Kinh Nghiệm Thuê Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Hiệu Quả

Ngày nạy, xã hội càng phát triển nhu cầu học tập của con bạn ngày càng tăng cao. Bạn mong muốn cho con bạn học hành giỏi dang nhưng dường như con bạn đang rất vất vả với việc học ở trường. Bạn không đủ thời gian để kèm cặp, chỉ bảo cho các bé. Có lẽ bạn nên tìm một gia sư để thay bạn kèm cặp, giúp đỡ các bé ngày càng tiến bộ. Trung tâm Gia Sư Trí Việt xin chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm để tìm gia sư cho con.

1/ Xác định nhu cầu học tập của con cái

Bạn cần ngồi lại và tâm sự với con cái về chuyện học tập, xem nhu cầu học tập của con như thế nào, những khó khăn mà con gặp phải trong học tập, con còn yếu môn gì, muốn bồi dưỡng những môn gì? Và quan trọng nhất, hỏi xem con bạn có cần gia sư dạy kèm hay không? Từ đó, bố mẹ có thể giúp con cái của mình chọn được người gia sư phù hợp.

Giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn là người trực tiếp giảng dạy và nắm rõ tình hình học tập của các bé. Vì vậy,để nắm rõ kết quả học tập của con, phụ huynh cần trao đổi với giáo viên về tình hình học tập của các bé. Từ đó xác định được môn học nào bé cần cải thiện hoặc bồi dưỡng thêm.

2/ Tìm kiếm một trung tâm gia sư uy tín

Từ nhiều nguồn như internet, báo chí, bạn bè, thầy cô, quý phụ huynh có thể phần nào biết được một vài trung tâm gia sư uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

Truy cập website của các trung tâm, nắm rõ các thông tin cần thiết của trung tâm đó, như địa chỉ, số điện thoại, giấy phép kinh doanh, bảng lương,… nếu là một trung tâm gia sư uy tín, chắc chắn bạn sẽ nắm rõ được các thông tin cơ bản của trung tâm đó.

Chủ động liên hệ, email, nhắn tin cho trung tâm. Chú ý cách tư vấn của trung tâm xem trung tâm có mập mờ không, hoặc cố gắng tìm mọi cách để chèo kéo bạn không. Một trung tâm gia sư uy tín luôn có một mức giá rõ ràng cho bạn, vì mức giá đó phải phù hợp với gia sư mà bạn mong muốn.

==>> Bài Viết Nên Đọc: Nhận biết các trung tâm gia sư uy tín, chất lượng

3/ Xem xét phạm chất của gia sư

Khi gia sư đến nhà, bạn có quyền đòi hỏi gia sư cho xem bằng cấp, giấy giới thiệu của trung tâm, các giấy tờ chứng minh được năng lực của gia sư.

Nói chuyện trước với gia sư, hỏi xem kinh nghiệm của gia sư, phương pháp dạy của gia sư đó là gì, gia sư phải làm gì để giúp con bạn trong vấn đề học tập.

Một trung tâm uy tín luôn đặt ra những quy định cho gia sư. Đảm bảo rằng gia sư luôn đi dạy đúng giờ, có trách nhiệm, nguyên tắc, vui vẻ, thân thiện với học sinh, đảm bảo lượng kiến thức cần thiết cho một buổi dạy.

==>> Bài Viết Nên Đọc: Trung tâm gia sư uy tín tại tphcm

4/ Nắm bắt rõ quá trình học tập của con

Sau một thời gian học kèm, bạn có thể kiểm tra chất lượng dạy học của gia sư thông qua các bài kiểm tra trên lớp. Con bạn không thể tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn được, nhưng kết quả học tập chắc chắn sẽ phải cải thiện qua từng ngày.

Nói chuyện với con cái về gia sư, xem gia sư có thực sự phù hợp với con bạn hay không, phương pháp dạy của gia sư có tốt không và con bạn có tiếp thu được tất cả những kiến thức mà gia sư truyền dạy hay không.

Kết: Trên đây là những kinh nghiệm trung tâm muốn chia sẻ với các bạn, chúng tôi mong muốn các bậc phụ huynh sẽ đưa ra được những lựa chọn thông minh để giúp con bạn tìm được người gia sư phù hợp nhất với con cái, người sẽ đồng hành giúp đỡ các em trong quá trình học tập.

Trung tâm gia sư Trí Việt cung cấp gia sư chuyên

  • Gia sư chuyên luyện chữ đẹp, rèn chữ, chính tả, tập đọc, làm toán cũng như tập vẽ cho các em mầm non và tiểu học.
  • Gia sư dạy kèm từ lớp 1-12. Ôn thi tốt nghiệp THPTQG các môn : Toán, lý, hóa, sinh , sử, địa, GDCD, Anh văn…
  • Luyện thi các chứng chỉ anh văn quốc tế như: TOIEC, IELTS, TOEFL. Chúng chỉ quốc gia A, B, C…
  • Chuyên dạy anh văn căn bản đến nâng cao và anh văn thiếu nhi…
  • Kèm từ cơ bản đến nâng cao những môn năng khiếu như: hát, vẽ, đàn, chơi cờ…dành cho mọi lứa tuổi.

++>> Tham khảo chương trình KHUYẾN MÃI gia sư dạy kèm tại nhà tại trung tâm gia sư tphcm trực thuộc Gia Sư Trí Việt. Click xem ngay!

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Kinh Nghiệm Thuê Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Hiệu Quả
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *