0965546946

1
Bạn cần hỗ trợ?

Cần Tìm Gia Sư Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tại TPHCM

Trung tâm gia sư Trí Việt cung cấp dịch vụ gia sư luyện thi vào lớp 10 môn tiếng anh. Chúng tôi với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giỏi nhiều năm giảng dạy (miễn phí dạy thử 3b, cam kết tiến bộ trong 10 buổi). ĐẶC BIỆT trong trường hợp bạn thấy phương pháp gia sư của chúng tôi không hiệu quả, chúng tôi hoàn tiền 100% cho quý KHÁCH HÀNG. 

Hãy để gia sư Trí Việt là người bạn, người đồng hành với bé trên con đường học tập! 

Đăng ký tìm gia sư dạy kèm tại thông tin sau:

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

 • Địa Chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
 • Email: admin@giasutriviet.edu.vn
 • Phone: 0965.546.946
 • Website: www.giasutriviet.edu.vn

Tầm quan trọng của môn Tiếng Anh trong xã hội hiện nay

Như chúng ta đã biết, việc học một ngôn ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ luôn luôn đem lại cho bạn rất nhiều khó khăn, do đó học tiếng Anh hay bất kỳ một ngôn ngữ nào đó đòi hỏi bạn phải có động lực, mục tiêu rõ ràng. Không chỉ vậy, Tiếng Anh còn là một ngôn ngữ được sử dụng khá rộng rãi trên toàn thế giới.

Tiếng anh giúp bạn thăng tiếng trong công việc
Tiếng anh giúp bạn thăng tiếng trong công việc

Thực tế cho thấy rằng, có rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có khả năng tiếng Anh tốt sẽ tìm được những công với mức lương khá cao so với những sinh viên mà trình độ tiếng Anh còn hạn chế. Nói cách khác, sinh viên biết được tiếng Anh sẽ thực hiện công việc hiệu quả hơn bởi vì họ có khả năng sử dụng thông tin từ các nguồn tài liệu nước ngoài và trên các trang website.

Tham khảo: Top 5 Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Giỏi Tại Nhà Ở TPHCM

Hơn nữa, môn Tiếng Anh hiện nay còn là một trong những môn học bắt buộc trong các kì thi tuyển sinh đại học, kì thi tuyển sinh lớp 10,…. Do đó ngay từ bây giờ các em học sinh cần phải có phương pháp học môn Tiếng Anh một cách tốt nhất để đạt được kết quả như mong muốn, đặc biệt là các em học sinh chuẩn bị bước vào kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới

Những khó khăn thường gặp ở môn Tiếng Anh trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10

 • Trong bài thi, điều gây khó khăn cho học sinh nhất đó là số lượng câu hỏi trắc nghiệm quá nhiều mà thời gian làm bài lại quá ngắn, đòi hỏi các em cần phải có phương pháp làm bài tốt kết hợp với kĩ năng phân bố thời gian thích hợp trong quá trình làm bài.
 • Các em hay bị lúng túng khi gặp các từ vựng mới hay các mẫu câu lạ mà trước giờ chưa từng gặp qua. Trong những tình huống như vậy, các em cần phải bình tĩnh chọn lọc đáp án và đọc hết câu để đoán nghĩa của từ.
 • Bên cạnh đó, các em thường hay có thói quen là ưu tiên những phần dễ lấy điểm mà bỏ mất đi nhiều cơ hội để lấy điểm ở những câu hỏi khó hơn. Do đó, các em cần có phương pháp phân chia thời gian cụ thể cho từng phần của bài thi, những phần nào là kiến thức cơ bản nên dành ít thời gian, còn lại nên tập trung vào những phần khó hơn để đạt được điểm số tuyệt đối trong bài thi.

Chương trình này phù hợp cho ai?

Bố mẹ nào cũng mong muốn con/em mình có được kết quả cao trong kỳ thi chuyển cấp sắp tới. Tuy nhiên, không phải bố mẹ nào cũng có nghiệp vụ sư phạm kèm con tại nhà. Cũng có những PHỤ HUYNH là giáo viên/giảng viên tại các trường nhưng quá bận rộn với công việc của mình. Hay việc PHỤ HUYNH không có thời gian đưa đón con/em đến các địa điểm, trung tâm học thêm. Rất, và rất nhiều lý do khiến cho việc giúp con yêu học tốt là vấn đề đau đầu hiện tại của bạn.

ĐỪNG LO LẮNG…

Dịch vụ gia sư tại nhà sẽ giải quyết các vấn đề này giúp bạn.

Bạn cũng có thể bắt gặp con/em mình đăng gặp phải các trường hợp như phần thống kê bên dưới:

 • Học sinh mất căn bản, không định hướng được phương pháp học tập hiệu quả.
 • Học sinh không theo kịp kiến thức các giáo viên giảng dạy tại lớp.
 • Học sinh học trước quên sau
 • Học sinh muốn đầu vào các trường chuyên
 • Học sinh không tinh thần tự học, và phụ thuộc vào sự nhắc nhở của bố mẹ.
 • ………….và còn rất nhiều lý do khác nữa.

Sự khác nhau giữa việc học cùng gia sư dạy kèm với học tại trung tâm

Học tại trung tâm học thêm là mô hình học tập truyền thống. Nó phù hợp với các PHỤ HUYNH có thời gian để đưa đón con/em đến các trung tâm. Học tại trung tâm bạn sẽ không thể kiểm soát được chất lượng học tập của con như thế nào, có thật sự hiệu quả hay không? Học tại trung tâm giáo viên sẽ phải theo chương trình để dạy đủ với thời lượng, chính vì vậy việc con/em không hiểu thì thầy cô giáo thường có ít để giảng lại hay vì một học sinh mà làm chậm tiến độ học tập của lớp học.

Thực tế cho thấy rằng, việc học tại trung tâm chỉ có 20% học sinh có thái độ học tập, 80% số còn lại không hiểu quả do nhiều yếu tố như không theo kịp bài, không có thái độ học tập trung….

Nhận thấy những điểm hạn chế từ việc học thêm tại trung tâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà giúp quý PHỤ HUYNH có thể kiểm soát được việc học tập của con/em. Khiến cho việc học tập với thái độ nghiệm túc và tiến bộ trong thời gian ngắn.

Gia sư luyện thi vào lớp 10 sẽ giúp gì cho con bạn?

 • Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm chuyên luyện thi vào các trường chuyên, các giáo viên đang công tác tại các trung tâm tiếng anh uy tín hàng đầu với phương pháp giảng dạy bám sát với nội dung, kiến thức của cấu trúc đề thi, đồng thời giáo viên chúng tôi còn giúp con bạn tiếp thu tốt hơn trong quá ôn luyện.
 • Quá trình ôn luyện bao gồm các kiến thức và vận dụng các kiến thức vào dạng bài tập để các em quen dần với cách thức làm bài khi bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Tiếng Anh.
 • Gia sư kết hợp ôn tập song song cả 4 kỹ năng ( nghe, nói, đọc, viết) trong Tiếng Anh nhằm mục tiêu để các em tiếp nhận kiến thức tiếng anh một cách dễ dàng và dễ hiểu nhất.
 • Giao tiếp tiếng anh là kỹ năng quan trọng và là cách thức nhanh nhất để nâng cao trình độ tiếng anh của các em mà gia sư thường xuyên vận dụng.
 • Gia sư sẽ mang đến cho con bạn một phương pháp học tập thích hợp nhất nhằm giúp các em nâng cao kiến thức cũng như kĩ năng làm bài.
 • Gia sư chúng tôi luôn luôn chuẩn bị đầy đủ giáo án trước khi dạy, luôn cung cấp cho học sinh kho tài liệu hỗ trợ học tập đầy đủ và chính xác nhất.

Đăng ký nhận hỗ trợ: gia sư tại nhà cho học sinh lớp 10

Cần Tìm Gia Sư Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tại TPHCM
5 (100%) 1 vote

Gửi phản hồi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: