0933410490

Top 5 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất TPHCM

Luyện thi đại học và tìm một trung tâm luyện thi đại học tốt nhất TPHCM đang là vấn đề được nhiều em học sinh quan tâm nhất hiện nay. Là cuộc thi quan trọng vì kết hợp giữa kì thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học. Đây là kì thi cam go và khó khăn nhất để tổng kết 12 năm học của các em học sinh, chuẩn bị bước sang một trang trưởng thành mới.

Nhiều em học sinh vẫn chưa tổng hợp được kiến thức trọng điểm dẫn đến mức tự tin trong kỳ thi sắp tới. Phụ huynh và các em còn đang loay hoay không biết nên tìm trung tâm luyện thi đại học tốt nhất TPHCM ở đâu? Dưới đây là top 5 trung tâm luyện thi đại học tốt nhất tại TPHCM.

Tóm tắt nội dung

1. Trung tâm gia sư Trí Việt

Trung tâm gia sư Trí Việt có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sự nghiệm “đưa đò” giúp các em cập bến thành công với nhiều kết quả cao. Là trung tâm được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng tìm gia sư luyện thi đại học đủ các tổ hợp môn theo yêu cầu và mục tiêu của sinh viên. Gia sư Trí Việt hoạt động theo phương pháp giảng 1 kèm 1 tại nhà của học viên, không học lớp số đông như những trung tâm luyện thi khác. Học 1 kèm 1 giúp các em tiến bộ nhanh hơn, giáo viên theo dõi sát sao được quá trình học của các em hơn.

Lợi ích khi học cùng gia sư Trí Việt:

 • Hệ thống lại toàn bộ kiến thức cần thiết.
 • Giúp các em nắm vững được kiến thức cơ bản, ăn trọn điểm phần cơ bản trong đề.
 • Giúp các em làm quen với tất cả các dạng đề.
 • Luôn luôn tạo động lực giúp các em tự tin khi làm bài thi.

Đội ngũ giáo viên của gia sư Trí Việt:

 • 100% giáo viên luyện thi đại học là giáo viên giỏi.
 • Giáo viên có kinh nghiệm hơn 10 năm luyện thi đại học.
 • Giáo viên có nhiều học sinh đã được thành tích cao.
 • Giáo viên chuyên môn cao, luyện thi vào các trường đại học top.

Gia sư Trí Việt tặng 1 buổi kiểm tra năng lực, để đánh giá khả năng hiện tại của bé. Giáo viên sẽ vạch lộ trình phù hợp với năng lực học của từng học viên. Cam kết học sinh sẽ đạt được mục tiêu như mong muốn.

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm luyện thi THPT Quốc Gia NQH

Thành lập với sứ mệnh giúp các em học sinh đậu kỳ thi THPT Quốc Gia với kết quả cao. Trung tâm luyện thi NQH phấn đấu mang đến những buổi học chất lượng nhất, trung tâm đã có nhiều cơ sở được trang bị các thiết bị hiện đại hỗ trợ việc học tại TP.HCM. Đội ngũ giáo viên chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi đạt điểm cao, là người bạn đồng hành cùng các em trên chặn đường hoàn thành ước mơ đại học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: EE12A Bạch Mã, P.15, Quận 10, TP. HCM
 • SĐT:1900 0097
 • Website: nqheducation.edu.vn

trung-tam-luyen-thi-dai-học-tot-nhat-tphcm

3. Trung tâm luyện thi đại học Chất lượng cao QSC-45

Luyện thi Đại học Chất lượng cao QSC-45 (thành lập năm 1998) trực thuộc Trường Đại học Sư Phạm Tp. HCM, nhận được sự tin yêu của đông đảo phụ huynh, học sinh trong suốt nhiều năm qua. Đội ngũ giảng viên có tâm huyết và giàu kinh nghiệm, giáo trình giảng dạy mới, tiếp cận đề thi tốt. Trung tâm thường xuyên mở các lớp kiểm tra năng lực.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 24, Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1
 • SĐT: 02836016768

4. Trung tâm luyện thi Bình Minh

Trung tâm luyện thi Bình Minh là một trong những trung tâm luyện thi uy tín được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng tại TP. HCM. Trung tâm đã giảng dạy thành công 500 học sinh đậu vào các trường đại học nổi tiếng như: Ngoại Thương, Bách Khoa, Y – Dược, Kinh Tế,… Trung tâm phân đấu phát triển chất lượng dạy học và sơ sở vật chất nhằm đem đến một môi trường đào tạo tốt nhất dành cho các em học sinh. Trung tâm thấu hiểu và chia sẻ trách nhiệm với phụ huynh trong việc giáo dục các em định hướng tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 117 Lê Văn Thọ, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • SĐT: 02862530404

5. Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền trực thuộc trường THPT Nguyễn Thượng Hiền. Phòng học đầy đủ phương tiện cơ sở vật chất, để phục vụ cho việc học. Trung tâm có khoảng 80% các em đạt trên điểm sàn, trong đó có khoảng 55 – 60% các em đậu vào nguyện vọng 1 của các trường Đại Học.

Trung tâm cam kết giúp các em học sinh trung bình cũng có thể đậu đại học, nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giải nhuần nhuyễn các dạng bài trong cấu trúc đề thi đại học.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 649 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM.
 • SĐT: 02862790768

Top 5 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất TPHCM 1

Trên đây là top 5 trung tâm luyện thi đại học tốt nhất TPHCM. Hi vọng phụ huynh có thể tìm được 1 trung tâm phù hợp với con em của mình sớm để cũng cố kiến thức cho kịp kì thi trung học phổ thông quốc gia sắp tới.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.