0933410490

Lý Do Bạn Nên Thuê Gia Sư Dành Cho Các Bé Học Lớp 1

Hiện nay, nhu cầu học thêm tại nhà là rất phổ biến. Nhiều bậc Phụ Huynh vì muốn con/em mình tiếp thu các kiến thức mới nhanh hơn để bằng bạn bằng bè đã không ngừng tìm kiếm các dịch vụ gia sư cố uy tín. Đặc biệt, là việc thuê gia sư cho các bé chuẩn bị và đang học lớp 1.

Liệu việc học thêm tại nhà cho học sinh lớp 1 là cần thiết hay không? Hay là chỉ cần gửi trẻ đến các trung tâm dạy thêm, học thêm là OK rồi.

Tình hình hiện nay

Cha mẹ đều mong muốn khi con mình bước vào môi trường cấp 1 nhất là lớp 1 đều có trước một nền tảng vững chắc như biết đọc, viết hay đếm số. Vậy nên ngay trong những ngày hè, không ít phụ huynh sẽ gửi con mình đi học và rèn chữ ở các trung tâm chất lượng.

Trong đó việc mời gia sư về nhà dạy là điều không thể bỏ qua. Cùng hiểu rõ hơn các lợi ích từ việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho bé học lớp 1 ở bài viết

Quý bạn đọc tham khảo các bài khác ở BLOG GIA SƯ nhé!

Tóm tắt nội dung

Dạy Kèm Tại Nhà – Giải Pháp Học Tập Giúp Các Bé Tiến Bộ Nhanh Nhất

Tỉ lệ 1 thầy/cô 1 trò là vô cùng thuận lợi để gia sư kèm cặp và giúp đỡ bé. Thay vì ở lớp thì mô hình là 1 cô với 40 học sinh, giáo viên chỉ hướng dẫn cái chung nhất và không thể quan tâm từng em. Trong khi ngay tại nhà, gia sư có thể quan sát và điều chỉnh lỗi sai của học sinh ngay lập tức. Học với gia sư, các bé có cơ hội trao đổi và hỏi đáp thắc mắc và nhận lại câu trả lời tức thì.

tìm gia sư tại nhà
Bạn đã quá mệt mỏi khi ngày nào cũng phải đưa rước con từ trung tâm về nhà và ngược lại

Điều đó giúp trẻ cảm nhận được sự quan tâm của gia sư và chăm hỏi những điều bản thân chưa được sáng tỏ. Đó là một lợi thế giúp bé phát triển tư duy và năng động hơn. Ngoài ra còn giúp gia sư nhận ra các mặt tích cực cũng như tiêu cực mà bé mắc phải. Từ đó, gia sư sẽ trao đổi với phụ huynh để họ nắm bắt tình hình và biết cách giúp đỡ con mình phát triển tốt hơn.

ĐĂNG KÝ NGAY: Giáo viên chuyên sư phạm dạy kèm tại nhà cho các bé lớp 1

Khối Lượng Kiến Thức

Các kiến thức tại trường luôn mang tính khái quát và cơ bản, yêu cầu của lớp 1 tại trường là giúp các bé biết đọc – phát âm chuẩn và viết. Cho nên khi đến trường, giáo viên chủ nhiệm sẽ làm đúng theo yêu cầu mà nhà trường đã đặt ra, không hơn không kém, vì với 40 học sinh, sẽ có em tiếp thu nhanh em tiếp thu chậm. Cho nên giáo viên phải vừa dạy vừa giúp đỡ những em không theo kịp bài. Đặc biệt, tại trường có rất nhiều môn khác nhau và thời lượng có hạn, nên khi chuyển tiết thì giáo viên phải giảng môn khác không thể dành thêm một giây phút nào cho môn trước đó cả.

Gia sư tại nhà thì khác, vì chỉ có 1 thầy/cô dạy cho 1 em nên họ có thể chú tâm vào kĩ năng mà em yếu hơn. Hơn thế nữa, khi bé đã thuần thục các bài học cơ bản, gia sư có thể cho bé tiếp cận các bài học nâng cao hơn nhằm để bé tiếp thu kiến thức mới và tạo thêm sự tư duy cho các bậc học khác. Có trau dồi, luyện tập thì độ nhạy bén của các bé sẽ nâng cao hơn.

Tiện ích Cho Phụ Huynh

Đối với những phụ huynh hay bận rộn trong công việc, thuê gia sư dạy lớp 1 cho con quả là điều nên làm. Vì lớp 1 là lớp căn bản, nếu phụ huynh không có thời gian chăm lo cho vấn đề học tập vỡ lòng cho con mình thì nên chi một chút tiền thuê gia sư cho bé. Bé vừa có thể vừa được học vừa được quan tâm vừa được trò chuyện. Thay vì các gia đình cho các bé cầm máy điện tử xem phim, chơi game… thì họ có thể cho các bé tiếp cận việc học tập trước. Tất nhiên, phụ huynh nào cũng mong con mình có thể học giỏi và được thầy yêu bạn mến. Vậy nên, thuê gia sư lớp 1 vừa rất tiện lợi vừa rất vừa túi tiền mà lợi ích thì nhiều vô kể. Điển hình là gia sư sẽ tới tận nhà, gia sư sẽ chăm lo việc học tập của bé, trò chuyện vui chơi với bé; thông báo tình hình hàng tuần của bé cho phụ huynh, giúp phụ huynh hiểu rõ thêm về con của mình.

gia sư tiểu học tại quận 5
Chúng tôi có đội ngũ giáo viên các trường tiểu học tại tphcm

Tinh Thần Của Trẻ

Ngoài ra, môi trường học là tại nhà sẽ mang lại sự gần gũi, thoải mái và dễ chịu cho học sinh. Phụ huynh cũng sẽ dễ dàng quan sát con mình được dạy và học như thế nào. Sau từng buổi học họ có thể trực tiếp trao đổi với gia sư về những gì con mình làm được và không từ đó đề ra hướng giải quyết tốt hơn. Không cần đưa rước đi xa xôi là lựa chọn hàng đầu mà dịch vụ gia sư tại nhà mang lại. Đó là một tiện ích cho các bậc phụ huynh hay bận công việc hoặc không muốn đi quá xa mà vẫn được nhận chất lượng dạy học tốt nhất ngay tại nhà mình.

Tìm hiểu thêm về Gia Sư Lớp 1 Cần Dạy Những Gì

Với một số lí do “chính đáng“ trên, chúng ta có thể thấy rằng việc thuê gia sư tại nhà không chỉ lớp 1 mà nhiều cấp bậc khác là vô cùng hợp lí và tiện ích. Với môi trường học tập 1:1 như vậy, bé không cần phải cạnh tranh gay gắt mà chỉ đơn giản là học tập và rèn luyện, trao đổi với thầy/cô vấn đề khuất mắc của bản thân mà không có bất kì áp lực hay sợ bạn bè cười chê nào cả. Các gia sư được trung tâm gia sư giới thiệu là vô cùng uy tín, bởi họ mang trong mình trọng trách truyền đạt kiến thức thì phải vì “nghề” mà làm tốt nhiệm vụ của mình.

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.