0965546946

1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm Giáo Viên Dạy Kèm Học Sinh Vào Lớp 1 Tại TP Hồ Chí Minh

Ngày đầu tiên đi học đối với cuộc đời mỗi con người luôn là cột mốc quan trọng và đáng yêu nhất. Bước vào lớp 1 là bước vào cả một thế giới xa lạ và mới mẻ. Bởi lẽ đây cũng chính là lúc con trẻ  bắt đầu một chương trình học chính thức với hoạt động chủ đạo là học văn hóa chứ không còn vui chơi như trước nữa. Ở lớp 1, các môn học là bắt buộc chứ không tự do giống như nhà trẻ, mầm non. Liệu các con có thích nghi nhanh với môi trường này và học tập một các đàng hoàng hay không? Đó chính là câu hỏi của hầu hết các bậc cha mẹ có con sắp bước vào lớp 1. Đừng lo lắng cha mẹ nhé, đó là vấn đề hoàn toàn có thể giải quyết được!

Trung tâm gia sư Trí Việt hiểu rõ những lo lắng, băn khoăn của các bậc cha mẹ hiện nay. Để chia sẻ gánh nặng khó khăn đó, trung tâm nhận gia sư dạy kèm học sinh lớp 1 cho các bé ở tất cả các quận và các huyện ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

ĐĂNG KÝ tư vấn tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 cho bé

Nhận gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 tại trung tâm gia sư Trí Việt luôn đặt phương châm hàng đầu về chất lượng giáo dục kèm theo đó là sự hài lòng của phụ huynh. Bởi lẽ ở độ tuổi bước vào lớp 1 là độ tuổi bé bắt đầu quan sát, tò mò về mọi thứ và cần có sự giải đáp chính xác, nếu chỉ một sự giải thích sai sự thật thì sẽ khiến trẻ luôn nhớ như in điều đó trong đầu, ảnh hưởng đế sự nhận thức về sau. Vì vậy, gia sư tại trung tâm gia sư Trí Việt cam kết là những “người lái đò” nhiệt huyết, hiểu biết luôn sẵn sàng đồng hành cùng trẻ khám phá thế giới xung quanh.

Nhận dạy kèm trẻ vào lớp 1 tại trung tâm gia sư Trí Việt sẽ đảm đương việc giúp đỡ con bạn trong các môn học văn hóa như toán, tiếng việt, tập làm văn, tập đọc, rèn chữ viết… Ngoài ra còn giảng dạy các môn năng khiếu như hát, múa, vẽ tranh, đánh đàn, kể chuyện,…

Đối với các môn học văn hóa, gia sư sẽ kiểm tra báo bài hằng ngày ở trường và đảm bảo cho bé luôn thuộc bài trước khi đến lớp. Tâm lí của các em học sinh trong độ tuổi lớp 1 thường rất lười biếng bởi vì quen với cách học Tiểu học, điều này rất dễ dẫn đến thói quen trì trệ cho các lớp học, cấp học sau. Chính vì thế, tập cho học sinh có tính tự giác ngay từ bây giờ là điều mà gia sư nhận dạy kèm lớp 1 tại trung tâm gia sư Trí Việt rất quan trọng.

Còn đối với các môn học năng khiếu, các giáo viên đến từ trung tâm gia sư Trí Việt là những thầy cô tốt nghiệp các trường năng khiếu và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đi dạy. Thầy cô sẽ giúp các bé nhanh nhẹn, hòa đồng, kích thích khám phá bằng phương pháp giảng dạy thực tế, tương tác nhiều hơn việc học lí thuyết.

Với việc quý phụ huynh đã tin tưởng, và trao hết quyền tìm cô giáo dạy kèm lớp 1 tại trung tâm gia sư, chúng tôi luôn tự hào nơi đây là địa chỉ đáng tin cậy nhất với một đội ngũ gia sư hùng hậu bao gồm các thầy cô nhiều năm đứng lớp với kinh nghiệm giảng dạy và nắm bắt sâu sắc tâm lí học sinh, sinh viên kinh nghiệm đến từ các trường Đại học danh tiếng như Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Y Dược, Đại học y Phạm Ngọc Thạch, Đại học Kinh tế, Đại học Ngoại Thương,… sẽ là người cô, người thầy đồng thời cũng là người bạn giúp con bạn vượt qua những khó khăn, bỡ ngỡ của ngưỡng cửa lớp 1.

Trung tâm gia sư Trí Việt từ lâu đã trở thành cầu nối để giúp quý phụ huynh có cơ hội tìm được những người thầy giỏi về chuyên môn mà còn vững chắc kĩ năng sư phạm cao, để các bé nhận được một sự giáo dục tốt nhất. Chính sự tiến bộ và niềm tin của các bé và quý vị phụ huynh chính là động lực để Trí Việt luôn hoàn thiện chất lượng dịch vụ và có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu. Sư nghiệp trồng người luôn là sự nghiệp vĩ đại nhất đối với xã hội nói chung và gia sư Trí Việt nói riêng.

Vì vậy còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để những nỗi lo lắng khi tìm gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 không còn là vấn đề to lớn!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SP TRÍ VIỆT

Tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0965 546 946

Email: admin@giasutriviet.edu.vn

Website: https://giasutriviet.edu.vn

Tham Khảo Nguồn: https://giasutriviet.edu.vn/day-kem-lop-1.html

Tìm Giáo Viên Dạy Kèm Học Sinh Vào Lớp 1 Tại TP Hồ Chí Minh
5 (100%) 2 votes

Gửi phản hồi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: