5 Lý Do Chọn Bạn Nên Dịch Vụ Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà

Bạn thân mếm!

Dạo gần đây có rất nhiều Email gửi về cho Trung Tâm Gia Sư Trí Việt về việc học của các con. Ví dụ như: “Tôi muốn con tôi lấy lại căn bản!” “Tôi muốn tìm giờ dạy phù hợp để quản lý con mình.”….

Cũng bởi rất nhiều yêu cầu từ Phụ Huynh trong vấn đề học tập cho con em mình dẫn đến nhiều dịch vụ giáo dục ra đời. Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà là một trong những loại hình phổ biến hiện nay được đông đảo phụ huynh quan tâm và tin dùng, đặc biệt là dịch vụ gia sư tại nhà. Lý do gì khiến hình thức “dạy thêm” này trở nên “gần gũi” như vậy?

Dưới đây là 5 lý do tiêu biểu được đa số phụ huynh đồng ý và công nhận

Tóm tắt nội dung

Tính Tương Tác Cao Giữa Thầy Và Trò

Đầu tiên, đó chính là quá trình giảng dạy giữa thầy và trò. Thay vì ở trên lớp học các học sinh với số lượng trung bình là 35 – 50 em mà chỉ có 1 thầy/cô đứng lớp. Thì ở gia sư tại nhà, số lượng giảm xuống gấp 10 lần, quá trình tương tác giữ gia sư và học sinh theo tỉ lệ 1:1 và nhiều nhất là tỉ lệ 1:5. Nhờ số lượng học viên ít hơn nên chất lượng giảng dạy và độ tập trung mà gia sư dành cho các học sinh càng tăng lên. Các gia sư sẽ có thời gian để quan sát khả năng của các em và tìm ra giải pháp thích hợp cho từng tình huống khi các em gặp trong vấn đề học tập.

Tính Linh Hoạt Trong Việc Lựa Chọn Giáo Viên

Tiếp theo là sự yêu cầu của Phụ Huynh. Nếu phụ huynh cho con em theo học thêm một thầy giáo dạy trong trường thì đòi hỏi phụ huynh phải theo giờ dạy mà thầy giáo ấy đề ra, và dĩ nhiên số lượng học viên trong một lớp có thể ngang bằng một lớp học ở trường như ngày thường. Em nào tiếp thu tốt sẽ lĩnh hội đa phần kiến thức thầy giáo cung cấp còn ngược lại khả năng bị mất căn bản của các em sẽ rất cao. Đến với loại hình gia sư tại nhà, phụ huynh có thể gửi yêu cầu đến trung tâm như phụ huynh muốn chọn ngày giờ mức tiền chi trả cho gia sư là bao nhiêu, yêu cầu trình độ gia sư như thế nào. Mọi yêu cầu và mong ước đều hướng theo ý mà phụ huynh đưa ra. Trung tâm sẽ tìm được gia sư phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh.

Chất Lượng Gia Sư

Thứ ba là độ tin cậy tín nhiệm và năng lực của các gia sư. Dưới sự hỗ trợ và tìm kiếm của trung tâm thì 90% là các gia sư đều đạt tiêu chuẩn dạy ổn và có khả năng trong giảng dạy các học sinh (tương tác nói chuyện giải thích). Đặc biệt trong môi trường gia sư tại nhà luôn hỗ trợ các sinh viên đang theo ngành sư phạm hoặc đang theo học các trường đại học nổi tiếng giảng dạy. Một gia sư sinh viên có thể một mình đảm nhận một lúc từ 2-3 môn. Quả là thuận tiện cho phụ huynh không phải tìm kiếm nhiều gia sư khác nhau để dạy kèm cho con của mình. Với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết tuổi trẻ, họ luôn tạo được không khí năng động, tươi vui và sự nhiệt tình cho các học sinh. Vừa giúp các em học tập vui vẻ vừa tạo thêm kinh nghiệm cho các sinh viên có cơ hội thực tập.

Tiết Kiệm Thời Gian Cho Phụ Huynh

Bên cạnh các yếu tố đã nêu ở trên, không thể không nhắc đến vấn đề tiết kiệm thời gian cho phụ huynh. Chỉ cần đưa thông tin yêu cầu về gia sư cần tìm cho trung tâm giới thiệu gia sư và đợi khi được thông báo lại là phụ huynh đã tìm được gia sư cho con em mình. Trong khi bình thường phụ huynh phải nghe ngóng giáo viên dạy thêm về giờ giấc, chất lượng, thời gian như thế nào. Khi đăng kí được phải canh giờ giấc đưa các em đi và về, vừa mệt vừa tốn công sức và thời gian trong khi gia sư tại nhà là người chủ động đế tận nhà và giảng dạy. Không cần phụ huynh phải đưa học sinh đi xa và tốn thời gian đợi chờ.

tìm gia sư tại nhà
Bạn đã quá mệt mỏi khi ngày nào cũng phải đưa rước con từ trung tâm về nhà và ngược lại

Quản Lý Việc Học Con/Em Dễ Dàng Hơn

Cuối cùng là phụ huynh có thể quản lý được con em của mình dễ dàng hơn. Có nhiều trường hợp phụ huynh đưa con mình đến lớp học thêm nhưng các em lại trốn đi chơi ngay sau đó. Nhưng nếu chọn dịch vụ gia sư tại nhà thì việc quan sát con cái là vô cùng đơn giản. Có người kèm cập tại nhà, phụ huynh có thể quản lý giờ giấc các em học tập và được nghe gia sư đưa những nhận xét chân thật nhất về con em của mình. Đồng thời gia sư sẽ đưa ra những biện pháp hoặc hướng dẫn cho phụ huynh về cách học mà các em cần thực hành riêng tại nhà để phát triển tốt hơn. Đó là một cách để phụ huynh nhận thức về trình độ của con em và giúp đỡ các em học tập tốt nhất có thể.

Với 5 lý do điển hình trên ta có thể nhận thấy mức độ thỏa đáng và đáng tin tưởng của dịch vụ gia sư dành cho phụ huynh và con em của mình. Bất kì một loại hình dịch vụ nào mở ra cũng phải nhắm vào nhu cầu của người dùng và mang lại lợi ích tối đa nhằm đảm bảo tính chất lượng cũng như uy tín. Các loại hình dạy học tại nhà không ngừng nâng cao chất lượng và cải thiện các khuyết điểm mắc phải một cách tốt nhất để người dùng có thể trải nghiệm và sử dụng toàn diện hơn. Không ai muốn con mình ngừng tiến bộ nên việc dạy học tại nhà là một hình thức khá cần thiết để giúp con em nắm vững kiến thức trước đó và nâng cao khả năng của bản thân, đạt được thành công và ước mong trong tương lai.

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0933410490
chat-active-icon
chat-active-icon