tìm Ra Nguyên Nhân Gây Mất Gốc Kiến Thức

1/ Xác định rõ vấn đề hiện tại của bạn là gì?

“Mất gốc” là tình trạng khá phổ biến trong đại bộ phận học sinh hiện nay. Các bạn thường mất gốc một số môn cơ bản và quan trọng như: toán, văn, hay tiếng Anh… Đây đều là những môn học tiên quyết để các bạn vượt qua kì thi tốt nghiệp và có cơ hội bước chân vào cánh cửa đại học. Vì vậy khi bạn bị “mất gốc” môn học nào đó hãy xác định xem tình trạng và mức độ “mất gốc” của bạn đến đâu:

Bạn bị mất kiến thức cơ bản từ lúc nào?

Bạn bị hổng lượng kiến thức nào?

Việc xác định rõ tình trạng mất gốc rất quan trọng, bởi từ đó bạn có thể tìm ra được giải pháp cho bản thân cũng như xác định được bạn cần học những gì, bù đắp bao nhiêu lượng kiến thức

2/ Có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng

Để thành công trong bất cứ một công việc gì kể cả học tập thì bạn cần có định hướng, kế hoạch cũng như mục tiêu rõ ràng cho bản thân. Sau khi xác định được tình trạng mất gốc của mình như thế nào thì việc tiếp theo là tìm cách khắc phục nó:

gia-su-tphcm

Các em học sinh nên đặt vấn đề là mục tiêu cần đạt được ở mức độ nào?

Xác định mình phải học lại từ đâu?

Học như thế nào, tự học hay nhờ thầy cô giúp đỡ?

Môn này mình cần đạt bao nhiêu điểm?

3/ Có kế hoạch rõ ràng:

Mình có bao nhiêu thời gian để gỡ tình trạng mất gốc này?

Một tuần học môn này bao nhiêu buổi, mỗi buổi mấy tiếng?

Mục tiêu của từng buổi, từng tuần là khối kiến thức nào?

Phương Pháp Lấy Lại Kiến Thức Cho Các Em Theo Cách Khoa Học Và Tích Cực

1/ Có thái độ tích cực trong việc học

Các bạn biết rằng muốn thành công trong học tập hay trong bất cứ công việc gì khác thì điều đầu tiên bạn cần phải làm là phải đặt ra được mục tiêu chính, chỉ khi có mục tiêu cụ thể bạn mới có động lực cố gắng để hoàn thành. Bạn phải xác định rõ là học cho ai? Học như thế nào? Và học để làm gì? Như vậy mới có được kết quả như ý.

Cần xây dựng thái độ học tập nghiêm túc, chú tâm vào bài học, tập trung cao độ không chơi đùa khi học bài. Trong quá trình học không được làm việc riêng có như vậy mới mang lại hiệu quả.

2/ Có phương pháp học tập phù hợp

Có rất nhiều các phương pháp học tập khác nhau cho các em lựa chọn, mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm, chính vì thế làm sao để sử dụng có hiệu quả từng phương pháp là vấn đề quan trọng. Chẳng hạn khi học các môn tự nhiên thì cần có phương pháp khác so với học các môn xã hội, học các môn tư duy sáng tạo khác với các môn đòi hỏi ghi nhớ và hiểu biết thực tế. Có môn vận dụng từ thực tại cuộc sống hàng ngày… cho nên việc xác định và chọn lựa đúng đắn đóng vai trò quyết định tới hiệu quả của môn học.
Nếu các em học sinh còn lúng túng chưa biết chọn lựa thì nên hỏi trực tiếp thầy, cô hoặc phụ huynh, họ là những người có kinh nghiệm chắc chắn sẽ định hướng chính xác cho các em.

 • Lựa chọn thời gian và không gian hợp lý

Có rất nhiều phụ huynh “ép” con em mình học tập rất là nhiều, cụ thể như khi vừa học trên lớp về lại bắt ngay vào bàn học, như vậy thực tế không hề tốt chút nào, nó sẽ tạo ra sự mệt mỏi, áp lực quá giới hạn, và nhồi nhét quá nhiều vào đầu các em, hiệu quả  sẽ không cao lại có thể làm  các em dễ bị dối loạn kiến thức gây khó khăn trong việc tiếp thu bài trên lớp vì mệt mỏi quá đà khi ở nhà. Vì thế cần cho các em có thời gian nghỉ ngơi, vui chơi giải trí sau những quãng thời gian học tập căng thẳng trên lớp là rất cần thiết, để đến khi tâm lý thoải mái thì việc tiếp thu bài sẽ rất nhanh. Không gian học tập cần chuẩn bị kĩ càng cho các em, không gian yên tĩnh tránh bị làm phiền có như vậy các em mới tập trung được. Thường thì các em học bài cũ vào buổi tối, nhưng các em cũng có thể tham khảo học vào buổi sáng sớm khá là hiệu quả.

 • Vận dụng những phương tiện thông tin đại chúng, sách báo, Internet

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ, hầu hết các em đã được tiếp xúc với Internet, đây cũng là điều tốt vì thông qua những phương tiện này giúp các em có cách nhìn nhiều chiều hơn, đa dạng hơn, kiến thức trong sách không thiếu nhưng cũng không phải là thừa, tận dụng các phương tiện bổ trợ tốt nhất làm cơ sở để các em nhìn nhiều chiều hơn, đặc biệt là các môn khoa học xã hội, về đời sống con người, hay cũng có thể tìm những lời giải hay cho một bài toán, cách tham khảo một bài văn hay…
Nhưng để đạt được hiệu quả cũng cần sự theo dõi và kiểm soát sát sao của các phụ huynh tránh trường hợp các em lấy cớ vào mạng nhưng lại không phải để học bài.

Vấn đề mấu chốt ở đây cần lưu ý đó là:

Khi “mất gốc” một môn học nào đó, đa phần các bạn học sinh có tâm lí xấu hổ và ngại tìm đến sự giúp đỡ từ người khác. Tuy nhiên các em hãy cân nhắc thật kĩ, liệu việc ngại học hỏi, ngại nhờ sự giúp đỡ có quan trọng bằng việc lấy lại được lượng kiến thức đã mất, khôi phục lại quá trình học tập. Một khi các em đã bị “mất gốc” hay hổng một lượng kiến thức khá lớn thì việc tự học là khá khó khăn. Không thể tự xác định được tình trạng học hiện tại của mình, để vượt qua môn đó thì các em nên cần học gì?… Vì vậy hãy nhờ tới sự giúp đỡ của thầy cô. Hãy nhờ thầy cô giúp xác định các em đang thiếu những kiến thức gì? Và cần học lại từ đâu và học những gì. Thầy cô chính là những người biết rõ nhất về tình trạng học của các em cũng như yêu cầu cơ bản của môn học, họ cũng là người hiểu rõ nhất một học sinh “mất gốc” thì cần phải làm gì. Và thỉnh thoảng cũng có thể nhờ thầy cô kiểm tra và định hướng xem liệu tình trạng học tập của bản thân đã được cải thiện hay chưa. Hoặc các em nên nhờ tới các trung tâm dạy kèm, hoặc nhờ bạn bè giúp đỡ để có được kết quả tốt như mong muốn.

Khi  “mất gốc” một môn nào đó, nhưng học sinh muốn tự học và không có thời gian cũng như điều kiện đi học thêm thì học trực tuyến cũng là một giải pháp không tồi. Trên các trang học trực tuyến thường có đầy đủ các bài giảng từ lúc bắt đầu môn học với những kiến thức cơ bản nhất tới những mẹo, những hướng dẫn hữu ích dành cho môn học. Hơn nữa với cách học này học sinh có thể học mọi lúc, mọi nơi, đẩy nhanh tiến trình học phù hợp với thời gian của bản thân. Hãy lựa chọn một hay một vài trang dạy trực tuyến uy tín và cảm thấy dễ hiểu nhất để học nhé!

 • Không ôm đồm kiến thức

Việc bạn “mất gốc” môn học khiến bạn cảm thấy số kiến thức mà mình cần học lại thật mênh mông và dường như là bất khả thi. Vì vậy khi bị mất gốc bạn không nên quá hoảng, hãy học tập trung và học từ những kiến thức cơ bản nhất, dễ nhất từ chương trình sách giáo khoa đưa ra theo sự giảng dạy của giáo viên cũng như sự hỗ trợ từ phía bạn bè.
Bạn cũng không nên học lan man, ôm đồm tất cả kiến thức mà hãy tập trung vào những kiến thức thường có trong chương trình chuẩn. Nó đủ để các em vượt qua những bài kiểm tra, khi đã hiểu rõ, lấy lại được những kiến thức cơ bản thì hãy nghĩ đến việc học những kiến thức nâng cao, chuyên sâu.

Muốn đạt được kết quả như mong muốn khi bị “mất gốc” thì ngoài chăm chỉ, bạn cần có phương pháp học phù hợp mới có thể đạt thành quả như mong đợi. Phương pháp học của mỗi người, mỗi môn học là khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo phương pháp học của anh chị, bạn bè, từ đó tìm ra cách học phù hợp nhất với bản thân mình. Vì vậy không thể chỉ dành thời gian cho một môn nào đó, nên với những môn bị hổng nhiều kiến thức bạn đặc biệt cần có phương pháp học riêng thật hiệu quả và phù hợp.

 • Không đặt mục tiêu quá cao

Một khi đã mất gốc môn nào đó thì để bù đắp kiến thức, bạn thường phải học rất nhiều, rất chăm chỉ. Tuy nhiên đừng vì vậy mà đặt kì vọng quá cao vào nó. Điều đó không hề gây ảnh hưởng tích cực tới thành tích của bạn đâu. Vì bạn đã để “mất gốc” môn học đó, nên để học lại trong một vài tháng mà có thể đạt 7 – 8 hay thậm chí 9 – 10 điểm là điều vô cùng khó. Vì vậy hãy đặt mục tiêu cho bản thân nhưng là một mục tiêu phù hợp. Thay vào việc cố gắng hết sức vào những gì bạn không giỏi thì hãy cố gắng làm những việc bạn giỏi đề bù đắp vào đó. Học tập cũng vậy, hãy đặt mục tiêu vừa phải cho những môn bạn yếu và cố gắng thật nhiều hơn cho những môn bạn học tốt, chúng sẽ bù trừ cho nhau và cũng sẽ dễ dàng hơn với bạn.

Việc học và lấy lại lượng kiến thức đã mất không hề dễ đang đối với bất kỳ học sinh nào. Nhưng các em hãy nên có những suy nghĩ tích cực, tin vào khả năng của bản thân. Hãy đưa ra kế hoạch học tập thật hợp lý, nhờ đến sự giúp đỡ của thầy cô, bạn bè, tìm ra phương pháp học tập tốt nhất để có được hiệu quả như mong đợi.

Lựa Chọn Gia Sư Tại Nhà, Học Tại Nhà Hiệu Quả

Để giải quyết vấn đề trên, Trung Tâm Gia Sư Trí Việt có một đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, luôn sát cánh hỗ trợ cho con/em bạn khi Gia Đình trực tiếp liên hệ với chúng tôi.

 • Hơn 200 giáo viên tại các trường có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, làm việc theo hợp đồng với Trung Tâm
 • Hơn 500 các bạn sinh viên kinh nghiệm trên 2 năm gia sư đến từ các trường đại học nổi tiếng.
 • 50 gia sư đặc biệt với trình độ chuyên môn cao, sẽ đảm bảo lấy lại được kiến thức cho con/em bạn khi trực tiếp giảng dạy( Nếu không như cam kết, chúng tôi sẽ không thu học phí khi 1 trong 50 chuyên viên này giảng dạy)

Chúng tôi hi vọng Quý Phụ Huynh sẽ sáng suốt nhận ra học lực con em mình như thế nào hoặc nhận ra con em mình đã mất kiến thức căn bản sớm nhất để có thể điều chỉnh bằng cách tìm đến Trung Tâm Gia Sư chúng tôi và giải quyết vấn đề một cách thông minh, sớm nhất để nhận được kết quả tốt cho con/ em mình trong quá trình học tập cũng như việc gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp học viên vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng.

Trung tâm Gia Sư Trí Việt có các lớp Dạy Kèm Tại Nhà với các Gia sư là các giáo viên, sinh viên nhiều năm kinh nghiệm. Tận tình, chuyện nghiệp với các bài giảng hiệu quả giúp các em ôn lại cũng như bổ sung kiến thức cho các em. Liên hệ với Trung tâm để được tư vấn 24/7.

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

HOTLINE 0965546946

#1 Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Khu Vực TPHCM
4.1 (82.67%) 15 votes

3 bình luận trên “#1 Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Khu Vực TPHCM

 1. Trần Thị Thanh Nói:

  Bé gái nhà tôi năm nay đang học lớp 9 trường Nguyễn Du quận gò vấp. Mình muốn định hướng cho bé ôn thi từ bây giờ để sang năm bé thi vào THPT được kết quả tốt. Nhờ trung tâm tư vấn giúp mình nên lựa chọn gia sư là giáo viên hay là sinh viên để giúp bé học tốt hơn.

 2. Nguyễn Thị Ngọc Nói:

  Em chào ad ạ… Em là sinh viên sư phạm mới ra trường. Em tốt nghiệp đại học Sư Phạm TPHCM chuyên ngành ngôn ngữ anh loại giỏi. Em mong muốn được hợp tác với trung tâm. Vui lòng cho em biết thông tin để em có thể làm theo hướng dẫn ạ. Xin cảm ơn.

 3. Quang Vũ Nói:

  Chào trung tâm Trí Việt, tôi đang có con năm nay lên lớp 10. Tôi cần tìm gia sư vừa dạy toán lý hóa cho cháu trai. Tôi muốn gia sư phải là thầy giáo nghiêm khắc tuổi trên 28 tuổi. Liên hệ 0977464771 A. Vũ

Gửi phản hồi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: