Nên Học Thêm Toán Lớp 7 Ở Đâu Tốt Tại TPHCM

“Biết tìm địa chỉ học thêm toán lớp 7 ở đâu tốt? Cháu nhà tôi năm nay học lớp 7, năm lớp 6 cháu học rất khá nên điểm môn toán được 8.8. Lên lớp 7, hiện tại đã sắp thi cuối kì mà tôi lo lắng quá, cháu học trên lớp không còn tiếp thu được, bài tập không tự giải được. Tôi đã cho cháu đi học thêm môn toán ở nhà cô, tôi bỏ thời gian chiều 5h30 chở cháu đến nhà cô học đến 7h lại đến rước về. Nhưng không hiểu sao, tình hình học môn toán của cháu không khả quan hơn, vẫn gần như cũ”

Đây là chia sẻ của chị PHỤ HUYNH khi gọi điện đến nhờ tư vấn cải thiện tình hình học môn toán cho con.

Giải pháp nào cho tình trạng trên!

Việc tìm địa chỉ học thêm toán lớp 7 ở đâu tốt? Liệu có phương pháp học tập nào giúp học sinh cải thiện tình trạng học tập. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những ý kiến cá nhân và lời khuyên cho những bậc phụ huynh đang gặp phải vấn đề này, để phần nào giúp ích cho các bạn.

Hiện nay, rất nhiều bậc Phụ Huynh còn đang băn khoăn không biết có nên cho con đi học thêm môn Toán, Văn, Anh lớp 7 không? Phụ Huynh không tìm địa chỉ học thêm toán lớp 7 ở đâu tốt? Không nhân biết được trung tâm uy tín để học thêm toán lớp 7 ở đâu cho tốt, chất lượng để gửi gắm con em mình?

Chương trình học hiện nay của các em khá nặng nề. Trên lớp không thể học kĩ được hết tất cả các kiến thức trong sách giáo khoa, giáo viên không có nhiều thời gian để hướng dẫn cho các em cách giải nhanh chóng, khoa học cho các dạng toán trong sách bài tập. Do đó các em lo lắng khi gặp các dạng toán lạ trong đề kiểm tra, từ đó dẫn đến kết quả học, thi càng ngày sa sút.  

Nếu không phải là học thêm tại trung tâm thì là gì?

Theo ý kiến của tôi, việc học môn Toán ở bậc THCS là rất quan trọng, kiến thức Toán lớp 7 sẽ làm nền tảng để phát triển sau này. Nếu các bạn học sinh không nắm vững kiến thức Toán ở lớp 7 thì khi lên lớp 8, lớp 9 các bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc học tập môn Toán. Nhiều bạn học sinh lớp 9 đã mất rất nhiều cơ hội thi đậu vào các trường điểm, trường chuyên do điểm thi môn Toán không đủ điều kiện đáp ứng.

Do đó, những bạn học sinh có kiến thức, học tốt, học chắc Toán ở lớp 7 thì khi các em bước sang lớp 8, lớp 9 thì việc học môn Toán sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, các em có thể dành nhiều thời gian cho các môn học quan trọng khác như Ngữ Văn, Tiếng Anh, Lý, Hóa,…

Bên cạnh đó, việc cho con đi học thêm ở các trung tâm hay thuê gia sư tại nhà cũng đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu của đa số các bậc phụ huynh có con/em đang tuổi cắp sách đến trường. Theo tôi, mỗi hình thức học đều có cái hay riêng, nhưng chắc hẳn các bậc phụ huynh ai cũng lo lắng về chất lượng học tập khi gửi gắm con em mình.

Nếu phụ huynh còn phân vân không biết nên cho con ra trung tâm học hay học với gia sư tại nhà tôi sẽ nêu những ưu và nhược điểm của 2 hình thức để quý phụ huynh có thể chọn cho con mình cách học phù hợp.

Lợi ích và hạn chế khi cho con học ở trung tâm

* Lợi ích:

 1. Học viên được học theo giáo trình chuẩn :

Khác với việc soạn bài của gia sư tại nhà, mỗi trung tâm sẽ có giáo trình học khác nhau theo trình độ và lứa tuổi khác nhau. Các em sẽ lần lượt được học từ chương trình cơ bản nhất và dần dần tăng lên theo từng khóa học khác nhau.

 1. Các em có thể ganh đua nhau học tập

Ở trung tâm các em sẽ học cùng các bạn có học lực bằng nhau, tuy nhiên sẽ có bạn nhỉnh hơn 1 chút sẽ tạo sự ganh đua. Hơn nữa có môi trường học, được gặp thầy gặp bạn các em sẽ tích cực và thích thú hơn.

* Hạn chế:

 1. Các em không ý thức được việc học.

Nếu bạn là Phụ Huynh có con/em học kết quả chưa tốt, thì học thêm tại các trung tâm không dành cho bạn. Bởi các em học sinh còn lười biếng, ham chơi, lấy lý do đi học để vào các quán net, lê la vỉa hè.

Các thầy cô ở trung tâm tuy dạy giỏi nhưng cũng không thể kiểm tra sát xao được kiến thức của tất cả học sinh.Có những bạn sau buổi học còn không ý thức được việc học, không dành thời gian đọc và làm lại bài, khiến cho kiến thức của các em bị mai một đi rất nhiều.

 1. Giáo viên không thể dành thời gian chuyên tâm dạy từng em
han-che-gia-su-tai-nha
Có nhiều hạn chế khi học thêm toán lớp 7 tại trung tâm dành cho phụ huynh và học sinh

Vì một lớp học ở trung tâm có rất đông học sinh, mỗi em lại có sự tiếp thu khác nhau nên các thầy cô không thể dành nhiều thời gian để soạn giáo trình riêng cho từng em. Vậy nên các em học yếu hơn sẽ phải luyện tập ở nhà rất nhiều. Bên cạnh đó hiện nay có một số trung tâm thường quan tâm tới số lượng hơn chất lượng nên dẫn đến các em rất khó để trao đổi với giáo viên những gì các em chưa hiểu

Lợi ích và hạn chế khi cho con học gia sư tại nhà

* Lợi ích :

 1. Gia sư theo sát tình hình học tập của con bạn, các em sẽ được giao bài tập và làm kiểm tra hàng ngày để tìm ra những lỗi sai hay cách làm bài sáng tạo.
 2. Các em không bị phân tâm, gia sư hướng dẫn tận tình, truyền đạt kiến thức và phương pháp cho các em từ những kiến thức cơ bản nhất.
 3. Phụ huynh dễ dàng theo dõi và quản lý tình hình học tập của con em mình hơn
 4. Học gia sư tại nhàcác em có thể tiếp thu kiến thức nhanh, với những phần chưa hiểu các em có thể hỏi trực tiếp gia sư, tránh bỏ rơi kiến thức và nhớ bài lâu hơn.
 5. Tiết kiệm thời gian.Việc đưa các em đến trung tâm học hay để các em tự đi một mình đôi khi cũng là điều băn khoăn. Ngoài ra khi học tại nhà, gia đình có thể chủ động thay đổi lịch học khi có việc. Khi học trung tâm thì các em bắt buộc phải theo lịch học cố định và khóa học trung tâm đưa ra
tìm gia sư tại nhà
Gia sư tại nhà giúp bạn chủ động công việc vì không tốn thời gian đưa rước trẻ đi học tại trung tâm

* Hạn chế :

Đương nhiên, khi gia sư chịu di chuyển đến tận nhà để dạy học sinh, họ sẽ tính chi phí cao hơn là các bạn tự đến các trung tâm để học. Chính vì thế, Học phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên, chất lượng dạy học luôn làm vừa lòng các phụ huynh, học sinh. Hiệu quả của việc học tăng lên rõ rệt.

==>> Lời Khuyên:

Khi lựa chọn cho con đến trung tâm để học thì hãy xem xét kỹ.Chọn những lớp có trình độ các bạn ngang bằng nhau, không quá khập khiễng về lực học. Sẽ không tạo ra sự khác biệt quá lớn trong việc tiếp thu. Lớp học không quá đông.

Quan trọng nhất là con bạn phải có ý thức học, tính tự giác cao.

Còn nếu không đáp ứng được các yêu cầu trên thì việc lựa chọn gia sư tại nhà sẽ dễ dàng giúp con bạn học tốt hơn, bạn hãy mạnh dạn thay đổi những phương pháp cũ đang dạy và học của con nhưng không hiệu quả để tìm một cách giải quyết hoàn toàn mới. Tham khảo đường link bên dưới để biết thêm về dịch vụ gia sư tại nhà toán lớp 7 nhé!

Dịch vụ gia sư toán lớp 7

Ví dụ: có phụ huynh cứ nghĩ con mình nghịch, lười học sẽ hợp với gia sư nghiêm khắc, từ đó lúc nào cũng yêu cầu gia sư phải nghiêm khắc. Nhưng 1 thời gian không thấy con tiến bộ nên đã chuyển sang gia sư mới mềm mỏng tâm lý hơn, lúc này thầy trò hợp “gu” và học hiệu quả rõ rệt.

Chúng tôi hi vọng rằng, với những chia sẽ ở bài viết này. Sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho con/em mình phương pháp học tập phù hợp. Để giúp bé có thể cải thiện được kết quả học tập.

GIA SƯ TRÍ VIỆT – NÂNG TẦM TRI THỨC

1.3/5 - (63 bình chọn)

One thought on “Nên Học Thêm Toán Lớp 7 Ở Đâu Tốt Tại TPHCM

 • 12 Tháng Mười, 2018 at 8:22 chiều
  Permalink

  có học thêm online trên mạng ko ạk

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0933410490
chat-active-icon
chat-active-icon