Địa Chỉ Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM

Ngày nay, xã hội với nhiều ngành công nghiệp và kĩ thuật phát triển đòi hỏi các công nhân viên phải biết sử dụng máy tính và có khả năng với môn Tin Học. Đã là một nhân viên văn phòng thì đòi hỏi họ phải biết sử dụng máy tính để đánh văn bản hay viết các biên bản, tóm tắt sơ lược các chi tiêu của công ty. Từ nhu cầu học tin học, đặc biệt là tin học ứng dụng cho văn phòng, không ít nơi dạy thêm xuất hiện.

Cùng lắng nghe

Vậy nơi nào là sự lựa chọn tốt nhất để các công nhân viên lựa chọn? Bài viết sau đây sẽ khái quát về các môi trường, dịch vụ giảng dạy để người đọc có thể lựa chọn nơi học phù hợp với bản thân mình nhé!

Học Tin Học Văn Phòng Tại Trung Tâm Dạy Thêm

Loại hình này được mở đầu tiên nhằm đáp ứng nhu cầu số lượng người học cao với qui mô như 1 lớp học dao động từ 30-35 người và sẽ có 1 phòng thực hành với đầy đủ máy tính, phần mềm, ứng dụng cho việc học tập lẫn thực hành.

• Học phí rẻ.
  • Trang thiết bị đầy đủ, phòng học có máy lạnh.
  • Giao lưu kết bạn làm quen với nhiều người từ nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • Giáo viên là những người có kinh nghiệm và có tiếng ở những trường tốt.
  1. Nhược điểm:
  • Thời gian do trung tâm sắp xếp, buộc học viên phải đi học đúng giờ đúng buổi. Trường hợp nghỉ không được giải quyết học bù hoặc hoàn tiền.
  • Với 1 lớp đông học viên thì giáo viên sẽ giảng chung cho cả lớp, ai không hiểu hỏi lại mới được chỉ. Còn im lặng đồng nghĩa với đã hiểu và giáo viên sẽ bỏ qua và dạy tiếp.
  • Máy hay bị hư, ứng dụng cũ vì rất nhiều lớp đã sử dụng trước đó và chưa thể cập nhật kịp

Học Tin Học Văn Phòng Với Lớp Học Trực Tuyến

Đây là một loại hình mới phát triển trong thời gian gần đây nhưng đã nhận lại nhiều phản ứng tích cực của ngưòi dùng. Hình thức học là các video bài giảng hướng dẫn của giáo viên. Cuối mỗi bài giảng có 1 phần bài tập thêm để đánh gia mức độ hiêu biết của người học.

1. Ưu điểm:
  • Tiện ích, có thể học bất cứ đâu, bất cứ khi nào rảnh rỗi.
  • Học phí rẻ, thường bán theo giá combo 1 tháng hoặc 1 năm (có thể thanh toán trực tuyến.)
  • Chỉ có 1 mình học viên đăng kí mới xem được các bài giảng mình đã mua của dịch vụ bài giảng trực tuyến.
  • Sử dụng trên máy tính, điện thoại, ipad đều được.
  • Người dùng có thể nghe lại nhiều lần 1 bài giảng.
  1. Nhược điểm:
  • Khi không hiểu, không thể ngay giáo viên được.
  • Không có người hướng dẫn để thực hành bài tập.
  • Vì có thể học bất cứ khi nào nên dễ gây cho học viên sự lười biếng, ỷ lại là trên app vẫn còn nên từ từ học.
  • Không thể vừa nghe giảng vừa thực hành cùng 1 lúc.
  • Không kích thích được sự sáng tạo hay suy nghĩ của học viên.
  • Nếu học viên là người chưa rành về các dịch vụ trực tuyến thì không thể sử dụng toàn diện khóa học được.

Bạn có thể đăng ký các khoá học trực tuyến ở trang website UNICA.VN – Đây là website giáo dục, có những khoá học chất lượng về tin học văn phòng và các khoá học khác.

Tin vui cho bạn là, khi đăng ký học các khoá học tại UNICA.VN chỉ cần nhập mã GIASUTRIVIET là bạn sẽ được giảm giá từ 30 – 45% các khoá học.

gia-su-tin-hoc-unica
Với mỗi khoá học trên UNICA chỉ cần bạn nhập mã giảm giá GIASUTRIVIET sẽ được giảm từ 30-65% (Áp dụng tuỳ vào các khoá học)

DịchVụ Gia Sư Tin Học Tại Nhà

Hiện nay, dịch vụ gia sư tại nhà đã rất đa dạng với nhiều chọn lựa gia sư cũng như là các môn học khác nhau. Qua các bài viết trước đó chúng ta đã thấy được các mặt tích cực mà nó mang lại. Còn đối với môn tin học văn phòng dành cho những người đang đi làm thì như thế nào?

1. Ưu điểm:
  • Số lượng học viên giảm đáng kể: 1 gia sư 1 học viên hoặc tối đa 1 gia sư 5 học viên.
  • Cả gia sư và học viên đều tự cung cấp máy tính riêng cho bản thân.
  • Học viên lên sẵn lịch học mà mình mong muốn, có thể đưa ra yêu cầu về gia sư cho trung tâm nếu cần thiết.
  • Tiền học tính theo số buổi mà học viên được học.
  • Trao đổi và giải đáp ngay thắc mắc khi gặp khó khăn mà không cần phải chờ thầy hỏi đến hay bạn bè cùng lớp hỏi trước.
  • Nhận thêm bài tập về nhà và sẽ sửa vào buổi học kế tiếp.
  • Gia sư sẽ đánh giá sự tiến bộ theo từng tuần và tháng.
  • Học phí khá mắc.
  • Học viên là những người đang đi làm nên khi xếp lịch sẽ gây khó khăn (hầu hết các trung tâm gia sư lớn sẽ giải quết được vấn đề này)
  • Lo sợ trung tâm không uy tín.

Với dịch vụ gia sư tại nhà, nhược điểm sẽ được khắc phục nếu bạn tìm được trung tâm gia sư uy tín, chất lượng và đảm bảo được các yếu tố:

• Gia sư dạy là những người có trình độ sư phạm và nghiệp vụ tốt (thể hiện qua bằng cấp, và kinh nghiệm đi dạy)
  • Trung tâm đảm bảo được gia sư đi dạy sẽ theo học viên từ đầu đến cuối.
  • Tác phong và tư cách chuẩn giáo viên.
  • Đảm bảo đầu ra cho học viên.

Khuyến Mãi: dịch vụ gia sư tin học tại nhà

Qua 3 loại hình giảng dạy đã được sơ lược ở trên, chúng tôi hy vọng học viên có thể yên tâm và chọn lựa kĩ càng các khóa đào tạo mà mình cảm thấy thích hợp.

Hãy nhớ rằng,

Mỗi cách dạy đều có ưu và nhược điểm xen kẽ, có thể khoá học này là phù hợp và dành cho bạn nhưng sẽ không dành cho người khác và ngược lại.

Hãy thật chắc chắn là bạn đang cần gì và muốn gì để có thể lựa chọn khoá học phù hợp

Mong rằng những anh/chị công nhân viên chức đang có nhu cầu và mong muốn cải thiện khả năng tin học của mình có thêm động lực và sự tin tưởng đối với các dịch vụ được gợi ý trên hơn. Không quan trọng anh chị giỏi hay yếu với công nghệ, máy tính như thế nào. Chỉ cần học viên chăm chỉ lắng nge và làm theo lời chỉ dẫn của các gia sư giáo viên thì có thể dần dần cải thiện được từ kĩ năng đánh máy đến cả lặp trình viết chương trình trên máy một cách dễ dàng hơn.

4.9/5 - (11 bình chọn)