0965546946

1
Bạn cần hỗ trợ?

Cần Tìm Gia Sư Quận Bình Thạnh Dạy Kèm Tại Nhà

  • Bạn chưa hài lòng về kết quả học tập hiện tại của con mình?
  • Con bạn lơ là với việc học, không hứng thú với các môn học trên lớp
  • Nhà bạn ở khu vực quận Bình Thạnh?
  • Bạn muốn tìm gia sư uy tín cho con ở quận Bình Thạnh?
  • Bạn mong muốn tìm giáo viên giỏi dạy kèm tại nhà quận bình thạnh cho con/em.

++>> Đó là nỗi băn khoăn của đa số phụ huynh hiện nay. Qua nhiều năm thành lập và phát triển, Trung tâm Gia sư Trí Việt với đội ngũ gia sư có nhiều kinh nghiệm giảng dạy là một điạ chỉ tin cậy, uy tín mà đa số phụ huynh ở khu vực Bình Thạnh tin tưởng tìm đến trong những năm gần đây.

10 trung tâm gia sư uy tín tại tphcm

Trung tâm Gia sư Trí Việt với mong muốn giúp đỡ quý Phụ huynh tìm được một gia sư uy tín tại nhà cho con mình vì vậy trung tâm cam kết trong quá trình giảng dạy gia sư phải thường xuyên cho các em làm các bài kiểm tra để đánh giá trình độ của các em hiện tại. Do đó, quý Phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi tình hình học tập của con luôn được gia sư cập nhật mỗi ngày mà còn giúp phụ huynh tiết kiệm được nhiều thời gian.

Tìm Gia Sư Dạy Kèm Uy Tín Tại Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh hiện đang là một trong những quận có nền kinh tế phát triển mạnh và được đầu tư về giáo dục vì vậy mà ngày nay nhu cầu tìm kiếm gia sư tại  nhà ở khu vực quận Bình Thạnh tăng đáng kể. Hơn thế nữa học ở các trường công lập tình trạng sỉ số học sinh trong một lớp quá tải ( hơn 40 học sinh một lớp)  đang là vấn đề nan giải trong ngành giáo dục vì lẽ đó mà giáo viên không thể nắm bắt được tình trạng lực của từng em học sinh.

gia-su-lop-12

Không chỉ vậy, hiện nay thầy cô ở trường dạy rất nhanh để theo kịp tiến độ của chương trình, kết quả là các em học sinh không có cơ hội khai thác được hết những phần kiến thức trong sách giáo khoa. Chính vì vậy mà vào các kì thi chuyển cấp, thi đại học các em gặp phải rất nhiều chướng ngại khi đối mặt hàng loạt các câu hỏi vận dụng nhằm phân loại trình độ học sinh trong các bài thi trong những năm gần đây. Cứ như vậy thì việc học đối với các em ngày càng khó khăn, làm các em dễ nản lòng, mất đi động lực học tập.

Trung tâm Gia Sư Trí Việt ra đời nhằm giải quyết vấn đề học tập của các em học sinh, giúp con em bạn có thể lấy lại tinh thần ham học và việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Nguồn: www.giasutriviet.edu.vn

Cần Tìm Gia Sư Quận Bình Thạnh Dạy Kèm Tại Nhà
Xếp hạng

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: