0965546946

1
Bạn cần hỗ trợ?

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tại TP HCM

Khi nào cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con? Những dấu hiệu nào cho biết con cần gia sư dạy kèm tại nhà? Bài viết sau đây Trung tâm gia sư Trí Việt xin chia sẽ đến các bậc phụ huynh một số dấu hiệu con bạn đang cần đến gia sư và một số phương pháp các bậc phụ huynh nên làm để giúp con học giỏi hơn.

 • Con bạn không ngừng nổ lực, chăm chỉ học tập ở trường lẫn ở nhà nhưng kết quả vẫn không đạt như ý muốn.
 • Con bạn học hành sa sút trong một thời gian dài, kết quả yếu kém dẫn đến chán nản, thiếu tự tin trong học tập.
 • Giáo viên thường xuyên phê bình về thái độ học tập cũng như thành tích học không tốt của học sinh.
 • Con bạn dành nhiều thời gian để giải bài tập nhưng vẫn không hoàn thành tốt, có thể do thiếu kỹ năng hay thiếu một kiến thức chuyên môn, phương pháp làm bài nào đó.
 • Con bạn bị một áp lực học tập từ phía gia đình, thầy cô, bạn bè.
 • Giáo viên ở lớp khuyên bạn nên tìm cho con một gia sư dạy kèm tại nhà hcm, trường hợp này quý phụ huynh cần tìm ngay cho con vì giáo viên đã hiểu rõ con đang bị hạn chế ở vấn đề nào trong học tập nên mới đưa ra lời khuyên chính đáng.
 • Con bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp hay thi đại học, với quỹ thời gian hạn hẹp ở trường không đủ để cung cấp những kiến thức chuyên sâu cho con, do đó cần một gia sư dạy kèm tại nhà để con được tự tin và vững vàng hơn.

Khi có những dấu hiệu trên thì việc tìm cho các em một tìm gia sư dạy kèm tại nhà là một lựa chọn đúng đắn nhất. Với sự giúp đỡ của các gia sư, các em sẽ cải thiện thành tích học tập một cách hiệu quả và trong thời gian ngắn nhất có thể. Mặt khác, việc các em học tập tốt hay không, ngoài vai trò của thầy cô, các gia sư dạy kèm thì chính các bậc phụ huynh cũng là một yếu tố rất quan trọng và cần thiết giúp con em vượt qua những trở ngại và củng cố tinh thần một cách hiệu quả nhất.

Tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con

Một số nghiên cứu đã chứng tỏ rằng các em học sinh dễ dàng thành công trong tương lai hơn khi các bậc cha mẹ tham gia vào việc giáo dục học tập của con mình. Tham gia như thế nào và bắt đầu từ đâu? Thái độ sẽ là điểm khởi đầu tích cực nhất.

 • Giải thích với các con về tầm quan trọng của trường lớp. Hãy nói với con của bạn về tầm quan trọng của trường lớp, về sợi dây liên hệ của trường lớp với nghề nghiệp tương lai sau này. Nói về những nghề nghiệp thú vị, về những người mà bạn ngưỡng mộ để các em thấy rằng sự học là vô cùng quan trọng và có động lực để phấn đấu.
 • Cùng con xác định mục tiêu học tập
  Nói với con bạn về những kế hoạch dự định tương lai, về những mục tiêu thành tích mà bạn mong muốn con đạt được. Nhưng hãy nhớ là “cùng” con xác định mục tiêu, không phải thay con xác định hay để con tự ý quyết định tương lai của mình.
 • Sắp xếp góc học tập riêng cho con
  Một nơi học thoải mái sẽ giúp con dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn, bàn học của con nên đặt xa nơi ồn ào, nơi có tivi, cần có đèn bàn đủ ánh sáng bảo vệ mắt, đầy đủ các dụng cụ học tập, ngăn nắp, gọn gàng và dễ sử dụng.
 • Lập thời gian biểu phù hợp
  Thời gian biểu sẽ giúp con sắp xếp thời gian hợp lý giữa học và chơi, lúc con học, quý phụ huynh không nên làm ồn, sau khi con làm xong bài hãy kiểm tra và xem lại, quan sát con giải bài tập có mất nhiều thời gian hay không nhằm tìm  ra những khó khăn con đang gặp phải và hoàn tất bài tập nhanh chóng không phải mất quá nhiều thời gian. Nói chuyện với giáo viên ở trường nếu bài tập không hoàn thành tốt, tham khảo ý kiến và nhờ sự trợ giúp của gia sư dạy kèm tại nhà ở tphcm.
 • Cẩn thận giúp con tránh những tiêu cực ở nhà trường
  Đừng kể những kỷ niệm xấu của bạn về trường lớp với con vì điều này sẽ làm các em hoang mang, lo sợ. Thay vào đó, hãy nhắc đến những hướng tích cực, những kỷ niệm đẹp về thầy cô, bạn bè,  những môn học yêu thích và thành tích mà bố mẹ đã đạt được vì đó sẽ là tấm gương để các con phấn đấu noi theo.
Thành công chỉ đến với ai biết tập trung học tập và phấn đấu

Thực tế cho thấy, các bậc phụ huynh thường không biết cách làm thế nào để giúp đỡ con học tập thật tốt tại trường lớp, họ thường tìm đến những gia sư dạy kèm tại nhà và mới mong muốn gửi gắm nền tri thức của các em. Nhưng thật sự, gia sư dạy kèm tại tphcm không thể thay thế vị trí của phụ huynh, có nhiều rào cản mà chỉ những bậc cha mẹ mới có thể chia sẽ, trao đổi với các em, chỉ sự hợp tác giữa phụ huynh – gia sư – học sinh sẽ giúp các em vượt qua những thử thách, thành công hơn ở trường.

Trung tâm gia sư Trí Việt hy vọng rằng, với sứ mệnh cao quý mà chúng tôi không ngừng nổ lực cố gắng, cùng sự tin tưởng của quý phụ huynh, các em học sinh, những đứa con – những học trò của chúng ta sẽ ngày càng tiến bộ hơn trong học tập, vững bước trên chặng đường tri thức và tiến đến một tương lai tươi sáng.

Lưu Ý Khi Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà

Hiện nay, rất nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn phương pháp tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con, nhằm giúp con cải thiện thành tích học tập, hệ thống lại toàn bộ kiến thức và tiến bộ trong một thời gian nhanh nhất. Thế nhưng, tìm gia sư dạy kèm tại nhà cần những yếu tố nào, một gia sư giỏi về trình độ, kiến thức chuyên môn là đạt yêu cầu hay còn những yêu tố nào khác mà các bậc phụ huynh cần lưu ý khi tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con?

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo bài viết sao đây và chúng tôi hy vọng đến cuối bài viết này, quý phụ huynh sẽ có được câu trả lời hài lòng nhất cho chính mình.

Điều đầu tiên các bậc phụ huynh cần chú ý là lựa chọn trung tâm gia sư uy tín. Đây là vấn đề rất quan trọng, vì trung tâm gia sư uy tín thì mới đảm bảo được đội ngũ gia sư giỏi, chất lượng. Mặt khác, hiện nay tại TP.HCM, với sự mọc lên của hàng loạt Trung Tâm Gia Sư, với sự tổ chức đại trà như thế, đã có sự tồn tại của nhiều trung tâm kém chất lượng, thậm chí lừa đảo dẫn đến mất niềm tin từ quý phụ huynh. Do đó, quý phụ huynh cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi gửi gắm con em mình cho bất kỳ địa chỉ trung tâm nào, hỏi ý kiến những người đã có kinh nghiệm, tham khảo trên website nguồn thông tin chính thức, và tốt nhất hãy gọi điện hoặc đến trực tiếp trung tâm để khảo sát.

Lựa Chọn Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Không Phải Là Điều Đơn Giản Đối Với Phụ Huynh

Thứ hai, quý phụ huynh cần tìm hiểu rõ những khó khăn mà con đang gặp phải, đánh giá chính xác năng lực của con, từ đó quyết định con cần sự giúp đỡ của gia sư về môn học nào, cho con học 1 kèm 1 với gia sư hay học cùng một nhóm với các bạn.

 • Học sinh học yếu kém, mất kiến thức căn bản, không thể tự hệ thống lại kiến thức cũ và tiếp thu kiến thức mới, không theo kịp bạn bè và chương trình học trên lớp.
 • Học sinh có tố chất thông minh nhưng lười biếng.
 • Học sinh học tốt nhưng quý phụ huynh muốn con học giỏi hơn nữa.
 • Học sinh đang trong kỳ thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp, thi đại học và trong giai đoạn nước rút cần sự giúp đỡ của gia sư để đạt được thành tích cao nhất.
 • Qúy phụ huynh không có thời gian để theo giám sát con học tập, không thể dạy con tất cả các kiến thức môn học, phương pháp dạy không còn phù hợp với chương trình đào tạo hiện tại nên cần gia sư theo dõi, rèn luyện, uốn nắn con.

Thứ ba, quý phụ huynh cần cân nhắc lựa chọn gia sư cho con, gia sư giỏi có trình độ chuyên môn cao, tác phong sư phạm tốt, chuyên ngành phù hợp với môn học yếu kém của con, chẳng hạn con bạn học yếu môn Toán hãy tìm những gia sư thuộc chuyên ngành khối tự nhiên, nếu con bạn học yếu môn văn hãy tìm những gia sư chuyên ngành khối xã hội. Gia sư phải có lí lịch rõ ràng, có thẻ giáo viên, sinh viên hoặc giấy giới thiệu của trung tâm.

Thứ tư, khi đã tìm được gia sư phù hợp với yêu cầu mong muốn, quý phụ huynh cần phải trao đổi trực tiếp với gia sư về chương trình học, phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với năng lực hiện tại của con. Hãy nói ra những mong muốn và suy nghĩ của mình, cùng ngồi lại với gia sư và lựa chọn biện pháp phù hợp. Bên cạnh đó, quý phụ huynh hãy thường xuyên cập nhật tiến trình học tập của con và gia sư, nếu thành tích học tập của các em không được cải thiện, kịp thời đổi gia sư phù hợp hơn

Thứ năm, quý phụ huynh hãy tạo điều kiện tốt nhất để con em mình có được một môi trường học hiệu quả, hợp tác với gia sư tại nhà để giảng dạy tốt nhất. Chuẩn bị đầy đủ bảng, bút, sách vở nếu được yêu cầu mua thêm. Thường xuyên thăm hỏi và động viên con em mình và cả gia sư để họ cảm thấy thoải mái và có động lực để cùng nhau cố gắng hơn nữa.

Gia sư dạy kèm tại nhà sẽ là người đồng hành cùng các em trong suốt quá trình học tập, là người kề cận nhắc nhở các em mỗi ngày, không chỉ giảng dạy cho các em kiến thức, trình độ chuyên môn mà mỗi một cử chỉ, hành động hay lời nói cũng phần nào ảnh hưởng đến suy nghĩ và tâm sinh lý của các em. Do đó, việc tìm một gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp với các em học sinh là một điều rất quan trọng, làm sao để vừa đảm bảo giỏi chuyên môn, hiểu tâm lý học sinh, tận tâm và có trách nhiệm với công việc. Do vậy, các bậc phụ huynh hãy gửi gắm con em mình đến những địa chỉ thật sự uy tín để được đảm bảo chất lượng và an tâm hơn.

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt cam kết sẽ mang đến cho các em thành tích học tập tốt nhất, nhân cách tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các bậc phụ huynh để tìm được một gia sư tốt nhất cho các em. Hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để lựa chọn được phương án hài lòng nhất.

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT

Địa Chỉ : 27 Hoàng Hoa Thám, P. 6, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Email: admin@giasutriviet.edu.vn

SDT: 0965546946 Thầy Minh.

Website: https://giasutriviet.edu.vn

Nguồn: https://giasutriviet.edu.vn/tim-gia-su-day-kem-tai-nha.html

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tại TP HCM
5 (100%) 1 vote

Gửi phản hồi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: