1
Bạn cần hỗ trợ?

Cần Tìm Gia Sư Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tại TPHCM

Trung tâm gia sư Trí Việt cung cấp dịch vụ gia sư luyện thi vào lớp 10 môn tiếng anh. Chúng tôi với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giỏi nhiều năm giảng dạy (Miễn Phí dạy thử 3b, Cam kết tiến bộ trong 10 buổi). Đăng ký tìm gia sư dạy kèm tại thông tin sau:

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

 • Địa Chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
 • Email: admin@giasutriviet.edu.vn
 • Phone: 0965.546.946
 • Website: www.giasutriviet.edu.vn

Tầm quan trọng của môn Tiếng Anh trong xã hội hiện nay

Như chúng ta đã biết, việc học một ngôn ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ luôn luôn đem lại cho bạn rất nhiều khó khăn, do đó học tiếng Anh hay bất kỳ một ngôn ngữ nào đó đòi hỏi bạn phải có động lực, mục tiêu rõ ràng. Không chỉ vậy, Tiếng Anh còn là một ngôn ngữ được sử dụng khá rộng rãi trên toàn thế giới.

Tiếng anh giúp bạn thăng tiếng trong công việc
Tiếng anh giúp bạn thăng tiếng trong công việc

Thực tế cho thấy rằng, có rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có khả năng tiếng Anh tốt sẽ tìm được những công với mức lương khá cao so với những sinh viên mà trình độ tiếng Anh còn hạn chế. Nói cách khác, sinh viên biết được tiếng Anh sẽ thực hiện công việc hiệu quả hơn bởi vì họ có khả năng sử dụng thông tin từ các nguồn tài liệu nước ngoài và trên các trang website.

Tham khảo: Top 5 Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Giỏi Tại Nhà Ở TPHCM

Hơn nữa, môn Tiếng Anh hiện nay còn là 1 trong những môn học bắt buộc trong các kì thi tuyển sinh đại học, kì thi tuyển sinh lớp 10,…. Do đó ngay từ bây giờ các em học sinh cần phải có phương pháp học môn Tiếng Anh một cách tốt nhất để đạt được kết quả như mong muốn, đặc biệt là các em học sinh chuẩn bị bước vào kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới

Đăng ký hỗ trợ: tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 môn toán

Những khó khăn thường gặp ở môn Tiếng Anh trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10

 • Trong bài thi, điều gây khó khăn cho học sinh nhất đó là số lượng câu hỏi trắc nghiệm quá nhiều mà thời gian làm bài lại quá ngắn, đòi hỏi các em cần phải có phương pháp làm bài tốt kết hợp với kĩ năng phân bố thời gian thích hợp trong quá trình làm bài.
 • Các em hay bị lúng túng khi gặp các từ vựng mới hay các mẫu câu lạ mà trước giờ chưa từng gặp qua. Trong những tình huống như vậy, các em cần phải bình tĩnh chọn lọc đáp án và đọc hết câu để đoán nghĩa của từ.
 • Bên cạnh đó, các em thường hay có thói quen là ưu tiên những phần dễ lấy điểm mà bỏ mất đi nhiều cơ hội để lấy điểm ở những câu hỏi khó hơn. Do đó, các em cần có phương pháp phân chia thời gian cụ thể cho từng phần của bài thi, những phần nào là kiến thức cơ bản nên dành ít thời gian, còn lại nên tập trung vào những phần khó hơn để đạt được điểm số tuyệt đối trong bài thi.

Tham khảo: bảng chữ cái tiếng anh

Gia sư luyện thi vào lớp 10 sẽ giúp gì cho con bạn?

 1. Trung tâm Gia sư Trí Việt với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm chuyên luyện thi vào các trường chuyên với phương pháp giảng dạy bám sát với nội dung, kiến thức của cấu trúc đề thi, đồng thời giáo viên chúng tôi còn giúp con bạn tiếp thu tốt hơn trong quá ôn luyện.
 2. Quá trình ôn luyện bao gồm các kiến thức và vận dụng các kiến thức vào dạng bài tập để các em quen dần với cách thức làm bài khi bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Tiếng Anh.
 3. Gia sư kết hợp ôn tập song song cả 4 kỹ năng ( nghe, nói, đọc, viết) trong Tiếng Anh nhằm mục tiêu để các em tiếp nhận kiến thức tiếng anh một cách dễ dàng và dễ hiểu nhất.
 4. Giao tiếp tiếng anh là kỹ năng quan trọng và là cách thức nhanh nhất để nâng cao trình độ tiếng anh của các em mà gia sư thường xuyên vận dụng.
 5. Gia sư sẽ mang đến cho con bạn một phương pháp học tập thích hợp nhất nhằm giúp các em nâng cao kiến thức cũng như kĩ năng làm bài.
 6. Gia sư chúng tôi luôn luôn chuẩn bị đầy đủ giáo án trước khi dạy, luôn cung cấp cho học sinh kho tài liệu hỗ trợ học tập đầy đủ và chính xác nhất.

Cam kết của Trung tâm Gia Sư Trí Việt đối với quý phụ huynh và học sinh:

 • Học viên được học thử 2 buổi ( miễn phí)
 • Trung tâm miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư cho quý phụ huynh
 • Trung tâm cam kết đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh hoặc học viên cảm thấy không phù hợp
 • Trung tâm cam kết có mức học phí hợp lý nhất cho bạn
 • Thường xuyên trao đổi với gia đình để kịp thời cập nhật tình hình học tập của học sinh và cách dạy của gia sư.
 • Đội ngũ gia sư của Trung tâm Gia sư Trí Việt là những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, là những sinh viên ưu tú đến từ các trường đại học hàng đầu TPHCM và đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng
 • Sau mỗi khóa học, các gia sư luôn hỗ trợ các học sinh của mình cải thiện điểm số bằng việc chia sẻ cho các em những phương pháp làm bài khoa học và chính xác, giúp các em rút ngắn thời gian trong làm bài thi để tập trung lấy điểm nhũng câu hỏi khó. Các em có thể học nhanh, nhớ lâu những kiến thức và làm nhuần nhuyễn các dạng bài tập khác nhau.

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt Cung Cấp Các Dịch Vụ Dạy Kèm

 • Gia sư tiểu học: dạy kèm các bé tất cả các môn Toán, Tiếng Việt, luyện viết chữ đẹp, …
 • Dạy các em từ lớp 1 – 12 theo chương trình chuẩn của bộ GD tất cả các môn
 • Ôn thi chuyển cấp vào trường chuyên, lớp chọn.
 • Gia sư luyện thi các chứng chỉ quốc tế : IELTS – TOELF – TOEIC – TESOL – KET – PET – MOVIE- FLAYER,….
 • Gia sư dạy tất cả các ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Nhật,….
 • Gia sư dạy luyện viết chữ đẹp, các mẫu chữ sáng tạo cho học viên ở mọi lứa tuổi
 • Dạy kèm các môn năng khiếu: đàn, hát, vẽ, nhạc,….

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Địa Chỉ 1: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Địa Chỉ 2: 65/11 Đường Số 18,Phường 8. Q. Gò Vấp, TPHCM.

HOTLINE 0965 546 946 

Website: https://giasutriviet.edu.vn

Email: admin@giasutriviet.edu.vn

Nguồn: www.giasutriviet.edu.vn

Cần Tìm Gia Sư Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tại TPHCM
5 (100%) 1 vote

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: