1
Bạn cần hỗ trợ?

Cần Tìm Gia Sư Lý Lớp 9 Dạy Kèm Tại Nhà Ở TPHCM

 • Con bạn học môn vật lý lớp 9 ngày càng sa sút. Điểm môn vật lý kém làm kết quả học tập của con bạn cũng ngày càng đi xuống
 • Con bạn có học thêm môn vật lý tại trung tâm nhưng vẫn không cải thiện được kiến thức và điểm số, tốn kém thời gian và tiền của.
 • Bạn đang tìm trung tâm gia sư dạy kèm môn vật lý lớp 9 tại nhà để mang lại hiệu quả học tập cao hơn cho con.
 • Bạn đang cần tìm giáo viên dạy vật lý dạy kèm tại nhà cho con/em tại TPHCM.

Trung tâm gia sư Trí Việt chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà uy tín – chất lượng với đội ngũ gia sư sinh viên, giáo viên giỏi sẽ giúp con bạn nhanh chóng cải thiện kiến thức và điểm số cho môn vật lý, đồng thời khơi dậy niềm vui khi học môn học này.

>>> Chỉ với 180k, bạn đã có thể thuê gia sư vật lý lớp 9 hiện là giáo viên tại TPHCM<<<

Tham khảo: Địa chỉ cung cấp gia sư môn vật lý lớp 9 tại TPHCM

Như các bạn đã biết, vật lý là một môn khoa học ứng dụng được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống. môn học này  sẽ giúp các em  giải thích được các hiện tượng xảy ra xung quang cuộc sống xung quanh, hiểu được nguyên lý hoạt động của rất nhiều sự vật, hiểu biết được sự chuyển động của thế giới quan. Môn vật lý giúp các em hiểu được bản chất của các sự vật hiện tượng một cách khoa học và sinh động hơn. Ngoài ra vật lý là một học sẽ bổ trợ, giúp đỡ  các em có một tư duy tốt để học tập tốt các môn tự nhiên khác. Môn vật lý lớp 9 bao hàm nhiều kiến thức nền tảng quan trọng là cơ sở để giúp các em học tập những kiến thức chuyên sâu hơn ở những năm cấp 3 và chuẩn bị thi vào đại học.

Tuy nhiên hiện nay một số học sinh đang lơ là với bộ môn này, luôn coi môn vật lý  là môn phụ vì các em chỉ cần học tốt 3 môn toán – văn – anh văn để thi chuyển cấp. Chính vì vậy mà việc học tập môn vật lý 9 của các em bị giảm sút và kéo theo đó ảnh hưởng đến chất lượng làm bài của các kỳ thi lớn sắp tới. điều này là quan niệm hoàn toàn sai lầm, nếu các em học hành không tốt môn vật lý nagy từ bây giờ thì khi bước vào những năm cấp 3, các em chắc chắn sẽ bị sốc vì lượng kiến thức quá nhiều và chuyên sâu cùng nhiều dạng bài tập khác nhau, trong khi môn vật lý cấp 3 lại rất quan trọng vì nó là một trong những môn thi được lựa chọn nhiều nhất để thi vào đại học.

Hiểu được tầm quan trọng của môn vật lý ảnh hưởng thế nào đến tình hình học tập của các em, rất nhiều phụ huynh có mong muốn tìm được cho con mình một gia sư dạy kèm tại nhà môn vật lý 9 giỏi để kèm cặp và định hướng kiến thức chuẩn cho các bé, để các bé có được nền tảng vững chắc cho những bậc học cao hơn.

++>>Bạn đang học lớp 12, bạn sắp bước vào kỳ thi tuyển sinh luyện thi đại học quốc gia, Bạn chưa biết định hướng việc học tập cho thật tốt để có kỳ thi đạt hiệu quả cao. Tham khảo dịch vụ gia sư luyện thi đại học tphcm

Những kiến thức trọng tâm của môn vật lý lớp 9

Chương 1: Điện học.

 • Điện học là chương mở đầu nhưng đây là một chương rất quan trọng vì bao hàm rất nhiều những khái niệm và kiến thức cơ bản về điện. đây cũng là kiến thức nền cho phần lớn kiến thức của môn vật lý lớp 11. ở chương này, các em biết được nguyên lý hoạt động của dòng điện một chiều và cách lắp các mạch điện một chiều đơn giản. Ngoài ra, các em còn biết cách tính toán và lựa chọn các thiết bị thích hợp cho mạch điện.

Chương 2: điện từ học

 • Điện từ học cũng là một chương quan trọng cho kiến thức vật lý chuyên sâu ở những năm cấp 3. ở chương này, các em sẽ hiểu được những khái niệm co bản về từ trường và nguyên lý hoạt động của chúng. Chương này có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống mà các em có thể tự kiểm chứng được. ở chương này, các em được học về dòng điện xoay chiều và những khái niệm cơ bản cũng như những ứng dụng liên quan.

Chương 3: quang học

 • Quang học là một chương khá thú vị trong chương trình học của các em vì các em sẽ được giải đáp rất nhiều thắc mắc của mình về ánh sáng, các thấu kính hội tụ, phân kì và tầm quan trọng của chúng trong cuộc sống của chúng ta. Thêm vào đó, các êm được học nhiều kiến thức mới kiên quan tới ánh sáng.

Chương 4: Sự bảo toàn và chuyền hóa năng lượng

 • Chương này tuy ngắn nhưng lại quan trọng vì liên quan rất nhiều đến kiến thức môn lý trong những năm cấp 3. Các em sẽ hiểu được thế nào là sự chuyển hóa của năng lượng qua các dạng tồn tại của năng lượng và sự chuyển hóa năng lượng từ dạng này qua dạng khác.

Phương pháp học tốt môn vật lý lớp 9

1/ Muốn học tốt môn vật lý trước hết bạn cần phải có lòng yêu thích môn học này.

Môn vật lý cần có sự yêu thích của bạn, khi bạn đã yêu thích nó rồi thì bạn mới có hứng thuc học tập và mội kiến thức đối với bạn trở nên thú vị và dễ dàng hơn. Bạn nên thường xuyên đọc sách thí nghiệm Vật lý vui, tham gia các hoạt động liên quan đến Vật lý như tham gia câu lạc bộ Vật lý ở trường, trên Internet, luôn thực hành các thí nghiệm vật lý đơn giản … Luôn đặt câu hỏi “Tại sao?” trước những vấn đề, những tình huống thuộc môn vật lý dù là đơn giản để từ đó khơi gợi tính tò mò, đòi hỏi phải được lý giải – và như vậy dần dần bạn sẽ tìm thấy được những cái hay, cái đẹp của bộ môn này mà yêu thích nó.

2/ Chú ý nghe giảng, rèn luyện khả năng tư duy của bản thân.

Muốn làm được điều này trước khi học bài mới chúng ta nên xem lại các bài học cũ, hiểu được và có thể tự hoàn thành toàn bộ bài tập. Vì những bài đó chúng ta đã học, đã biết, đã nhớ nên xem lại sẽ rất nhanh và khi được học lại thêm lần nữa, ta sẽ nhớ được lâu hơn, chắc hơn. Không chỉ bài tập mới quan trọng, lý thuyết mới là cái quan trọng để có thể làm tốt bài tập. Thực tế đã cho thấy, trong quá trình làm bài thi trắc nghiệm, chỉ cần ta quên (hoặc không hiểu) một thuật ngữ nào đó thì sẽ khó để chúng ta nhận định được cách làm đúng.

Ngoài ra để học giỏi môn lý trước khi đến lớp bạn cần đọc và soạn bài thật kỹ. Chú ý ghi lại những từ ngữ quan trọng, những vấn đề còn chưa rõ trong bài để khi đến lớp nghe thầy cô giảng bài ta sẽ tiếp thu nhanh hơn. Phải mạnh dạn hỏi ngay những gì còn chưa hiểu với thầy cô, bạn bè…

3/ Luôn tìm tòi mở rộng kiến thức sẽ giúp bạn học tốt môn lý nhanh hơn.

Chương trình trong sách giáo khoa vốn là kiến thức chuẩn, căn bản nhưng không thể giải thích cặn kẽ hết mọi vấn đề. Cho nên, để hiểu rõ và nắm chắc kiến thức trong sách giáo khoa chúng ta cũng cần tìm đọc thêm sách tham khảo, các sách thí nghiệm liên quan, các thí nghiệm vui thực tế để bổ sung hoàn thiện kiến thức môn vật lý cho bản thân. Đồng thời, nên làm bài tập thật nhiều, bắt đầu từ những bài đơn giản rồi đến những bài tập khó…Việc làm bài tập nhiều sẽ giúp ta rèn luyện tư duy nhanh, tích luỹ thêm kiến thức bổ sung cho lý thuyết; đọc thêm nhiều sách chúng ta mới nắm chắc và hiểu đúng, sâu sắc hơn những kiến thức trong sách giáo khoa.

Để rèn luyện cách học giỏi môn lý chúng ta cần nắm vững các nguyên tắc:  Nắm vững lý thuyết – làm bài tập cơ bản – làm bài nâng cao – tổng hợp kiến thức nhiều dạng bài – tư duy logic đến những dạng bài tập khó hơn.

4/ học nhóm để trao đổi kiến thức

Nếu có điều kiện, các bạn nên thành lập nhóm học tập từ 03 đến 05 học sinh. Khi có được sự phân công hợp lý trong nhóm thì việc học sẽ đạt được hiệu quả cao – không chỉ riêng môn vật lý mà các môn khác cũng vậy. các bạn có thể bổ sung kiến thức qua lại cho nhau, cùng nhau suy nghĩ để làm bài, vì dù sao thì nhiều cái đầu vẫn tốt hơn 1 cái. “Học thầy không tày học bạn”

5/ Trình tự làm một bài toán vật lý bạn nên tham khảo:

– Đọc để hiểu đề muốn tìm những đại lượng nào, những đại lượng nào có sẵn

– Tóm tắt đề bài: ghi ra những đại lượng cần thiết cho việc tìm ra đại lượng mà đề bài yêu cầu.

– Đổi đơn vị nếu cần (học sinh thường không để ý hay quên làm bước này làm mất điểm).

– Vẽ hình minh họa (nếu hiện tượng có nhiều vật tham gia hay có nhiều trường hợp).

– Suy nghĩ những công thức nào có thể dùng để giải.

– Tìm ra đại lượng cần tìm sau khi biến đổi và kết hợp các công thức.

– Thế số để tìm ra kết quả cuối cùng.

– Để ý đơn vị của kết quả có phù hợp thực tế không.

Tham khảo: Đội ngũ gia sư lý lớp 9 tại gia sư Trí Việt

Cam Kết Dịch Vụ Gia Sư Dạy Kèm Vật Lý Lớp 9 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Trí Việt cam kết cung cấp dịch vụ:

 • Gia sư dạy kèm môn vật lý lớp 9 là những sinh viên, giáo viên giỏi có kiến thức chuyên môn vững chắc, khả năng sư phạm tốt và đã có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy môn vật lý.
 • Gia sư sẽ đến tận nhà dạy vào những khung giờ rảnh được sắp xếp theo lịch học của học viên
 • Gia sư sẽ kiểm tra trình độ và lập ra kế hoạch giảng dạy phù hợp với từng em.
 • Kiểm tra kiến thức của các em định kì và báo cáo cho phụ huynh tình hình học tập của các em theo từng tháng
 • Gia sư cam kết sẽ giúp các em cải thiện kiến thức trong một tháng.
 • Mọi dịch vụ tìm kiếm gia sư là miễn phí đối với phụ huynh và học sinh
 • Nếu gia sư không làm đúng cam kết, trung tâm sẽ tự động thay thế một gia sư khác phù hợp hơn.
 • Mọi ý kiến thắc mắc của phụ huynh sẽ được tư vấn, giải đáp một cách nhiệt tình.

trung tâm gia sư

Tham khảo: Học phí gia sư vật lý lớp 9

Ngoài dịch vụ gia sư vật lý lớp 9 tại nhà, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ gia sư:

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt Cung Cấp Các Dịch Vụ Dạy Kèm:

 • Gia sư tiểu học: dạy kèm các bé tất cả các môn Toán, Tiếng Việt, luyện viết chữ đẹp, …
 • Dạy các em từ lớp 1 – 12 theo chương trình chuẩn của bộ GD tất cả các môn
 • Ôn thi chuyển cấp vào trường chuyên, lớp chọn.
 • Gia sư luyện thi các chứng chỉ quốc tế : IELTS – TOELF – TOEIC – TESOL – KET – PET – MOVIE- FLAYER,….
 • Gia sư dạy tất cả các ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Nhật,….
 • Gia sư dạy luyện viết chữ đẹp, các mẫu chữ sáng tạo cho học viên ở mọi lứa tuổi
 • Dạy kèm các môn năng khiếu: đàn, hát, vẽ, nhạc,….

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Địa Chỉ 1: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Địa Chỉ 2: 65/11 Đường Số 18,Phường 8. Q. Gò Vấp, TPHCM.

HOTLINE 0965 546 946 

Website: https://giasutriviet.edu.vn

Email: admin@giasutriviet.edu.vn

Cần Tìm Gia Sư Lý Lớp 9 Dạy Kèm Tại Nhà Ở TPHCM
5 (100%) 1 vote

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: