0933410490

Cần Tìm Giáo Viên Dạy Văn Giỏi Ở TPHCM

Muốn học giỏi môn Văn thì phải có giáo viên dạy văn giỏi. Tìm giáo viên dạy văn giỏi ở TPHCM ở nơi nào uy tín và chất lượng, để con/em bạn cải thiện được kết quả học tập của môn Ngữ Văn? Bạn chưa biết lựa chọn địa chỉ trung tâm gia sư cung cấp giáo viên dạy văn giỏi tại tphcm.

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt cung cấp giáo viên dạy văn giỏi ở TPHCM và các tỉnh lân cận hàng đầu hiện nay!

Môn ngữ văn là môn học được đánh giá là quan trọng hàng đầu trong những năm phổ thông của các em. Ngay từ khi mới bước chân vào lớp 1, các em đã bắt đầu làm quen với môn tiếng việt với nhiều câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ, những câu chuyện mang đầy tính nhân văn. Xuyên suốt 12 năm học, các em được học chuyên sâu hơn, hiểu rõ hơn về truyền thống của đất nước, cải thiện cách ứng xử của bản thân, vận dụng rất nhiều kiến thức đã học vào cuộc sống. Tiếng Việt là thứ ngôn ngữ giàu hình ảnh, hình tượng có khả năng gợi ra được những hình ảnh rất rõ nét trong trí óc của người nghe.

Môn ngữ văn hiện nay là môn học chiếm phần lớn thời gian học tập của các em. Nhưng hiện nay rất nhiều học sinh quan niệm rằng môn văn không quan trọng vì các em giỏi các môn tự nhiên, thi đại học các môn tự nhiên nên bỏ bê môn văn. Nhưng các em nên nhớ, môn văn cũng là một môn học trong chương trình của các em, nếu điểm môn này kém thì điểm học tập trung bình của các em cũng bị kéo xuống, thứ hạng của các em cũng bị giảm theo. Và một điều rất quan trọng, tất cả các kì thi chuyển cấp, tốt nghiệp và đại học của các em đều liên quan đến môn ngữ văn. Nếu điểm ngữ văn quá thấp thì đồng nghĩa với việc các em tốt nghiệp với điểm số thấp hoặc thậm chí có bạn còn bị điểm liệt môn ngữ văn trong khi các môn còn lại của các em được điểm rất cao. Điều này đồng nghĩa với việc các em không được xét tốt nghiệp và việc bước chân vào ngưỡng cửa đại học của các em cũng bị lỡ dở.

Hiểu được tình trạng này, Trung Tâm Gia Sư Trí Việt sẽ giúp các em biết được tầm quan trọng của môn ngữ văn trong thời gian các em ngồi ghế nhà trường, trong cuộc sống cũng như việc ảnh hưởng của môn học này trong tương lai của các em. Để các em ý thức được và có động lực để học tốt môn học này hơn.

Vì sao môn ngữ văn lại rất quan trọng?

 • Trong trường học ngoài môn Giáo dục công dân thì Ngữ Văn cũng là môn học rất quan trọng vì là môn học góp phần giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng hoàn thiện nhân cách học sinh. Mỗi bài thơ, bài văn, mỗi tác phẩm văn học trong chương trình học phổ thông là một bài học đạo đức dành cho học sinh
 • Văn học tái hiện lại lịch sử, văn học giúp các em hiểu được những tấm gương chiến đấu ngoan cường của những chiến sĩ cách mạng, những người đã hy sinh xương máu nhằm giành lại độc lập, tự do để bao thế hệ ngày sau được sống yên vui, hạnh phúc. Nếu không học môn Văn thì làm sao HS hiểu rõ cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, một bậc vĩ nhân tài đức vẹn toàn được cả thế giới kính phục? Học Văn chính là cách học làm người.
 • Văn học giúp chúng ta biết được cách diễn đạt ý kiến của bản thân một cách trôi chảy, có ý nghĩa và dễ đi vào lòng người hơn, tạo thiện cảm tốt với mọi người xung quanh. Điều này rất quan trọng trong việc xây dựng các mối quan hệ xã hội và trong công việc.
 • Nếu có một kiến thức văn học tốt thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc viết một lá đơn, viết thư sao cho đúng cách, soạn một bản hợp đồng sao cho bài bản, logic…. Thật khó nếu bạn không nhớ những kiến thức đã được học trong môn ngữ văn. Vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc và đời sống
 • “Chim khôn kêu tiếng rảnh rang – Người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe.” Ngay từ ngàn xưa, người Việt ta đã đề cao lời ăn tiếng nói như một bộ phận hết sức quan trọng trong việc đánh giá phong cách, nhân cách và cả đạo đức của một con người. Môn ngữ văn chính là môn học truyền đạt lại cho các em  cái nét đẹp truyền thống ấy từ đời này quan đời khác và không ngừng phát triển nhân cách của con người sao cho phù hợp với cuộc sống hiện đại. Ứng xử bằng lời hàng ngày của chúng ta là một tiêu chí quan trọng để xác định một mẫu người văn minh, thanh lịch.

Tin Nên Đọc:

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn ngữ văn tại trung tâm gia sư trí việt:

 1. Gia sư giáo viên giỏi dạy kèm môn ngữ văn
 • Gia sư giáo viên môn văn của trung tâm gia sư trí việt đều là những giáo viên đang đứng lớp tại các trường phổ thông trên địa bàn thành phố, những giáo viên đang giảng dạy tại nhiều trung tâm
 • Gia sư giáo viên có kiến thức sâu rộng, vững chắc, luôn giải đáp mọi thắc mắc của học sinh
 • Giáo viên môn ngữ văn có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi các kì thi học sinh giỏi và luyện thi đại học  môn ngữ văn
 • Gia sư giáo viên nhiệt tình, tâm huyết trong việc giảng dạy. luôn lấy chất lượng của học sinh là tiêu chí phấn đấu
 • Gia sư giáo viên luôn nắm bắt các dạng đề môn văn được thay đổi theo từng năm của bộ giáo dục và có phương pháp giảng dạy và ôn luyện hiệu quả cho học viên.
 1. Gia sư sinh viên giỏi dạy kèm môn ngữ văn
 • Gia sư sinh viên môn ngữ văn đều là sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm văn đến từ các trường đại học uy tín tại TPHCM.
 • Gia sư dạy kèm môn ngữ văn đều có điểm thi đại học môn ngữ văn từ 8 điểm trở lên
 • Gia sư sinh viên có kinh nghiệm dạy kèm môn ngữ văn từ 2 năm trở lên
 • Gia sư sinh viên sẽ tùy vào trình độ của từng học viên để phát huy tốt những điểm mạnh và điểm yếu của các em, có giáo án riêng phù hợp với học viên giúp phát huy tốt ưu hiệu quả dạy và học.
 • Gia sư sinh viên nhiệt tình, năng động, vui vẻ, gần gũi luôn giảng dạy cho các em theo phương pháp học tập tư duy, giúp các em nhanh chóng hiểu bài.
 • Gia sư sinh viên dạy môn ngữ văn có kiến thức môn văn tốt, vững, giúp các em làm bài một cách hiệu quả nhất.
 • Cũng giống như gia sư giáo viên, gia sư sinh viên luôn được trung tâm cung cấp xu hướng bài thi môn ngữ văn của bộ giáo dục để gia sư có được phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất.

==>> Trung tâm gia sư Trí Việt với đội ngũ gia sư sinh viên, giáo viên giỏi với lối giảng dạy gần gũi, dễ hiểu, dễ nhớ sẽ giúp các em nhanh chóng hiểu được toàn bộ kiến thức môn văn, cải thiện khả năng nói và viết của các em, làm phong phú văn phong của các em. Không chỉ giúp các em có được tinh thần học tập môn văn, gia sư sẽ nhanh chóng giúp các em cải thiện điểm số, bồi dưỡng kiến thức và tâm hồn văn học cho các em, giúp các em hiểu được văn hóa tốt đẹp của văn học việt nam và cách ứng xử của bản thân các em sao cho phù hợp.

Tham khảo: học phí gia sư tại nhà

Tìm giáo viên giỏi dạy môn ngữ văn tại TPHCM

Trung tâm Gia sư Trí Việt với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía phụ huynh và học sinh. chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên luôn lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và tìm cho khách hàng những gia sư giỏi nhất, tốt nhất tại TPHCM

Trung tâm gia sư trí việt có đông đảo đội ngũ gia sư giáo viên dạy văn giỏi ở TPHCM. Họ là những giáo viên đang công tác tại các trường học từ nhiều cấp học khác nhau và sinh viên ngữ văn giỏi nhưng có tấm lòng yêu nghề và chuyên môn vững vàng, kĩ năng và phương pháp tốt.

Đến với Trung tâm gia sư Trí Việt, bạn hãy yên tâm vì chúng tôi luôn cung cấp cho bạn dịch vụ gia sư tốt nhất và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết kết quả học tập của học viên sẽ tiến bộ nhanh chóng chỉ trong một tháng. Mọi dịch vụ gia sư đều có hợp đồng làm việc riêng và những điều khoản đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cả khách hàng và gia sư. Nếu có thắc mắc, vấn đề xảy ra, trung tâm sẽ giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Trung Tâm Gia Sư trí việt Cung cấp Giáo Viên, Sinh viên dạy Văn Giỏi Dạy Kèm Tại Nhà Môn Văn

– Luyện thi vào lớp 10 môn Văn

– Luyện thi đại học môn Văn

– Dạy kèm tiếng Việt, rèn chữ đẹp cho học sinh tiểu học

– Dạy kèm môn Văn lớp 6 đến lớp 12

– Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Văn

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Địa Chỉ 1: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Địa Chỉ 2: 65/11 Đường Số 18,Phường 8. Q. Gò Vấp, TPHCM.

HOTLINE 0965 546 946 

Website: https://giasutriviet.edu.vn

Email: admin@giasutriviet.edu.vn

Nguồn: www.giasutriviet.edu.vn

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.