Gia Sư Dạy Kèm Lớp 8 Bao Nhiêu Tiền

Sau bài viết dịch vụ gia sư dạy lớp 8, một số phụ huynh có thắc mắc rằng: “Học phí mỗi tháng phải trả là bao nhiêu?”, “học phí gia sư dạy lớp 8 bao nhiêu tiền là phù hợp với giáo viên và bao nhiêu là phù hợp với gia sư sinh viên?”…

Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng bàn luận xem mức lương thỏa đáng mà một gia sư lớp 8 nên nhận được là bao nhiêu?

Sự Chuẩn Bị Cho Học Viên

Đầu tiên, một học sinh lớp 8 cần được dạy hay chuẩn bị gì cho năm học mới:

 • Ôn lại các kiến thức cũ của các lớp dưới. Phải thật nhuần nhuyễn các định nghĩa cách làm của các lớp trước mới có thể vận dụng ở lớp 8.
 • Đừng quên là không thể thiếu bộ sách giáo khoa lớp 8 nhé phụ huynh. Vì bộ sách sẽ theo học sinh suốt cả 1 năm học dài nên khuyến khích học sinh hãy bao sách lại cho sạch đẹp để dễ bảo quản.
 • Các dụng cụ cần thiết bao gồm thước đo độ, êke, thước thẳng, compa, gôm, tẩy, bút chì, bút bi… là không thể thiếu.
 • Sẵn sàng tập vở từng môn đặc biệt là các môn học thêm cần chuẩn bị tập 200 trang vì số lượng bài tập làm sẽ rất nhiều.
 • Đối với môn Văn, các em cần nắm bắt định nghĩa và cách xác định các ngữ pháp trong câu. Ôn lại thao tác lập luận hoặc viết chỉnh chu một bài văn được cho sẵn đề ở trong sách để tập làm quen lại với cách làm bài viết.
 • Học sinh có thể mua thêm sách tham khảo hoặc sách bài tập để làm thêm hay nhờ gia sư dạy thêm ở trong đó các dạng bài tập hay.
 • Gia sư bắt đầu dạy từ những kiến thức cơ bản nhất mà sách giáo khoa cung cấp, sau đó nếu bé đã thành thạo các lí thuyết mới chuyển sang bài tập rồi mới nâng cao lên tiếp ngay sau đó. Nếu bé còn thắc mắc hoặc chưa hiểu, nên kiên nhẫn giảng lại nhiều lần và cho các bài tập áp dụng tương tự hoặc thay đổi số để bé làm lại.
 • Bài tập về nhà hàng ngày bao gồm các bài tập tương tự hoặc ở trong sách. Song song đó gia sư có thể lồng ghép 1-2 bài nâng cao, không quan trọng bé làm được nhưng bé phải đọc hiểu đề nói gì và có hướng hay ý tưởng cho bài khó.

Yêu Cầu Cho Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà

Về phần gia sư dạy kèm tại nhà, những điều kiện mà một gia sư muốn dạy lớp 8 cần là gì:

 • Yêu cầu cần thiết là gia sư phải có kiến thức về chương trình lớp 8, đặc biệt là môn mình sẽ dạy. Khi bé hỏi phải giải đáp được thắc mắc của bé ít nhất là 80%.
 • Khả năng truyền đạt tốt, giọng nói to rõ dễ nghe. Thể hiện sự nhiệt tình khi bé hỏi bài hoặc cần được giảng lại. Không mất tập trung hay nạt lại tránh làm bé hoảng sợ, nản học.
 • Gia sư nên thường xuyên cập nhật những kiến thức và bài tập hay để học sinh dễ dàng nhớ bài và được thực hành thêm các dạng bài mới, lạ.
 • Tạo bầu không khí dễ chịu, không ép buộc, bắt học sinh nên và không làm gì. Chỉ nên khuyên bé nhẹ nhàng, nếu bé lặp lại lỗi sai nhiều lần nên có những hình phạt đơn giản như chép lại cách giải 3-4 lần.
 • Trong 1 buổi dạy nên có thời gian nghỉ giải lao 10p để học sinh thư giãn đầu óc hoặc đi vệ sinh/ uống nước cũng như là gia sư cần được giải tỏa tâm trí.

Lợi Ích Nhận Được Khi Học Cùng Gia Sư

Còn phần lợi ích mà học sinh và phụ huynh nhận được khi học gồm những gì:

 • Vẫn là ưu điểm hàng đầu của dịch vụ gia sư tại nhà, phụ huynh không cần phải đưa đón con em của mình đi học mà chỉ cần đợi gia sư đến dạy.
 • Phụ huynh có thể tự mình đưa ra yêu cầu với trung tâm giới thiệu gia sư về thời gian, học phí hay gia sư như thế nào.
 • Phụ huynh có thể trực tiếp hỏi ngay gia sư về tình hình học tập của các con của mình thường xuyên để nắm rõ và tìm ngay giải pháp khắc phục.
 • Dạy học theo hình thức 1 thầy 1 trò sẽ vô cùng tiện lợi cho học sinh khi muốn hỏi bài và không có cảm giác cạnh tranh với bạn học khác.

Từ những điều đã được phân tích ở trên, mọi người có thể thấy khi sử dụng dịch vụ gia sư tại nhà cho lớp 8 rất là thuận tiện và còn rất an tâm nữa chứ. Với những tháng hè sắp tới, tại sao phụ huynh không cho bé học thêm để ôn lại kiến thức lẫn tiếp thu thêm những kiến thức mới để chuẩn bị năm học mới nào! Mức học phí dành cho gia sư dạy lớp 8 qua những điều kiện lẫn lợi ích mà bài viết đã nêu ra thì tiền học sẽ là:

 • Từ 1.000.000 – 2.300.000 đồng/tháng dành cho gia sư là sinh viên (tùy theo số buổi).
 • Từ 1.600.000 – 4.000.000 đồng/tháng dành cho gia sư là giáo viên (tùy theo số buổi)
gia sư tại nhà
Đội ngũ gia sư tại Trí Việt

Tại GIA SƯ TRÍ VIỆT khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như mức học phí phù hợp.

Chúng tôi cam kết với bạn rằng “Giá trị bạn nhận được sẽ xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra”

Chúc quý Phụ Huynh tìm được một gia sư như ý.

Thân!

Minh Tâm

 

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0933410490
chat-active-icon
chat-active-icon