1
Bạn cần hỗ trợ?

Cần Tìm Gia Sư Quận Bình Thạnh Dạy Kèm Tại Nhà

 • Bạn chưa hài lòng về kết quả học tập hiện tại của con mình?
 • Con bạn lơ là với việc học, không hứng thú với các môn học trên lớp
 • Nhà bạn ở khu vực quận Bình Thạnh?
 • Bạn muốn tìm gia sư uy tín cho con ở quận Bình Thạnh?
 • Bạn mong muốn tìm giáo viên giỏi dạy kèm tại nhà quận bình thạnh cho con/em.

++>> Đó là nỗi băn khoăn của đa số phụ huynh hiện nay. Qua nhiều năm thành lập và phát triển, Trung tâm Gia sư Trí Việt với đội ngũ gia sư có nhiều kinh nghiệm giảng dạy là một điạ chỉ tin cậy, uy tín mà đa số phụ huynh ở khu vực Bình Thạnh tin tưởng tìm đến trong những năm gần đây.

10 trung tâm gia sư uy tín tại tphcm

Trung tâm Gia sư Trí Việt với mong muốn giúp đỡ quý Phụ huynh tìm được một gia sư uy tín tại nhà cho con mình vì vậy trung tâm cam kết trong quá trình giảng dạy gia sư phải thường xuyên cho các em làm các bài kiểm tra để đánh giá trình độ của các em hiện tại. Do đó, quý Phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi tình hình học tập của con luôn được gia sư cập nhật mỗi ngày mà còn giúp phụ huynh tiết kiệm được nhiều thời gian.

Tìm Gia Sư Dạy Kèm Uy Tín Tại Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh hiện đang là một trong những quận có nền kinh tế phát triển mạnh và được đầu tư về giáo dục vì vậy mà ngày nay nhu cầu tìm kiếm gia sư tại  nhà ở khu vực quận Bình Thạnh tăng đáng kể. Hơn thế nữa học ở các trường công lập tình trạng sỉ số học sinh trong một lớp quá tải ( hơn 40 học sinh một lớp)  đang là vấn đề nan giải trong ngành giáo dục vì lẽ đó mà giáo viên không thể nắm bắt được tình trạng lực của từng em học sinh.

gia-su-lop-12

Không chỉ vậy, hiện nay thầy cô ở trường dạy rất nhanh để theo kịp tiến độ của chương trình, kết quả là các em học sinh không có cơ hội khai thác được hết những phần kiến thức trong sách giáo khoa. Chính vì vậy mà vào các kì thi chuyển cấp, thi đại học các em gặp phải rất nhiều chướng ngại khi đối mặt hàng loạt các câu hỏi vận dụng nhằm phân loại trình độ học sinh trong các bài thi trong những năm gần đây. Cứ như vậy thì việc học đối với các em ngày càng khó khăn, làm các em dễ nản lòng, mất đi động lực học tập.

Trung tâm Gia Sư Trí Việt ra đời nhằm giải quyết vấn đề học tập của các em học sinh, giúp con em bạn có thể lấy lại tinh thần ham học và việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chuyên môn của đội ngũ Gia Sư tại Trung tâm Gia sư Trí Việt

Dạy kèm tại nhà uy tín chất lượng với một đội ngũ gia sư được tuyển chọn là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm sư phạm, có kiến thức chuyên môn tốt về giảng dạy đến từ các trường Tiểu học Chu Văn An, Tiểu học Tô Vĩnh Diện, THCS Hà Huy Tập, THCS Đống Đa, THPT Hoàng Hoa Thám, THPT Phan Đăng Lưu và gia sư sinh viên là những bạn sinh viên ưu tú đang học tập tại các trường Đại học danh tiếng trên địa bàn  TPHCM như trường tiểu trường đại học như Đại học Sư phạm, Đại học Công nghệ, Đại học Kinh Tế, Đại học Sài Gòn ….

Tin Nên Đọc: Gia Sư Quận Gò Vấp

Đến với Gia Sư Trí Việt chúng tôi xin cam kết với quý phụ huynh:

 • Đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà khu vực quận Bình Thạnh của Trung tâm gia sư của chúng tôi luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Do vậy,chúng tôi luôn dạy đúng theo phương pháp, chuẩn kiến thức kỹ năng mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đề ra.
 • Gia sư của chúng tôi luôn biết cách sáng tạo và áp dụng những phương pháp dạy phù hợp đối với mỗi cá nhân vì trình độ , năng lực của mỗi cá nhân đều không giống nhau. Điều này mang lại hiệu quả khá tốt cho mỗi học sinh, giúp các em đạt được kết quả học tập mơ ước trong thời gian nhanh nhất.
 • Sau mỗi khóa học, các gia sư luôn hỗ trợ các học sinh của mình cải thiện điểm số bằng việc chia sẻ cho các em những phương pháp làm bài khoa học và chính xác, giúp các em rút ngắn thời gian trong làm bài thi để tập trung lấy điểm nhũng câu hỏi khó. Các em có thể học nhanh, nhớ lâu những kiến thức và làm nhuần nhuyễn các dạng bài tập khác nhau.
 • Gia sư sẽ giúp các em hệ thống và ôn lại kiến thức cơ bản trên lớp để các em vượt qua kì thi chuyển cấp hay kì thi tuyển sinh Đại học dễ dàng

Tham khảo: Học phí gia sư tại nhà quận Bình Thạnh

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt Cung Cấp Các Dịch Vụ Dạy Kèm:

 • Gia sư tiểu học: dạy kèm các bé tất cả các môn Toán, Tiếng Việt, luyện viết chữ đẹp, …
 • Dạy các em từ lớp 1 – 12 theo chương trình chuẩn của bộ GD tất cả các môn
 • Ôn thi chuyển cấp vào trường chuyên, lớp chọn.
 • Gia sư luyện thi các chứng chỉ quốc tế : IELTS – TOELF – TOEIC – TESOL – KET – PET – MOVIE- FLAYER,….
 • Gia sư dạy tất cả các ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Nhật,….
 • Gia sư dạy luyện viết chữ đẹp, các mẫu chữ sáng tạo cho học viên ở mọi lứa tuổi
 • Dạy kèm các môn năng khiếu: đàn, hát, vẽ, nhạc,….

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Địa Chỉ 1: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Địa Chỉ 2: 65/11 Đường Số 18,Phường 8. Q. Gò Vấp, TPHCM.

HOTLINE 0965 546 946 

Website: https://giasutriviet.edu.vn

Email: admin@giasutriviet.edu.vn

Đọc Thêm:

Nguồn: www.giasutriviet.edu.vn

Cần Tìm Gia Sư Quận Bình Thạnh Dạy Kèm Tại Nhà
Xếp hạng

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: