0933410490

Cần Tìm Gia Sư Sinh Viên Dạy Kèm Tại Nhà Ở TPHCM

Phụ huynh cần tìm sinh viên dạy kèm tại nhà cho con?

Thực trạng hiện nay, rất nhiều em học sinh không có thói quen tự giác học tập, tất cả đều phải có sự giám sát và theo dõi từ phía phụ huynh. Thế nhưng, do bận rộn với bộn bề công việc, nhiều phụ huynh không có thời gian để giám sát việc học tập của con em mình. Do đó, việc hằng ngày phải làm tất cả bài tập, học thuộc bài vở để chuẩn bị cho ngày hôm sau đến lớp đã trở thành một khó khăn của các em. Vì thế, việc tìm một sinh viên dạy kèm tại nhà mỗi ngày cho các em là thật sự cần thiết ngay lúc này, vừa giúp phụ huynh có thời gian nghỉ ngơi sau những áp lực công việc, vừa giúp các em cải thiện thành tích học tập thật tốt và hiệu quả.

Tóm tắt nội dung

Làm sao để tìm được một gia sư sinh viên giỏi và chất lượng

Sinh viên dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em có kết quả học tập tốt hơn mong đợi. Bởi nền giáo dục phát triển, lượng kiến thức vì thế mà cũng không bao giờ dừng lại, học sinh khó có thể tự mình hệ thống và bao quát hết được, mặc dù có sự hướng dẫn của thầy cô trên lớp, nhưng do thời gian hạn hẹp, chỉ có thể giới hạn ở một mức độ nào đó, nếu các bậc phụ huynh có điều kiện để quan tâm đến các em thì cũng chỉ giới hạn ở một mức độ nhỏ về chuyên ngành. Gia sư sinh viên sẽ giúp các em giải quyết những khó khăn đó.

Những sinh viên xuất sắc họ đã trải qua một quá trình rèn luyện và kết quả họ đạt được đã chứng minh cho thực tế họ là những gia sư giỏi, chất lượng. Trong quá trình rèn luyện, học tập ấy, họ đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, hiểu được những con đường nên đi và không nên đi, vì thế rất gần gũi và dễ dàng chia sẽ với các em học sinh với vai trò là anh chị đi trước.

Hơn thế nữa, vì gia sư sinh viên và các em học sinh thuộc cùng một thế hệ, một thời đại nên hiểu được tâm lý của nhau và giúp các em học với tâm lý không bị gò bó, dễ dàng trao đổi kiến thức nhẹ nhàng, thoải mái. Sự thân thiện, gần gũi trong quá trình học tập cũng giúp các em chủ động nói ra những khúc mắc, khó khăn của mình. Từ đó, sinh viên sẽ có phương án giải quyết cụ thể, thích hợp. Kỹ năng giao tiếp này cực kỳ quan trọng, vì nó sẽ tạo ra sự tự tin, mà tự tin chính là con đường thành công ngắn nhất.

Cần Tìm Gia Sư Sinh Viên Dạy Kèm Tại Nhà Ở TPHCM 1
Gia sư sinh viên dạy kèm tại nhà

Tiêu Chí Lựa Chọn Gia Sư Tại Trung Tâm Trí Việt

Sinh viên dạy kèm tại nhà của Trung tâm gia sư Trí Việt là một đội ngũ sinh viên giỏi, xuất sắc, đã trải qua một quá trình chọc lọc rất gắt gao, tất cả đều đảm bào các tiêu chí sau:

 • Sinh viên dạy kèm tại nhà đang theo học tại các trường Đại học chính quy, hàng đầu tại TP.HCM như Đại học Sư phạm, Đại học Y dược, Đại học Kinh tế, Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại thương,..
 • Sinh viên dạy kèm tại nhà đều có điểm thi Đại học trên 20 điểm và trên 8 điểm với môn nhận giảng dạy.
 • Sinh viên dạy kèm tại nhà phải có kinh nghiệm trong công tác dạy kèm ít nhất 2 năm.
 • Sinh viên dạy kèm tại nhà có trình độ chuyên môn cao, tác phong sư phạm chuẩn mực, đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng.
 • Sinh viên dạy kèm tại nhà phải có giọng nói dễ nghe, phát âm chuẩn, truyền đạt dễ hiểu.
 • Sinh viên dạy kèm tại nhà có tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm, nhiệt tình với công việc, thấu hiểu tâm lý học sinh.

Tham khảo: gia sư luyện thi đại học tại nhà tphcm

Xác Định Rõ Những Khó Khăn Khi Lựa Chọn Gia Sư Tại Nhà

Khi tìm sinh viên dạy kèm tại nhà cho con em mình, quý phụ huynh cần xác định rõ những khó khăn của các em và lựa chọn theo những nhu cầu sau:

 • Nếu học sinh lười biếng nên tìm gia sư dạy kèm báo bài cho các em mỗi ngày giúp các em chuẩn bị tốt bài vở cho ngày hôm sau đến trường, vừa giúp các em giải quyết những tồn đọng khó khăn, vướng mắc, vừa cung cấp những phương pháp giải bài tập tốt nhất và kinh nghiệm làm bài thi, kiểm tra, nhớ kiến thức lâu.
 • Nếu học sinh học yếu hoặc học sinh khá giỏi cần nâng cao kiến thức các môn khoa học tự nhiên như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Trung tâm sẽ cung cấp các bạn trẻ sinh viên là những sinh viên giỏi chuyên ngành tự nhiên của các trường đại học như Đại học Y Dược, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Kinh tế, Đại học Bách Khoa,…
 • Nếu học sinh học yếu hoặc hoạc sinh khá giỏi cần nâng cao kiến thức các môn xã hội như Văn, Sử, Địa, Trung tâm sẽ cung cấp các gia sư là những sinh viên ưu tú của các trường đại học như Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Ngoại thương, Đại học Sư phạm,…
 • Nếu học sinh mất căn bản hoặc cần bồi dưỡng thêm kiến thức về môn Tiếng Anh, cần nâng cao Tiếng Anh để thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL,…Trung tâm sẽ tuyển chọn các bạn sinh viên đã đạt được kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế hoặc là các bạn sinh viên đang theo học khoa Ngôn ngữ Anh tại các trường Địa học Sư phạm, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Sài Gòn,…
Cần Tìm Gia Sư Sinh Viên Dạy Kèm Tại Nhà Ở TPHCM 2
gia sư dạy kèm tại nhà tphcm

Tại Gia Sư Trí Việt Chúng Tôi Luôn Cam Kết:

Sinh viên dạy kèm tại nhà sẽ chia sẽ với các em học sinh những kinh nghiệm học tập, bí quyết để thành công. Sinh viên dạy kèm tại nhà của Trung tâm gia sư Trí Việt luôn đảm bảo:

 • Theo sát tiến trình học tập của các em, thường xuyên thông báo kết quả học tập của các em đến phụ huynh theo định kỳ.
 • Chia sẽ thành thật, hướng dẫn tận tình phương pháp học tập của chính bản thân, hướng dẫn những kiến thức cũ, bổ sung những kiến thức mới giúp các em đạt kết quả cao trong học tập.
 • Ngồi lại với phụ huynh để trao đổi những thay đổi tâm sinh lý, những khó khăn của các em để tìm ra phương pháp giải quyết phù hợp nhất.

Sinh viên dạy kèm tại nhà của Trung Tâm Gia Sư Trí Việt cam kết sẽ mang đến những khác biệt tích cực nhất cho chặng đường tri thức của các em, Trung tâm Trí Việt đảm bảo sẽ cung cấp những gia sư sinh viên với phương pháp giảng dạy tốt nhất phù hợp với tiêu chuẩn mà phụ huynh đưa ra.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho con em các bạn nhé

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT

5/5 - (3 bình chọn)

2 thoughts on “Cần Tìm Gia Sư Sinh Viên Dạy Kèm Tại Nhà Ở TPHCM

 • 5 Tháng Chín, 2017 at 11:56 chiều
  Permalink

  Chào trung tâm, em là sinh viên sư phạm mới ra trường. Em tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm TPHCM, chuyên ngành Hóa, lại giỏi. Em mong muốn là gia sư dạy kèm tại trung tâm. Em muốn hỏi thủ tục để làm việc tại trung tâm ạ. Cảm ơn trung tâm và mong phản hồi sớm ạ.

  Reply
 • 5 Tháng Chín, 2017 at 11:53 chiều
  Permalink

  Tôi có con đang học tại trường THPT Hoàng Hoa Thám Bình Thạnh,. Hiện tại đang có nhu cầu dạy kèm vật lý tại nhà. Liên hệ hỗ trợ cho tôi nhé. Xin cảm ơn.

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.