Trung tâm dạy thêm quận 12 chất lượng, uy tín

Tìm trung tâm gia sư dạy kèm tại quận 12 đang là vấn đề của nhiều phụ huynh tại khu vực này. Quận 12 là một quận rộng lớn thuộc TP.HCM, vì vậy nhiều trung tâm dạy thêm quận 12 được mở ra, phụ huynh không biết trung tâm nào uy tín, trung tâm nào tốt, chất lượng giúp con mình tiến bộ nhanh. Hiểu rõ nổi lo lắng của phụ huynh, chúng tôi xin thông tin đến quý vị phụ huynh top 7 trung tâm dạy thêm quận 12 chất lượng.

Tóm tắt nội dung

Top 7 Trung Tâm Dạy Thêm Quận 12

1. Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Trung tâm gia sư Trí Việt ra đời vào năm 2010, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, dạy kèm tại nhà. Gia sư Trí Việt dạy theo hình như dạy 1 kèm 1 tại nhà học việc, vì vậy không chỉ quận 12 ở tất cả các quận khác trung tâm đều có giáo viên phân bổ theo các môn học mà phụ huynh yêu cầu.

Lợi ích khi học cùng gia sư Trí Việt:

• Hệ thống lại toàn bộ kiến thức cần thiết.
  • Lấy lại căn bản cho các em học sinh nhanh chóng.
  • Giúp các em nắm vững được kiến thức cơ bản.
  • Giúp các em làm quen với tất cả các dạng đề.
  • Luôn luôn tạo động lực giúp các em tự tin khi làm bài thi.
  • Hỗ trợ việc học tập của các em xuyên suốt khoá học.

Đội ngũ giáo viên của gia sư Trí Việt:

• 100% giáo viên luyện thi đại học là giáo viên giỏi.
  • Giáo viên có kinh nghiệm hơn 10 năm luyện thi đại học.
  • Giáo viên có nhiều học sinh đã được thành tích cao.
  • Giáo viên chuyên môn cao, luyện thi vào các trường đại học top.
  • Sinh viên giỏi đến từ các trường đại học có tiếng trong TP.HCM.

Mặc dù địa chỉ trung tâm ở Gò Vấp, tuy nhiên đội ngũ giáo viên của trung tâm đều có thể dạy tất cả các quận, huyện của TP.HCM, vì vậy phụ huynh ở quận 12 không phải lo lắng về vấn đề di chuyển nhé.

Gia sư Trí Việt tặng 1 buổi kiểm tra năng lực, để đánh giá khả năng hiện tại của học viên. Giáo viên sẽ vạch lộ trình phù hợp với năng lực học của từng học viên. Cam kết học sinh sẽ đạt được mục tiêu như mong muốn.

2. Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Trung Mỹ Tây

Trung tâm Trung Mỹ Tâm chuyên về các dịch vụ dạy kèm cho các cấp với nhiều đối tượng khác nhau. Đây là một trong những trung tâm uy tín chất lượng bậc nhất với mức học phí hợp lý, đội ngũ giáo viên giảng dạy có trình độ chuyên môn cao cùng đạo đức nghề nghiệp tốt.

trung-tam-day-them-quan-12

• Địa chỉ: 1E/2, Khu Phố 5, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM
  • SĐT: 096 208 20 80

3. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Trí Tuệ Việt là một trong những trung tâm gia sư có tiếng tại quận 12, kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng và phát triển uy tín của mình trên thị trường. Những bậc phụ huynh đã tìm đến với dịch vụ của trung tâm đều được hài lòng với hiệu quả học tập vượt bậc của con em. Đội ngũ giáo viên đều là những thầy cô có kinh nghiệm lâu năm kết hợp với những phương pháp học độc đáo nhất.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: 141/6 Đường HT06, P.Hiệp Thành, Q.12, Tp.HCM.
  • SĐT: 0906 801 079

4. Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm

Trung tâm Minh Tâm là một trong những đơn vị trung tâm dạy thêm quận 12 chuyên tư vấn và cung cấp những gia sư giỏi nhất trong nghề. Minh Tâm đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực về giáo dục, phụ huynh sẽ được tư vấn nhiệt tình, lựa chọn một gia sư phù hợp cho bộ môn con em mình yếu cũng như có được mức học phí hợp lý nhất. Minh Tâm là trung tâm dạy thêm quận 12 chắc chắn không làm quý phụ huynh thất vọng.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: 287 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, Tp.HCM.
  • SĐT: 0909 368 900

5. Trung tâm dạy thêm điểm 10+

Điểm 10+ là một trong những trung tâm dạy thêm quận 12 uy tín, chất lượng. Mọi kiến thức được dạy đều bám sát trong chương trình trên lớp. Trung tâm có thể giảng dạy tốt cho những học sinh nâng cao khá giỏi đến cả những học sinh đã bị mất gốc từ đầu. Phương pháp học ở đây luôn được đổi mới theo từng chương trình học nhằm giúp học sinh thích thú với việc học, kết quả sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Mức học phí cũng vô cùng hợp lý với điều kiện kinh tế của số đông phụ huynh.

trung-tam-day-them-quan-12

• Địa chỉ: 83H2 Nguyễn Ánh Thủ, P.Hiệp Thành, Q.12, Tp.HCM
  • SĐT:: 028 3895 6006

6. Trung tâm gia sư Thiên Phúc

Nhắc đến các trung tâm dạy thêm quận 12 uy tín thì không thể không kể đến trung tâm gia sư Thiên Phúc. Thiên Phúc hoạt động luôn đặt chữ tâm làm đầu. Trung tâm có một đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao đến từ các trường chuyên, những sinh viên giỏi,… Ngoài gia sư, Thiên Phúc còn có một số lớp dạy kèm ngay tại trung tâm.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: TM04-Block 3 – Căn hộ Tecco Green Nest Phan Văn Hớn, Quận 12, Tp.HCM.
  • SĐT: 0919 662 940.

Hi vọng top 6 các trung tâm dạy thêm quận 12 trên sẽ giúp quý phụ huynh tìm ra được một trung tâm phù hợp cho con/ em của mình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các khoá học qua số hotline 0933410490