0933410490

Bảng Chữ Cái Tiếng Pháp Và Cách Học Tiếng Pháp Hiệu Quả

Ngày nay, việc học ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ ngày càng trở nên quan trọng, đặc biệt là học những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Việc học ngôn ngữ khác giúp cho bạn rất nhiều trong công việc, giao tiếp với người nước ngoài, tiếp thu những nền văn hóa mới, khai thác kho tàng kiến thức to lớn của nhân loại. Trong những ngôn ngữ được nói nhiều nhất trên thế giới, Tiếng Pháp đang là ngôn ngữ có số người theo học ngày càng tăng cao. Hiện nay, Tiếng Pháp được sử dụng chính thức tại 29 quốc gia và là một trong số những ngôn ngữ chính được sử dụng trong liên hợp quốc, đây là đất nước xinh đẹp có nền văn hóa lâu đời và có nhiều di sản văn hóa nổi tiếng thế giới . Ngoài ra, Pháp còn là một cường quốc trên thế giới, trong thời đại hội nhập các nền kinh tế thế giới, Tiếng Pháp ngày càng trở nên là một ngôn ngữ đáng được học.

Tóm tắt nội dung

Bảng Chữ Cái Tiếng Pháp

Bảng chữ cái tiếng pháp gần giống như bảng chữ cái tiếng anh nhưng bao gồm 14 kí tự đặc biệt có dấu. Bảng chữ cái tiếng Pháp có tất cả 26 lettres (chữ cái) với 20 consommes (phụ âm) và 6 voyelles (nguyên âm):

Bảng chữ cái Tiếng Pháp:

Chữ cái Phiên âm Chữ cái Phiên âm
Aa a Nn en (nờ)
Bb Oo O
Cc Pp
Dd đê Qq quy (đọc trong môi)
Ee ơ Rr e rờ hoặc e grờ
Ff ép (phờ) Ss ét xờ (không cong lưỡi)
Gg giê (đọc cong lưỡi) Tt
Hh at sờ (cong lưỡi) Uu uy (đọc tròn môi)
Ii i Vv
Jj gi Ww đúp lơ vê
Kk ka Xx ích(x)
Ll eo (lờ) Yy y(cơ grếch)
Mm em ( mờ) Zz dét(đờ)

Các chữ cái đặc biệt trong Tiếng Pháp:

Chữ cái Phiên âm Chữ cái

Phiên âm

ç xê xê đi ờ (xờ) â a
é ê ê ơ
à a î i
è ơ ô o
ù uy û uy
œ ơ ë ơ
ï i ü uy

Các Phương Pháp Học Bảng Chữ Cái Tiếng Pháp

Học qua các video dạy phát âm các chữ cái Tiếng Pháp:

Học bảng chữ cái Tiếng Pháp qua bài hát:

Cách Học Tốt Từ Vựng Tiếng Pháp:

Nước ta trong lịch sử đã bị Pháp đô hộ nhiều năm. Vì vậy ngôn ngữ Việt Nam cũng bị ảnh hưởng một phần bởi Tiếng Pháp, nên trong hệ thống Tiếng Việt có rất nhiều từ mượn của Tiếng Pháp. Và ngay cả trong Tiếng Anh cũng có rất nhiều từ vựng giống Tiếng Pháp. Nên chúng ta có thể học rất nhiều từ vựng Tiếng Pháp thông qua Tiếng Anh và Tiếng Việt

Học từ vựng Tiếng Pháp qua một số trang web online uy tín, học từ vựng theo chủ đề và học cách phát âm của từ:

Thường xuyên chép từ vựng Tiếng Pháp để học thuộc cách viết của từ. mỗi ngày bạn chỉ cần học thuộc 5 từ vựng, chẳng mấy chốc trong một năm bạn sẽ tích lũy cho mình 1825 từ vựng.

Ngoài ra, việc kết bạn online cũng là một cách rất tốt để học từ vựng. Trong quá trình giao tiếp, chắc chắn bạn sẽ gặp phải những từ vựng mới. Đăc biệt nếu học theo cách này, bạn học được cách sử dụng từ vựng trong những trường hợp cụ thể, cách sử dụng từ vựng trong câu, nhờ đó đây cũng là cơ hội để bạn củng cố lại ngữ pháp cho mình.

++>> Tham khảo chương trình KHUYẾN MÃI gia sư dạy kèm tại nhà tại trung tâm gia sư tphcm trực thuộc Gia Sư Trí Việt.

Trên đây là những chia sẻ của Trung Tâm Gia Sư Trí Việt cho những bạn mong muốn học Tiếng Pháp. Ngôn ngữ nào cũng vậy, muốn chinh phục nó bạn phải có sự kiên trì nhất định, phải bỏ tâm huyết, công sức của mình ra thì mới có thành công. Ngoài ra, muốn học tốt Tiếng Pháp cần có lộ trình và phương pháp đúng đắn thì con đường học Tiếng Pháp của bạn sẽ rút ngắn đi rất nhiều. Trung Tâm Gia Sư Trí Việt cung nhận dạy kèm Tiếng Pháp tại nhà với đội ngũ gia sư dạy tiếng pháp có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ, có phương pháp dạy riêng sẽ giúp các bạn dễ dàng chinh phục Tiếng Pháp.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung Tâm Gia Sư Trí Việt:

Xem thêm:

4.8/5 - (33 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.